Khóc Yêu Thương

Khóc Yêu Thương

Nội dung truyện Khóc Yêu Thương

- 8 tuổi cô trốn nhà ra đi vì bị mẹ kế hành hạ. Lăng bạc đầu đường xó chợ, mai mắn thay cô được nhận nuôi và được bảo lãnh qua Anh Quốc.
- 10 tuổi cô trở về nước trong một lần du lịch. Ngay sau đó cô ở lại và định cư trên đất nuớc này. Hai năm sau, cô gặp lại anh trai song sinh của mình và quen thêm hai người bạn thân.
- Gần 3 năm sau cô quen biết Lam Phong và Nguyên Khang. Cô làm bạn gái Nguyên Khang, nhưng tổn thương liền ùa đến khi sau khỏang nửa năm quen nhau cô mới biết mình chỉ là một món đồ chơi trong tay hắn. Cô rời bỏ Nguyên Khang, nhưng cuộc đời lại trớ trêu, ngay sau khi cô rời bỏ hắn, hắn lại cho người bắt cóc cô nhằm uy hiếp bang Nhật Nguyệt (của Trì) nhưng vụ bắt cóc không thành. Hắn âm mưu ám toán cô để bịt miệng, nhưng người chết thay cho cô lại là Lam Phong người yêu đơn phương cô ngay từ lần đầu gặp mặt.
- Đau khổ, tổn thương, giằng xé và rồi cô 'khóc'. Cô đã nhốt mình trong phòng cho tới khi Lão Đại( người nhận nuôi cô) trở về. Thương tổn dần chìm trong con tim dần lạnh giá.

- Cô bước vào cấp ba với một ngôi trường xa lạ, không bạn thân học cùng, không anh trai bên cạnh. Đấy, là cô tự chọn cho mình để dễ dàng quên đi quá khứ.

- Cô gặp hắn Lôi Dật Phong và rồi cô ' yêu' trong thầm lặng. Cô quen thêm bạn bè nhưng cô bạn của cô yêu hắn và cô đã ghép hai người lại. 3 tháng trôi qua, cô nhận ra rằng cô yêu hắn, cô quyết định sẽ thổ lộ và cố gắng theo đuổi. Và rồi cô nhận lại được từ tình yêu này là sự hắt hủi, ánh mắt khinh thường nhìn cô đầy chán ghét,.... Và rồi cô 'khóc' cô lại khóc cho sự tổn thương của chính mình, không nhận được tình yêu đáp trả. Cô quyết định ra đi, ra đi để trở về vòng tay của anh trai và bạn bè, cô quyết định phải sống cho thật vui vẻ, thật cứng cỏi.

Cuộc sống của cô sẽ không có yêu và khóc chỉ có thương, chỉ có sự thương yêu của mọi người, cô muốn chôn vùi tình yêu và sống với con đường cô chọn để nó biến cô thành một người có một vỏ bọc mạnh mẻ, kiên cường, luôn vui vẻ

THẾ NHƯNG

Đời! Có như cô mong muốn?
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Khóc Yêu Thương

Bình luận truyện Khóc Yêu Thương

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ức Mễ

@uc-me

Theo dõi

0
2
2

Truyện cùng thể loại