truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1085 1086: Hỏa độc:

Một kiếm vô công, Diệp Trần nhanh chóng thối lui về phía sau, Kiếm Vực cường đại phóng xuất ra, đem bốn phía tràn ngập Không Gian Chi Lực đều trấn áp, khiến cho uy năng Kiếm Vực càng thêm khủng bố.

- Đi!

Đạo ánh sáng màu xanh trên bảo kiếm ngưng kết, hướng về phía Độc Hỏa Vương và Huyết Thủ Vương bắn qua, giống như vạn mũi tên cùng bắn, thanh thế to lớn, loại chiến đấu thảm thiết này, không cách nào diễn tả bằng ngôn từ.

Hai tay nát bấy nhanh chóng sinh trưởng, bị thương trên người đã lắp đầy, con mắt không ẩn chứa cảm tình của Huyết Thủ Vương nhìn chăm chú vào Diệp Trần, sâu trong đồng tử, mang theo một ít kiêng kỵ, thân là sát thủ, hắn kiêng kỵ nhất chính là loại tâm linh không hề bận tâm, trong chiến đấu, có thể phát huy ra lực lượng vô cùng cường đại, thậm chí siêu việt cực hạn con người.

Không hề nghi ngờ, Diệp Trần chính là loại người này, từ khi bắt đầu trói buộc hai người, đối phương đã công kích, một khâu hợp với một khâu, mỗi một khâu, đều thập phần hung hiểm, chỉ cần bọn họ hơi có chủ quan, hậu quả thiết tưởng không thể chịu nổi, rất khó tưởng tượng, trong thời gian ngắn như vậy, trong đầu của Diệp Trần làm cách nào sinh ra kế hoạch chặt chẽ như vậy.

Đinh đinh đang đang!

Hộ thân chân nguyên của Sinh Tử Cảnh Vương giả, thập phần chắc chắn, ngàn vạn bảo kiếm kích bắn xuyên qua, toàn bộ bị bắn ra, hoa lửa bắn ra xung quanh, mỗi một khỏa đều có thể hòa tan đại lượng núi đá.

- Sai lầm, có lẽ là lấy tên này làm mục tiêu.

Tâm lý tố chất và năng lực phản ứng của Huyết Thủ Vương, làm cho Diệp Trần kinh ngạc, trái ngược với tên còn lại, phương diện này nếu so với người kia thì kém hơn rất niều, chỉ thuộc về tiêu chuẩn Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường.

Đương nhiên, điều này cũng không làm khó Diệp Trần, Diệp Trần cũng không muốn nghiên cứu tính cách của hai người, nếu như nghiên cứu qua, hắn tuyệt đối sẽ không dùng người này làm mục tiêu công kích đầu tiên.

Phốc!

Chùm tia sáng màu bạc bắn ra, Diệp Trần phát động linh hồn chi quang về phía Huyết Thủ Vương.

Đã bị Kiếm Vực áp chế va công kích, tốc độ phản ứng của Huyết Thủ Vương mau lẹ, thân thể cũng theo không kịp, cho nên linh hồn chi quang, xông vào trong thần hải.

Sắc mặt thoáng tái nhợt, thần sắc của Huyết Thủ Vương có chút hoảng hốt.

Linh hồn của Sinh Tử Cảnh Vương giả có màng mỏng, thập phần cường đại, nhưng Diệp Trần có năng lực thiên phú linh hồn - linh hồn chi quang, linh hồn màng mỏng đã bị linh hồn chi quang công kích, lập tức chấn động, linh hồn mê muội một hồi.

- Sát!

Đã dùng Huyết Thủ Vương làm mục tiêu công kích đầu tiên, Diệp Trần tuyệt đối không sửa đối tượng, mà linh hồn chi quang của hắn có thể công kích ba lần, nếu như không phải đạt tới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong, linh hồn lực có chút cao hơn, nếu như không phải Bất Hủ Kiếm Hồn đạt tới ngũ giai, đã sinh ra cộng minh với Hủy Diệt Kiếm Hồn, linh hồn lực càng thêm cô đọng, hai lần linh hồn chi quang, đã làm cho linh hồn của Diệp Trần triệt để khô cạn, trạng thái ngã xuống đến tình trạng đáng sợ.

Mà bây giờ, linh hồn lực của thần hải, đã đạt tới cảnh giới cao.

Người như kiếm quang, Diệp Trần lao về phía Huyết Thủ Vương, Kiếm Vực tồn tại, đã làm tốc độ của hắn nhanh hơn, càng khó có thể bắt được, trong chốc lát, khoảng cách của hắn và Huyết Thủ Vương chưa đủ ba trượng.

Một kiếm đâm ra.

Ngưng Thủy!

- Tiểu tử, đi chết đi.

Độc Hỏa Vương đã từ mê muội tỉnh táo lại, vận dụng hộ thể chân nguyên ngăn cản ngàn vạn bảo kiếm, hắn khẽ nhếch miệng lên, tử hồng sắc quang mang lóe lên, cuối cùng phun ra.

Dung hợp áo nghĩa, Độc Hỏa Viêm Bạo!

- Nhất định phải đánh chết hắn!

Trên mặt Diệp Trần một mảnh khắc nghiệt, hoàn toàn không thấy công kích khủng bố của Độc Hỏa Vương, một kiếm đâm trúng mi tâm của Huyết Thủ Vương, lập tức, một cổ lực lượng phối hợp với tử khí truyền lại, bộc phát trong đầu của Huyết Thủ Vương.

Phanh!

Đầu của Huyết Thủ Vương nổ nát, sinh cơ không còn.

Sau một khắc, công kích của Độc Hỏa Vương đã tới bên cạnh Diệp Trần, sinh ra lực nổ tung cực mạnh, mà hỏa diễm đỏ tím, chẳng những vô cùng nóng bỏng, càng ẩn chứa liệt hỏa kịch độc.

Khoảng cách giữa ngọn núi chính của Trường Thiên Phái và chiến trường chừng mấy ngàn dặm, nhưng tất cả mọi người trong Trường Thiên Phái cũng cảm nhận được lực lượng xung kích cường đại truyền tới, cuồng phong rung động ô ô, thậm chí cây cối cũng bị thổi gãy, hoa cỏ bị nhổ tận gốc, sau đó xoắn thành phấn vụn.

- Đây là cuộc chiến của Vương giả!

Đồng tử Lý Trường Phong co rụt lại, lẩm bẩm nói ra.

- Tông chủ, Diệp trưởng lão tu luyện ở ngay trong khu vực hạch tâm? Chúng ta?

Trên mặt của Cao Chí Viễn đầy lo lắng.

- Chúng ta có biện pháp nào!

Trường Thiên phái Đại trưởng lão cười đắng chát.

- Sinh Tử Cảnh Vương giả tiện tay một kích, cũng có thể diệt Trường Thiên Phái chúng ta, chúng ta chỉ có thể cầu nguyện Diệp trưởng lão có thể gặp dữ hóa lành, đánh lui Sinh Tử Cảnh Vương giả xâm phạm.

Tin tức Diệp Trần đánh trọng thương Cự Lang Vương, sớm đã truyền vào tai Trường Thiên Phái, từ trên xuống dưới Trường Thiên Phái đều biết rõ, đều bị có lòng kính sợ Diệp Trần, đem hắn là tồn tại có thể địch lại Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường.

Oanh!

Đột ngột, núi đá rung chuyển một hồi, không ít kiến trúc trên Trường Thiên Phái bị lực lượng truyền tới làm sụp đổ.

Sau một khắc, ở ngoài ngàn dặm, một khỏa hỏa cầu màu tím bay lên, cách ngàn dặm, giống như ở trước mặt, có thể thấy được cái hỏa cầu này, to lớn đến cỡ nào.

XÍU...UU!!

Hỏa cầu bay lên, một đạo lưu quang phá không mà đến, cuối cùng bắn thủng đại điện Trường Thiên Phái trên ngọn núi chính, cắm thật sâu vào mặt đất, lưu lại một lỗ thủng đen kịt.

- Đây là cái gì?

Mọi người cả kinh!

- Hình như là bảo kiếm?

Trong nội tâm Lý Trường Phong cả kinh, quyết định thật nhanh, một chưởng chấn nát mặt đất, chấn đạo lưu quang kia ra, chính là một vỏ kiếm.

- Là vỏ bảo kiếm của Diệp trưởng lão.

Có người nhận ra.

Diệp Trần đem Phá Tà Kiếm bên hông, mọi người gặp qua rất nhiều lần.

Tay nắm lấy vỏ Phá Tà Kiếm, trên mặt Lý Trường Phong vẻ lo lắng càng tăng thêm, lần đại chiến này, tất nhiên còn vượt qua lần chiến đấu với Cự Lang Vương, nếu không vỏ kiếm cũng không bay tới đây.

Hỏa cầu bay lên, trong nội tâm Độc Hỏa Vương vô cùng khoái ý.

Độc Hỏa Viêm Bạo là sát chiêu cường đại nhất của hắn, đừng nói là một tiểu gia hỏa cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong, cho dù là Sinh Tử Cảnh Vương giả, cũng không dám dùng thân thể ngạng kháng, hắn dám khẳng định, Diệp Trần ngay cả bột xương cũng không còn, chết không toàn thây.

- Đáng tiếc Huyết Thủ Vương.

Độc Hỏa Vương nghĩ mãi mà không rõ, Diệp Trần làm cách nào có thể đánh giết Huyết Thủ Vương?

Hỏa cầu dần dần thu nhỏ lại, màu đỏ tía biến thành đỏ thẩm, lại từ đỏ thẫm biến thành cam hồng, lập tức phốc một tiếng, tan rả thành hư vô, giống như chưa từng tồn tại trên đời.

Chỉ còn lại một cái hố to, nham thạch nóng chảy từ trên mặt đất phun lên, có thể chứng minh tính chân thật vừa rồi.

- Không có khả năng!

Độc Hỏa Vương biến sắc, hắn nhìn thấy Diệp Trần, Diệp Trần cằm song kiếm.

Giữa không trung, hình tượng của Diệp Trần có thể dùng thảm thiết để hình dung, song kiếm của hắn giao nhau. Ngăn cản ở ngực, trừ đầu và thân thể ra, địa phương khác cháy đen một mảnh, hai chân càng trực tiếp biến mất, hắn cầm Phá Tà Kiếm và Thiên Hạt Kiếm, từ bên ngoài xem xét, cùng than cốc không có gì khác nhau, loáng thoáng, có âm thanh bạo liệt từ trong hai tay của hắn truyền ra.

Trong nháy mắt đánh chết Huyết Thủ Vương. Diệp Trần lập tức đổi công làm thủ, Hủy Diệt Kiếm Ý cũng đổi thành Bất Hủ Kiếm Ý, Bất Hủ Kiếm Ý, chủ trấn áp và phòng thủ, mặc dù như thế, hắn cũng chỉ có thể bảo vệ bộ phận trọng yếu nhất của cơ thể, hai chân trực tiếp bị hỏa kình thiêu đốt không còn, ngay cả vỏ Phá Tà Kiếm bên hông cũng bị đánh văng ra ngoài, không biết bay đi đâu.

Chợt.

Hai tay Diệp Trần biến thành hỏa đoàn, đốt thành hư vô, Phá Tà Kiếm và Thiên Hạt Kiếm mất đi khống chế, rơi xuống, nương theo rơi xuống còn có Trữ Vật Linh Giới.

- Của ta!

Lực chú ý của Độc Hỏa Vương chuyển dời lên thân Thiên Hạt Kiếm, thân hình khẽ động, hắn liền bổ nhào tới.

- Kiếm Xà Thuật!

Ngâm! Ngâm!

Phá Tà Kiếm và Thiên Hạt Kiếm khẽ run lên, riêng phần mình chia làm ba mươi ba bóng kiếm, tổng cộng sáu mười sáu bóng kiếm tạo thành kiếm xà lóng lánh, xoắn về phía Độc Hỏa Vương.

Độc Hỏa Vương ngăn cản Phá Tà Kiếm, lại không ngăn được Thiên Hạt Kiếm, hai tay và hai chân, bị xoắn thành huyết vụ, may mà vào thời khắc mấu chốt, trong miệng của hắn phun ra một đạo hỏa quang, đánh bay bóng kiếm đánh về phía đầu lâu.

Thiên Hạt Kiếm và Phá Tà Kiếm bay ngược về sau, lơ lửng trên đỉnh đầu của Diệp Trần.

Huyết nhục nhúc nhích, xương cốt nẩy mầm, hai tay và hai chân của Diệp Trần dài ra, tay phải nâng lên, Trữ Vật Linh Giới tự động bay lên ngón tay, lập tức hào quang lóe lên, Diệp Trần thay đổi một kiện quần áo màu xanh da trời.

- Đoạn Chi Trọng Sinh?

Độc Hỏa Vương ức chế kinh hãi trong lòng, thốt ra.

- Đáng chết Thiên Âm Vương, tin tức trọng yếu như vậy mà không có điều tra ra.

Độc Hỏa Vương hận Thiên Âm Vương muốn chết, Diệp Trần xác thực không phải Sinh Tử Cảnh Vương giả, nhưng hắn lại có linh hồn lực của Sinh Tử Cảnh Vương giả, nhưng lại lĩnh ngộ Tử Vong Chi Đạo, hiện tại ngay cả Đoạn Chi Trọng Sinh cũng lĩnh ngộ ra.

Tiếp tục đánh nữa, hắn không biết Diệp Trần sẽ toát ra năng lực mới gì.

Nhưng quay đầy ngẫm lại, Độc Hỏa Vương lại cảm thấy không thể trách Thiên Âm Vương, Diệp Trần có những năng lực này, đều cực kỳ cường đại, chắc chắn sẽ không tùy ý bạo lộ ra, Thiên Âm Vương không điều tra ra, cũng là bình thường.

Thúc dục Bất Tử Chi Thân, tứ chi Độc Hỏa Vương dài ra, trên người cũng đổi bộ quần áo mới.

- Diệp Trần, xem ra chúng ta đã xem thường ngươi rồi.

Độc Hỏa Vương kiêng kị nhìn Diệp Trần.

- Ngươi là ai?

Diệp Trần hỏi, che dấu năng lực, hắn luôn làm thế, không đến thời khắc mấu chốt, hắn sẽ không bao giờ bộc lộ át chủ bài ra, giống như lúc ở bên trong Sinh Tử Bí Cảnh, hắn sẽ không bộc lộ chiêu Kính Hoa Phá Diệt, bởi vì hắn biết rõ, bình thường không chú ý những chi tiết này, đến thời khắc mấu chốt, hối hận không kịp.

- Ta là ai không trọng yếu, trọng yếu là, hôm nay ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Độc Hỏa Vương không tin tưởng một điểm tổn thương đều không có, Độc Hỏa Vương hắn trừ lực sát thương đơn thuần ra, còn ẩn chứa hỏa độc cường liệt, những hỏa độc này, giống như giòi trong xương, rất khó trừ sạch, một khi hỏa độc công tâm, trừ khi là Sinh Tử Cảnh Vương giả thì khó mà cứu được.

- Vậy sao?

Lúc nói chuyện, Diệp Trần từ trong Trữ Vật Linh Giới lấy ra một quả trái cây màu trắng, đây là Sinh Chi Quả đạt được trong Sinh Tử Bí Cảnh, ẩn chứa đại lượng khí tức sinh mệnh, đúng như Độc Hỏa Vương sở liệu, trong cơ thể hắn, xác thực lưu lại hỏa độc khó thanh trừ, những hỏa độc này, không ngừng cắn nuốt sinh cơ của hắn, đang tấn công về phía trái tim của hắn.

Sinh Chi Quả, hóa thành sinh mệnh chi dịch dung nhập vào trong lục phủ ngũ tạng của hắn, bổ sung sinh cơ mất đi, Diệp Trần có chút thở không ra hơi, tạm thời không có gì nguy hiểm tới tánh mạng.

- Dùng chân nguyên của ngươi, thúc dục Bất Tử Chi Thân, có lẽ tiêu hao rất lớn a!

Nghĩ đến cái gì đó, Độc Hỏa Vương nhếch miệng cười dữ tợn.

- Ngươi thử là biết rõ a!

Linh hồn lực khẽ động, Thiên Hạt Kiếm và Phá Tà Kiếm bay vào trong tay Diệp Trần.

Độc Hỏa Vương thập phần âm hiểm, há miệng phun ra sát chiêu, hỏa trụ màu tím, vô cùng nóng bỏng, không gian sôi trào, từng đợt bọt khí bốc lên.

- Diệt!

Diệp Trần giơ cao Thiên Hạt Kiếm lên, một kiếm bổ ra.

Ông!

Không gian vặn vẹo cứng lại, đem hỏa trụ màu tím phong bế bên trong, rồi sau đó nghiền nát thành trăm ngàn khối.

- Ta muốn nhìn ngươi có thể chống đỡ tới khi nào?

Độc Hỏa Vương nói rõ muốn tiêu hao chân nguyên của Diệp Trần, há mồm phun ra một đạo hỏa trụ màu tím, cách xa vài dặm oanh kích Diệp Trần.

Hắn không dám dây dưa với Diệp Trần, linh hồn chi quang của Diệp Trần, vẫn làm cho lòng của hắn sợ hãi, Huyết Thủ Vương cũng bị linh hồn chi quang đánh trúng, linh hồn mê muội mới chết, nếu không, dùng thực lực của Diệp Trần, làm sao có thể lập tức đánh chết Huyết Thủ Vương, linh hồn chi quang của Diệp Trần, quả thực không kém cỏi bí pháp linh hông đạt tới Thiên cấp cao cấp.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương