truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1031-1032: Xé rách không gian:

Một người quát to một tiếng, xoay người phi độn ra ngoài. Căn bản hắn không dám đối mặt với hung linh cự lang.

Thế nhưng tốc độ của hung linh cự lang so với bọn họ còn nhanh hơn. Hơn nữa khoảng cách giữa đôi bên không xa, chỉ cần trong vài cái chớp mắt liền bị đuổi sát.

Cười khúc khich!

Hữu trảo giơ lên, một người bị xé thành hai nửa, thân thẻ va chạm, tên còn lại hóa thành huyết vụ.

Với chiến lực này của hung linh cự lang, muốn giết thanh niên thiên tài Sinh Tử huyền quan đệ tam trọng là việc không cần lo lắng.

- Đây chính là hung linh đỉnh giai?

Diệp Trần hít một hơi thật sâu, nhãn thần ngưng trọng vô cùng. Giết chết hai người, hung linh cự lang quay đầu lại, ánh mắt tàn độc nhìn về phía Diệp Trần. Tuy rằng hắn không có linh trí nhưng hắn có thể cảm giác được Diệp Trần và những người khác không hề giống nhau. Những người khác gặp phải những tồn tại như nó tuyệt đối sẽ tránh xa ba thước, không ai dám ở nguyên tại chỗ. Nhưng Diệp Trần từ đầu đến chờ vẫn đứng nguyên tại chỗ.

Sưu!

Chi sau cự lang hung linh khẽ đạp, thân hình bắn mạnh về phía Diệp Trần.

Trong trí nhớ của Chiến Vương có tin tức của hung linh đỉnh giai. Tuy rằng Chiến Vương là một thiên tài kinh diễm, thế nhưng ngày trước khi hắn bước vào Sinh Tử bí cảnh, mất một ngày một đêm mới có thể đánh chết được một đầu hung linh đỉnh giai. Từ đó có thể thấy được một đầu hung linh đỉnh giai có bao nhiều cường đại và kinh khủng.

Tốc độ của hung linh cự lang vô cùng kỳ quái, mê huyễn quang ảnh chợt lóe lên liền xuất hiện ở trước mặt Diệp Trần. Hữu trảo tráng kiện hung hăng chụp tới, không gian liền xuất hiện một cái khe, đại biểu cho đối phương có năng lực xé rách không gian. Tuy rằng còn kém với vương giả Sinh Tử Cảnh, nhưng không phải ai cũng có dũng cảm đối phó với một đầu hung linh đỉnh giai.

- Dĩ nhiên có thể xé rách không gian!

Con ngươi Diệp Trần co rụt lại, chiến lực của hung linh cự lang vượt xa sự tưởng tượng của hắn. Chân nguyên trong cơ thể vận chuyển đến cực hạn của cực hạn. Máu trong cơ thể cũng muốn bốc hơi, cuối cùng toàn bộ lực lượng đều dồn lên cánh tay phải truyền sang thân Phá Tà Kiếm. Phá Tà Kiếm phóng xuất kiếm quang như ngọc, một kiếm tà ác chém xuống.

Leng keng, ba!

Móng vuốt của hung linh cự lang và Phá Tà Kiếm va chạm vào nhau, không gian giao động, tạo ra mấy cái khe đen kịt. Những cái khe nứt này tồn tại không được bao lâu thì tan vỡ. Dưới lực lượng xé rách không gian, Phá Tà Kiếm của Diệp Tràn uốn lượn thành một đường cong kinh người, mạnh mẽ bắn ngược trở lại đẩy Diệp Trân bắn xa ra khoảng ba bốn dặm.

Cùng lúc đó, một cỗ sóng gợn đáng sợ truyền đến. Tại địa phương hai người vừa giao thủ, mặt đất nứt ra làm hai, tạo ra một cái khe sâu hơn mười trượng, rộng vài ba trượng.

- Thật mạnh!

Dưới Sinh Tử Cảnh, Diệp Trần lần đầu tiên lâm vào thế hạ phong, lực công kích của hung linh cự lang không hề nghi ngờ mạnh hơn hắn rất nhiều.

Sưu!

Trong chốc lát dừng lại ở trên không trung kia, hung linh cự lang lần thứ hai đánh về phía Diệp Trần, trên đường tấn công, không gian nứt vỡ khó về mà phân biệt được.

Có được bất tử chi thân, Diệp Trần không bị tổn thương một chút nào cả. Bàn chân hắn nhẹ nhàng giẫm lên mặt đất, thân thể một lần nữa nhảy lên cao. Phá Tà Kiếm trong tay bắn ra trăm điểm hàn tinh, đây chính là kiếm pháp có tốc độ nhanh nhất của hắn Linh Tê Nhất Kiếm. Linh Tê Nhất Kiếm vừa ra, Diệp Trận vận dụng lực lượng phát huy nó đến cực hạn, mỗi một kiếm đều chém tới kẽ hở của hung linh cự lang.

Ngao ô!

Hung linh cự lang rít gào một tiếng, va chạm với vô số điểm hàn tinh đan xen vào nhau giống như chiếc võng. Sau một khắc, bên ngoài thân thể khổng lồ của nó xuất hiện rất nhiều lõ kiếm. Lỗ kiếm bạo tạc, từ một cái lỗ nhỏ dần dần biến lớn thành nắm tay. Cự lang hung linh dừng lại ở giữa không trung trong chớp mắt, xuất hiện hiện tượng bất động.

- Tàn Nguyệt!

Hai tay càm kiếm, Diệp Trần chém ra một kiếm phách lực.

Cười khúc khích!

Tàn nguyệt hắc sắc chém qua người hung linh cự lang, theo như tính toán vừa vặn chém lên ngực nó. Thiếu chút nữa thân thể của hung linh cự lang bị chém đứt thành hai phàn, quang mang chớp động.

Thế nhưng hung linh đỉnh giai chính là không thể đơn gian mà đánh tan nó được. Nhận một kiếm Tàn Nguyệt của Diệp Trần mà nó vẫn như trước sinh long hoạt hổ như thường. Hai cái chân trước thật lớn huy về phía Diệp Trần, sát đầu ngón chân có những cái khe đen kịt nho nhỏ ẩn chứa hấp lực thật lớn.

Khi một tiếng!

Tốc độ công kích của hung linh cự lang quá nhanh, Diệp Trần chỉ kịp giơ kiếm lên chặn phong ba. Dưới lực lượng xé rách không gian, toàn thân Diệp Trần tà tà bay ra ngoài. Cuối cùng, chân chạm mặt đất, trượt đi xa ngoài mười dặm, mặt đất cũng theo đó mà xuất hiện hai cái khe rãnh dấu chân thật sâu.

- Cảnh giới Sinh Tử huyền quan đệ nhất trọng vẫn còn có điểm thấp.

Nhíu mày, trong cơ thể Diệp Trần xuất hiện một ít ám thương. Cũng may bất tử thân đang chữa trị những ám thương này. Đây chính là cơ năng điều trị thân thể của bất tử chi thân.

- Lẽ nào phải vận dụng Thiên Hạt Kiếm!

Diệp Trần hơi do dự.

- Không được! Thiên Hạt Kiếm là thủ đoạn cuối cùng của ta, không đến lúc sinh tử sống còn, tốt nhất không nên ỷ lại vào nó. Bằng sau một ngày nào đó sinh ra tính ỷ lại, cảnh giới sẽ khó có thể đề thăng được. Cái được không bù đủ cái mất. Xem ra phải toàn lực ứng phó.

Thân thể chấn động, Diệp Trần phóng xuất ra kiếm vực, bao bọc hung linh cự lang ở trong đó.

Kiếm vực là lĩnh vực của kiếm khách. Ngoại trừ phương diện công kích có lực sát thương thật lớn ra thì còn có năng lực áp bách đối thủ. Nguyên bản tốc độ hung linh cự lang rất nhanh thế nhưng dưới sự áp bách của kiếm vực, tốc độ của nó thoáng chậm hơn một phần năm. Trong nháy mắt, Diệp Trần chầm chạm đứng lên.

Có kiếm vực, Diệp Trần ứng phó với hung linh cự lang dễ dàng hơn rất nhiều. Chí ít tốc độ di chuyển và tốc độ công kích của đối phương không hề làm cho hắn mệt mỏi ứng phó nữa.

Đương nhiên, tốc độ di chuyển và tốc độ công kích tuy chậm đi nhưng dù sao hung linh cự lang cũng là hung linh đỉnh giai. Lực công kích của Diệp Trần căn bản không có khả năng làm cho nó bị thương nặng, nhiều nhất chỉ có thể tạo ra một ít vết thương nhỏ, không làm nên chuyện gì. Mà khi hung linh cự lang phản kích mười lần có một lần phản kích có tác dụng lên người Diệp Trần.

- Sinh Tử khí của hung linh đỉnh giai hùng hậu thái quá, hoàn toàn có thể dây dưa để chân nguyên của ta tiêu hao sách sẽ, sau đó mới đánh chết ta. Thảo nào hồi đó Chiến Vương cũng phải hao phí một ngày một đêm mới có thể đánh chết được hung linh đỉnh giai.

Diệp Trần cảm thán một tiếng, nhãn thần sắc bén.

- Kính Hoa Phá Diệt!

Bứt lui nhanh về phía sau, Phá Tà Kiếm trong tay của Diệp Trần tạo ra ảnh hưởng tới không gian lực vô hình. Nhìn qua, người ta còn tưởng rằng Phá Tà Kiếm bị nứt vỡ, căn bản không thể nào nhìn thấy được quỹ tích xuất kiếm, phảng phất giống như nơi nơi đều là phạm vi công kích của Phá Tà Kiếm.

Hung linh cự lang tránh không thể tránh, nó trở thành mục tiêu bất động để mặc cho Phá Tà Kiếm công kích.

Ông!

Sau một khắc, hung linh cự lang bị phong tỏa ở trong một không gian giống như một cái gương. Tấm gương không gian kịch liệt nứt vỡ, chợt ầm ầm đổ nát. Trong hư không xuất hiện một cái khe đen kịt, hấp lực hỗn loạn. Dựa vào một chiêu Kính Hoa Phá Diệt, Diệp Trần cũng có năng lực nghiền nát không gian.

Ngao ngô!

Thân thể hung linh cự lang xuất hiện vô số vết rách dữ tợn. Mỗi một vết rách đều hằn sâu vào trong thể thể của nó. Vết rách sâu nhất thiếu chút nữa chia đôi thân thể của hung linh cự lang ra làm hai. Có thể thấy lực phá hoại của Kính Hoa Phá Diệt vượt quá xa một kiếm Tàn Nguyệt.

- Di! Là một lệnh bài!

Xuyên thấu qua vết rách, Diệp Trần ở trong thân thể hung linh cự lang thấy được một lệnh bài làm bằng đá.

- Là Sinh Tử lệnh bài!

Trong đầu Diệp Trần hiện lên thông tin về khối lệnh bài này.

Trong Sinh Tử bí cảnh chia ra làm ba khu vực, phân biệt là khu vực ngoại vi, khu vực nội vi, khu vực hạch tâm. Trong khu vực hạch tâm có một tòa Sinh Tử điện. Tiến nhập vào trong Sinh Tử điện thì cần phải có được một khối Sinh Tử lệnh bài.

Hay nói cách khác Sinh Tử lệnh bài chính là giấy thông hành để ngươi có thể di vào Sinh Tử điện.

- Chỉ là nếu như muốn giết chết đầu hinh linh đỉnh giai này vẫn như trước không có khả năng quá lớn!

Diệp Trần bất đắc dĩ cười khổ. Trong tầm mắt hắn, thân thể hung linh cự lang bị thương năng, lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ khôi phục của nó rất nhanh. Đương nhiên, trong lúc thân thể hung linh cự lang khôi phục thì Sinh Tử khí của nó cũng giảm đi rất nhiều, không còn hùng hậu như lúc trước nữa. Thế nhưng nơi này là Sinh Tử bí cảnh, không nơi nào không có Sinh Tử khí. Hung linh cự lang có thể dựa theo bản năng bắt đầu hấp thu Sinh Tử khí ở xung quanh để bù đắp cho bản thân.

- Một là lập tức chạy trốn. Hai là lấy thực lực tuyệt đối đánh tan thân thể của nó. Ba là bị nó đánh chết.

Diệp Trần đối với hung linh đỉnh giai càng có thêm những hiểu biết sâu xa.

Hầu như trong chớp mắt, chiến lực của hung linh cự lang đã khôi phục đến thời kỳ đỉnh phong. Không biết có phải cảm giác của Diệp Trần có phần sai lầm hay không mà đầu hung linh cự lang này so với lúc trước càng mạnh mẽ hơn một phần. Khí tức hung tàn cũng có thể khiến cho không gian xung quanh sản sinh ra dao động rất nhỏ.

- Sát!

Lòng tin không thể nào lay chuyển, Diệp Trần không lùi bước mà tiến tới. Giơ kiếm nghênh chiến với hung linh cự lang. Phá Tà Kiếm trên tay hắn phong xuất ra kiếm khí xé rách không gian.

Ầm ầm!

Một người một lang, lần thứ hai bắt đầu đại chiến. Kình khí dao động cuồng bạo, quét ngang tám phương, cách vạn dặm cũng có thể cảm ứng được.

- Người nào đang đại chiến?

- Dao động lực lượng đáng sợ như vậy, lẽ nào có người đang liên thủ đối phó với hung linh đỉnh giai.

- Trong người hung linh đỉnh giai có thể ẩn chứa Sinh Tử lệnh bài. Có Sinh Tử lệnh bài mới có thể đi vào Sinh Tử điện. Xem ra có người không nhịn được bặt đầu hợp tác tìm kiếm.

Trong khu vực hạch tâm, thanh niên cường giả tuy rằng không nhiều lắm, đại đa số đã bị truyền tông ra ngoài. Nhưng bởi vì khu vực hạch tâm tuy rất lớn, tương quan khoảng cách lại không tính là xa. Cảm ứng được động tĩnh của cuộc chiến giữa Diệp Trần và hung linh cự lang có khoảng sáu bảy người.

Chỉ là bọn họ không cho rằng chỉ có một người đang đơn độc chống lại hung linh cự lang. Hung linh đỉnh giai không phải là một người đơn thân độc mã mà có thể chống lại.

Bọn họ rất muốn chạy qua nhìn một chút, đáng tiếc bọn họ lại không dám. Trong Sinh Tử bí cảnh, người người đều là đối thủ, bọn họ qua đó chỉ là tự tìm đường chết cho mình mà thôi. Nếu như không bị hung linh đỉnh giai giết chết, thì cũng bị những người kia liên thủ lại giết chết. Cho nên cuối cùng cũng phải nhẫn nại, không đi xem.

Hiện tại cục diện của Diệp Trần phi thường không ổn, hung linh cự lang dường như là một cái máy, vĩnh viễn không biết đau đớn, vĩnh viễn không biết mệt mỏi. Chiến đấu đã lâu, thời gian gằng co cũng đã quá hai canh giờ nhưng hung linh cự lang vẫn như trước duy trì trạng thái đỉnh phong. Mà Diệp Trần bắt đầu không chịu được áp lực của cuộc chiến, thân thể bắt đầu có cảm giác mệt mỏi.

Diệp Trần dù sao cũng chỉ là một người binh thường. Sinh mệnh huyết nhục cũng có cực hạn.

Leng keng!

Hoảng tinh văng khắp nơi. Diệp Trần lần đầu tiên bị hung linh cự lang chính diện đánh trúng. Y phục trước ngực bị nghiền nát. Ngụy cực phẩm áo giáp Thanh Đồng cũng bộc phát ra hỏa tinh nóng cháy.

Phun ra một ngụm tiên huyết, Diệp Trần hoàn toàn bị quẳng ra ngoài. Kiếm vực đang vận chuyển cũng bị sụp đổ.

- Không tốt!

Kiệt lực vận chuyển bất tử chi thân, khôi phục thương thế. Diệp Trần thi triển kiếm bộ đến cực hạn, thân thể chợt lóe, tách ra khỏi thế công kích liên hoàn của hung linh cự lang.

Rông!

Trong miệng phát ra tiếng gầm gừ, hung linh cự lang quay đầu đi, phun ra một đạo Sinh Tử khí ngưng kết thành quang trụ. Quang trụ nghiền nát không gian, thoáng cái đánh về phía Diệp Trần.

Thân thể quằn quại, Diệp Trần từ từ bị lún sâu xuống mặt đất.

Rầm rầm Rầm rầm rầm rầm rầm rầm rầm rầm rầm rầm oanh...

Hung linh cự lang không dễ dàng buông tha cho Diệp Trần. Ý nghĩa sinh tồn của chúng nó chính là giết chết bất luận người nào tiến vào trong Sinh Tử bí cảnh.

Mặt đất quằn quại, chấn động. Thổ địa trong phương viên hơn mười dặm, phảng phất giống như một âu nước sôi. Nước sôi sùng sục, tạo thành những đợt sóng đất, nếu như có người nào lẻn vào bên dưới nền đất có thể phát hiện trong phạm vi hơn mười dặm, đất ở xung quanh đều biến thành cát, cũng đang không ngừng cuồn cuộn chấn động. Bị vây trong hoàn cảnh ác liệt này, coi như là Sinh Tử huyền quan đệ tam trọng cũng lành ít dữ nhiều.

Hướng tới mặt đất điên cuồng tấn công mấy trăm lần. Hung linh cự lang ngửa mặt lên trời há mồm, một viên Sinh Tử khí tuần hoàn hình thành một quang cầu được ném xuống mặt đất.

Ầm ầm!

Mặt đất bạo tạc giống như suối phun, bầu trời cũng biến thành màu xám, mông lung một vùng.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương