truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1081 1080: Đoạn Chi Trọng Sinh, Tử Vong Chi Đạo:

Buông thiết chùy ra, trên mặt Diệp Trần hiểu ra.

Bất hủ, thế nào là bất hủ?

Trên thực tế, bất hủ là một loại tinh thần.

Cũng không phải tồn tại thật thể.

Mà ngũ giai Bất Hủ Kiếm Hồn hình thành, trong đầu Diệp Trần tràn ngập kiếm hồn hủy diệt chấn động, hai đại Kiếm Hồn, giai vị nhất trí, rốt cục sinh ra cộng minh, hủy diệt và bất hủ cộng minh.

Mà dưới cổ cộng minh này, tu vi cảnh giới của Diệp Trầ, bỗng nhiên viên mãn, đạt tới cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong.

Cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong, toàn thân cao thấp tất cả huyết nhục của Diệp Trần, tất cả chân nguyên ngưng kết, trong kinh mạch ẩn chứa chân nguyên, trong máu ẩn chứa chân nguyên, da thịt trong cũng ẩn chứa chân nguyên, nội phủ đồng dạng ẩn chứa chân nguyên, trừ cốt cách ra, bản thân Diệp Trần là một tấm bọt biển siêu cấp, chân nguyên như nước, đều bị bọt biển hấp thu.

Mà đan điền, vẫn có tác dụng không thể thay thế như trước kia, nó là lực lượng nguồn suối, là một trong những hạch tâm của nhân thể.

- Không sai biệt lắm đã đạt tới Bất Tử Chi Thân đệ nhất trọng cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh!

Chân nguyên tuy kết hợp với huyết nhục, nhưng muốn đạt tới cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh, còn cần dung hợp chân nguyên vào cốt cách, dù sao trên thân thể có rất nhiều cốt cách, huyết nhục bị cắt đứt, có thể khôi phục, cốt cách thì sao?

Cũng không thể khôi phục như huyết nhục, là cốt cách a, đây không phỉa là con sâu róm mềm xốp a.

Chân nguyên dung nhập cốt cách, quá trình này đối với Diệp Trần mà nói, không tính rất khó, trước đây, hắn đã chạm tới cảnh của Đoạn Chi Trọng Sinh, chỉ có điều trụ cột không đủ.

Thời gian trôi qua, gần bảy ngày,, Diệp Trần đã thành công, từ nay về sau, hắn cũng có được năng lực Đoạn Chi Trọng Sinh, tiêu hao chỉ là chân nguyên mà thôi, không cần phải nữa nuốt nguyên khí đền bù hoặc là đan dược Tiên Thiên nguyên khí.

- Đẳng cấp cao nửa bước Vương giả tiến vào Sinh Tử Cảnh, Bất Tử Chi Thân tối đa chỉ có thể đạt tới cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh sơ kỳ, Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong tiến vào Sinh Tử Cảnh, Bất Tử Chi Thân có thể đạt tới cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh đỉnh phong, khoảng cách Huyết Nhục Diễn Sinh bất quá chỉ là một bước ngắn, mà ta đã đạt tới cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh sơ kỳ, một khi bước vào Sinh Tử Cảnh. Bất Tử Chi Thân ít nhất là Huyết Nhục Diễn Sinh sơ kỳ, đạt tới trung kỳ. Hậu kỳ, cũng có khả năng rất lớn.

Cái gì là bước vào cảnh giới Sinh Tử Cảnh, khác nhau rất lớn, đẳng cấp cao nửa bước Vương giả bước vào Sinh Tử Cảnh, chỉ là Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thương nhất, cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong bước vào Sinh Tử Cảnh, đó là loại tiềm lực cực lớn a, chỉ cần tu vi theo kịp, có thể nhanh chóng tiến bộ, tiến triển cực nhanh.

Mà loại giống như Diệp Trần, còn không có thành tựu Sinh Tử Cảnh Vương giả, đã có được năng lực Đoạn Chi Trọng Sinh, có thể nói là thập phần hiếm thấy, trong đồng cấp, cũng chỉ có Bất Tử Ma Thiểu là có thể làm được.

Chợt, Diệp Trần cười khổ một tiếng.

Không có đạt tới cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh, chân nguyên trong cơ thể của hắn tràn đầy, không cách nào gia tăng, nhưng bây giờ chỉ còn lại một chút chân nguyên còn lại trong người.

Đương nhiên, đây cũng không phải nói chân nguyên tiêu thất đi, mà là bị tế bào thôn phệ.

Chân nguyên và nhân thể hợp nhất, tuy hai mà một, nói là nói như vậy, kỳ thật vẫn lấy thân thể làm chủ đạo.

Một khi chiến đấu thập phần thảm thiết, chân nguyên tiêu hao quá nhanh, cũng có thể đem chân nguyên trong tế bào ép ra, bởi vì thời điểm hợp nhất, vẫn còn ở giai đoạn sơ bộ, đằng sau còn có Đoạn Chi Trọng Sinh trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong. Huyết Nhục Diễn Sinh sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong. . .

Thậm chí cả cảnh giới Tích Huyết Trọng Sinh.

- Khó trách chân nguyên của Bất Tử Ma Thiểu, nếu so với đồng cấp nhân loại Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong còn hùng hồn hơn mấy lần, một khi đạt tới cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh, có thể dung nạp thêm chân nguyên, tu vi đề thăng nhanh hơn.

Tu vi Linh Hải Cảnh, chỉ có đan điền có thể chứa đựng chân nguyên, kinh mạch chỉ là thông đạo vận hành, lúc nửa bước Vương giả cảnh giới, huyết dịch cũng có thể chứa đựng chân nguyên, tới cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan, huyết nhục cũng có thể ẩn chứa chân ngueyen, hiện tại, cả thân thể Diệp Trần đều có thể ẩn chứa chân nguyên, tiên thiên chân nguyên, đương nhiên không đủ.

- Cũng may là ta có đại lượng chân nguyên thủy tinh a!

Diệp Trần cười cười, ngồi xếp bằng trên mặt đất, bắt đầu luyện hóa chân nguyên thủy tinh.

Một trăm khối!

Một ngàn khối!

Một vạn khối!

Năm vạn khối!

Tiêu hao suốt năm vạn khối chân nguyên thủy tinh, Diệp Trần mới cảm giác được thân thể no đủ không thể tiếp tục luyện hóa chân nguyên.

Mà lúc này hắn, chân nguyên hùng hậu gấp ba.

Hoàn toàn không kém cỏi Bất Tử Ma Thiểu.

Thiên Hạt Kiếm cũng có thể thúc dục một hơi ngoài mười lăm lần, tiếp cận hai mươi lần.

Lực lượng Phá Tà Kiếm có thể dùng tùy ý.

- Lực lượng đáng sợ!

Toàn thân tràn ngập lực lượng, loại cảm giác này không phải là người nào cũng có thể cảm giác được, trước mắt Diệp Trần cũng có cảm giác này, bên móng tay của mình, đều ẩn chứa lực lượng đáng sợ, đơn giản có thể xé rách sắt thép, vạch phá bảo khí.

Đương nhiên, Diệp Trần cũng tinh tường, chiến lực của miunhf, cũng không cách nào gia tăng, bởi vì độ tinh khiết của chân nguyên không có đề cao, chỉ hùng hậu gấp ba lần mà thôi.

Sau một ngày, chuôi Thượng phẩm bảo kiếm chưa hoàn thành cũng chế tạo thành công.

Chuổi bảo kiếm này, màu sắc vàng ròng, giống như dùng vàng để chế tạo thành, phẩm chất siêu hạng Thượng phẩm, đây cũng là thanh bảo kiếm siêu hạng Thượng phẩm đầu tiên Diệp Trần chế tạo.

Tuy nói phẩm chất là siêu hạng Thượng phẩm, nhưng luận uy lực, chỉ có thể tương đương với bán Cực phẩm bảo khí, tương đương với ngụy Cực phẩm bảo khí bình thường, bởi vì bên trong ẩn chứa Bất Hủ Kiếm Ý, thập phần khủng bố, đại khái là tam giai đỉnh phong, Diệp Trần dùng, không có hiệu quả gì, đổi thành những kiếm khách khác dùng, hiệu quả rất lớn, lăng không chém ra Bất Hủ Kiếm Ý tam giai đỉnh phong, đủ để chiến thắng đối thủ cường đại hơn.

- Chỉ là siêu hạng Thượng phẩm, còn chưa thể xưng là bất hủ, vậy gọi ngươi là Bách Thế đi!

Bách Thế, ý nói chính là muôn đời, chính là vạn năm!

Chuôi kiếm nầy, bởi vì ẩn chứa Bất Hủ Kiếm Ý, ít nhất có thể bảo tồn một vạn năm, không hư hao chút nào, gia tộc dưới Ngũ phẩm, đủ để làm truyền thế bảo kiếm.

Cờ-rắc!

Rất dễ dàng, Diệp Trần dùng Bách Thế chém đứt một thanh Thượng phẩm bảo kiếm khác.

...

Tu vi cảnh giới viên mãn, Bất Hủ Kiếm Hồn đề thăng làm ngũ giai, cùng ngũ giai Hủy Diệt Kiếm Hồn hô ứng cộng minh, trên thực lực tăng lớn, luôn cố gắng hoàn thiện mình.

Kế tiếp, Diệp Trần từ từ chế tạo Thượng phẩm bảo kiếm, bắt đầu lĩnh ngộ Tử Vong Chi Đạo.

Có linh hồn lực gấp năm lần người bình thường, tu vi Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong, Diệp Trần một khi chuyên chú làm việc gì đó, tiến bộ là thập phần lớn.

Chỉ hơn mười ngày, Diệp Trần đã cảm ngộ ra một tia Tử Vong Chi Đạo tồn tại.

- Quá mơ hồ, khó trách sơ kỳ, chỉ có công kích cường đại nhất, mới có thể ẩn chứa một tia Tử Vong Chi Đạo.

Tinh Kiếm Hậu Tinh Vẫn Chi Sát, Độc Cô Tuyệt Tuyệt Vọng Chi Đao, đều là chiêu thức công kích mạnh nhất của bọn họ, mà chiêu thức bình thường của bọn họ, cũng không ẩn chứa Tử Vong Chi Đạo, bởi vì bọn họ cảm ngộ cũng không sâu.

Đương nhiên, tiến vào Sinh Tử Cảnh, cũng không phải người nào cũng hoàn toàn lĩnh ngộ Sinh Mệnh Chi Đạo cùng Tử Vong Chi Đạo, bởi vì, Sinh Tử Cảnh Vương giả đều làm không được.

Chỉ cần Sinh Mệnh Chi Đạo và Tử Vong Chi Đạo lĩnh ngộ một phần nhỏ, sau đó cộng minh với nhau, có thể tiến vào Sinh Tử Cảnh.

Xùy!

Cầm Phá Tà Kiếm trong tay, Diệp Trần chém ra một kiếm, kiếm khí hoàn toàn nội liễm.

Chính là thức thứ hai của Thu Thủy Kiếm Quyết, Ngưng Thủy!

Sở dĩ Kính Hoa Pha Diệt cường đại, là vì Không Gian Áo Nghĩa lợi hại, nhưng Tử Vong Chi Đạo cần loại sát thương đơn thuần cường đại nhất, cho nên chiêu thức Ngưng Thủy càng thích hợp nhất.

- Không đúng!

Diệp Trần lắc đầu, thu kiếm đứng lặng, nhíu mày suy nghĩ.

Xùy!

Lại chém ra một kiếm.

- Vẫn không đúng!

...

Tổng bộ Hắc Thủy liên minh, trên một hòn đảo cực lớn.

Đại điện nằm ở trung ương hòn đảo.

- Huyết Thiên đại lục Diệp Trần và Chân Linh đại lục Diệp Trần lại là cùng một người?

Trên bảo tọa, bàn tay hắc y nam tử đang nắm lấy lan can màu kim sắc, xoạch xoạch tiếng nổ.

- Lão sư, hiện tại hắn còn chưa tiến vào Sinh Tử Cảnh Vương giả, chúng ta còn có cơ hội, một khi hắn tiến vào Sinh Tử Cảnh, vậy thì phiền toái.

Vương Thái Nhất nói ra.

Vương Thái Nhất cũng không phải người Chân Linh đại lục, chạy về Hắc Thủy liên minh, thời gian cũng cần nhiều tháng.

- Ta biết rõ, ta kiêng kuj chính là Huyền Hậu và Long Vương!

Nam tử hắc y gật đầu.

- Long Vương và Huyền Hậu tại Chân Linh đại lục, nước xa không cứu được lửa gần, huống chi, bọn họ cũng không dám đối kháng với Hắc Thủy liên minh chúng ta!

Vương Thái Nhất cũng không đem Long Vương và Huyền Hậu để vào mắt, Hắc Thủy liên minh là một đại liên minh, Sinh Tử Cảnh Vương giả rất đông, cũng không thiếu những Sinh Tử Cảnh Vương giả lợi hại.

- Có thể không đắc tội bọn họ ngoài sáng là tốt nhất.

Hắc y nam tử là một trong những cự đầu của Hắc Thủy liên minh, hắn biết rõ Long Vương và Huyền Hậu đáng sợ, nếu thật sự đánh, Hắc Thủy liên minh chưa hẳn có thể chiếm được thượng phong.

- Nhưng mà, độc chiếm hơn hai trăm vạn chân nguyên thủy tinh của Hắc Thủy liên minh, hắn phải chết không thể nghi ngờ, phải đánh chết hắn trước khi hắn tiến vào Sinh Tử Cảnh.

Hơn hai trăm vạn chân nguyên thủy tinh, đối với Hắc Thủy liên minh mà nói đã là một con số cực lớn, phải biết rằng Hắc Thủy liên minh có rất nhiều Vương giả, ở bên ngoài Hắc Thủy liên minh, còn có những Sinh Tử Cảnh Vương giả cũng đến phân một chén canh, thiểu hơn hai trăm vạn chân nguyên thủy tinh, Hắc Thủy liên minh phải tự mình bổ sung, tổn thất thật lớn.

Không cho Diệp Trần tiến vào Sinh Tử Cảnh, là vì một khi Diệp Trần tiến vào Sinh Tử Cảnh, cần đại lượng chân nguyên thủy tinh để tăng tu vi, ai biết hơn hai trăm vạn chân nguyên thủy tinh còn thừa lại bao nhiêu.

- Như vậy, ta phái hai gã Vương giả và ngươi đi tới Huyết Thiên đại lục, nhớ kỹ, vụng trộm làm việc, không nên bạo lộ thân phận, phải nhất kích tất sát.

Hắc y nam tử đình chỉ đánh lên lan can, khắc nghiệt nói ra.

- Vâng!

Vương Thái Nhất gật đầu.

- Tốt, ngươi đi xuống trước, ta liên hệ với những tên Vương giả rãnh rỗi một chút.

Sinh Tử Cảnh Vương giả đều có chuyện phải làm, hoặc là bế quan, hoặc là đi tầm bảo ở khắp Chân Linh thế giới, hoặc là tiến vào tinh không, có rất ít nhàn rỗi.

...

Xùy! Xùy!

Xùy! Xùy! Xùy!

Những ngày này, mỗi ngày Diệp Trần đều thi triển mấy trăm ngàn lần chiêu Ngưng Thủy, cảm ngộ Tử Vong Chi Đạo, nếu không phải tu vi tăng lên, chân nguyên gấp ba trước kia, nếu không chân nguyên theo không kịp.

Đối với không khí một hơi đâm mấy chục kiếm, bỗng nhiên Diệp Trần nghiên thân.

- Phá!

Kiếm kính nội liễm, một kiếm của Diệp Trần đâm thủng cây đại thụ chọc trời đối diện.

-'Rầm Ào Ào!

Đại thục chọc trời dùng tốc độ bằng mắt thường héo rũ đi, vỏ cây biến thành màu đen, sinh cơ diệt sạch.

- Rốt cuộc cũng thành công!

Một kiếm này, ẩn chứa Tử Vong Chi Đạo, diệt sạch sinh cơ của đại thụ, nếu như đâm vào cơ thể con người, đương nhiên sẽ diệt sạch sinh cơ của người đó, thập phần bá đạo.

Nhưng mà, so với Tinh Vẫn Chi Sát của Tinh Kiếm Hậu, một kiếm này ẩn chứa Tử Vong Chi Đạo ít hơn nhiều, sinh cơ của cây cối, làm sao so được với sinh cơ của cường giả.

Nhưng Diệp Trần đã rất hài lòng, chỉ cần sờ chuẩn con đường, còn sợ không tiến bộ sao?

Hiện tại, Diệp Trần có nắm chắc, không dựa vào Thiên Hạt Kiếm, đã có thể đánh Cự Lang Vương trọng thương.

Trầm tư một lát, Diệp Trần từ trong Trữ Vật Linh Giới lấy ra một khối huyền thạch màu đen, nhưng lại là Tử Khí Thiết Quáng Thạch.

Tử Khí Thiết Quáng Thạch, đến từ Sinh Tử Bí Cảnh, trời sinh đã ẩn chứa Tử Vong Chi Đạo, phóng trên mặt đất, có có thể làm thổ địa chung quanh mất đi sinh cơ, đặt bên cạnh thực vật, sẽ làm cho thực vật lặp tức héo rũ, đặt ở đầu một con sông nhỏ, thậm chí có thể làm cho nước sông khô cạn dần, nước sông biến thành nước đọng.

Mà thiết quáng thạch chết tiệt này, Diệp Trần tự tin có thể lĩnh ngộ thêm Tử Vong Chi Đạo.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương