Khuynh Thế Tử Tiên(Loạn Thế Hồng Dạ Y)

Khuynh Thế Tử Tiên(Loạn Thế Hồng Dạ Y)

Nội dung truyện Khuynh Thế Tử Tiên(Loạn Thế Hồng Dạ Y)

"Khuynh Thế Tử Tiên" là phần "Tử" của "Loạn Thế Hồng Dạ Tử". Khác với màu tím ôn nhu hiền thục, Mạc Tử Hồng chính là hiện thân của tính cách năng nổ, hung dữ nhưng cũng không kém phần độc đoán, vô tình.

Văn án:

Ta tự hào khoe với thiên hạ về bản thân, mỗ nam là Thiếu chủ thiên tài của thích khách thế gia Mạc gia, Đệ Nhất sát thủ trong gia tộc mang danh Quỷ Nhập. Hệ thống phòng ngự của cái gì FBI hay CIA cũng không ngăn được bản tử. Ta chỉ là một lòng hâm mộ "Đệ Nhất chiến khí" tỷ tỷ, một chiêu đã đem bản tử quật xuống đất. Cũng chỉ đi theo nàng quẩy vài trận, mà thế quái nào đánh bom người ta mà lại tự dính bom nhà mình! Thiên tài cái rắm!

Oái! Ta xuyên rồi sao? Cơ mà... nữ nhân!? Một soái tử như ta cư nhiên lại biến thành nữ nhân!? Thiên a! Lão đang đùa với ta sao?

Cái gì mà phế vật không thể tu luyện, bản tử là thiên tài của thiên tài đấy nhá! Sư huynh đại ngốc kia có thiên phú hơn ta sao? Phi! Lão tử kháo!

Hừ! Tiểu tử trơ trẽn kia! Ngươi tưởng ngươi cao hơn ta là ngươi mạnh hơn được ta sao, ngươi muốn bản tử làm ấm giường cho ngươi á? Được thôi! Ta trên ngươi dưới, thích làm gì thì làm!

P/S: Khác với "Hồng Y Loạn Thế", các chương truyện của "Khuynh Thế Tử Tiên" hầu như mới chỉ là bản nháp trên word của Sen. Vậy nên sẽ mất kha khá thời gian mới có thể cập nhật. Còn nữa, ta lỡ viết nhầm "Hồng Dạ Tử" thành "Hồng Dạ Y", mong các ad sửa giúp a.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Khuynh Thế Tử Tiên(Loạn Thế Hồng Dạ Y)

Bình luận truyện Khuynh Thế Tử Tiên(Loạn Thế Hồng Dạ Y)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Sen Xanh

@sen-xanh

Theo dõi

0
0
3

Truyện cùng thể loại