truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1050: Kiếm pháp hoa lệ.

- Quá chậm.

Diệp Trần chẳng biết lúc nào xuất hiện ở đằng sau lưng Đạm Thai Minh Nguyệt. Đâm tới một kiếm.

- Không chậm! Chính là vừa đủ.

Thân thể Đạm Thai Minh Nguyệt vặn vẹo biến mất, đồng dạng xuất hiện sau lưng Diệp Trần.

Khóe miệng nàng nở một nụ cười tươi rói. Đạm Thai Minh Nguyệt xuất chưởng đánh vào lưng Diệp Trần.

Phốc!

Thân thể Diệp Trần bị nghiền nát, không thấy máu bắn ra. Chỉ là một cỗ phan thân.

Nguyên lai Diệp Trần biết được Đạm Thai Minh Nguyệt có không gian thuấn di. Trừ phi thi triển Kính Hoa Phá Diệt thì không thể nào đánh bại được đối phương. Không thể đánh bại được đối phương cho nên Diệp Trần mới dùng một cỗ tàn ảnh để lừa nàng.

Nếu như là người bình thường gặp phải loại cục diện này nhất định sẽ chấn kinh. Bất quá khóe miệng Đạm Thai Minh Nguyệt lại nở ra nụ cười, không hề thu liễm chút nào. Thân thể nàng như ánh trăng sụp đổ, hóa thành những đốm sáng chẳng biết được lúc nào xuất hiện ở một địa điểm khác. Mà địa điểm này chính là ở phía sau lưng Diệp Trần.

Mọi người đang xem cuộc chiến như lọt vào trong xương mù. Chỉ có một số người có thể nhìn ra. Đạm Thai Minh Nguyệt lần thứ hai sử dụng không gian thuấn di, lưu lại một phân thân tàn ảnh. Sau đó tiếp tục sử dụng không gian thuấn di, nàng tựa hồ không có ngờ tới Diệp Trần đang đứng trước mặt nàng không phải chân thân.

- Diệp Trần, ngươi thua!

Tay phải của Đạm Thai Minh Nguyệt, không mang theo một tia khói lửa chi khí chụp vào phía sau lưng của Diệp Trần, tốc độ như chậm nhưng thật nhanh, cho dù là Diệp Trần, cũng không có khả năng trong thời gian ngắn tránh thoát được.

- Không hổ là không gian thuấn di thân pháp, luận tốc độ di chuyển, không có biện pháp siêu việt nàng.

Diệp Trần làm nhiều như vậy, thầm nghĩ để chứng minh một việc, chính là muốn tìm hiểu không gian thuấn di thân pháp của Đạm Thai Minh Nguyệt, đạt tới cảnh giới gì, nếu như chỉ học được sơ bộ, vấn đề sẽ không lớn, hắn đối với lý giải Không Gian Áo Nghĩa, có thể đánh bại đối phương rất đơn giản, nhưng vừa rồi cũng đã chứng minh, không gian thần di thân pháp của Đạm Thai Minh Nguyệt, đã tiến dần từng bước.

Xì xì xì xì...

Đạm Thai Minh Nguyệt đánh ra một chưởng này, không thể làm Diệp Trần bị thương, cánh tay phải và thân thể của Diệp Trần, xông tới như một thanh bảo kiếm, bảo kiếm như độc xà thổ tín, lập tức va chạm với bàn tay đánh tới của Đạm Thai Minh Nguyệt, lực lượng cường đại triệt tiêu lẫn nhau, phát ra âm thanh bén nhẹ ghê người.

Đạm Thai Minh Nguyệt liền lùi lại hơn mười bước, kinh ngạc nhìn về phía Diệp Trần.

Đối phương, sớm đã biết rõ sẽ xuất hiện loại cục diện này?

Xoay người, Diệp Trần mỉm cười nói:

- Không Gian Áo Nghĩa của ngươi có lẽ đã tiểu thành a, khó trách có thể thi triển ra không gian thuấn di.

Không gian thuấn di, cần phải di động dọc theo quỹ tích chấn động của không gian, đối với Không Gian Áo Nghĩa phải có lý giải thâm sâu, khó có thể làm được chuyện này, Đạm Thai Minh Nguyệt không hổ là yêu nghiệt cấp thiên tài, nếu Diệp Trần không xuất hiện trước, thì được xưng là hai đại yêu nghiệt sánh ngang với Độc Cô Tuyệt.

- Đúng vậy, nhưng vẫn bị ngươi tính toán!

Đạm Thai Minh Nguyệt gật gật đầu, không có phủ nhận, nàng đã sớm dùng đến Phá Hư Chỉ, dựa vào Phá Hư Chỉ, đương nhiên nàng tìm hiểu ra Không Gian Áo Nghĩa, thời điểm lúc trước đạt được không gian thuấn di thân pháp, Không Gian Áo Nghĩa của nàng đã đạt tới cảnh giới hai thành, cho nên có thể trong vòng một hai năm ngắn ngủi, đem không gian thuấn di thân pháp tu luyện tới tình trạng hiện giờ.

- Không tính là tính toán, nếu ngay cả không gian thuấn di thân pháp mà ta không cẩn thận, thì ta chính là đồ bỏ đi.

Diệp Trần lắc đầu.

- Ngươi đúng là người đáng sợ, cơ hồ là không có sơ hở.

Trong nội tâm Đạm Thai Minh Nguyệt thầm than một tiếng, mở miệng nói:

- Tuy không thể đánh bại ngươi, nhưng ngươi cũng không pháp được không gian thuấn di thân pháp của ta, không biết kế tiếp ngươi sẽ làm như thế nào?

- Thuấn di, cũng cần phải có thời gian, chỉ cần có thời gian, ta có thể tìm ra biện pháp có thể phá vỡ.

Diệp Trần lạnh nhạt nói ra.

- Ha ha, nếu ngươi đã có tự tin như thế, vậy thì bắt đầu đi!

Không gian vặn vẹo. Bỗng nhiên Đạm Thai Minh Nguyệt xuất hiện pháp bên phải của Diệp Trần. Sau đó lại xuất hiện ở bên trái của Diệp Trần, bốn phương tám hướng, khắp nơi đều là thân ảnh của Đạm Thai Minh Nguyệt. Mục đích Đạm Thai Minh Nguyệt làm như thế, trong lòng của Diệp Trần minh bạch, đối phương muốn mượn không gian thuấn di. Làm cho không gian sinh ra chấn động, bốn phương tám hướng đều là chấn động, tạo ra cảm giác hỗn loạn cho người khác.

Diệp Trần không biết là, Đạm Thai Minh Nguyệt như vậy làm, nguyên nhân lớn nhất vì hắn là đối thủ của nàng, nàng cũng không cho rằng, Diệp Trần có thể đánh bại dễ dàng như vậy, tình huống lúc trước đã chứng minh.

Không gian chấn động tràn ngập bốn phương tám hướng, Đạm Thai Minh Nguyệt vô thanh vô tức xuất hiện. Dẫn dắt không gian chấn động, thân ảnh cực kỳ bé nhỏ, giấu mình trong không gian chấn động.

Bàn tay giơ lên, Đạm Thai Minh Nguyệt sắp ra tay.

- Kiếm Vực!

Kiếm áp bàn bạc, từ trong cơ thể của Diệp Trần phát ra, lập tức tác dụng lên thân thể của Đạm Thai Minh Nguyệt, làm cho thân hình của nàng đình trệ, cho nên không cách nào ra tay được.

Một điểm hàn quang sáng lên, Diệp Trần xuất kiếm.

Rất nhanh!

Nhanh đến mức Đạm Thai Minh Nguyệt suýt nữa bị đánh chết.

Phốc!

Một vòi máu tươi bay tá lả, thân ảnh của Đạm Thai Minh Nguyệt biến mất.

Thời khắc mấu chốt, Đạm Thai Minh Nguyệt cưỡng ép vận dụng không gian thuấn di, từ trong Kiếm Vực. Thuấn di ra ngoài, nhưng bởi vì Diệp Trần xuất kiếm quá nhanh, cho nên nàng bị đâm trúng bả vai, lưu lại một vết kiếm trên vai.

- Đây là kiếm áp!

Xa xa, Đạm Thai Minh Nguyệt nhìn qua.

Diệp Trần dùng kiếm áp đối phó Bất Tử Ma Thiểu, Đạm Thai Minh Nguyệt không có khả năng không biết, hiện tại, rốt cuộc nàng cũng tự thể nghiệm, rất mạnh, thập phần mạnh mẽ, không có không gian thuấn di, nàng đã sớm bại, không có một cơ hội hoàn thủ.

- Quả nhiên khó chơi, nhưng đã có sơ hở!

Mỉm cười, Diệp Trần đi về hướng của Đạm Thai Minh Nguyệt.

Trên mặt của Đạm Thai Minh Nguyệt lộ ra thần sắc nghi ngờ, không biết Diệp Trần muốn làm cái gì.

Thời điểm khoảng cách giữa hai người còn không tới hai mươi mét, Đạm Thai Minh Nguyệt nhịn không được, thân hình vặn vẹo, thuấn di ra ngoài.

- Ngay vào lúc này!

Diệp Trần cũng nhân cơ hội Đạm Thai Minh Nguyệt còn không có biến mất, đã xuất kiếm, kiếm đầm về phía bên phải, một kiếm này, đâm thủng không gian, lộ ra một lổ kiếm đen kịt.

Phốc phốc!

Thân ảnh của Đạm Thai Minh Nguyệt hiện ra, vị trí ngực trái là trái tim bị trúng một kiếm, bởi vì một kiếm này ngay cả không gian cũng đâm thủng, trái tim của nàng, cũng bị Không Gian Chi Lực nát bấy.

Đạm Thai Minh Nguyệt rất muốn hỏi, Diệp Trần làm cách nào làm được như thế.

Nhưng mà, nàng không còn thời gian hỏi.

- Rốt cuộc là sơ hở chỗ nào?

Trong mật thất, Đạm Thai Minh Nguyệt thì thào tự hỏi.

- Không gian thuấn di, trong nháy mắt, cũng cần thời gian, đại biểu cho quỹ tích di động, có thời gian khu động, chỉ cần dựa theo quỹ tích chấn động của không gian, có thể sớm chặn đường.

Diệp Trần có thể làm được, không có nghĩa là người khác cũng có thể làm được, linh hồn lực của Diệp Trần, mạnh hơn thường nhân gấp năm lần, đồng thời cũng tinh thông Không Gian Áo Nghĩa, mà tạo nghệ của Không Gian Áo Nghĩa, đã vượt qua Đạm Thai Minh Nguyệt, phá vỡ không gian thuấn di thân pháp, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Đương nhiên, cũng không phải nói, trừ Diệp Trần, không có người nào là đối thủ của Đạm Thai Minh Nguyệt.

Không có đánh qua, không ai biết đối phương sẽ có thủ đoạn gì.

Diệp Trần cường đại không cần nhiều lời, không gian thuấn di thân pháp của Đạm Thai Minh Nguyệt, làm cho không ít người lộ ra vẻ mặt trầm tư, nếu cho bọn họ đối mặt với Đạm Thai Minh Nguyệt, sẽ không biết nên ứng phó thế nào, rất hiển nhiên, bọn họ không có khả năng giống như Diệp Trần, nhìn thấu sơ hở, sớm xuất kích.

Kế tiếp, Độc Cô Tuyệt và Lam Sơn Mi chiến đấu với nhau.

Hai người đều là đao khách, trên phương diện đao pháp, đều có ngọn cờ riêng, một người tinh thông Ma Đao bí quyết, cận chiến mạnh mẽ không hợp thói thường, một người dùng Đao Ý thôi động đao pháp, giống như Tà Thần.

Đinh đinh đang đang!

Trong mật thất rộng và cao ngàn mét, đao và đao va chạm bắn ra hoa lửa khắp nơi.

- Kỷ xảo đao pháp xuất quỷ nhập thần!

Bàn tay của Độc Cô Tuyệt tê dại, thiếu chút nữa không cầm được trường đao trong tay.

Độc Cô Tuyệt không sống khá giả, Lam Sơn Mi cũng không khác gì, nàng âm thầm nhíu mày, đao pháp của Độc Cô Tuyệt, tán phát ra lực lượng quá mạnh mẽ, Ma Đao bí quyết mặc dù có thể chấn động trường đao của đối phương, nhưng vẫn có lực phản chấn truyền trở lại, nếu như lực lượng của nàng xuất đao là chín mươi, lực lượng xuất đao của Độc Cô Tuyệt ít nhất cũng là chín mươi lăm.

- Ma Trảm!

Hai tay cầm đao, Lam Sơn Mi vung đao chém ra. Ánh đao mơ hồ, trong nháy mắt, cũng không biết chấn động bao nhiêu lần, không gian đều bị đánh rách tả tơi.

- Tuyệt Đao!

Đao pháp của Độc Cô Tuyệt, dùng Tuyệt Vọng Đao Ý thôi động, Tuyệt Vọng Đao Ý càng mạnh, đao pháp cũng càng mạnh, chỉ thấy hai tay cầm đao của Độc Cô Tuyệt. Một đao đánh ra. Ánh đao trắng bệch, vạch phá không gian.

Đ-A-N-G...G!

Đao và đao giao kích với nhau, cánh tay của Độc Cô Tuyệt, sinh ra tê liệt trong nháy mắt.

Lam Sơn Mi xem chuẩn cơ hội, thừa dịp cánh tay của Độc Cô Tuyệt tê liệt trong nháy mắt, Ma Đao đã chém ra, đầu lâu của Độc Cô Tuyệt bay lên.

Lam Sơn Mi thắng!

- Thua!

Mọi người của Chân Linh Đại Lục lộ ra vẻ giật mình.

- Nếu như tu vi và cảnh giới của hắn bằng ta, thua chính là ta.

Lam Sơn Mi cười khổ một tiếng, còn chưa tiến vào Sinh Tử Bí Cảnh, tu vi của nàng đã đạt tới Sinh Tử Huyền Quan đệ nhất trọng đỉnh phong, hiện tại, tu vi của nàng đã đột phá tới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng, mà Độc Cô Tuyệt chỉ là đệ nhị trọng, tu vi có chênh lệch, nàng mới có thể làm cho đối thủ tê liệt trong nháy mắt.

Lúc này đã tiến hành hai mươi hai luân điểm tích lũy chiến.

Hai mươi ba luân.

Trận đấu kế tiếp diễn ra.

Tuyết Kiếm Hầu đấu với Đạm Thai Minh Nguyệt.

Đều là kiếm khách, Diệp Trần đánh bại Đạm Thai Minh Nguyệt, rất nhiều người muốn biết, Tuyết Kiếm Hầu có thể đánh bại Đạm Thai Minh Nguyệt hay không, nếu như không cách nào đánh bại, nhiều người hơn nữa cũng không ai là đối thủ của Diệp Trần.

Tất cả mọi người biết rõ đây là sự thật.

Trên trận, Tuyết Kiếm Hầu và Đạm Thai Minh Nguyệt đứng đối mặt với nhau.

- Tên Tuyết Kiếm Hầu này, không thể coi thường.

Đạm Thai Minh Nguyệt không có nhìn thấy vẻ táo bạo trên người của Tuyết Kiếm Hầu, đối phương giống như một vũng nước sâu, không hề bận tâm.

Ông!

Đạm Thai Minh Nguyệt chuyển động, vừa vào trận đã sử dụng không gian thuấn di thân pháp, lúc này xuất hiện ở sau lưng Tuyết Kiếm Hầu, một chưởng đánh qua.

Thân hình Tuyết Kiếm Hầu nhoáng một cái, đã quay người lại xuất kiếm.

Làm cho tất cả mọi người xôn xao chính là một chưởng của Đạm Thai Minh Nguyệt, là hư chiêu, lực đạo cũng không có dùng, thấy Tuyết Kiếm Hầu có động tác, lập tức thu chưởng thuấn di, xuất hiện ở phía trước của Tuyết Kiếm Hầu.

Nhưng một màn đặc sắc đã xảy ra.

Tuyết Kiếm Hầu căn bản không có quay người, động tác trước đó chỉ là động tác giả mà thôi, Đạm Thai Minh Nguyệt hiện ra trước mặt của hắn, vừa vặn quay mắt về phía hắn, bông tuyết bay múa đầy trời, kiếm của Tuyết Kiếm Hầu, chẳng biết lúc nào đã xuất vỏ, kiếm khí lạnh thấu xương, vô cùng băng hàn.

Một đạo tơ máu phất phơ, máu nhuộm đỏ cả đám bông tuyết đang bay đầy trời.

- Thật đáng sợ!

Xa xa, Đạm Thai Minh Nguyệt lòng còn sợ hãi, vị trí biên giới cổ của nàng, đã xuất hiện một vết kiếm nhàn nhạt, nếu như không phải nàng phản ứng nhanh, trong sát na vừa rồi, cổ họng đã bị đâm thủng.

- Lợi hại, rõ ràng có thể căn cứ vào cuộc chiến đấu giữa ta và Đạm Thai Minh Nguyệt, nắm giữ được nhiều thứ như thế.

Con mắt của Diệp Trần sáng ngời, hắn nhìn ra, năng lực học tập của Tuyết Kiếm Hầu rất mạnh, dễ dàng nắm giữ biện pháp mình đối phó Đạm Thai Minh Nguyệt, về phần có thể chính thức phá vỡ không gian thuấn di thân pháp hay không, cũng không sao cả.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương