Kí Ức Tuổi Thanh Xuân

Kí Ức Tuổi Thanh Xuân

Nội dung truyện Kí Ức Tuổi Thanh Xuân

Tóm tắt:

Kí ức tuổi thanh xuân – kí ức về một tình yêu đẹp nhưng cũng không ít biến cố và chông gai trong hành trình đi đến hạnh phúc của Dương Anh – một người bác sĩ tài giỏi, con trai của chủ tịch tập đoàn Hoàng Dương và Khả Hân – cô tiểu thư thoát khỏi cơn mê sau ba năm do bị anh trai cùng cha khác mẹ hại.

Lúc Dương Anh 12 tuổi đã sống trong sự giàu có nhưng thực tế cậu lại bị đối xử một cách tệ bạc so với người anh cùng cha khác mẹ của mình, vì cậu được sinh bởi một người phụ nữ thấp hèn không địa vị. Cậu chỉ biết trông chờ vào sự yêu thương của người cha. Vào một ngày trời mưa tầm tả, bà mẹ kế đã nhân lúc chủ tịch Dương đi công tác xa, bà đã đuổi Dương Anh đi.

Sau này, cậu đã sống cách biệt với xã hội, tính cách của cậu dần trở nên lạnh lùng. Cậu đã theo học ngành y chuyên khoa tim nhờ sự giúp đỡ của quản gia.

Một ngày nọ, khi Khả Hân trốn thoát khỏi bàn tay sát nhân của anh trai, cô đã gắng sức chạy đến một nơi hoang vu, hẻo lánh với cánh rừng thông và hoa oải hương mộc dại. Tại đây, Khả Hân gặp Dương Anh.

Định mệnh đã sắp đặt cho hai người gặp nhau và yêu nhau, nhưng cũng chính đó đã mang đến cho họ gặp không ít khó khăn và đau khổ. Nghịch cảnh trớ trêu và đầy éo le đã trêu đùa họ. Định mệnh đã thử thách tình yêu của họ, khi bọn người của anh trai Dương Anh tìm đến nơi ở của họ và truy sát hai người. Khả Hân vì đỡ đạn cho Dương Anh mà suýt chút nữa rớt xuống con sông rộng lớn nhưng Dương Anh đã kịp nắm lấy tay của cô. Không dừng lại ở đó, cậu bị anh trai chĩa súng đe dọa và bị bắn vào bả vai. Khả Hân không thể cầm lòng được nên đã tự thả tay ra rơi xuống dòng sông sâu thẳm, khiến Dương Anh vô cùng đau đớn. Rồi cậu bị một kẻ tấn công từ phía sau khiến cậu không còn ý thức gì.

Và mọi thứ tiếp diễn từ đó...

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Kí Ức Tuổi Thanh Xuân

Bình luận truyện Kí Ức Tuổi Thanh Xuân

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

AN Viên

@gio123may

Theo dõi

8
0
51

Truyện cùng thể loại