truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1060 1061: Lại thấy Kiếm Vực:

- Cái này Tuyết Kiếm Hầu, chẳng lẽ còn có cái gì át chủ bài không có bộc lộ ra đến?

Không ít người có điểm nghi vấn.

Đánh bại La Thiên Đô, Tuyết Kiếm Hầu liếc mắt hướng về phía Diệp Trần, chiến ý trong mắt, không che dấu chút nào.

- Ân?

Khuôn mặt Diệp Trần có chút động đậy, hắn không rõ Tuyết Kiếm Hầu lấy tự tin ở đâu ra, nhưng không có khả năng không có lửa làm sao có khói, đối phương nhất định có át chủ bài cuối cùng.

Quyết đấu có thể làm cho Diệp Trần vừa ý không nhiều, quyết đấu tầm thường, Diệp Trần chọn lọc tự nhiên bỏ qua, trong đầu buồn bực ở trong mật thất nghiên cứu Chấn Kiếm Quyết.

Chấn Kiếm Quyết, là kiếm quyết thoát thai từ Kim Diệu Chấn Sát Kiếm mà ra, cho nên cũng được tính là kiếm pháp Kim Chi Áo Nghĩa.

Kim Chi Áo Nghĩa là áo nghĩa, đương nhiên không cách nào chấn động, nhưng chân nguyên ẩn chứa Kim Chi Áo Nghĩa, lại có thể chấn động, dùng chân nguyên chấn động, làm cho thân kiếm chấn động, sau đó thân kiếm chấn động lại tăng cường chân nguyên chấn động, đây là lộ tuyến phát triển của Diệp Trần, có thể nói là bí quyết trái ngược hoàn toàn với Ma Đao bí quyết của Lam Sơn Mi.

Đương nhiên, hiệu quả vẫn nhất trí.

Do trong thể nội ẩn chứa Long chi lực, thân phụ Bất Tử Chi Thân, thân thể Diệp Trần rất mạnh, cơ hồ tương đương với Lam Sơn Mi trường kỳ tu luyện Ma Đao bí quyết, chuyện duy nhất hắn phải làm chính là làm cho thân thể quen thuộc với lực lượng chấn động, hiệu suất nhất thể hóa, không có một tia hao tổn.

Đây là một quá trình thiên chuy bách luyện, cũng may linh hồn lực của Diệp Trần, gấp năm lần so với thường nhân, đối với trình độ quên thuộc của thân thể, cũng hơn xa so với người bình thường, ngược lại có thể tiết kiệm đại lượng thời gian.

Xoẹt!

Lấy một thanh bảo kiếm Trung phẩm ra, Diệp Trần chém ra một kiếm, kiếm quang mơ hồ.

Ba!

Bảo kiếm Trung phẩm làm sao có thể thừa nhận chấn động cường độ cao như thế chứ, đứt đoạn từng khúc.

Lại lấy ra một thanh bảo kiếm Thượng phẩm bình thường, Diệp Trần tiếp tục thi triển Chấn Kiếm Quyết.

Két kẹt!

Lực lượng chấn động của Chấn Kiếm Quyết quá mạnh mẽ, mặc dù bảo kiêm Thượng phẩm trong tay không đứt đoạn, nhưng cũng xuất hiện tổn hại, mặt ngoài của thân kiếm xuát hiện vết rách rất nhỏ.

- Xem ra, thi triển Chấn Kiếm Quyết, bảo kiếm phải cao hơn Thượng phẩm, bằng không rất khó có thể thi triển nguyên vẹn.

Diệp Trần lắc đầu, hiện tại hắn đối với việc vận dụng Chấn Kiếm Quyết, còn không có đạt tới trình độ lô hỏa thuần thanh, cứ như vậy, bảo kiếm Thượng phẩm bình thường khó có thể nguyên vẹn, nếu tu luyện Chấn Kiếm Quyết tới tình trạng đại thành, chỉ sợ chỉ có bảo kiếm bán Cực phẩm mới có thể làm cho hắn thi triển thuận lợi.

Nhưng nếu quyết đấu với người ta, bảo kiếm bán Cực phẩm cũng không an toàn, liều mấy lần, chắc chắn sẽ bị phế, chiến đấu cùng cấp độ, không quá nhẹ nhàng.

Cuộc chiến thứ ba của vòng thứ hai mươi tám, Diệp Trần và Lam Sơn Mi đụng nhau.

- Xem ra có người tham khảo rồi!

Diệp Trần rất rõ ràng, Mi Ma Đao bí quyết của Lam Sơn Mi, ẩn chứa lực lượng chấn động còn cao hơn hắn, nếu như có thể dùng Chấn Kiếm Quyết giao thủ với hắn một phen, có thể đạt được không ít kinh nghiệm và cảm ngộ.

Cùng Lam Sơn Mi đối chiến, Diệp Trần rút Phá Tà Kiếm ra.

- Coi chừng!

Lam Sơn Mi giống như nhìn ra tâm tư của Diệp Trần, thân hình xông lên, trước dùng đao chiêu bình thường chém tới.

Phá Tà Kiếm trong tay Diệp Trần, nghênh đón.

Đang!

Gợn sóng không gian từ vị trí giao kích của đao kiếm khuếch tán ra ngoài.

- Lực lượng chấn động thật mạnh!

Diệp Trần có thể cảm nhận được, lực lượng chấn động của Chân Kiếm Quyết và lực lượng chấn động trùng kích của Ma Đao bí quyết của Lam Sơn Mi, cuối cùng nhất, lực lượng chấn động của Ma Đao bí quyết vẫn cao hơn một chút, lực lượng phản chấn truyền vào trong thân kiếm, tuy cổ lực lượng chấn động còn sót lại này rất nhỏ, không làm gì được Diệp Trần, nhưng uy lực cũng không thể nào.

Đương đương đương đương đương...

Trong nháy mắt hai người đã giao thủ mấy mươi lần, gợn sóng không gian lan tràn ra bốn phía.

- Kế tiếp ta sẽ dùng Ma Trảm!

Lam Mi Sơn nhắc nhở Diệp Trần.

- Đa tạ!

Diệp Trần sao không nhìn ra Lam Sơn Mi cố tình trợ giúp hắn thể nghiệm lực lượng chấn động chứ, trong nội tâm cảm kích.

Ánh đao màu đen, một mảnh mơ hồ, không gian cũng bị đánh rách tả tơi, Lam Sơn Mi đã dùng Ma Trảm, đương nhiên phải dùng toàn lực ứng phó, không dám lưu thủ chút nào.

Ông!

Phá Tà Kiếm chấn động tần suất cao, phát ra âm thanh ông ông, mà hai tay cầm kiếm, Diệp Trần đi vài bước, giơ kiếm lên, chống chọi với Ma Đao của Lam Sơn Mi.

Ngang!

Lần này không chỉ không gian xuất hiện gợn sóng, lực lượng chấn động của ánh đao nghiền nát kiềm quang, đánh cho mặt đất dưới chân biến thành một mảnh mơ hồ, tiếng ma sát chói tai của kim loại vang lên, làm cho lòng người kích động.

Rầm rầm rầm rầm rầm... Âm thanh chấn động nổ liên tiếp.

Thân thể cứng đờ, thiếu chút nữa Diệp Trần không cầm nổi Phá Tà Kiếm.

Trong nháy mắt Ma Trảm bạo phát lực lượng chấn động của mình, đạt đến cực hạn, đã vượt qua Chấn Kiếm Quyết của hắn rất nhiều, nếu như sát thủ giản cường đại nhất của Diệp Trần chính là Chấn Kiếm Quyết, như vậy Diệp Trần đã thua, bởi vì thân thể của hắn đã cứng đờ, tất nhiên sẽ dừng lại, Lam Sơn Mi hoàn toàn có thể trong lúc hắn dừng lại này, một đao chém giết chính mình.

- Cảm tạ!

Diệp Trần thu kiếm đứng lặng.

- Chúng ta đang luận bàn, đối với ta cũng có chỗ tốt nhất định, muốn tìm được một người có thể biết rõ lực lượng chấn động không thua kém ta thì không có bao nhiêu người cả, rất khó tìm.

Tu luyện cùng một loại lực lượng có thể luận bàn với nhau, đây là cách gia tăng lực lượng tốt nhất, trong quá trình cả hai thể nghiệm với nhau, cũng là quá trình tiến bộ.

Một trận chiến này, Lam Mi Sơn nhận thua mà chấm dứt.

Diệp Trần có chút băn khoăn, nếu như không phải muốn đạt được ban thưởng Sinh Tử Thạch, hắn sẽ chủ động nhận thua, hư danh, đối với hắn không có nhiều sức hấp dẫn.

Cuộc chiến đấu cuối cùng của vòng hai mươi tám, chính là trận đấu của Tượng Thiểu và Từ Tĩnh.

Thực lực của Tượng Thiểu không cần nói nhiều, trong các lần chiến đấu trước, hắn đã đánh bại nhiều vị nhân vật đứng đầu, một thân lực lượng, rung chuyển trời đất, tuyệt đối vượt qua trăm vạn cân, cho dù là Đạm Thai Minh Nguyệt có không gian thuấn di thân pháp, tại ở trước mặt Tượng Thiểu không đáng nhắc tới, một quyền của Tượng Thiểu đánh ra, lực lượng cường đại trực tiếp vặn vẹo quỹ tích chấn động của không gian, làm cho Đạm Thai Minh Nguyệt không cách nào thuấn di thành công.

Mà Từ Tĩnh, có thể nói là người có khả năng tranh đoạt tam cường nhất, Lam Sơn Mi thực lực rất mạnh, trong một trận chiến với Tuyết Kiếm Hầu, chặt đứt một cánh tay của Tuyết Kiếm Hầu, nhưng gặp phải Từ Tĩnh, không có bất kỳ kháng cự nào, lực lượng của Từ Tĩnh, cực đoan cô đọng, lực lượng chấn động đối với nàng ta không có chút tác dụng nào.

Mà trận quyết đấu của Từ Tĩnh và Tượng Thiểu, tuyệt đối là trận quyết đấu lực lượng cường đại nhất trong suốt các trận chiến tới giờ.

- Lực lượng ngươi rất cường đại, không dưới ta, nếu như ngươi nguyện ý làm nữ nhân của ta, bại bởi ngươi cũng không sao cả.

Nhu cầu của Tượng Thiểu đối với Sinh Tử Thạch không phải rất lớn, hắn đã đạt tới cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong, tác dụng của mấy khỏa Sinh Tử Thạch cũng không có bao nhiêu, không cách nào trợ giúp hắn đột phá đến Sinh Tử Cảnh.

- Buồn cười.

Trên mặt của Từ Tĩnh lộ ra nét trào phúng.

- Hừ! Đừng tưởng rằng lực lượng không kém ta, thì có thể đứng ở thế bất bại, Tượng Tông của ta, dùng tu luyện lực lượng làm chủ, có một ít bí pháp tăng cường lực lượng, gia tăng khí lực gấp bội.

Sắc mặt Tượng Thiểu trầm xuống.

- Độc Long Quyền!

Từ Tĩnh chẳng muốn nói nhảm với Tượng Thiểu, Hoàng Kim Quang Diễm bên ngoài cơ thể phun trào, một quyền đánh thẳng vào lồng ngực Tượng Thiểu, thế quyền cực kỳ nhanh chóng, giống như hỏa lực của đạn bay ra khỏi nòng.

- Chiến Tượng Quyền!

Tượng Thiểu đã sớm đề phòng Từ Tĩnh, gặp đối phương đánh một quyền tới, tay phải nắm lại, đồng dạng đánh ra một quyền.

Quyền và quyền giao kích, lập tức tạo ra một hồi nổ lớn, không khí trong mật thất, đều bạo liệt ra, giống như có vô số quả bom nổ tập thể, mà biên giới nắm đấm của hai người, không gian nghiền nát vặn vẹo.

- Toái Tinh Quyền!

Từ Tĩnh nửa bước không lùi, lại đánh ra một quyền, lập tức, ánh sáng trong mật thất tối lại, ngôi sao lập loè, một ngôi sao bị nghiền nát xuất hiện ở vị trí của Tượng Thiểu.

- Tượng Vương Thủ Hộ!

Hai tay Tượng Thiểu ngăn cản thế công, một hư ảnh yêu thú hình dạng con voi bao phủ thân thể hắn lại.

Ầm ầm!

Uy lực của Toái Tinh Quyền, vô cùng mênh mông, mà Từ Tĩnh tiến vào Sinh Tử Cảnh, một quyền này thậm chí có thể nghiền nát một ngôi sao nhỏ, dù Tượng Thiểu có bí pháp thủ hộ, nhưng cả thân thể bị lật tung, khí huyết sôi trào, sắc mặt ửng hồng.

- Tượng Vương Bào Hao!

Không muốn bị Từ Tĩnh đánh bại, Tượng Thiểu hít sâu một hơi, ngực cổ, giống như một cái động, hắn mở miệng ra, bạo phát ra tiếng hét giống như tiếng sấm, gợn sóng không gian xuất hiện, lập tức, lấy hắn làm trung tâm, một vòng hào quang trong suốt khuếch tán ra ngoài, bài trừ tất cả khí lưu.

Thân thể Từ Tĩnh bị ngăn cản một chút, không có thể nhân dịp này thừa thắng truy kích.

- Ta sẽ cho ngươi nhìn xem, uy lực bí pháp mạnh nhất của ta.

Yêu thú tu luyện khí lực, đều không cần khôi phục trạng thái bản thể để chiến đấu, bởi vì hình thái của nhân loại mới thích hợp để bộc phát nhất, hình thái yêu thú, lực lượng tuy gia tăng gấp bội, nhưng quá phân tán, giống như một khúc cây lớn và một tú hoa châm, tú hoa châm, có thể dễ dàng đâm rách khúc cây.

Mà trạng thái hình người, cái mũi của Tượng Thiểu, phát sinh biến hóa, không ngừng kéo dài ra, cuối cùng biến thành cái mũi, thân thể của hắn, cũng biến lớn lên, cơ bắp và cốt cách vừa thô vừa to, trước kia Tượng Thiểu chỉ cao hơn hai mét, hiện tại thân thể của hắn cao ba mét, đứng ở nơi đó, giống như một tòa núi nhỏ, lấp kín vách tường.

- Bát Hoang Mãnh Tượng Quyền!

Khí lực bộc phát, nắm tay phải của Tượng Thiểu mang theo khí tức Mang Hoang, đánh về phía Từ Tĩnh, mọi người giống nghe thấy thời đại Man Hoang, nghe được âm thanh của thời đại đó.

- Chỉ là bí pháp Thiên cấp cao cấp mà thôi, nhị giai Thánh Long Quyền!

Từ Tĩnh đánh ra một quyền, khí tức hoàng kim, ngưng tụ thành một đầu cự long màu vang mang theo khí tức thần thánh, cự long màu vàng cương mãnh bá đạo, đơn giản đánh bại một quyền của Tượng Thiểu, đánh lên người của hắn.

Phốc!

Tượng Thiểu trực tiếp hóa thành huyết vụ.

- Ngươi là người sao?

- Chẳng lẽ nàng là một đầu Long?

Từ Tĩnh bạo lực, làm cho tất cả mọi người nghẹn họng trân trối, kể cả Diệp Trần cũng trợn mắt há hốc mồm, hắn có thể khẳng định, một quyền này của Từ Tĩnh, hoàn toàn có thể đánh chết một đầu hung linh đỉnh giai.

- Lực lượng của cự long đúng là không thể suy tính theo lẽ thường được, huống chi đầu cự long này lại là tồn tại cao cấp nhất, Hoàng Kim Cự Long chứ!

Diệp Trần nhanh chóng tiếp nhận sự cường đại của Hoàng Kim Cự Long.

- Cự long có khả năng sinh sản cực thấp, hẳn là trong cơ thể ẩn chứa huyết mạch á long của cự long a.

Tinh Kiếm Hậu không biết thân phận của Từ Tĩnh, nhưng hắn cũng nhìn ra, Chân Linh thế giới không có khả năng có cự long tồn tại, cự long có nhiều khủng bố, trên kiếm phổ Thất Tinh Điểm Sát Kiếm Thuật có ghi lại, dù là đem Thất Tinh Điểm Sát Kiếm Thuật tu luyện tới cảnh giới thứ sáu, cũng chỉ có thể đánh chết một đầu cự long đồng cấp bình thường mà thôi, mà hắn hiện giờ ngay cả sát thứ năm cũng không có nắm giữ hoàn toàn a.

Có thể nói, cự long là tồn tại bao trùm phía trên Ma tộc, so với Nhân tộc còn cao cấp hơn nhiều, nhưng từ trước tới nay cự long rất thưa thớt, điểm này đã làm cho chúng lâm vào hoàn cảnh xấu.

Vòng đấu thứ hai mươi tám luân chấm dứt, vòng đấu thú hai mươi chín luân đã bắt đầu và nhanh chóng đi tới chấm dứt, nhưng tâm tình của rất nhiều người càng kích động, bởi vì quyết đấu đỉnh phong còn chưa chấm dứt, như Tuyết Kiếm Hầu, Diệp Trần, Từ Tĩnh, ba người cho tới bây giờ, cũng chưa có ai bại, ai có thể chính thức cười đến cuối cùng, vẫn khó biết được.

Trừ việc đó ra, Tinh Kiếm Hậu, La Thiên Đô,Tượng Thiểu, Lam Sơn Mi, tuy trước sau đều thua, nhưng kỳ thật thực lực vẫn cường đại, rõ như ban ngày, quyết đấu đỉnh phong của bọn họ, lực hấp dẫn đối với mọi người vẫn lớn như trước.

Tráng thú hai của vòng đấu thứ hai mươi chín, đối thủ của Diệp Trần chính là La Thiên Đô.

Với tư cách là người đứng đầu Thất Kiệt của Chân Linh Đại Lục, trên Sinh Tử dự khuyết bảng bài danh thứ hai, thực lực của La Thiên Đô, không ai dám bỏ qua, tuy Tuyết Kiếm Hầu chiến thắng hắn, nhưng bản thân cũng bị tổn thương nhất định.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương