truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1075 1076: Yêu Vương Cự Lang Vương:

Diệp Trần lắc đầu.

- Không phải do ngươi!

Cự Lang Vương thân là Yêu Vương, đương nhiên giết Diệp Trần đúng là không tốt, mà mục tiêu của hắn lần này chính là bắt về, thân hình lóe lên, Cự Lang Vương giống như quỷ mị, lập tức xuất hiện trước người Diệp Trần, tay phải thò ra, một cổ lực lượng trói buộc bắn ra, ngưng tụ yêu lực trói Diệp Trần lại.

Cầm Nã Vũ Học, Khốn Thân Chưởng!

Yêu lực thành hình tròn, nhanh chóng áp súc, Diệp Trần thân là người ở bên trong, cảm thấy lực áp bách đến từ bốn phương tám hướng, nếu như không lập tức làm ra phản ứng, bị yêu lực này trói, sẽ áp súc hắn lại, không cách nào nhúc nhích, đương nhiên cũng mất đi chiến lực, mặc cho người ta chém giết, vô kế khả thị!

- Kiếm Vực!

- Ngưng Thủy!

Nghĩ là làm ngay, tình thế ngàn cân treo sợi tóc, chiến lực Diệp Trần bộc phát, Kiếm Vực mạnh mẽ phóng thích ra, giảm bớt tốc độ yêu lực trói buộc, tranh thủ cơ hội cho mình, cùng lúc đó, tayn phải hắn rút kiếm, một kiếm đánh ra, thủy quang màu vàng nhạt không chói mắt, cũng không làm cho người ta cảm giác kinh diễm, nhưng yêu lực trói buộc dưới một kiếm này, lập tức bị đục lỗ.

Phanh!

Bàn tay của Cự Lang Vương va chạm với Phá Tà Kiếm, kích thích một luồng sóng không gian rung động và khe hỡ.

- Kiếm khí thật cổ quái.

Cự Lang Vương bay ngược, tay phải đặt sau lưng, cẩn thận quan sát, có thể phát hiện tay phải của hắn run rẩy rất nhỏ, quần áo trên cánh tay phải, cũng có một tia tổn hại.

- Yêu Vương đúng là Yêu Vương!

Khóe miệng Diệp Trần tiết ra máu tươi, cả người bay ngược về sau, về phần yêu lực trói buộc, sớm đã bị tan rã.

Hai người lần đầu giao thủ, Diệp Trần chỉ thua nửa trù.

- Cái gì?

- Không có khả năng?

Đám thanh niên cường giả lưu lại không thể không lau lau mắt mà nhìn, nhìn xem mình có bị ảo giác hay không, dùng thực lực của Cự Lang Vương, còn không cách nào áp chế được Diệp Trần, đánh bay đối phương, bản thân cũng phải lui lại.

- hắn đã tăng lên cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng!

Con mắt Thiết Cuồng Tôn sáng ngời, đồng dạng có được Sinh Tử Thạch, tâm tình tăng lên không giống nhau, có người, rất nhanh có thể tăng cảnh giới, có người, mấy tháng cũng khó khăn, còn có người, thậm chí không cách nào tăng lên, sau khi bài danh chiến kết thúc, có mười người đạt được Sinh Tử Thạch, nhưng trong vòng hai mươi ngày, không ai có thể tăng lên cảnh giới, bởi vì thời gian quá ngắn, cần nhiều thời gian, dù sao Sinh Tử Huyền Quan đệ nhị trọng đến đệ tam trọng, cần luyện hóa bốn khỏa Sinh Tử Thạch.

Rất hiển nhiên, lúc Diệp Trần và Tượng Thiểu chiến một trận, không có bạo lộ tu vi của chính mình, dùng tu vi cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ nhị trọng, hai kiếm đã giải quyết được đối phương.

- Hảo tiểu tử, khó trách càn rỡ như vậy, nhưng ngươi tìm nhầm đối tượng càn rỡ rồi.

Cánh tay phải của Cự Lang Vương đã khôi phục bình thường, ngữ khí um tùm.

- Cự Lang Vương, hiện tại đi đi, ngươi còn có thể giữ lại một chút mặt mũi.

Sau một lần liều mạng với Cự Lang Vương, làm cho Diệp Trần thăm dò rõ ràng yêu lực và sức bật của Cự Lang Vương, xác thực rất mạnh, nhưng không phải không thể địch nổi.

- Ngươi muốn chết, hiện tại ta quyết định, ta sẽ bắt ngươi trở về Bạch Lang Tông, làm cho ngươi mỗi ngày phải thừa nhận thống khổ lột da rút gân.

Cự Lang Vương hét lớn một tiếng, yêu lực bành trưởng nổ tung, đem không gian dài hẹp áp súc lại.

- Bách Lang Đạp Thiên Chưởng!

Một chưởng đánh ra, giống như có hàng trăm con yêu lang đang chạy qua, lao về phía Diệp Trần, mỗi một đầu cự lang, ẩn chứa yêu lực cực lớn, cũng chỉ có yêu thú mới có thể làm được như vậy, đổi thành Sinh Tử Cảnh Vương giả nhân loại, trừ phi tu vi vượt qua năm trăm năm, nếu không một lần công kích, phải hao phí mấy thành năng lượng.

Đối mặt với hàng trăm con yêu lang, Kiếm Vực của Diệp Trần đã thúc dục tới cực hạn, kiếm áp làm chúng giảm tốc độ, rồi sau đó một kiếm chém ra, không gian vặn vẹo cứng lại, áp súc thành một tấm gương.

- Kính Hoa Phá Diệt, phá!

Phanh!

Tấm gương nổ tan, tất cả yêu lang do yêu lực ngưng tụ thành, đều nát bấy.

XÍU...UU!!

Thi triển kiếm bộ, cả người Diệp Trần như kiếm quang, xuyên thẳng ra ngoài, ngay lập tức tiến tới trước người Cự Lang Vương, một kiếm đâm ra, Thu Thủy Kiếm Quyết thức thứ hai, Ngưng Thủy!

- Không tốt!

Cự Lang Vương vội vàng xé rách không gian, muốn tiến vào hư không, nhưng dưới áp lực của Kiếm Vực, không gian cứng lại, tốc độ của hắn chậm lại, bị Diệp Trần một kiếm đâm trúng hộ thể yêu lực, lập tức, kiếm khí cô đọng tới cực điểm, lập tức xuyên thấu qua hộ thể yêu lực của hắn, truyền vào trong cơ thể của hắn.

Phốc!

Há mồm phun ra một ngụm máu tươi, Cự Lang Vương bị chém lui về phía sau, thân hình lảo đảo đảo mình đạp một cái, đạp nát một tòa cự sơn trong Man Hoang sơn mạch.

- Hộ thể yêu lực của Yêu Vương đúng là cường đại, dùng Ngưng Thủy, cũng không có khả năng đâm thủng một cách dễ dàng, chỉ có thể tạo ra một vết thương nhỏ cho hắn, rất nhanh có thể khôi phục.

Đừng nhìn Cự Lang Vương giống như rất thê thảm, nhưng Diệp Trần thập phần tinh tường, một kiếm này, nhưng làm gì được Cự Lang Vương, tràng diện chỉ để mình nhìn mà thôi.

Đương nhiên, đây chỉ là suy nghĩ của Diệp Trần.

Kể cả Lam Sơn Mi, ánh mắt của đám thanh niên cường giả vây xem cũng ngây ngốc, thật lâu không nói nên lời

- Hắn có thực lực địch nổi Sinh Tử Cảnh Vương giả!

Không biết ai nói một câu.

- Đáng giận, hắn rõ ràng vẫn dấu kín thực lực, với thực lực này của hắn, trong chiến đấu bài danh, căn bản không cần mệt mỏi như vậy, hoàn toàn có thể dễ dàng đánh bại bất cứ kẻ nào.

Diệp Trần có thể kích thương Cự Lang Vương, dựa vào không phải Kiếm Vực, cũng không phải Ngưng Thủy, mà là Kính Hoa Phá Diệt, Kính Hoa Phá Diệt phá vỡ tuyệt chiêu của Cự Lang Vương, mới khiến cho Diệp Trần có được cơ hội, nếu như trong chiến đấu bài danh, Diệp Trần thi triển ra Kính Hoa Phá Diệt, ai có thể địch lại hắn? Cho dù là bạn gái Từ Tĩnh của Diệp Trần, cũng không ngăn nổi.

Oanh!

Đại lượng đá vụn bay loạn, bắn ra khắp nỏi, Cự Lang Vương xông lên, đạp lên hư không.

- Tiểu tử, hôm nay ngươi chết chắc!

Cự Lang Vương chưa từng bị khuất nhục như thế, hắn đường đường là Yêu Vương, không ngờ bị tiểu tử không phải Sinh Tử Cảnh Vương giả đánh bị thương, chuyện này truyền đi, thanh danh của hắn sẽ bị hủy, khuất nhục cực lớn, làm cho hắn nổi sát tâm, quản hắn khỉ gió gì quy định bất thành văn, trong lòng của hắn nảy sinh ác độc, muốn ngay tại chỗ giết chết Diệp Trần.

Ngao!

Ngửa mặt lên trời tru một tiếng, thân thể Cự Lang Vương lăng không lăn một vòng, biến thành một đầu cự lang lông xám, thân dài tám trượng, thân cao ba trượng, con mắt cự lang sáng như đèn pha, ánh mắt hội tụ thành chùm sáng, chiếu ra ngoài, thân thể cường tráng, bộ lông như kim loại, móng vuốt sắc bén như đao, biểu hiện chiến lực cường đại của hắn.

Đứng bất động tại chỗ, cự long đánh ra một trảo, không gian lập tức bị cào rách.

Vèo một tiếng!

Sau một khắc, Cự Lang Vương lao về phía Diệp Trần, hình thể cực lớn, khiến tốc độ chạy nhanh như bay, so với hình thái nhân loại còn nhanh hơn, cả thân thể nhạt dần, chỉ còn lại một loạt tàn ánh màu xám.

Diệp Trần làm sao cho nó tiến lại gần chứ, hai tay nắm chặt Phá Tà Kiếm, chém ra một kiếm.

Không gian vặn vẹo bị áp xúc, hóa thành tấm gương, thân thể Cự Lang Vương, định dạng trong gương.

Phanh!

Tấm gương nổ, vết máu trên người Cự Lang Vương trải rộng, máu tươi tuôn ra như suối, chảy xuôi xuống.

- Khôi phục!

Thúc dục Bất Tử Chi Thân, những dòng máu tươi kia đảo lưu, một lần nữa trở lại trong thân thể Cự Lang Vương, miệng vết thương vỡ ra, dùng tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy khép lại, bộ lông đã sinh trưởng lại.

- Đoạn Huyết Quỷ Chỉ!

Thấy thế, Diệp Trần tuyệt đối không kinh ngạc, nếu như Yêu Vương dễ đánh bại như vậy, đã không gọi là Yêu Vương, hai chân điểm một cái, cả thân thể Diệp Trần biến thành băng lãnh khắc nghiệt, khí thế ngưng mà không phát, giống như một cái lỗ đen cực lớn, giấu ở trong cơ thể hắn, trói buộc khí thế không cho nó tản ra ngoài.

Một màn kinh người xảy ra, sau lưng Diệp Trần, hiện ra một quỷ ảnh bạch bào, trên mặt quỷ ảnh mơ hồ, không có gương mặt, hắn nhếch miệng cười cười, lộ ra cái miệng lớn đen kịt.

Quỷ ảnh cười cười, xen lẫn giữa chân thật và hư ảo.

Ngón trở tay trái như móc câu, Diệp Trần kéo lê đi.

Mà một màn quỷ dị xảy ra, quỷ ảnh bạch bào vươn tay ra, chui vào trong hư không, lúc xuất hiện lần nữa, đã đến trước người Cự Lang Vương, tiến vào trong cơ thể hắn.

Sau đó lấy ra rất nhiều máu tươi.

Ngao!

Cự Lang Vương sợ hãi, đây là bí pháp gì, không ngờ có thể cách không cầm ra máu huyết của hắn.

Người khác không biết, chính hắn rõ ràng nhất, tuy hắn là Yêu Vương, nhưng cũng không phải là Yêu Vương theo cách bình thường, yêu lực trong cơ thể hắn, cũng không có dung hợp làm một thể với huyết nhục của hắn, còn có một bộ phận nhỏ máu huyết bình thường, đây là nhược điểm của hắn, nhưng cái nhược điểm này, là trong người, cho nên Cự Lang Vương cũng không lo lắng.

Nhưng mà bí pháp vừa rồi của Diệp Trần, lại làm nhược điểm của hắn bạo phát ra, nếu như không phải vì nhược điểm này, thì Quỷ Thủ, cũng không có khả năng lấy được máu huyết của hắn, chỉ có thể cầm ra một ít yêu lực mà thôi, bởi vì huyết nhục và yêu lực của Yêu Vương, tuy hai mà một.

Bị lấy ra đại lượng máu huyết, khí tức sinh mệnh của Cự Lang Vương lập tức sinh ra suy sụp, hiện ra thần sắc mệt mỏi..

- Ta là Yêu Vương, làm sao có thể bị nhân loại đánh bại chứ?

Thân thể Cự Lang Vương chấn động, bộ lông màu xám như kim loại dựng đứng lên, hình thể bành trướng hơn trước gấp mấy lần, ngón chân móng vuốt của hắn, lại lần nữa kéo dài, đầu ngón tay hiện ra quang mang, vô cùng lợi hại.

Chịu đựng mỏi mệt, Cự Lang Vương giơ trảo lên, mạnh mẽ đánh ra một trảo.

- U Lam Thiết Trảo!

Yêu thú tư chất thượng phẩm, đều có năng lực thiên phú, năng lực thiên phú của Cự Lang Vương chính là U Lam Thiết Trảo, một trảo đánh ra, có thể xé rách rất nhiều vật chất cường đại.

- Là năng lực thiên phú!

Diệp Trần lập tức thi triển Đoạn Huyết Quỷ Chỉ và mang tới dị tượng, nụ cười của quỷ ảo bạch y đã tiên tán, tay phải cầm Phá Tà Kiếm, Diệp Trần tăng mạnh chân nguyên, Thu Thủy Kiếm Quyết thức thứ hai, Ngưng Thủy đánh ra.

Phanh!

Rốt cuộc U Lam Thiết Trảo cũng là năng lực thiên phú của Yêu Vương đánh ra, chiêu Ngưng Thủy tiếp xúc tới, lập tức tán loạn, tuy kiếm khí còn sót lại cũng đánh lên người Cự Lang Vương, nhưng cuối cùng vẫn không cách nào xuyên thấu hộ thân yêu lực của đối phương, mà U Lam Thiết Trảo, lại hung hăng xé rách hộ thân chân nguyên của Diệp Trần.

PHỐC!

Phun một ngụm máu tươi ra, Diệp Trần bị thương, Thanh Đồng Giáp không có biện pháp .

Thân thể bay ra ngoài, cuối cùng, Diệp Trần rơi vào trên đỉnh một ngọn núi cao thẳng tắp như kiếm.

- Thực lực của Cự Lang Vương không bằng Ma Vương, đoán chừng cũng không sai biệt lắm với cường giả Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường, nhưng lại có nhược điểm, huyết nhục không có dung hợp hoàn toàn với yêu lực, tuy hai mà một.

Diệp Trần thi triển Đoạn Huyết Quỷ Chỉ, vốn muốn tiêu hao một bộ phận yêu lực của Cự Lang Vương, bởi vì huyết nhục và yêu lực của Yêu Vương đã hợp nhất, chỉ có thể tiêu hao yêu lực của bọn họ, nhưng hắn không nghĩ tới, chỉ một chiêu này, đã lấy ra đại lượng huyết nhục của Cự Lang Vương, làm cho đối phương suy yếu rất nhiều, điều này còn tổn thất lớn hơn cả việc tiêu hao yêu lực.

Nhưng mà, Yêu Vương dù sao cũng là Yêu Vương. Chỉ dựa vào thủ đoạn này, cuối cùng người bại sẽ là Diệp Trần, bởi vì Diệp Trần tiêu hao không nổi, yêu lực và năng lượng trong cơ thể của Cự Lang Vương, thật sự rất nhiều, đoán chừng cũng cao hơn hắn gấp mấy chục lần, Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường cũng còn kém hắn, chỉ cần không bị vết thương trí mạng, đối phương có thể đơn giản khôi phục thực lực thời kỳ toàn thịnh, chỉ tiêu hao một bộ phận nhỏ yêu lực mà thôi.

- Đi chết đi!

Cự Lang Vương lại đánh ra một trảo, vẫn là năng lực thiên phú như trước, U Lam Thiết Trảo.

- Toái!

Đứng ở trên ngọn núi, Diệp Trần thi triển Kính Hoa Phá Diệt, đánh nát U Lam Thiết Trảo.

Hai người đánh nhau rất nhanh, dùng công đối công, Cự Lang Vương vốn có ưu thế xuyên thẳng qua không gian, nhưng Diệp Trần có Kiếm Vực, có thể gia cố không gian, làm cho Cự Lang Vương muốn phá vỡ không gian, cần tiêu hao nhiều yêu lực, tốc độ cũng chậm lại gấp đôi, sau đó, hắn dứt khoát buông tha cho việc xuyên phá không gian, trực tiếp chiến đấu hăng hái với Diệp Trần.

Chân nguyên như dòng nước trôi qua, thần sắc Diệp Trần ngưng trọng.

- Xem ra, nhất định phỉa dùng Thiên Hạt Kiếm.

Nếu không dùng Thiên Hạt Kiếm, chân nguyên trong cơ thể Diệp Trần, không còn lại bao nhiêu.

Uống!

Một kiếm trảm ra, bức lui Cự Lang Vương.

Thừa diệp này, Diệp Trần thu hồi Phá Tà Kiếm, trong tay nhiều ra một thanh trường kiếm màu có màu tím yêu dị, bá đạo, chuôi kiếm màu đen huyền, giống như con bò cạp, chính là Cực phẩm bảo kiếm, Thiên Hạt Kiếm.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương