truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1067 1068: Bài danh Sinh Tử dự khuyết bảng:

- Muốn tổn thương linh hồn đối phương, sau đó một lần hành động đánh bại hắn.

Tinh Kiếm Hậu đoán được tâm tư của Tuyết Kiếm Hầu, nói như vậy, đối chiến ngang cấp, linh hồn công kích rất khó tiêu diệt một linh hồn nửa bước Vương giả, bởi vì đạt tới cảnh giới nửa bước Vương giả, linh hồn đã sinh ra một lớp màng mỏng, cảnh giới càng cao, màng mỏng linh hồn càng mạnh, trừ việc đó ra, võ đạo ý chí và kiếm đạo ý chí, đều có tác dụng phóng chống linh hồn công kích, cho nên, dù kẻ đó không tu luyện bí pháp linh hồn, muốn dùng linh hồn công kích đánh chết đối phương, là chuyện không có khả năng.

Linh hồn, chỉ là phụ trợ, tuy rất trọng yếu, nhưng rất khó một kích giết địch.

Tốc độ công kích linh hồn tương đối nhanh, siêu việt bất cứ năng lượng công kích hay vật chất công kích nào, lập tức bắn tới trên người Diệp Trần.

- Linh Hồn Chi Quang!

Diệp Trần không có khả năng để tiểu kiếm linh hồn của đối phương bắn trúng, bởi vì tiểu kiếm này được bí pháp tăng phúc, chỉ sợ có thể làm linh hồn hắn bị tổn thương.

Phốc!

Mi tâm mở ra, thụ nhãn xuất hiện, bắn đi một tia sáng linh hồn, trùng kích lên tiểu kiếm linh hồn kia.

Tiểu kiếm bằng linh hồn kia làm sao có thể là đối thủ của Diệp Trần cơ chứ, dù sao sau khi linh hồn của Tuyết Kiếm Hầu được tăng phúc, cũng chỉ ngang với Diệp Trần mà thôi, nhưng sự mạnh yếu khi khống chế linh hồn lại không bằng, cả hai đánh nhau, tiểu kiếm linh hồn bị nghiền nát, mà Linh Hồn Chi Quang cũng ảm đạm đi rất nhiều, trùng kích lên thần hồn của Tuyết Kiếm Hầu.

Sắc mặt tái nhợt, khống chế Kiếm Vực của Tuyết Kiếm Hầu, đã biến mất.

Phốc phốc!

Đại lượng bảo kiếm màu xanh bắn tới, đánh lên người của Tuyết Kiếm Hầu, Tuyết Kiếm Hầu lập tức hóa thành huyết vụ.

- Hắn có thụ nhãn sao?

Rất nhiều người chú ý tới con mắt vừa mở ra trên mi tâm của Diệp Trần, thứ này và trong truyền thuyết ghi lại, tương tự nhau.

Thụ nhãn ở mi tâm có huyết nhục và tính mạng, rất ít, nhân loại có thụ nhãn ở mi tâm, ức hàng tỉ năm khó có một, nhưng người nào có khả năng khai mở thụ nhãn, như vậy có thể khẳng định, trên người hắn, nhất định sinh ra biến hóa, ví dụ như, phương diện nào đó có thiên phú cực kỳ cường hãn, có được năng lực thiên phú, mà thiên phú này, là thượng thiên ban cho.

- Thiên phú phương diện linh hồn? Là Linh Hồn Chi Nhãn!

Có người kêu to.

Người có thể khai mở Linh Hồn Chi Nhãn, thiên phú linh hồn nhất định vô cùng cưỡng hãn, nhưng trái lại, người có thiên phú linh hồn cưỡng hãn, chưa hẳn có thể khai mở Linh Hồn Chi Nhãn, bởi vì tỷ lệ sinh ra Linh Hồn Chi Nhãn, tỷ lệ rất nhỏ, nhỏ đến mức không đáng kể, mà nguyên nhân trong đó, không có người nào có thể lý giải.

Tục truyền, một khi khai mở Linh Hồn Chi Nhãn, trong cơ thể sẽ ẩn chứa lực lượng truyền thừa, mà hậu đại của hắn hoặc nhiều hoặc ít sẽ tiếp nhận một chút lực lượng truyền thừa này, phương diện linh hồn lực vô cùng cường hãn, đương nhiên, độ khó khi đời sau khai mở Linh Hồn Chi Nhãn rất cao, chỉ là thiên phú linh hồn cường đại mà thôi.

Có thể nói, có Linh Hồn Chi Nhãn, hậu đại của Diệp Trần có thể hưởng phúc, khởi điểm của bọn họ, trời sinh cao hơn người khác, lại càng dễ có thành tựu.

- Đúng là thiên phú cường hãn, một khi hắn tiến vào Sinh Tử Cảnh, địa vị còn cao hơn so với Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường rất nhiều, nói chuyện cũng càng có sức nặng.

Ở đây đều là thiên tài trong thiên tài, ánh mắt bọn họ rất cao, dã tâm cũng rất lớn, mục đích cuối cùng của bọn họ, chính là trở thành Sinh Tử Cảnh Vương giả, trở thành một thành viên hết sức quan trọng của Chân Linh thế giới, nhưng bọn họ hoặc nhiều hoặc ít nghe nói, Sinh Tử Cảnh mới chỉ là bắt đầu, trong thời gian một ngàn năm, có lẽ sẽ làm cho một người bắt đầu từ Luyện Khí Cảnh tiến vào Sinh Tử Cảnh Vương giả, nhưng nếu lấy thời gian trong đó, thời gian chín trăm năm, ngươi chưa hẳn có thể đạt tới Sinh Tử Cảnh đỉnh phong.

Chín trăm năm, sao mà dài dằng dặc, bình thường kết hôn sinh con, hậu đại của ngươi cũng kết hôn sinh con, cũng đã trôi qua hơn mười đời rồi.

- Đây chính là Linh Hồn Chi Nhãn trong truyền thuyết?

Trong mật thất, sắc mặt Tuyết Kiếm Hầu ngưng trọng, Diệp Trần mang tới áp lực cho hắn, thập phần lớn, các phương diện đều không kém gì hắn, trên linh hồn còn mạnh hơn hắn gấp đôi.

- Đến Sinh Tử Cảnh, lại quyết một trận thắng thua a!

Đánh bại Tuyết Kiếm Hầu, Diệp Trần không hề nghi ngờ trở thành thanh niên kiếm khách đệ nhất Chân Linh thế giới, kế tiếp, mục tiêu của hắn là Sinh Tử Cảnh, đối thủ của hắn, chính là đủ loại Sinh Tử Cảnh Vương giả và Yêu Vương, tuổi tác, đã không còn ý nghĩa, bởi vì khi đó, đối thủ của hắn sẽ biến thành những lão quái vật sống mấy trăm mấy ngàn năm.

Vòng thứ ba mươi ba chấm dứt.

Vòng thứ ba mươi bốn, đã bắt đầu trận chiến thứ hai.

Mà vòng này, Từ Tĩnh không thể tránh khỏi việc gặp phải Tuyết Kiếm Hầu.

Hai người muốn nói ai mạnh, đúng là khó nói, Tuyết Kiếm Hầu có Kiếm Vực, có thể áp chế đối thủ, nhưng cũng phải nhìn đối thủ là ai, Từ Tĩnh dùng tay tiếp lấy sát thứ năm của Tinh Kiếm Hậu mà không hề hấn gì, Kiếm Vực có thể tạo thành tác dụng cực lớn với nàng, hay là không có ảnh gì thì khó biết được, mà Thánh Long Quyền của Từ Tĩnh, uy lực vô cùng, một khi Tuyết Kiếm Hầu trúng chiêu, hắn phải chết không thể nghi ngờ.

Trên trận, Tuyết Kiếm Hầu tập trung tinh thần, chăm chú nhìn chằm chằm lên Từ Tĩnh, hắn có thể bỏ qua bất cứ kẻ nào, cho dù là Diệp Trần, lúc ấy hắn cũng có tự tin, nhưng chống lại Từ Tĩnh, hắn không có tin tưởng tất thắng, hắn không có khả năng lừa gạt cảm xúc của bản thân mình.

- Tuyết Vũ Phân Phi!

Tuyết Kiếm Hầu trước dùng một chiêu Tuyết Vũ Phân Phi để thăm dò.

Lập tức, tuyết rơi nhiều như mạn thiên phi vũ, bao phủ Từ Tĩnh.

Hai tay đánh ra, một vòng xoáy cực lớn xuất hiện trước người của Từ Tĩnh, bao phủ và cắn nuốt tất cả bống tuyết bay tới nàng, xoắn thành phấn vụn.

- Toái Tinh Quyền!

Vòng xoáy tản ra màu vàng, Từ Tĩnh bước ra một bước, một cổ khí thế cực mạnh áp tới Tuyết Kiếm Hầu, cùng lúc đó, hư ảnh ngôi sao lập lòe một ngôi sao bị nghiền nát xuất hiện ở vị trí của Tuyết Kiếm Hầu.

- Kiếm Vực!

Kiếm áp khổng lồ, từ trên người Tuyết Kiếm Hầu phát ra, không gian giống như ngưng kết lại, so với bình thường càng chắc chắn hơn, quyền của Từ Tĩnh, tiến vào phạm vi bao phủ của Kiếm Vực, lập tức bị không gian này ngăn cản, giống như cá bơi trong nước, dẫn động nước biến hóa, lực cản tản ra.

Mượn lực áp bách của Kiếm Vực, Tuyết Kiếm Hầu giơ trường kiếm lên, liên tiếp đâm ra ba kiếm.

Ầm ầm!

Khí kình bạo phá, một vòng khí lưu cực lớn khuếch tán ra ngoài.

- Băng Điểm Nhất Kiếm.

Có Kiếm Vực, Tuyết Kiếm Hầu bỏ qua khí kình bạo phá và sóng xung kích, phi tốc lướt về phía Từ Tĩnh, trên đường lao tới, đột nhiên trường kiếm đâm ra, giống như độc xà thổ tín, nhanh không thể tưởng tượng nổi.

Thăm dò đã qua, chính là sát chiêu.

- Sẽ không dùng tay không tiếp chứ?

Có người nhịn không được nói ra.

Diệp Trần không biết mọi người đang suy nghĩ gì, nhưng hắn khẳng định biết rõ, Từ Tĩnh sẽ không dùng tay đón Băng Điểm Nhất Kiếm của Tuyết Kiếm Hầu, Băng Điểm Nhất Kiếm, ẩn chứa băng hàn cực mạnh, một khí băng hàn bộc phát, đủ để đóng băng nàng, tuy nói không có khả năng chính thức chế trụ, nhưng chỉ cần thân thể cứng ngắc trong sát na, chính là cơ hội của Tuyết Kiếm Hầu.

Quả nhiên, Từ Tĩnh không dùng tay đón đỡ.

Nàng một cước đập mạnh lên mặt đất, trực tiếp đạp ra một cái hố to nửa xích trong mật thất, phải biết rằng mật thất của Sinh Tử Điện, cực kỳ cứng rắn, mọi người công kích, cũng chỉ lưu lại một ít dấu vết thì bỏ đi, nhưng một cước của Từ Tĩnh, trực tiếp chế tạo một hố to, có thể thấy được lực lượng của nàng là bao nhiêu.

Một cước đạp lên mặt đất, thân thể Từ Tĩnh lui lại, mà sóng xung kích cũng trợ giúp Từ Tĩnh, làm tốc độ của nàng nhanh hơn, trong quá trình rút lui, trên nắm tay của Từ Tĩnh, xuất hiện kim quang.

- Nhị giai Thánh Long Quyền!

Một quyền đánh ra, tiếng Long ngâm rống lớn, khí tức vô cùng thần thánh từ trên người cự long màu vàng tản ra.

Xuy xuy!

Rầm rầm!

Băng Điểm Nhất Kiếm và cự long màu vàng đụng vào nhau, kiếm khí phong bạo phát ra, khí đông mãnh liệt, trực tiếp đông cứng mặt đất, băng sương dày ba thước, nhưng cho dù kiếm khí phong bạo có cường đại hơn nữa, cũng không ngăn được thế tiến của cự long màu vàng, cự long màu vàng vượt qua tất cả đánh giết lên người Tuyết Kiếm Hầu.

Phốc!

Tuyết Kiếm Hầu lập tức hóa thành huyết vụ, áo giáp và trường kiệm được truyền tống ra khỏi mật thất.

Từ Tĩnh thắng!

- Đúng là đáng sợ!

Mọi người đang khiếp sợ thực lực của Từ Tĩnh, mạnh như Tuyết Kiếm Hầu, cũng không đỡ nổi sát chiêu của nàng, còn có ai có thể ngăn nàng đây.

- Bạn gái của Diệp sư đệ, đúng là không tầm thường a!

Yến Phượng Phượng thân là Thanh Phượng trong bách thú, tiềm lực kinh người, so sánh thực lực cũng không thua kém những thiên tài đỉnh cấp của Chân Linh đại lực, tuy nói cảnh giới của nang hơi thấp, nhưng nếu như tăng lên Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong, có thể mạnh hơn cả Tượng Thiểu, nhưng cuối cùng vẫn kém Tuyết Kiếm Hầu, Diệp Trần, mà Từ Tĩnh cũng là cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ nhị trọng, đã có chiến lực như thế, không thể nói là không làm người ta sợ hãi.

Huyết mạch yêu thú, quyết định chiến lực của khủng bố của yêu thú đó.

- Chỉ còn lại Diệp Trần và Từ Tĩnh quyết đấu.

Không biết ai đã dùng linh hồn lực nói ra một câu này.

- Người ta có quan hệ tình lữ, nếu đánh nhau, cũng chỉ là nhường tới nhường lui mà thôi!

Cũng có người nói ra.

Vòng thứ ba mươi lăm diễn ra.

Không hề ngoài ý muốn, Diệp Trần và Từ Tĩnh đấu với nhau.

Diệp Trần sờ sờ đầu.

- Ta đánh không lại ngươi.

Hắn nói là sự thật, cũng không phải sự thật, uy lực của Kính Hoa Phá Diệt và Thánh Phong Quyền, đều khá lớn, thực khó mà nói, khả năng lớn nhất, hai người đồng quy vu tận, nếu như đổi thành người khác, hắn không ngại thử xem, nhưng đổi thành Từ Tĩnh, cũng không cần phải thử, dù sao ba khỏa Sinh Tử Thạch hoặc hai khỏa Sinh Tử Thạch, ý nghĩa đối với hắn cũng như nhau, đều chỉ có thể làm cho hắn tăng lên tới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng.

Mà Từ Tĩnh trên vai gánh trách nhiệm nặng nề, áp lực của nàng rất lớn, Long Vương không sống được bao nhiêu năm nữa, Long Vương vừa chết, cả Long Thần Thiên Cung, phải nhờ vào Từ Tĩnh chống đỡ, áp lực có thể nghĩ.

- Ngươi sớm trở về một chút, trở lại Chân Linh đại lục.

Từ Tĩnh so với Diệp Trần càng không coi trọng cái bài danh đệ nhất Sinh Tử Cảnh dự khuyết bảng, nàng giơ chưởng lên, một chưởng chấn vỡ tâm mạch của mình, sau đó thân thể mờ nhạt, lúc xuất hiện lần nữa, đã đến trong mật thất.

Từ Tĩnh làm ra cử động này, làm cho Diệp Trần rất rung động.

Thật lâu, hắn thở ra một hơi thật sâu, ánh mắt nhìn về phía mật thất của Từ Tĩnh, vô cùng thâm tình, chờ ta, ta sẽ trở lại, hơn nữa là dùng thân phận Sinh Tử Cảnh Vương giả trở lại.

Nhìn thấy một màn này, rất nhiều người đều ghen ghét Diệp Trần.

Nữ nhân tốt như vậy, tại sao bản thân mình không gặp được.

- Đúng là cảm động!

Kỷ Hải Nhược biết rõ một ít tin tức của Diệp Trần, Diệp Trần rời khỏi Chân Linh đại lục, có chút bất đắc dĩ, đương nhiên Từ Tĩnh cũng biết tình huống của Diệp Trần, cho nên rất dứt khoát buông tha cho bài danh đệ nhất, tranh thủ cho Diệp Trần một khỏa Sinh Tử Thạch hiếm có, một khỏa Sinh Tử Thạch tuy không có khả năng giúp cho Diệp Trần đạt tới cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong, nhưng ít nhất giảm bớt rất nhiều thời gian.

Ông!

Một vòng cuối cùng đã chấm dứt, bài danh trên Sinh Tử Bảng đã có biến hóa.

Đệ nhất danh, Diệp Trần.

Đệ nhị danh, Từ Tĩnh.

Đệ tam danh, Tuyết Kiếm Hầu.

Đệ tứ danh, Tinh Kiếm Hậu.

Đệ ngũ danh, Lam Sơn Mi.

Những người khác, đệ lục danh là Tượng Thiểu, đệ thất danh La Thiên Đô, đệ bát danh Bất Tử Ma Thiểu, đệ cửu danh Đạm Thai Minh Nguyệt, đệ thập nhị danh Độc Cô Tuyệt, đệ thập tam danh Sở Trung Thiên, đệ thập thất danh Yến Phượng Phượng.

Mặc dù Đạm Thai Minh Nguyệt có không gian thuấn di thân pháp, ai cũng nhìn vào, bại bởi Từ Tĩnh, là vì Từ Tĩnh còn mạnh hơn cả Tượng Thiểu, lực lượng đủ sức làm quỷ tích không gian vặn vẹo, bại bởi Tinh Kiếm Hậu, là vì khoảng cách Tinh Kiếm Hậu đạt tới Sinh Tử Cảnh chỉ một bước, một trận chiến với Lam Sơn Mi, ngược lại thiếu chút nữa thắng Lam Sơn Mi, nhưng cuối cùng lại bị Phá Diệt Trảm của Lam Sơn Mi giết chết, Phá Diệt Trảm ẩn chứa lực lượng chấn động cực kỳ khủng bố, lực lượng chấn động có thể truyền qua không gian, đương nhiên có thể đánh bại Lam Sơn Mi, mà La Thiên Đô thì bằng vào Cửu Long Hộ Thể, từ từ mài chết Đạm Thai Minh Nguyệt, Bất Tử Ma Thiểu dựa vào Bất Tử Chi Thân, cộng thêm Ma Chưởng có phạm vi lớn phong tỏa không gian.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương