truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1039-1040: Ngươi có Sinh Tử lệnh bài?:

- Chiến Tượng bộ tộc của ta, tôn trọng lực lượng. Lực lượng chính là tất cả. Lực lượng của nữ tử này không phải chuyện đùa, hơn nữa tựa hồ còn là yêu thú.

Trong lòng Tượng thiếu nổi lên một điểm tâm tư, ánh mắt nhìn về phía Từ Tĩnh không rời.

- Hiện tại nhìn ngươi làm sao có thể ngăn cản được ta!

Xà thiếu đam lao phải theo lao. Bản thân hắn có điểm hối hận khi đã trêu chọc Từ Tĩnh. Làm chim đầu đàn, nếu như đã xuất thủ thì không được bỏ dở nửa chừng. Bằng không người khác còn tưởng rằng bản thân hắn sợ đối phương.

Thân thể lại một lần nữa đứng lên, Xà thiếu hướng tới Từ Tĩnh phát động ra thế công mãnh liệt. Hư ảnh cửu đầu xà thật lớn phía sau, chín đầu rắn đồng thời vũ động khiến cho không gian xung quanh cũng phải dao động theo. Từ đầu rắn sở hữu một năng lực đặc biệt, hoặc là đánh hoặc là phun ra năng lượng thuộc tính các loại, hoặc là mở miệng rộng sản sinh ra hấp lực và lực ràng buộc không gì so sánh được.

Ở trong bách thú, cửu đầu xà cũng được xếp vào hạng đầu. Trong cơ thể Xà thiếu tuy chỉ có hơn phân nửa huyết mạch của cửa đầu xà, thuộc về bán yêu. Thế nhưng ngộ tính của hắn còn vượt xa yêu thú, điều này khiến cho chiến lực của hắn cường đại lên rất nhiều không thua kém gì những yêu thú cường đại khác. Bằng không hắn cũng không có khả năng cùng với Tượng thiếu tranh phong, kẻ tám lạng, người nửa cân.

Thình thịch, thình thịch thình thịch!

Quang diễm hoàng kim từ bên ngoài cơ thể Từ Tĩnh sản sinh ra khí lực cường đại đến mức tận cùng. Một quyền một cước của nàng không chỉ sản sinh ra uy năng vô cùng mà còn nhanh như thiểm điện. Thế công của Xà thiếu mặc kệ cường đại đến mức nào cũng không thể nào đột phá phòng ngự bên ngoài của Từ Tĩnh. Ngược lại hắn bị Từ Tĩnh liên tục đẩy lui về phía sau, cước bộ đứng không vững.

- Quá cường đại!

Mọi người xung quanh nhìn cuộc chiến không khỏi líu lưỡi. Xà thiếu là ai, chính là người đứng thứ năm trong bảng dự khuyết Sinh Tử Cảnh. Có thể nói, người có thể sánh vai cùng hắn cũng đều đã xuất hiện ở đây. Mà Từ Tĩnh rất rõ ràng là một người mới, nhìn qua cũng chỉ có bộ dáng hơn hai mươi tuổi, cư nhiên có thể đánh cho Xà thiếu chật vật như vậy.

- Ngươi tiếp một quyền của ta!

Quang diễm hoàng kim bạo phát. Trong tiếng quát của Từ Tĩnh, một quyền hướng vè phía Xà thiếu.

Chốc lát sau, bầu trời tối sầm xuống, hỏa tinh lóe ra giống như ngân hà. Trong ngân hà đen kịt khó lường, một viên tinh cầu tan biến. Vị trí tan biến chính là vị trí của Xà thiếu.

- Dừng lại cho ta!

Mí mắt Xà thiếu điên cuồng nhảy lên. Nguy hiểm đang hiện ra trước mắt, chỉ thấy song chưởng hắn giao nhau ngăn cản trước ngực và đầu. Cùng lúc đó, hư ảnh cửu đầu xà ở phía sau, chín đầu rắn đan vào cùng một chỗ, đồng dạng che chắn trước người Xa thiếu, hình thành một tấm lá chắn thật lớn thủ hộ cho Xà thiếu.

Ầm ầm!

Quyền pháp có dị tượng quá mức bá đạo, hư ảnh cửu đầu xà tầng tầng bị nghiền nát. Cuối cùng hộ thể chân nguyên của Xà thiếu cũng bị nghiền nát. Song chưởng Xà thiếu giao nhau lập tức truyền đến một cỡ lực lượng vô cùng lớn. Cỗ lực lượng này vượt xa khả năng cực hạn của Xà thiếu. Không thể nào chống đỡ được, chân hắn bám chặt vào mặt đất lướt nhanh về phía sau.

Phụt!

Trượt dài đủ mười dặm, thân hình Xà thiếu mới ổn định trở lại, hắn phun ra một ngụm tiên huyết, sắc mặt vô cùng ảm đạm.

Xà thiếu bại.

Da đầu Vương Thái tê dại. Trong lòng hắn thầm may mắn hay trước đó không có đi trêu chọc đối phương. Bằng không hắn cũng không ngăn cản được một quyền của nàng. Dù sao bản thân thực lực của hắn còn kém Xà thiếu không ít.

Đánh bại Xà thiếu, Từ Tĩnh trực tiếp bay về phía thanh niên cường giả Chân Linh đại lục.

- Là người của Chân Linh đại lục?

La Thiên giật mình. Đám người Độc Cô Tuyệt cũng phải nhíu mày.

Lúc nào Chân Linh đại lục lại có một thiên tài yêu nghiệt như vậy. Hơn nữa thoạt nhìn so với người khác còn mạnh mẽ hơn, chí ít Độc Cô Tuyệt và Sở Trung Thiên cũng không có tự tin chiến thắng đối phương.

- Ha ha! La Thiên, Chân Linh đại lục của ngươi cũng không tệ lắm. Có thể xuất ra được một siêu cường giả như vậy. Chỉ là hình như ngươi không có nhận biết nàng.

Tượng thiếu đối với việc Từ Tĩnh có thể đánh bại Xà thiếu, ít nhiều có điểm kinh ngạc. Chỉ là hắn tự tin, bản thân hắn phản tổ thành công sẽ không thua bất luận kẻ nào. Kể cả La Thiên.

La Thiên đạm nhiên cười:

- Tượng thiếu. Siêu cường giả của Chân Linh đại lục ta có rất nhiều. Có cơ hội ngươi nên kiến thức một chút.

- Vậy sao? Ta đây mỏi mắt mong chờ.

Tượng thiếu không để ý đến lời nói của La Thiên. Chẳng nhẽ những thiên tài mới của Chân Linh đại lục mỗi người đều có thực lực tương đương Xà thiếu. Đừng nói giỡn.

Bên phía Thiên Kiếm đại lục, thanh niên vân sam cười nói:

- Sinh Tử điện chuẩn bị mở cửa, một lát nữa một khối Sinh Tử lệnh bài chỉ có thể cho bốn người đi vào. Lát nữa có hung linh đỉnh giai chạy ra, phương án phân phối từ ngay lúc này hẳn là không có sớm. Miễn cho đến lúc đó lại xảy ra tranh chấp không đáng có?

Đơn phương nhất mã hầu như không có ai có thể đánh chết được hung linh đỉnh giai. Muốn đánh chết một đầu hung linh đỉnh giai phải liên thủ. Giống như Sinh Tử điện mở ra lần trước, gặp phải hung linh đỉnh giai, giết chết hung linh đỉnh giai là có thể đoạt được Sinh Tử lệnh bài.

- Tinh Kiếm Hậu, ngươi nói nên phân phối như thế nào?

Tượng thiếu phản vấn.

Tinh kiếm Hậu thân là người đứng đầu trong bảng dự khuyết Sinh Tử Cảnh, cũng là người đứng đầu thập kiếm ở Thiên Kiếm đại lục. Một thân thực lực thâm bất khả trắc, là thanh niên cường giả mà Tượng thiếu kiêng kỵ nhất.

Tinh Kiếm Hậu nói:

- Như vậy đi! Chúng ta gồm ba đại lục tính là ba đội hình. Hải ngoại tính là một đội hình. Bốn đội hình sẽ thay phiên nhau lần lượt tiến lên. Bắt đầu từ Chân Linh đại lục đi!

- Tốt! Ta không có ý kiến.

La Thiên gật đầu.

- Ta cũng không có ý kiến!

Tượng thiếu cũng gật đầu đồng ý.

Bốn đội hình lớn tự chiếm cứ một phương vị, lặng lẽ chờ đọi.

Ông!

Trên sân rộng, đột nhiên truyền đến một trận dao động không gian khó chịu. Một hung linh hình người, trên đầu mọc một chiếc sừng hiện ra.

- Rống!

Hung linh hình người ngửa mặt lên trời rít gào, khí tức hung tần đáng sợ được phóng ra hướng tới bốn phương tám hướng. Cho dù là Tinh Kiếm Hậu, Tượng thiếu cùng với La Thiên cũng cảm thấy áp lực cực lớn.

Nếu như Liễu Vô Kiếm ở chỗ này, nhất định sẽ nhận ra, đầu hung linh đỉnh giai này chính là đầu hung linh đã đánh chết hắn. Hiện tại cư nhiên từ viễn phương truyền tống tới, xuất hiện ở trước Sinh Tử điện.

- Mọi người đừng lưu thủ, liên thủ đánh chết nó.

La Thiên hét lớn một tiếng, là người phát động công kích đầu tiên. Những người khác cũng không dám chậm trễ, đều xuất ra tuyệt chiêu của bản thân. Cả Từ Tĩnh nữa thì Chân Linh đại lục có tổng cộng mười một người. Mỗi người ai đều là thiên tài tuyệt đỉnh liên thủ công kích, uy lực cực lớn cho dù là hung linh đỉnh giai cũng không đỡ được.

Chỉ trong vài lần chớp mắt, hung linh hình người đã bị đánh nát, một khối Sinh Tử lệnh bài xuất hiện. Rất nhanh đầu hung linh đỉnh giai thứ hai được truyền tống tới.

Dựa theo ước định trước đó, đầu hung linh đỉnh giai này đến lượt đội hình hải ngoại công kích. Đội hình hải ngoại tuy nhân số kém Chân Linh đại lục, nhưng dưới sự liên thủ của bọn họ cũng có thể nhẹ nhàng giải quyết đầu hung linh đỉnh giai này, đoạt được một khối Sinh Tử lệnh bài.

Kế tiếp đó là Huyết Thiên đại lục và Thiên Kiếm đại lục.

Một vòng kết thúc, từng đội hình đều có khối Sinh Tử lệnh bài đầu tiên cho mình, có thể giúp cho bốn người tiến nhập vào trong Sinh Tử Cảnh. Ba đội hình chỉ thiếu một khối, còn Chân Linh đại lục còn thiếu hai khối.

- Quá dễ dàng!

Nguyệt Linh Sương cảm thán. Nàng trước đó đã gặp phải hung linh đỉnh giai, sợ đến mức chạy trối chết. Hiện tại hung linh đỉnh giai đơn giản bị giết dễ dàng như vậy, căn bản không tốn bao nhiêu khí lực.

Có thể nói bốn đội hình ở đây, đội hình ở Chân Linh đại lục là đứng đầu. Mà bốn thanh niên siêu cường giả đứng đầu cũng là người dẫn dắt bốn đội hình.

Đợt thứ hai kết thúc, bốn đội hình lại có được một khối Sinh Tử lệnh bài nữa.

- Chúng ta còn thiếu một khối!

Trong lòng La Thiên thầm nghĩ.

- Diệp Trần vì sao còn không có đến?

Sinh Tử điện một khi mở ra hung linh đỉnh giai sẽ không xuất hiện nữa. Lẽ nào hắn đã bji đánh chết? Hay là bị chết trên tay của hung linh đỉnh giai?

Kỷ Hải Nhược có gặp qua Diệp Trần, biết được thực lực của Diệp Trần rất mạnh. Trong số thanh niên cường giả ở đây, người có thể so với hắn không có được mười người.

Ngoại trừ Kỷ Hải Nhược ra cũng có mấy người trong đầu hiện lên hình ảnh của Diệp Trần. Tỷ như Độc Cô Tuyệt, Sở Trung Thiên, Từ Tĩnh. Còn có đám người Lam Sơn Mi.

-Xuất hiện rồi!

Nhãn tình La Thiên sáng lên, trong tầm mắt xuất hiện một đầu hung linh đỉnh giai.

- Sát!

Người ở Chân Linh đại lục không lưu tình một chút nào. Chỉ có Từ Tĩnh, Độc Cô Tuyệt và Sở Trung Thiên là không có xuất thủ. Bọn họ tựa hồ không muốn nhanh chóng giải quyết đầu hung linh đỉnh giai này. Bởi vậy mà đầu hung linh đỉnh giai này cũng phải trải qua một hồi chém giết, thì đội hình Chân Linh đại lục mới giết được. Sinh Tử điện mở ra, người không tới kịp sẽ mất đi cơ hội tiến nhập vào trong Sinh Tử điện.

Sinh Tử điện có một quy tắc tồn tại đặc biệt.

Mặc dù Chân Linh đại lục người đông thế mạnh, tuy có vài người không ra tay nhưng vẫn có thể diệt sát được đầu hung linh đỉnh giai này.Thời gian non nửa chém trà nhỏ trôi qua, một khối Sinh Tử lệnh bài xuất hiện.

Trong đầu La Thiên suy tư nhìn về phía ba người không xuất thủ, hắn chỉ biết than thầm một tiếng.

Hắt xì!

Đại môn Sinh Tử điện chậm rãi mở ra. Trên sân rộng, hung linh đỉnh giai không còn xuất hiện nữa.

- Chúng ta đi vào!

Người của Huyết Thiên đại lục dẫn đầu đi vào Sinh Tử điện trước, hai khối Sinh Tử lệnh bài cũng theo đó mà biến mất.

Sau đó mà Thiên Kiếm đại lục và hải ngoại.

- Chúng ta cũng vào đi thôi.

La Thiên đi đầu nói.

- Không còn kịp rồi!

Độc Cô Tuyệt có chút thất vọng. Kỳ thực ba khối leenhju bài đủ để cho mười hai người đi vào. Chân Linh đại lục có mười một người, nếu như Diệp Trần tới kịp thì vẫn còn cơ hội.

Tiến vào cuối cùng là Từ Tĩnh. Trước khi tiến vòa nàng quay đầu nhìn thoáng qua phía sau, rồi mới bước vào.

Ba!

Khối Sinh Tử lệnh bài cuối cùng biến mất không thấy đâu.

Một khối Sinh Tử bệnh bài chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định. Vượt qua thời gian này, khối Sinh Tử lệnh bài kia sẽ bị thu hồi.

- Không xong, chúng ta tới chậm.

Xa xa có hai đạo thân ảnh bay vút đến. Người vừa nói là Tần Thiên Hùng.

- Chưa chắc!

Diệp Trần lấy từ trong trữ vật linh giới ra một khối Sinh Tử lệnh bài.

- Cái gì? Ngươi có Sinh Tử lệnh bài?

Tần Thiên Hùng kinh ngạc, hắn tựa hộ gần như á khẩu.

Tần Thiên Hùng nhìn thấy Sinh Tử lệnh bài giật mình , ánh mắt dị thường nhìn về phía Diệp Trần. Mà Diệp Trần cũng không thèm để ý đến biểu hiện của Tần Thiên Hùng lúc này, hắn ném Sinh Tử lệnh bài vào đại môn Sinh Tử điện. Đại môn Sinh Tử điện đã mở ra, có một tàng năng lượng tráo hắc bạch đan xen vào nhau. Sinh Tử lệnh bài dán lên năng lượng tráo, năng lượng tráo lập tức mở ra một lỗ hổng.

- Đi! Chúng ta đi vào!

Diệp Trần lắc mình tiến vào trong Sinh Tử điện.

- Diệp Trần này, nhất định sẽ khiến cho cả thiên hạ phải khiếp sợ!

Tần Thiên Hùng tuy rằng không có hỏi Diệp Trần từ đâu mà có Sinh Tử lệnh bài, nhưng hắn biết muốn có Sinh Tử lệnh bài thì chỉ có hai cách. Một là cùng với những người khác liên thủ đánh chết một đầu hung linh đỉnh giai. Hai là một mình một người đánh chết một đầu hung linh đỉnh giai. Khả năng trước rất khó xảy ra vì ở trong Sinh Tử bí cảnh, mọi người rất khó gặp được nhau để liên thủ giết chết hung linh đỉnh giai.

Vừa tiến vào Sinh Tử điện, lập tức có tới mười hai ánh mắ nhìn về phía Diệp Trần. Chủ nhân những ánh mắt này đều là những thanh niên cường giả tuyệt thế, ánh mắt như đao như kiếm. Cho dù là Diệp Trần cũng không thể bỏ qua. Về phần Tần Thiên Hùng, thân thể khẽ run rẩy, thiếu chút nữa không chịu đựng được.

- Diệp Trần!

- Diệp Trần! Ngươi cuối cùng cũng tới.

- Diệp Trần! Đã lâu không gặp!

- Diệp sư đệ.

Diệp Trần thật giống như một minh tinh siêu cấp, trở thành đối tượng để mọi người nhìn chăm chú. Tần Thiên Hùng thân là một trong thất kiệt của Chân Linh đại lục, theo lý thuyết cũng được coi là có danh tiếng. Thế nhưng giờ khắc này hắn trở thành một người mà không ai quan tâm đến hắn. Đi theo phía sau Diệp Trần, hầu như không có ai để ý đến hắn. Dường như mọi người bỏ qua sự tồn tại của hắn.

- Người này là ai? Vì sao lại nhận được sự quan tâm như vậy!

- Kỳ quái! Một tân nhân, vì sao được hoan nghênh như vậy.

Người của Huyết Thiên đại lục và Thiên Kiếm đại lục không thể nào giải thích được.

Kiếm Trận Hậu, Cự Kiếm Hầu cùng với Đoản Kiếm Hầu nhìn thấy Diệp Trần xuất hiện, thần sắc bị kiềm hãn. Kiếm Trong mắt Kiếm Trận Hậu hiện lên hàn quang, Cự Kiếm Hầu và Đoản Kiếm Hầu thì cực kỳ kiêng kỵ.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương