truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1029-1030: Hung linh đỉnh giai:

Phanh!

Giống như đạn pháo, Phách Kiếm Hầu bị đánh bay vụt ra ngoài. Có thể ngụy cực phẩm áo giáp đứng đầu trong bán cực phẩm áo giáp nhưng dưới một cước của Từ Tĩnh nó cũng phải sứt mẻ không ít. Phách Kiếm Hầu thụ thương, phun ra một ngụm tiên huyết.

- Con mẹ nó, sao lại mạnh đến như vậy.

Trong lòng Phách Kiếm Hầu không cam lòng, hắn mạnh mẽ ức chế thân thể đang không ngừng thối lui, lực phẩn chấn khiến cho hắn lần thứ hai phun ra một ngụm mày tưới, sắc mặt tái nhợt không gì so sanhd được.

- Chiêu thức lợi hại nhất của ta chính là căn tứ theo sát lục kiếm đạo mà sáng tạo ra. Sát Lục Chi Tinh, chịu chết đi!

Hít một hơi thật sâu, Phách Kiếm Hầu nhảy dựng lên, từ trêncao nhìn xuống song kiếm giao nhay cùng chém, kiếm quang ló ng lánh đan vào nhau thành chữ thập. Giống như một ngôi sao trên bầu trời sát phạt sắc bén.

- Toái Tinh Quyền!

Đứng yên một chỗ bất động, mái tóc dài của Từ Tĩnh tung bay theo gió. Nàng nhảy lên giống như hỏa diễm, đánh ra một quyền. Không gian tĩnh lặng, bầu trời chợt tối sầm lại, tinh quang ở chung quanh lóe ra giống như bản thân đang đi tới tinh không vậy. Một viên tinh cầu tan biết, mà ở vị trí khỏa tinh cầu này chính là Phách Kiếm Hầu.

Thân thể Phách Kiếm Hầu từ từ nhạt dần, có thể nhìn thấy trên thân thể đang từ từ biến mất kia có một lỗ hổng lớn, không hề có máu chảy ra.

Từ Tĩnh thản nhiên nhìn Phách Kiếm Hầu biến mất, nói:

- Đồng dạng là kiếm khách nhưng kiếm pháp của ngươi so với một người thì kém xa.

Trong đầu nàng hiện lên dáng vẻ của Diệp Tràn.

- Hắn là ai vậy!

Phách Kiếm Hầu rất muốn hỏi Từ Tĩnh, người mà nàng nói tới là ai. Đáng tiếc là hắn đã chết, lần thứ hai xuất hiện ở trên Thiên Kiếm đại lục.

Tiến vào trong Sinh Tử bí cảnh là vì Sinh Tử thạch, nhân số nhiều nhưng số liệu Sinh Tử thạch lại ít, cho nên đám người Diệp Trần và Phong Phiêu Linh cũng không có cùng nhau lập thành một đội cùng nhau liệp sát hung linh. Rất nhanh bọn họ liền chia tay nhau.

Trong khu vực nội vi, Sinh Tử hung linh cũng rất đông, có đôi khi vận khí tốt có thể thấy được hai hay ba đầu Sinh Tử hung linh đi cùng một chỗ. Cũng có khi có thể thấy được một vài Sinh Tử hung linh quỷ dị, nhưng không có hung linh hình thái u hồn. Những hung linh có thể tự bạo là những hung linh có thể không được cường đại nhưng rất khó lòng phòng bị.

Xuy!

Kiếm quang xuyên qua một yên vụ hung linh, yên vụ hung linh dần tan rã, một viên Sinh Tử thạch phiêu phù giữa không trung.

- Cuối cùng có có được viên Sinh Tử thạch thứ hai.

Cùng đám người Phong Phiêu Linh chia tay nhau nửa tháng, mỗi ngày Diệp Trần đều liệp sát đến hai đầu Sinh Tử hung linh. Nửa tháng quan, hắn đã đánh chết hơn hai mươi bốn đầu Sinh Tử hung linh, cho tới bây giờ cũng đã có được viên Sinh Tử thạch thứ hai. Điều này không dễ dàng một chút nào.

- Sinh Tử huyền quan đệ nhất trọng đến Sinh Tử huyền quan đệ nhị trọng cần hai viên Sinh Tử thạch, còn cần một viên nữa ta có thể nắm chắc được việc tiến vào Sinh Tử huyền quan đệ nhị trọng.

Trong lòng bàn tay, chân nguyên vận chuyển, Sinh Tử thạch dung nhập vào trong cơ thể, Diệp Trần thầm nghĩ trong lòng.

- Hay trước tiên đi tìm Sinh Tử kiều!

Sinh Tử kiều nhất định phải tìm thấy, muốn từ khu vực nội vi đi thông đến khu vực hạch tâm cần đi qua Sinh Tử kiều. Chỉ là tọa độ có Sinh Tử kiều tiền vào khu vực hạch tâm không nhiều như từ khu vực ngoại vi tiến vào khu vực nội vi.

Trên đường đi, Diệp Trần bỗng nhiên ngừng lại.

Xa xa, một tiếng rông giận không cam lòng.

- Vì sao! Đây là vì sao. Hai khỏa Sinh Tử thạch mà vẫn chưa thể giúp ta tiến nhập vào cảnh giới Sinh Tử huyền quan. Chăng lẽ tiềm lực của ta lại thực sự kém xa người khác.

Tiếng rống hận phát sinh ra từ một thanh niên tướng mạo bình thường, tu vi không thấp, cũng có cảnh giới Bán Bộ Vương Giả cao giai, chân nguyên tương đối hồn hậu.

Lắc đầu, một màn này, Diệp Trần đã nhìn thấy lần thứ hai.

Đi tới Sinh Tử bí cảnh đều là những thanh niên thiên tài đứng đầu. Tiềm lực hùng hậu, những cũng không phải ai cũng có được vận khí thuận lợi đột phát cảnh giới. Ngoại trừ một phần là do vận khí ra thì còn có quan hệ tới việc căn cơ bất ổn. Mỗi lần Sinh Tử bí cảnh mở ra, có hơn phân số người là có thể có được Sinh Tử cảnh, thế nhưng trong những người đó, người có thể đột phá cảnh giới chưa chắc có tới một phần tư số người.

Tìm tòi hết ba ngày, Diệp Trần cuối cùng cũng tìm thấy được Sinh Tử kiều đi thông vào khu vực hạch tâm.

Bên cạnh Sinh Tử kiều không có một bóng người.

Trực tiếp cất bước đi lên Sinh Tử kiều, Diệp Trần một mình một người đi tới.

Ong ong ong ong ong...

Sinh Tử kiều đi thông sang khu vực hạch tâm khác với Sinh Tử kiều đi thông sang khu vực nội vi. Thạch điêu trên Sinh Tử kiều đi thông sang khu vực hạch tâm phát sinh ra những tiếng gầm gữ, âm lãng tạo thành những đợt sóng trong không khí công kích Diệp Trần. Những âm lãng này ngoại trừ lực sát thương vô cùng cường đại ra thì còn có khả năng khiến cho thân thể tê dại. Chân nguyên phù phiếm, nếu như không cẩn thận sẽ bị âm lãng chấn thương ngay.

- Chỉ sợ không có tu vi Sinh Tư huyền quan đệ nhất trọng đỉnh phong, khó có thể thông qua Sinh Tử kiều, âm lãng quá cường đại.

Diệp Trần vẫn bước đi trầm ổn về phía trước. Luận thực lực của hắn tự nhiên không chỉ vượt xa Sinh Tử huyền quan đệ nhất trọng đỉnh phong nhưng nếu luận về tu vi. Với cảnh giới hiện nay của Diệp Trần khi thạch điêu phát sinh ra âm lãng ẩn chứa Sinh Tử khí. Mỗi khi Sinh Tử khí rung động năng lượng công kích và hộ thể chân nguyên đều không có biện pháp hoàn toàn đánh tan âm lãng. Cho nên yêu cầu đối với tu vi rất cao.

- Quá chậm!

Dựa vào tu vi, Diệp Trần đích xác không thể nào thông qua được Sinh Tử kiều. Nếu như cứ cố gắng thông qua thì sẽ chân nguyên tiêu hao không ít, hơn nữa bản thân hắn không cần phải tìm khổ như vậy.

Kiếm vực phóng xuất ra ngoài, âm lãng nhất thời bị trung hòa.

Thân hình Diệp Trần chợt lóe, xẹt qua Sinh Tử kiều.

- Người vừa rồi, vì sao lại có thể dễ dàng thông qua Sinh Tử kiều như vậy?

Ở cách đó rất xa, có một thanh niên thiên tài chú ý tới một màn này. Trên mặt hắn không khỏi hiện lên sự nghi hoặc.

Theo như hắn biết, cho dù là thiên tài có cảnh giới Sinh Tử huyền quan đệ nhị trọng cũng không thể dễ dàng thông qua Sinh Tử kiều như vậy. Mà Sinh Tử huyền qua đệ tam trọng mới có thể dễ dàng thông qua, nhưng cũng không thể có biểu hiện giống như Diệp Trần, thân hình chợt lóe lên là trực tiếp xông qua Sinh Tử kiều.

Trước đó hắn không có chứng kiến lúc đầu Diệp Trần bước lên Sinh Tử kiều.

- Lẽ nào Sinh Tử kiều ở đây có vấn đề!

Sắc mặt thanh niên này trở nên vui mừng.

Sưu!

Thanh niên không có chút do dự, nhanh chóng phi hành bay ra xông lên Sinh Tử kiều.

Ong ong!

Gần hai vòng âm lãng, thân thể thanh niên nhân này thổ huyết bay ngược ra sau. Tần suất chấn động cường đại như vậy khiến cho quần áo của hắn bị nghiền nát, cả người trần truồng.

- Kháo! Đùa ta sao!

Thanh niên thầm chửi.

...

- Khảo! Sinh Tử hung linh ở đây vì sao lại lợi hại như vậy!

Ở trong khu vực hạch tâm, một gã thanh niên thiên tài Sinh Tử huyền quan đệ nhất trọng đỉnh phong bị một đầu hung linh hình xà xuyên thấu qua thân thể, bị truyền tông ra Sinh Tử bí cảnh.

- Sớm biết biết vậy không tiến vào trong khu vực hạch tâm nữa!

- Quá mạnh mẽ. Sinh Tử hung linh ở đây quả thật quá biến thái.

Một màn này, cũng diễn ra ở rất nhiều nơi ở trong khu vực hạch tâm. Bị 'phản sát' không chỉ có Sinh Tử huyền quan đệ nhất trọng mà cũng có Sinh Tử huyền quan đệ nhị trọng.

- Là hunh linh cao giai?

Không quá dễ dàng giết chết một đầu Sinh Tử hung linh, Ưng thiếu lầm bẩm.

Sinh Tử hung linh ở trong Sinh Tử bí cảnh cũng không có phẩm giai. Chỉ là con người ta dựa và cấp bậc của người chiến đấu với Sinh Tử hung linh và quá trình diễn ra chiến đấu mà định ra phẩm giai của Sinh Tử hung linh. Sinh Tử hung linh có tất cả tứ giai.

Phân biệt là hạ giai hung linh, trung giai hung linh, cao giai hung linh, đỉnh giai hung linh.

Hạ giai hung linh xuất hiện nhiều ở khu vực ngoại vi. Trung giai hung linh xuất hiện nhiều trong khu vực nội vi. Mà cao giai hung linh và đỉnh giai hung linh xuất hiện nhiều ở khu vực hạch tâm.

Hung linh hạ giai và hung linh trung giai không tính là mạnh. Nhưng cao giai hung linh yếu nhất cũng phải là người có Sinh Tử huyền quan đệ nhị trọng mới có khả năng đối đầu, cũng có khi phải đạt tới Sinh Tử huyền quan đệ tam trọng. Về phần hung linh đỉnh giai, thì không phải đơn phương nhất mã có thể giết chết được. Cho dù là Tượng thiếu hay Bất Tử ma thiếu nếu gặp phải hung linh đỉnh giai cũng phải chạy trốn, sợ bị giết chết.

Mà có thể đơn độc giết hung linh đỉnh giai, sợ rằng nghìn năm qua chỉ có vài người có thể làm được. Trong đó có một người là Huyền Hậu.

- Sơ ý quá!

Khu vưc hạch tâm rất gần với vị trí trung tâm. Trên mặt Liễu Vô Kiếm hiện lên thần sắc không cam lòng. Phần eo của hắn bị chém đứt, thân thể từ từ nhạt dần.

Ở phía sau hắn không xa, một hung linh hình người đầu sừng đứng vững ở đó. Hình thể của hắn thập phần rõ ràng, da dường như làm bằng lân goáp. Nếu như có linh trí, để hắn trở thành một sinh mệnh cũng không quá đáng. Khí thế của đầu Sinh Tử hung linh rất hung tàn, vô cùng kinh khủng.

Kỳ thực Liễu Vô Kiếm nếu như cẩn thận một chút. Khi gặp phải đầu Sinh Tử hung lình này lập tức chạy trốn thì vẫn còn cơ hội sống sốt. Nhưng hắn lại không có, hắn cho rằng dựa vào Sinh Tử thạch đề thăng tu vi lên cảnh giới Sinh Tử huyền quan đệ nhị trọng là có thể ở Sinh Tử bí cảnh đi nghênh ngang.

Hắn sai rồi!

...

- Thiếu chút nữa thì chết rồi!

Mặc khác, ở một địa điểm khác, Yến Phượng Phương cũng thở dài một hơi, trong lòng không khỏi sợ hãi nhìn về viễn phương.

Đầu Sinh Tử hung linh kia cực kỳ kinh khủng, nếu như không phải tốc độ của nàng nhanh, dưới tình huống giao thủ cùng đối phương, đảm bảo nàng không có cơ hội thoát thân.

...

- Không thích hợp! Vì sao hung linh đỉnh giai lại có thể dễ dàng đụng tới như vậy. Nhớ kỹ lần trước tới tận hạch tâm của khu vực hạch tâm ta mới gặp phải mấy đầu.

Vẻ mặt La Thiên không giải thích được.

- Chẳng lẽ bởi vì lần này, chất lượng thiên tài rất cao, nhân số nhiều.

La Thiên suy nghĩ tính toán.

...

- Không hổ là hung linh cao giai!

Giết chết một đầu hung linh trung giai Diệp Trần không cần tốn một ít khí lực. Giết một đầu cao giai hung linh, tuy rằng vẫn nhẹ nhàng như trước. Nhưng muốn không cần tốn sức đó là điều không có khả năng. Nhất là những hung linh u hồn và hung linh tự bạo, hai chủng loại hung linh này rất khó đối phó. Thanh niên cường giả dưới Sinh Tử huyền quan đệ tam trọng nếu gặp phải hai đầu hung linh này đều chật vật đối phó, thật sự rất khó phòng bị.

Diện tích khu vực hạch tâm không lớn, số lượng Sinh Tử hung linh nhìn qua có vẻ như khong bằng khu vực nội vi nhưng mật độ phân bố lại dày đặc hơn rất nhiều. Dọc theo đường đi, Diệp Trần nhìn thấy không ít người bị hung linh cao giai liệp sát, truyền tống ra khỏi Sinh Tử bí cảnh. Những người có thể lưu lại đều là tinh anh trong tinh anh, cường giả trong cường giả.

Đối mặt với hai đầu hung linh cao giai, Diệp Trần xuất một chiêu, Tàn Huyết Kiếm hóa thành ba mươi ba kiếm ảnh bắn tới, thế đi như điện.

Phụt phụt phụt phụt phụt phụt phụt.....

Giống như thiên nữ tán hóa, lưu tinh kiếm vũ. Hai đầu hung linh cao giai ở ngoài vài dặm bị xuyể thủng như tổ ỏng.

Một viên Sinh Tử thạch phiêu phù giữa không chung.

- Sinh Tử thạch!

Cực ly cách chừng hơn mười dặm, hai đạo thân ảnh lăng không bay đến. Xa xa bọn họ cảm ứng được Sinh Tử khí tức của Sinh Tử thạch, nhãn thần sáng lên.

- Tiểu tử! Không muốn chết, mau cút.

Trong đó có một người hướng về phía Diệp Trần hét lớn.

Diệp Trần hoàn toàn coi thường đối phương, bàn tay tìm tòi co rụt lại, hấp lực cường hãn bắn ra Sinh Tử thạch bá một tiếng rơi vào trong tay Diệp Trần.

- Viên Sinh Tử thach thứ ba!

Khóe miệng Diệp Trần lộ ra một nụ cười tươi sáng, để Sinh Tử thạch dung nhập vào trong cơ thể.

- Ngươi muốn chết!

Hai người đều là thanh niên thiên tài Sinh Tử huyền quan đệ nhị trọng, mà Diệp Trần một mình một người chỉ có tu vi Sinh Tử huyền quan đệ nhất trọng. Nguyên bản bọn họ cho rằng Diệp Trần sẽ kiêng kỵ thực lực của bọn họ, buông tha cho viên Sinh Tử thạch này. Ai biết, Diệp Trần hoàn toàn khinh thường bọn họ.

Rầm rầm!

Chân nguyên của hai người bắn ra, khí thế xa xa trùng kích về phía Diệp Trần, trực chờ chuẩn bị xuất thủ.

Ngao ngô!

Nhưng vào lúc này, dưới nền đất một đầu cự lang hung linh từ dưới đất chui lên, chặn phía trức hai người.

Cự lang hung linh giống như một ngọn núi nhỏ, bộ lông trên người trông rất sống động, phát ra khí tức hung tàn hầu như hóa thành thực chất. Chỉ có hung linh cao giai mới có thể phát ra khí thế như vậy. Nếu như đối đầu, không cần nhắc đến, tuyệt đối trong nháy mắt bị miểu sát.

- Ở đây vì sao có hung linh đỉnh giai?

Hai ngườ kinh hãi muốn chết, con mắt trừng trừng dại ra.

- Chạy mau!

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương