truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1052-1053: Quyết đấu đỉnh phong:

Chiến đấu đã tiến hành mười mấy lượt, Đạm Thai Minh Nguyệt không cách nào làm gì Tuyết Kiếm Hầu, cảm giác của đối phương, đúng là vô cùng lợi hại, yếu hơn, kém hơn Diệp Trần, trọng yếu nhất là kiếm pháp của đối phương, khó lòng phòng bị, nếu như nói kiếm pháp của Diệp Trần tràn ngập sức bật nhanh chóng, như vậy kiếm pháp của Tuyết Kiếm Hầu chính là hoa lệ.

- Tuyết Vũ Trường Thiên!

Oanh!

Binh tới tướng đỡ, nước đến đất ngăn, Tuyết Kiếm Hầu, chủ động công kích, kiếm pháp của hắn, rất hoa lệ, nhanh đến mức tận cùng, Mạn Thiên Phi Tuyết bay lả tả, trong mật thất, không có chỗ nào không có tuyết rơi, trong nhất thời, tất cả mọi người không nhìn thấy hai người đang chiến đấu, chỉ nhìn thấy bóng dáng mơ hồ mà thôi.

Phốc phốc!

Bên trong Mạn Thiên Phi Tuyết, vết kiếm lóe lên rồi biến mất, vết kiếm cuối cùng, máu tươi phun ra, kiếm đâm vào giữa yết hầu của Đạm Thai Minh Nguyệt.

- Quá lợi hại, ta còn cho rằng Diệp Trần mạnh hơn Tuyết Kiếm Hầu, hiện tại ta không cho rằng như vậy, tên Tuyết Kiếm Hầu này, quả thực mạnh không hợp thói thường, kiếm pháp hoa lệ mộng ảo.

- Tuyết Kiếm Hầu như thế nào đánh bại Đạm Thai Minh Nguyệt, ngươi có nhìn ra không.

- Nếu ta có thể nhìn ra, có khả năng tranh đoạt top 5 không?

Tuyết Kiếm Hầu cường đại, chinh phục tuyệt đại bộ phận người ở đây, hiện tại cho dù là một nhóm người của Chân Linh Đại Lục, đều sinh ra hoài nghi với Diệp Trần, Diệp Trần đúng là rất mạnh, nhưng tên Tuyết Kiếm Hầu này, cũng rất cường đại a.

- Lần này Diệp Trần nguy hiểm!

Lục Thiểu Du và Tuyết Kiếm Hầu đã giao thủ, rất rõ ràng biết rõ Tuyết Kiếm Hầu đáng sợ đến cỡ nào, một vị kiếm khách, nếu như có thể làm được nhanh độc chuẩn, chỉ thuộc về kiếm khách nhất lưu, nếu như có thể làm ra kiếm pháp tỉ mỉ, chỉ có thể tính toán là kiếm khách siêu nhất lưu, kiếm pháp của Tuyết Kiếm Hầu dưới tình huống tỉ mỉ, kiếm pháp lại hoa lệ mộng ảo, rất rõ ràng, kiếm pháp tỉ mỉ đã đạt tới mức lô hỏa thuần thành, đăng phong tạo cực.

- Không có đánh qua, không ai biết được kết quả, cần gì phải suy đoán chứ.

Bạch Vô Tuyết lắc đầu.

Chiến đấu tích phân tiến thành rất nhanh, trong Sinh Tử Điện, sẽ không có tử vong, cho nên tất cả mọi người đều xuất đòn sát thủ, tranh thủ một kích giết địch, sẽ không giống như ở bên ngoài, trước thăm dò một phen, sau đó mới dần dần tăng thực lực lên, dù sao mạng chỉ có một, vừa ra đã liều mạng, không phải ngươi chết thì ta vong, có mấy cái mạng cũng không đủ.

Vòng thứ hai mươi ba luân kết thúc!

Vòng thứ hai mươi bốn luân bắt đầu.

Chiến đấu trận đầu chính là Từ Tĩnh đánh với Bất Tử Ma Thiểu.

Bất Tử Ma Thiểu Bất Tử Chi Thân, làm cho rất nhiều người cảm thấy vô cùng kiêng kỵ, không phải mỗi người đều có năng lực như Diệp Trần, có thể trong nháy mắt thông qua kiếm áp chế trụ Bất Tử Ma Thiểu, đơn giản đánh chết đối phương, bọn họ muốn giết Bất Tử Ma Thiểu, chỉ có thực lực cao hơn Bất Tử Ma Thiểu một đoạn mới có hi vọng, nếu không thuần túy là bị ngược đãi.

Nhưng lần này bị ngược đãi không phải là Từ Tĩnh, mà là Bất Tử Ma Thiểu.

Phanh!

Quyền đối với quyền, sóng xung kích cuồng bạo quét ngan bốn phương tám hướng.

Cánh tay phải của Bất Tử Ma Thiểu văng tung tóe từng khú, miệng phun máu tươi chảy ra.

Từ Tĩnh có Hoàng Kim Long Lực, vượt qua trăm vạn cân, không phải Bất Tử Chi Thân có thể ngăn cản, hơn nữa so sánh với khí lực bình thường, Hoàng Kim Long Lực càng thêm tinh thuần, đặc tính bá đạo, thuộc về khí lực đỉnh cấp.

- Khôi phục cho ta.

Bất Tử Ma Thiểu Bất Tử Chi Thân. Khó khăn lắm mới đạt tới tới Đoạn Chi Trọng Sinh, đây là Bất Tử Ma Công đề thăng thành Thiên cấp công pháp có được ưu thế tiên thiên, vận chuyển Bất Tử Ma Công, cánh tay phải của Bất Tử Ma Thiểu lại một lần nữa mọc dài ra, nắm tay phải nắm chặt, âm thanh cót két, giống như tiếng sắt thép bị nghiền nát.

- Độc Long Quyền!

Từ Tĩnh làm sao mà cho hắn cơ hội tập hợp, quang diếm màu hoàng kim phun trào, phá không mà đến, một quyền đánh lên hộ thể chân nguyên của Bất Tử Ma Thiểu, hộ thể chân nguyên bị Từ Tĩnh công kích, cũng không có gì khác với đậu hủ, dễ dàng đánh ra một cái động, nắm đấm có Hoàng Kim Long Lực lượn lờ, làm cho áp giáp của Bất Tử Ma Thiểu bị lõm xuống một phiến.

Phanh!

Huyết vụ bắn ra, lục phủ ngũ tạng của Bất Tử Ma Thiểu bị đánh nát bấy.

- Mạnh không hợp thói thường a, Bất Tử Ma Thiểu cứ như vậy bị ngược đãi đến chết.

- Thực lực của nàng ta, tối thiểu nhất có thể xếp vào top 3 Sinh Tử Cảnh Dự Khuyết Bảng, chỉ cao hơn chứ không thấp hơn.

So sánh với quyết đấu kỷ xảo, phương thức chiến đấu của Từ Tĩnh chính là nghiền nát, làm cho mọi người cảm thấy khâm phục khẩu phục, huống chi, nhìn thấy một mỹ nữ nhu mì biến thành một chiến thần, cũng là một chuyện đầy ý vị.

Kế tiếp, cũng có một ít nhân vật đứng đầu chiến đấu với nhau.

Nhưng những cuộc chiến đấu này tranh đoạt top 5 trở về sau, cho nên không có bao nhiêu hưng phấn.

Trước mắt tranh đoạt lựa chọn năm người đứng đầu top 5, có tới tám người, theo thứ tự chính là Tinh Kiếm Hậu, Tuyết Kiếm Hầu, La Thiên Đô, Diệp Trần, Từ Tĩnh, Đạm Thai Minh Nguyệt, Bất Tử Ma Thiếu với Lam Sơn Mi, tuy có khả năng xuất hiện kết quả bất ngờ, sẽ có kỳ tích xảy ra, nhưng tích phân chiến đấu tới bây giờ, loại khả năng này quá nhỏ, ít có khả năng phát sinh.

Tuyết Kiếm Hầu đấu với Lam Sơn Mi!

Đây là cuộc chiến đấu thứ hai của vòng thứ hai mươi bốn luân, bắt đầu một hồi chiến đấu đỉnh phong.

Tuyết Kiếm Hầu, là kiếm đạo yêu nghiệt của Thiên Kiếm đại lục, một tay kiếm pháp, hoa lệ mộng ảo, nhất là một kiếm đánh chết Đạm Thai Minh Nguyệt, làm cho rất nhiều người sợ hãi, cho tới bây giờ bọn họ chưa từng nhìn thấy kiếm pháp hoa lệ và đáng sợ như thế.

Ma Nũ Đao Lam Sơn Mi, là đệ nhất đao khách của Huyết Thiên đại lục, cũng là thanh niên đệ nhất đao khách của Chân Linh thế giới, ít nhất trước mắt là như thế, Độc Cô Tuyệt muốn siêu việt nàng, không phải đơn giản như vậy.

Kiếm khách và dao khách quyết đấu, cho tới bây giờ đều là kích động nhân tâm.

Huống chi hai người đều có địa vị trong giới kiếm khách và đao khách, đều là số một số hai.

Lam Sơn Mi biết rõ Tuyết Kiếm Hầu đáng sợ, không dám mạo hiểm công kích, Ma Đao màu đen vung lên, đánh ra một đạo đao khí giống như dải lựa màu đen, chém về phía Tuyết Kiếm Hầu.

Thân hình Tuyết Kiếm Hầu chớp động liên tục, giống như biến thành ảo ảnh, khi đao khí màu đen sắp chém tới, kiếm xuất ra khỏi vỏ, bông tuyết bay múa đầy trời, Tuyết Kiếm Hầu xuất kiếm.

- Kiếm thật nhanh!

Đồng tử Lam Sơn Mi co rút lại, vội vàng vung đao ngăn cản.

Đinh một tiếng.

Lam Sơn Mi lui về phía sau mấy bước, thân hình lảo đảo, bốn phía chung quanh nàng, đều có dấu vết của kiếm khí bị vỡ nát lưu lại.

- Ngăn cản được, không hổ là Ma Nữ Đao!

Một kiếm này của Tuyết Kiếm Hầu, cho tới bây giờ, còn chưa có ai ngăn cản được mà lông tóc không bị tổn hao chút nào, cho dù tốc độ di chuyển nhanh nhất như Đạm Thai Minh Nguyệt, cũng suýt chút nữa bị đam trúng cổ họng.

- Tuyết Vũ Phân Phi!

Bông tuyết không hề rơi xuống, bay tán loạn phất phới, đâm về phía Lam Sơn Mi.

Những bông tuyết này, là kiếm khí của Tuyết Kiếm Hầu ngưng tụ thành, vô cùng lạnh lẽo, vô cùng lăng lệ ác liệt, nếu như không cố gắng phòng bị, chân nguyên hộ thể cũng không đỡ nổi.

- Phá!

Lam Sơn Mi quát một tiếng, Ma Đao màu đen vung vẫy phòng thủ cẩn thận, gió thổi không tiến, toàn bộ bông tuyết đầy trời bị một màn đao vũ màu đen ngăn cản lại.

- Ồ!

Tuyết Kiếm Hầu kêu nhẹ một tiếng, ánh mắt sáng lên.

Đao pháp của Lam Sơn Mi, ẩn chứa lực lượng chấn động, kiếm khí ngưng tụ thành bông tuyết, vốn cũng không phải dễ ngăn cản như vậy, nhưng gặp phải lực lượng chấn động này, lập tức tan rã ra, biến thành khí lưu vô hình.

- Ma Trảm!

Màn đao màu đen bị nghiền nát, bỗng nhiên thân thể Lam Sơn Mi vọt tới trước, Ma Đao cũng vung lên, bổ ra một ánh đao màu đen, ánh đao mơ hồ, không gian cũng bị đánh rách tả tơi.

Trong mật thất, con mắt Độc Cô Tuyệt lạnh như băng, chính là một đao kia, đã đánh bại hắn.

Ánh đao nhanh như sấm sét, lóe lên trong tức thì.

Boang...

Một đạo hỏa tinh lấy Tuyết Kiếm Hầu làm trung tâm văng ra khắp nơi, chói mắt sáng lạn.

Đao kiếm không ngừng giao kích lực và lực đạo phản chấn đã làm cho Lam Sơn Mi rút lui hơn mười bước, nàng kinh ngạc nói:

- Không ngờ lại dựa vào lực xoay tròn để phá Ma Trảm của ta?

Ma Trảm, là đao chiêu tuyệt cường khi tu luyện Ma Đao bí quyết tới đại thành mới có thể thi triển ra, bên trong ẩn chứa lực lượng chấn động, viễn siêu đao chiêu bình thường, dưới một đao này, cho dù lực đạo xuất đao của Độc Cô Tuyệt mạnh hơn nàng, cũng phải nuốt hận, có thể thấy được một đao kia đáng sợ đến thế nào.

Mà ánh đao bị Tuyết Kiếm Hầu lại đánh tan, thân thể xoay tròn, trường kiếm cũng xoay tròn theo, mượn Toàn Chuyển Chi Lực, không ngừng suy yếu lực lượng chấn động ẩn chứa trong Ma Trảm.

- Đao khách đúng là đáng sợ, kiếm khách cũng đáng sợ!

Mọi người khiếp sợ, bất kể là Ma Trảm của Lam Sơn Mi, hay là kiếm pháp xoay tròn của Tuyết Kiếm Hầu, đều mạng tới mức khủng bố.

Mặt khác, Lam Sơn Mi từ khi khai chiến đến nay, đều là thanh niên cường giả giao thủ nhiều chiêu nhất với Tuyết Kiếm Hầu, đổi thành những người khác, đã sớm bại.

- Dùng thực lực của ta, muốn đánh bại hắn, là không thể nào, chỉ có thể thi triển một chiêu kia.

Trong đầu Lam Sơn Mi hiện ra suy nghĩ này, ánh mắt lãnh diễm.

Bá!

Lam Sơn Mi nhanh chóng tới gần Tuyết Kiếm Hầu, Ma Đao màu đen giấu bên hông.

Trực giác nói cho Tuyết Kiếm Hầu biết, một đao này của Lam Sơn Mi thập phần đáng sợ, thần sắc hắn cũng ngưng trọng cực độ, không dám có chút chủ quan và qua loa.

- Phá Diệt Trảm!

Cánh tay phải mơ hồ, Lam Sơn Mi lập tức phát ra một đao, một đao này, thần suất chấn động còn cao hơn cả Ma Trảm, thế cho nên một đao này chưa phát ra hoàn toàn, cánh tay của Lam Sơn Mi đã toác ra, máu bay tung tóe, đây là hiện tượng thân thể không chịu nổi tần suất chấn động của chiêu thức mà tạo thành.

Một đao xuất ra, không gian bị đánh rách tả tơi, sau đó tan vỡ.

- Thống khoái, chỉ có bên trong Sinh Tử Điện, ta mới dám liều lĩnh thi triển một đao này.

Một đao phát ra, tinh khí thần của Lam Sơn Mi giống như biến mất.

- Băng Điểm Nhất Kiếm!

Thần sắc của Tuyết Kiếm Hầu, ngưng trọng chưa từng cớ, kiếm của hắn, cơ hồ va chạm cùng lúc với đao của Lam Sơn Mi , đồng thời xuất ra, quỹ tích băng lam, Ma Đao sát qua, bởi vì trên Ma Đao ẩn chứa lực lượng chấn động quá mạnh mẽ, làm cho Tuyết Kiếm Hầu vốn muốn đâm vào cổ họng của Lam Sơn Mi, chếch đi ra ngoài, cuối cùng đâm trúng vai trái của đối phương.

Cờ-rắc!

Vai trái của Lam Sơn Mi bị đóng băng, nhanh chóng lan tràn xuống ngực và bụng, phanh một tiếng,một nửa thân thể của Lam Sơn Mi bị băng điêu nghiền nát.

Lam Sơn Mi bại!

Trái lại Tuyết Kiếm Hầu, cánh tay trái của hắn bị chém đứt từ khuỷu tay trở xuống, huyết thủy nhiễm đầy đất.

Lần đầu tiên, Tuyết Kiếm Hầu bị trọng thương, đoạn một tay.

Trong mật thất, Lam Sơn Mi cảm thán một tiếng.

- Phá Diệt Trảm chỉ khi tu luyện Ma Đao bí quyết tới cảnh giới đại viên mãn mới có thể sử dụng, nếu như ở bên ngoài, một đao kia phát ra, bản thân sẽ bị trọng thương khủng bố, là giết địch một ngàn tự tổn tám trăm, đáng tiếc, không thể thắng được hắn, lực lượng một kiếm kia, ngưng tụ thành một điểm, không tiết ra ngoài chút nào, cũng không giống như Ma Đao a, cả thân thể của ta cũng bị băng tuyết nghiền nát.

- Đặc sắc, đúng là quá đặc sắc.

Một trận chiến này, có thể nói là trận chiến đỉnh phong, kiếm pháp của Tuyết Kiếm Hầu và đao pháp của Lam Sơn Mi, đã làm cho tuyệt đại đa số người ở đây xem đã mắt.

- Một là lực lượng chấn động, một là áp súc lực lượng, vô cùng khó chơi.

Diệp Trần thu tất cả vào trong mắt.

Ma Đao bí quyết của Lam Sơn Mi, hắn đã sớm nhìn thấy, lực sát thương thập phần khủng bố, giống như máy cắt kim loại ở kiếp trước của Diệp Trần, chỉ cần đầy đủ lực chấn động, thậm chí có thể đơn giản cắt đứt sắt thép.

Tuyết Kiếm Hầu dùng Băng Điểm Nhất Kiếm, đem toàn bộ lực lượng áp súc lên mũi kiếm, so với lực lượng hỗn loạn như Bất Tử Ma Thiểu thì nguy hiểm hơn nhiều, băng điểm trên mũi kiếm nội liễm, lực sát thương cũng cực lớn.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương