Không Đâu! Con Không Muốn Cưới Anh Ta

Không Đâu! Con Không Muốn Cưới Anh Ta

Nội dung truyện Không Đâu! Con Không Muốn Cưới Anh Ta

**Sơ lược nội dung:
Anh và cô hai con người với hai tính cách đối lập nhau. Nhưng định mệnh trớ trêu họ phải về sống chung một nhà. Cô không muốn điều này một chút nào, nhưng vì ông nội cô đành ngậm đắng nuốt cay cưới anh. Từ đây cuộc sống đơn thuần của cô được tô điểm bằng nhiều màu sắc. Có vui, có buồn, có hờn giận nhưng kết thúc là tình yêu viên mãn.
**Giới thiệu nhân vật chính:
*Anh Cố Đổng Thiên (25 tuổi) đứa con độc nhất của Cố Gia - tập đoàn đứng nhất nhì về mảng du lịch, nghỉ mát ở Châu Á. Ở cái tuổi 25 đáng lẽ anh phải có chỗ đứng ở công ty, nhưng không anh chẳng quan tâm gì tới nó. Công việc hàng ngày của anh là ăn chơi, coi tiền như rơm rác. Nhưng từ lúc có sự xuất hiện của cô cuộc sống của anh mới quay về như trước kia.
*Cô Vương Uyển Linh (18 tuổi) con gái cưng của Vương Gia - tập đoàn kinh doanh khách sạn trải rộng khắp Châu Á. Cũng vì quản lý rộng như vậy nên cô sống ở Việt Nam cùng ông nội. Còn bố, mẹ và anh hai định cư nước ngoài. Là cô gái cá tính, ương ngạnh nhưng tấm lòng ấm áp. Hiện tại cô vừa nhận được giấy trúng tuyển đại học.
*Nhân vật khác.
- Cố Dương: bố anh
- Kiều Anh: mẹ anh
- Cố Hoài An: chị họ anh
- Vương Nhất: ông nội cô
- Vương Khải: bố cô
- Thiên Hương: mẹ cô
- Vương Quốc Bảo: anh hai cô
- Hoàng Ánh Nguyệt(nàng): bạn thân cô
- Dịch Tước Hiên(cậu): bạn thân anh
Một số nhân vật phụ khác sẽ giới thiệu sau.
** Tựa truyện: Câu chuyện của mình sẽ viết theo lối hài hước, vui nhộn nhưng không thiếu phần sâu lắng. Lần đầu viết theo thể loại này nên còn rất nhiều thiếu sót. Có gì mong mọi người bỏ qua và góp ý nhiệt tình cho mình nhé.
^^ Ai có ý copy truyện mình ra những trang khác thì phiền hỏi mình trước nhé. Mình không muốn nó lưu lạc khắp nơi. Cảm ơn a!
Không Đâu Con Không Muốn Cưới Anh Ta --- Sàn Truyện
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Không Đâu! Con Không Muốn Cưới Anh Ta

Bình luận truyện Không Đâu! Con Không Muốn Cưới Anh Ta

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Thiên Thiên Nhi

@thienthiennhi

Theo dõi

1
6
35

Truyện cùng thể loại