truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1048-1049: Không gian thuấn di:

Đối mặt với một quyền một chưởng giao phong của Bất Tử ma thiếu, Diệp Trần không lùi không tránh, Kiếm Vực đột nhiên phóng ra, kiếm áp khổng lồ xuất hiện. Lập tức khiến cho Bất Tử ma thiếu bất động, hắn không thể động đậy được. Khoảng cách giữa hai người lúc này thực sự quá gần, khoảng cách kiếm vực càng gần thì thừa nhận kiếm áp càng lớn. Cho dù Bất Tử ma thiếu có cường thịnh trở lại cũng không chịu nổi áp bách của kiếm vực.

Phá Tà Kiếm giơ lên, hắn chém qua cổ họng của Bất Tử ma thiếu! Phốc phốc! Đầu của Bất Tử ma thiếu bay lên cao, máu tươi phun ra ra như mửa.

Diệp Trần thắng.

- Cái gì! Diệp Trần cứ như vậy mà giết chết Bất Tử ma thiếu?

Trong mắt những người ở đây, bọn họ thấy được thân thể Bất Tử ma thiếu đột nhiên trì trệ, như kẻ đần vậy. Cuối cùng bị một kiếm của Diệp Trần chém bay đầu mà không thể làm gì được. Bản thân Bất Tử ma thiếu có cảnh giới tu vi Sinh Tử huyền quan đệ tam trọng đỉnh phong nhưng nếu như bị chém bay đầu thì cũng không thể nào sống sót được. Dù sao đầu lâu cũng không phải cánh tay hay chân. Đó chính là một bộ phận trọng yếu nhất của cơ thể.

Kiếm Vực biến mất, Diệp Trần thu kiếm vào vỏ. Hắn xoay người đi vào trong mật thất của mình.

Đoàn người đang xem cuộc chiến, toàn bộ ngay ngốc nhìn kết quả này.

Diệp Trần thực sự đáng sợ, quả thực đã để lại trong lòng mọi người ấn tượng rất mạnh. Ngay cả Bất Tử ma thiếu cũng giống như kẻ đần bị hắn giết chết. Những người khác làm sao có thể chống lại đây.

- Đây rốt cuộc là loại năng lực gì?

Cũng có người trầm tư suy nghĩ.

- Quá mạnh mẽ!

Sở Trung Thiên hít một hơi thật sâu, hắn vốn tưởng rằng, hắn đã tiếp cận rất gần Diệp Trần rồi, thậm chí là có thể cùng đối phương sánh vai. Nhưng hiện giờ mới phát hiện, bản thân hắn nếu như đối mặt với Diệp Trần ngay cả nửa thành nắm chắc cũng không có. Phòng ngự mãnh mẽ thì được cái gì, hắn vẫn thua như thường.

- Ta vậy mà lại thua. Điều này sao có thể?

Một khác trước, Bất Tử ma thiếu còn cao cao tại thượng, nói với Diệp Trần đụng phải hắn là điều bất hạnh của đối phương. Lúc này mới trải qua bai lâu chứ. Chính mình thua đến thảm hại, thương tích đầy mình. Điều này tương phản với những gì hắn tuy nghĩ trong lòng, Bất Tử ma thiếu gần như muốn phát điên. Trong đầu hắn không ngừng hiện lên hình cảnh Lam Sơn Mi trào phúng nhìn mình. Điều này càng khiến cho hắn thêm phẫn nộ và khuất nhục.

Bên trong mật thất, Bất Tử ma thiếu nắm chặt song quyền, móng tay đâm rách cả da, máu tươi chậm rãi chảy xuống.

- Kiếm áp khổng lồ, cuối cùng là năng lực gì đây?

Tinh Kiếm Hậu cũng là một kiếm khách siêu tuyệt. Thời khắc Diệp Trần phóng xuất ra kiếm áp, hắn cũng cảm nhận được. Trong nội tâm hết sức tò mò. Thế nhưng Diệp Trần đối với loại năng lực này không chế rất thành thạo, cho nên vừa thả ra liền thu ngay tức khắc. Cho dù là Tinh Kiếm Hậu có cảm nhận được nhưng cũng không hiểu rõ đó là cái gì, chỉ có thể không ngừng suy đoán trong lòng.

- Kiếm áp? Xem ra không thể để cho hắn đến gần.

Tuyết Kiếm Hầu khẽ nhíu mày, kiếm áp chỉ có thời điểm kiếm khách công kích mà sinh ra. Cho nên nó có phạm vi có hạn, tác dụng cũng có hạn. Mà kiếm áp này lại có thể phóng xuất ra từ trong cơ thể, điều này mới là đáng sợ.

- Diệp sư đệ vẫn là Diệp sư đệ, tiến bộ kinh người không thể nào tưởng tượng được.

Trên mặt Từ Tĩnh lộ ra vẻ tươi cười hiếm có. Trên thế giới này nàng là người đầu tiên phát giác ra được tiềm lực kinh người của Diệp Trần. Lúc hai người còn là đệ tử của Lưu Vân Tông, nàng đã tiên đoán được Diệp Trần sex trở thành một kiếm khách vô địch. Hiện tại Diệp Trần còn cách mục tiêu này không còn bao xa.

Những nhân vật có thực lực đứng đầu ở đây có nhiều hơn mười người. Cho nên xác xuất hai người có thực lực mạnh đối chiến sớm với nhau là rất cao. Đến lúc đó lại bộc phát ra những trận chiến kinh thiên.

Thiết Cuồng Tôn và Đạm Thai Minh Nguyệt.

Trên tấm bia đá Sinh Tử hiện lên hai dòng chữ.

- Là Thiết Cuồng Tôn a! Cho tới bây giờ hắn còn chưa có hoàn toàn ma hóa. Không biết Đạm Thai Minh Nguyệt có thể khiến cho hắn toàn lực ứng phó hay khong.

- Những nhân vật có thực lực đứng đầu, còn hơn phân nửa thực lực chưa có thể hiện ra. Thắng bại rất khó nói.

Cho tới bây giờ Thiết Cuồng Tôn rất ít khi xuất hiện, nhưng không phải người nào cũng dám xem thường hắn. Đơn giản chỉ mỗi việc ma hóa mà không mất đi lý trí thôi cũng đủ để cho người khác hết sức kiêng kỵ.

Hai nhân vật có thực lực nằm trong top đầu, đối chiến với nhau, so với những trận đấu của những người có thực lực bình thường thì đặc sắc hơn rất nhiều.

Rống!

Hơn mười chiêu qua đi, Thiết Cuồng Tôn biết rõ, nếu như không toàn lực ứng phó thì không làm gì được Đạm Thai Minh Nguyệt. Hắn quyết định thật nhanh, nhanh chóng tiến vào trạng thái ma hóa hoàn toàn.

Cơ bắp, khung xương trong chớp mắt biến đổi. Thiết Cuồng Tôn biesn thành một Ma Nhân tồn tại vì giết chóc, tốc độ cùng lực lượng tăng lên gấp bội.

- Sát!

Thiết Cuồng Tôn xuất hiện ngay trước người Đạm Thai Minh Nguyệt, vung ra một chảo.

Quá nhanh!

Đại Thai Minh Nguyệt không có khả năng né tránh. Nếu như dùng cứng đối cứng thì nàng lại không phải là đối thủ của Thiết Cuồng Tôn đang trong trạng thái ma hóa.

Ông!

Nhưng vào lúc này, không gian xung quanh Đạm Thai Minh Nguyệt vị vặn vẹo, nàng biến mất tại chỗ không thấy đâu.

Một trảo của Thiết Cuồng Tôn chộp vào không khí.

- Thân pháp không gian áo nghĩa!

Mọi người kinh hô một tiếng.

Không gian áo nghĩa là một trong những áo nghĩa mạnh nhất, cũng là một loại áo nghĩa có tác dụng rất cao. Nếu như dung nhập áo nghĩa này vào trong thân pháp thì có thể thuẩn di. Thuấn di dài hay ngắn cùng với trình độ hiểu biết về không gian áo nghĩa có quan hệ rất lớn.

Đối mặt với Đạm Thai Minh Nguyệt có thân pháp không gian áo nghĩa, chiến lực Thiết Cuồng Tôn tuy cao hơn một bậc nhưng cũng chỉ có một kết cục thất bại.

- Ta có được trụ cột không gian áo nghĩa, Đạm Thai Minh Nguyệt đoạt được thân pháp không gian áo nghĩa. Không biết Hạ Hầu Tôn cùng Khương Thiên đoạt được cái gì nhỉ?

Trong một phần của tứ cực đại đế, Diệp Trần, Đạm Thai Minh Nguyệt, Khương Thiên cùng Hạ Hầu Tôn đều nắm giữ một thức Phá Hư Chỉ để làm chìa khóa. Cho nên bốn người đều có được chỗ tốt riêng.

Đánh bại Thiết Cuồng Thôn, nhân khí Đạm Thai Minh Nguyệt cao thêm một bước, đồng dạng lọt vào top năm người trong bảng dự khuyết Sinh Tử Cảnh.

Kết tiếp. Lam Sơn Mi và Kiếm Trận Hậu.

Ma đao bí quyết của Lam Sơn Mi cho dù là cận chiến hay viễn chiến đều cường đại hơn phong chi kiếm trận và bạo phong kiếm trận của Kiếm Trận Hậu rất nhiều.

Đơn giản bị Lam Sơn Mi chém một dao là tiêu tán. Ngay cả bôn lôi kiếm trận cũng không cải thiện được gì. Cuối cùng Lam Sơn Mi chỉ tốn ba đao để kết thúc trận đấu giành được thắng lợi.

Một trận chiến cao trào nữa lại diễn ra. Cuộc chiến thứ năm trong vòng đấu này là Độc Cô Tuyệt và Xà thiếu.

Tuy Xà thiếu ở bên ngoài Sinh Tử điện bị Từ Tĩnh đánh bại, thế nhưng không có người nào cho rằng thực lực của hắn yếu. Chủ yếu là do thực lực của Từ Tĩnh quá cường đại. Lực lượng sợ rằng đã vượt qua trăm vạn cân. Không những thế Sinh Mệnh khí tức của nàng còn đứng thứ nhất trên tất cả mọi người.

Xà thiếu cũng không kém, Độc Cô Tuyệt tự nhiên cũng không yếu.

Thế nhưng hai bên chiến đáu, tất nhiên sẽ có kẻ thắng người thua.

Đao pháp cảu Độc Cô Tuyệt tràn ngập tuyệt vọng cùng lệ khí. Cộng thêm một đầu tóc trắng làm cho hắn giống như một tà thần. Xà thiếu đối mặt với đao pháp của Độc Cô Tuyệt liên tiếp bại lui. Trong nội tâm vô cùng khiếp sợ.

- Cửu Xà nhập thể!

Không có cách nào khác, Xà thiếu buộc phải thi triển ra bí pháp vốn dùng để đối phó với bọn người Tượng thiếu. Môn bí pháp này là bí pháp bất truyền của gia tộc Cửu Đầu Xà. Nếu như cảnh giới không đủ mà đi tu luyện thì sẽ khiến cho bản thân gặp phải nguy hại, ảnh hưởng đến việc tu luyện sau này. Nhưng Xà thiếu bất chấp tất cả, hắn không để ý nhiều như vậy. Bởi vì Sinh Tử điện lần này mà Xà thiếu không hề cố kỵ thi triển Cửu Xà nhập thể, không thèm để ý đến tổn thương sau này. Đã tiến vào Sinh Tử điện thì phải toàn lực ứng phó nhằm kiếm được thứ hạng cao nhất.

Hư ảnh cửu đầu xà nhanh chóng thu nhỏ lại. Sau đó dung nhập vào trong cơ thể Xà thiếu. Lập tức, thân thể Xà thiếu tuôn ra khí tức yêu lực mãnh liệt. Cỗ khí tức yêu lực này hung hãn dị thường, khí thế Xà thiếu cũng phóng đại ra vô hạn. So với Tượng thiếu cũng không thua kém bao nhiêu.

- Đây là bí pháp thiên yêu!

Trong đầu Tượng thiếu hiện lên một từ.

Bí pháp thiên yêu là một loại bí pháp vô cùng cường đại. Bí pháp này tự nhiên chỉ có yêu thú hoặc là bán yêu có huyết mạch yêu thú mới có thể tu luyện. Một khi thiên yêu bí pháp thành công liền có thể khiến cho lực lượng huyết mạch xâm nhập vào trong cơ thể, giúp thực lực bản thân bạo tăng. Nếu thi triển thiên yêu bí pháp là yêu thú, thì còn có thể tạo ra uy lực càng cường đại hơn.

Với tư cách là bán yêu hoàn mỹ. Huyết mạch cửu đầu xà trong cơ thể Xà thiếu cũng có được một nửa so với tổ tiên. Chỉ cần nhiêu đó thôi cũng đủ để cho hắn thi triển thiên yêu bí pháp, khiến cho lực lượng huyết mạch xâm nhập vào trong cơ thể. Lúc này huyết mạch nhân loại bị áp chết hoàn toàn.

- Chết đi!

Xà thiếu sau khi gia tăng chiến lực thì nhất cử nhất động không có bất kỳ trói buộc nào. Có đôi khi rõ ràng là chính diện công kích người, nói không chừng một khắc sau hắn đã xuất hiện bên cạnh ngươi. Sức bật cùng độ mềm dẻo tương đối kinh người.

Độc Cô Tuyệt liên tiếp chém ra mất đao đều không làm gì được Xà thiếu, tình thế thay đổi, bản thân hắn rơi vào thế hạ phong.

- Triền sát!

Không tìm được khe hở, Xà thiếu bỗng nhiên đột phá chân nguyên hộ thể của Độc Cô Tuyệt. Thân thể mềm mại không có xương rõ ràng chỉ có chừng một mét tám vậy mà kéo dài ra đến ba bốn mét. Giống như hắn biến thành một con mãng xà vậy.

Đại xà quấn quanh chân nguyên hộ thể của Độc Cô Tuyệt, lực lượng vô cùng khủng bố. Trừ khi khí lực của Độc Cô Tuyệt lớn hơn Xà thiếu mười lần. Bằng không không có khả năng thoát khỏi. Cũng không có loại khả năng thứ hai.

- Buồn nôn!

Con mắt Độc Cô Tuyệt đột nhiên nhắm lại. Đến khi hắn mở ra thì cơn mắt liền tái nhợt. Liếc nhìn lại giống như linh hồn hắn bị rút đi chỉ còn phần xác. Mà thân thể Xà thiếu quấn quanh người Độc Cô Tuyệt, Độc Cô Tuyệt cúi đầu xuống. Hai người trong nhất thời bốn mắt nhìn nhau.

Ah!

Xà thiếu kêu thảm một tiếng, giống như bị sét đánh từ trên thân thể Độc Cô Tuyệt nhảy xuống.

Mặt Độc Cô Tuyệt không có biểu, giơ tay lên chém xuống, chém giết Xà thiếu.

Độc Cô Tuyệt thắng!

Lần trước, những người bài danh top đầu trên bảng dự khuyết Sinh Tử Cảnh ngoại trừ Tinh Kiếm Hậu, La Thiên ra thì đều đã thua một trận. Tất cả đều thua trên tay những thanh niên thiên tài mới nổi. Sự tình này trước đây rất ít phát sinh. Mỗi lần Sinh Tử bí cảnh mở ra, có thể xuất hiện hai ba nhân vật siêu cường mới đã không dễ dàng rồi. Vậy mà lần này lại xuất hiện cả một đống.

Thần Sa công chúa Sa Nhược Tình đấu với La Thiên.

La Thiên ở trên bảng dự khuyết Sinh Tử cảnh đứng thứ hai. Thực lực của hắn thâm bất khả trắc. Đối mặt với sự công kích mãnh liệt của Sa Nhược Tình, bên ngoài cơ thể hắn ngưng tụ ra chín đầu lôi long.

Cửu long hộ thân.

Sa Nhược Tình công chúa không phá được chín đầu lôi long này. Tự nhiên là bị đánh bại.

Kế tiếp Diệp Trần cũng biết được Khương Thiên ở trong mộ phần của tứ cực đại đế đoạt được một môn võ học không gian áo nghĩa hộ thể. Bằng vào môn không gian hộ thể võ học này hắn cũng có thể cùng lới Tinh Kiếm Hậu đánh một trận ngang sức. Bất quá cảnh giới tu vi của hai người chênh nhau không ít, lợi thế vẫn thuộc về Tinh Kiếm Hậu.

- Không gian áo nghĩa có thể đồng hóa năng lượng. Thôn phệ năng lượng.

Diệp Trần đối với không gian áo nghĩa có sự hiểu biết rất sâu sắc.

Trên tấm bia đá Sinh Tử lại hiện lên hai chứ.

Diệp Trần đối Đạm Thai Minh Nguyệt.

- Diệp Trần ta biết ngươi ở mộ phần của tứ cực đại đế đoạt được một môn võ học về không gian áo nghĩa. Nếu như ngươi không dùng nó thì không thể nào phá được không gian thuấn di của ta.

Đạm Thai Minh Nguyệt đối với không gian thuấn di vô cùng tự tin. Đây là một môn áo nghĩa thân pháp có đẳng cấp rất cao.

- Cũng chưa chắc. Mời.

Diệp Trần gật đầu.

- Tốt! Coi chừng.

Đại Thai Minh Nguyệt không có lập tức thi triển không gian thuấ di. Hiện tại vẫn còn quá sớm để thi triển nó. Thân pháp của nàng linh hoạt, phiêu hốt vô cùng, tựa như ánh trăng sáng rơi rụng.

Tay nàng giơ lên thành chưởng ngưng tụ ra một ánh trăng, ánh trăng như cối xay tỏa ra ánh sáng trong suốt chói lọi, chiếu về phía Diệp Trần.

- Tàn Nguyệt!

Một kiếm của Diệp Trần chém qua, ánh trăng sụp đổ. Kiếm khí lạnh thấu xương bức tới trước măt Đạm Thai Minh Nguyệt.

- Nguyệt Phách Vô Hình.

Bá!

Thân thể Đạm Thai Minh Nguyệt phảng phất hóa thành ánh trăng. Ánh trăng vô hình, xuyên qua kiếm kính. Ngay lập tức đã tiếp cận Diệp Trần. Liên tiếp đánh ra tám tám sáu mươi tư chưởng. Sáu mươi tử chưởng này công kích liên tục, ẩn chứa trong đó là trận pháp bao phủ Diệp Trần ở bên trong. Ánh trăng bộ phát so với trăng sáng tự nhiên còn mạnh hơn gấp mấy lần.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương