truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1087: Tinh Thần Độc Hỏa Toản

- Hừ!

Diệp Trần hừ lạnh một tiếng, Độc Hỏa Vương cho rằng chân nguyên của hắn không còn bao nhiều, kỳ thật trong cơ thể hắn còn lưu sáu bảy thành chân nguyên, khôi phục Bất Tử Chi Thân chỉ dùng ba thành, nhưng không có nghĩa là hắn tùy ý tiêu xài chân nguyên, mà hỏa độc, dưới mắt nhìn thì không cách nào uy hiếp được Diệp Trần, nhưng hắn đã dùng một nửa chân nguyên để ngăn chặn hỏa độc, nếu không mất đi chân nguyên trấn áp, hỏa độc công tâm, không càn Độc Hỏa Vương giết hắn, hắn đã bị hỏa độc giết chết trước rồi.

- Ngưng Thủy!

Tay trái cầm Phá Tà Kiếm thi triển Kính Hoa Phá Diệt, tay phải cầm Thiên Hạt Kiếm, đánh ra một kiếm cách không, kiếm khí màu tím xuyên thấu hư không, điên cuồng tấn công Độc Hỏa Vương.

Độc Hỏa Vương bị dọa kêu to một tiếng.

- Nhất tâm nhị dụng, nhất tâm nhị dụng hoàn mỹ nhất?

Nhất tâm nhị dụng, cũng không ít người làm được, nhưng làm được như Diệp Trần, nhất tâm nhị dụng hoàn mỹ, là trợ thủ đắc lực đồng thời thi triển sát chiêu khác nhau, không có bao nhiêu người làm được, Độc Hỏa Vương tự nhận là mình làm không được.

- Độc Hỏa Chướng!

Tay trái hoa nửa vòng tròn, trước người của Độc Hỏa Vương, ngưng tụ ra một đạo bình chướng màu tím hình vòng cung.

Phanh!

Kiếm khí tấn công lên bình chướng màu tím, kích thích từng vòng rung động.

Kêu rên một tiếng, Độc Hỏa Vương nhảy ngược ra sau mấy bước, vừa mới chuẩn bị thi triển Độc Hỏa Viêm Bạo cũng dừng lại, không phát ra được.

- Tận dụng thời cơ!

Diệp Trần nhanh chóng lao tới, tay trái sử dụng Kính Hoa Phá Diệt, tay phải dùng Ngưng Thủy, một trái một phải, giống như hóa thành hai người, mãnh liệt công kích về phía Độc Hỏa Vương.

Bành bành bành bành bành bành bành...

Độc Hỏa Vương vừa lui lại lui nữa, khóe miệng tiết ra máu tươi.

- Chân nguyên của tiểu tử này rốt cuộc còn bao nhiêu? Tại sao hỏa độc trong cơ thể của hắn còn không bộc phát?

Độc Hỏa Vương dần dần sinh ra thoái ý, từ đầu đến cuối, hắn đều đánh giá thấp Diệp Trần, cho nên không có đánh giá đúng về thực lực của Diệp Trần, trong lòng của hắn lại không có ngọn nguồn.

- Lui!

Đột nhiên không gian bạo tạc, Độc Hỏa Vương muốn trốn vào trong hư không.

- Kính Hoa Phá Diệt, ngưng cho ta!

Trên người của Diệp Trần bốc lên nhiệt khí, dùng Thiên Hạt Kiếm thi triển Kính Hoa Phá Diệt.

Một màn buồn cười phát sinh, Độc Hỏa Vương bị kẹt ở trong bình chướng không gian, nửa người ở bên ngoài, nửa người ở trong hư không, thân thể chật vật không chịu nổi.

Không gian tan vỡ.

Thân thể lộ ra ngoài của Độc Hỏa Vương bị nghiền nát thành trăm ngàn khối, huyết quang bay đầy trời.

- Diệp Trần, ngươi nhất định phải chết, ta sẽ báo thù!

Ở sâu trong hư không, truyền ra tiếng gầm gừ điên cuồng của Độc Hỏa Vương.

Diệp Trần không để ý tới lời nói của Độc Hỏa Vương, hắn há mồm phun ra một ngụm màu đỏ tươi, máu tươi không còn một tia sinh cơ, chỉ có hỏa độc, kỳ thật thời điểm này, hắn đã tiếp cận dầu hết đèn tắt, vừa rồi dùng chân nguyên áp chế hỏa độc, rút một bộ phận, thi triển Kính Hoa Phá Diệt, hỏa độc bắt đầu phản công, chân nguyên liên tiếp bại lui, nếu như Độc Hỏa Vương lại kiên trì trong chốc lát, chết sẽ là Diệp Trần.

Đáng tiếc đối phương bị dọa sợ chạy đi.

- Hỏa độc này đúng là phiến toái!

Lấy ra đại lượng chân nguyên thủy tinh, Diệp Trần toàn lực luyện hóa, con mắt nhắm lại.

Lúc chạng vạng tối, trời chiều hạ xuống đỉnh núi, sắc trời u tối.

- Thực sự không thể khôi phục triệt để a, nhưng muốn thanh trừ hỏa độc, chỉ sợ không phải dễ dàng.

Diệp Trần có thể cảm giác được, hỏa độc trong thể nội không thể áp chế và không thể khu trừ, nhưng thập phần ương ngạnh, giống như giòi trong xương, chậm rãi ăn mòn huyết nhục và cốt cách của hắn, tuy nói hắn đã tu luyện tới cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh, thế nhưng Đoạn Chi Trọng Sinh chỉ nhằm vào tứ chi, thân thể là trụ cột nên một khi bị vết thương trí mạng, vẫn nguy hiểm cực độ.

- Mặc kệ, trong thời gian ngắn thanh trừ không được hỏa độc, một lúc sau, có lẽ không có vấn đề.

Diệp Trần không có đem vấn đề hỏa độc là chuyện gì to tát, hắn không phải người bình thường, thân thể cũng không phải thân thể phàm trần, hỏa độc muốn ăn mòn chết hắn, hơn phân nửa là không có khả năng.

Nghiêng đầu, Diệp Trần nhìn thấy rất nhiều người.

Cao tầng Trường Thiên Phái đều đến.

- Diệp trưởng lão.

Thấy Diệp Trần tỉnh lại, Lý Trường Phong thở ra một hơi.

Diệp Trần khẽ gật đầu.

- Làm cho các ngươi lo lắng.

- Diệp trưởng lão khách khí, Diệp trưởng lão gặp dữ hóa lành, là chuyện may mắn của Trường Thiên Phái chúng ta. Đúng rồi, không biết Sinh Tử Cảnh Vương giả nhắm vào Diệp trưởng lão là người nào? Có phải là nhắm vào Trường Thiên Phái chúng ta không?

Chiến đấu vừa kết thúc, Lý Trường Phong đã lập tức chạy tới, nhưng Diệp Trần đang khôi phục lại, cho nên bọn họ đứng ở bên cạnh mà chờ đợi, không có lên tiếng quấy rầy.

Diệp Trần lắc đầu.

- Ta cũng không rõ ràng lắm, nhưng hơn phân nửa là không phỉa nhắm vào Trường Thiên Phái.

Đây thuần túy là trực giác.

- Tốt rồi, ta muốn bế quan chữa thương! Không có việc gì, tốt nhất đừng tới quấy rầy ta.

Hỏa độc ở trong thể nội, bao nhiêu là phiền toái, ngăn chặn nó cũng tốn không ít thời gian.

Vèo!

Thân hình lóe lên, Diệp Trần bay về ngọn núi thuộc về mình.

Trong mật thất của Thái Thượng trưởng lão ở dưới mặt đất, Diệp Trần xếp bằng trên một bệ đá, trên tay cầm một Trữ Vật Linh Giới.

- Không biết Sinh Tử Cảnh Vương giả tài phú sẽ có bao nhiêu?

Đánh chết Huyết Thủ Vương, Diệp Trần cũng nhận được Trữ Vật Linh Giới của Huyết Thủ Vương, kể cả áp giáp và bao tay, áo giáp là đỉnh tiêm bán Cực phẩm khải giáp, cái bao tay tốt một chút là ngụy Cực phẩm bao tay, trong Sinh Tử Cảnh Vương giả cũng phân chia cao thấp, không hề nghi ngờ, bất kể là Cự Lang Vương, hay vẫn là Độc Hỏa Vương, Huyết Thủ Vương, đều là Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường, thực lực cao thấp không phải cực lớn, trên người không có Cực phẩm bảo khí cũng là chuyện rất bình thường, cho nên không phải người nào cũng có cơ duyên giống như Diệp Trần.

Bằng vào linh hồn lực cường hãn, Diệp Trần xóa đi linh hồn ấn ký của Huyết Thủ Vương ở lại Trữ Vật Linh Giới và cho linh hồn lực của mình xâm nhập vào.

Tài phú của Huyết Thủ Vương, trong quy trong củ.

Cực phẩm linh thạch hơn ba vạn khối.

Thượng phẩm linh thạch hơn năm ngàn vạn khối.

Cực phẩm tài liệu có ba loại, theo thứ tự bình thường nhất là Cực phẩm Kim Chúc Tinh Thần Thiết, cùng với ba mưới khối Cực phẩm Hỏa Vân Thạch, còn có mười ba khối Cực phẩm Hàn Băng Thạch.

Tinh Thần Thiết, là tài liệu phổ biến nhất trong quá trình chế tạo bảo khí Cực phẩm, ví dụ như Diệp Trần có Tử Khí Thiết, nhưng một khối Tử Khí Thiết dùng để chế tạo Cực phẩm bảo kiếm khẳng định không đủ, cho nên cần phải gia nhập tài liệu kim loại cực phẩm khác, mà Tinh Thần Thiết không thể nghi ngờ rất phù hợp với loại thêm vào này, tuy nói phổ biến, nhưng tỷ lệ phù hợp rất cao, sẽ không bị kim loại khác bài xích, cũng không bài xích kim loại khác.

Trữ Vật Linh Giới của Huyết Thủ Vương Tinh Thần Thiết có mấy vạn cân, nhưng thê tích cực nhỏ, cũng làm người ta nhức đầu, quần đảo trên đám bảo thạch, Diệp Trần tìm được ba phần Cực phẩm tài liệu, cũng tìm được một khối Tinh Thần Thiết nhỏ bằng nắm tay, cả hai thêm vào, chế tạo một thanh Cực phẩm bảo kiếm có lẽ không sai biệt lắm.

Về phần Hỏa Vân Thạch và Hàn Băng Thạch, đồng dạng là tài liệu rất tốt khi chế tạo Cực phẩm bảo khí, Hỏa Vân Thạch có thể cho vào bảo khí biến thành thuộc tính Hỏa, Hàn Băng Thạch tắc thì có thể làm cho bảo khí có thể biến thành thuộc tính Băng, rất hiếm có.

Diệp Trần quần đảo trong đám bảo thạch tìm được hai loại tài liệu khác, theo thứ tự là Kê Đản Đại Tiểu Phong Sào Thiết và một khối Trường Xích Đồng lớn bằng ngón trỏ, Diệp Trần có năm loại Cực phẩm tài liệu.

Trừ những thứ đó ra, bên trong Trữ Vật Linh Giới cuả Huyết Thủ Vương còn có đại lượng Thượng phẩm tài liệu và bán Cực phẩm tài liệu.

- Thứ này tốt, chế tạo Thượng phẩm bảo kiếm và bán Cực phẩm bảo kiếm cũng là tài liệu không thể thiếu.

Diệp Trần mua sắm rất nhiều tài liệu Thượng phẩm và bán Cực phẩm, nhưng không bù đắp nổi tiêu hao, muốn học tập quá trình đúc Thượng phẩm bảo kiếm tới tình trạng lô hỏa thuần thanh, chút tài liệu này không đủ, chớ đừng nói chi là bán Cực phẩm tài liệu.

sTrữ Vật Linh Giới của Diệp Trần là Thượng phẩm Trữ Vật Linh Giới, so với Trữ Vật Linh Giới của Huyết Thủ Vương còn tốt hơn, một tia ý thức thu toàn bộ tài liệu của Huyết Thủ Vương vào trong Trữ Vật Linh Giới của mình, Diệp Trần bắt đầu kiểm kê một phen.

Linh thạch!

Cực phẩm linh thạch, tổng cộng năm vạn khối.

Thượng phẩm linh thạch, vượt qua một ức sáu ngàn vạn khối.

Cực phẩm tài liệu năm phần, theo thứ tự là Tinh Thần Thiết, Phong Sào Thiết, Xích Đồng, Hỏa Vân Thạch và Hàn Băng Thạch.

Nhưng vật phẩm trân quý khác, theo thứ tự là hơn hai trăm vạn khối Chân Vô Thủy Tinh, một gốc ba ngàn năm hỏa hầu Thượng phẩm Hỏa Lệ Thụ, một số Hồn Thạch.

Những thứ này vô cùng trân quý, Sinh Tử Cảnh Vương giả cũng chưa chắc có được, trừ những này ra, trong Trữ Vật Linh Giới của Diệp Trần có đủ loại vật phẩm, Thượng phẩm tài liệu, Thượng phẩm linh thảo, tất cả phẩm cấp bảo khí...

Tài phú của Huyết Thủ Vương không tính là rất nhiều, nhưng cũng dễ lý giải.

Đến cấp độ Sinh Tử Cảnh, trọng yếu nhất là tăng tu vi lên, có vật gì tốt, khẳng định sẽ trao đổi với người khác, hoặc là dùng Cực phẩm linh thạch mua sắm, có thể nói, tu vi Sinh Tử Cảnh Vương giả chính là tài phú cực lớn, đáng tiếc là tài phú này bị bản thân tiêu hóa, ngoại nhân cũng không chiếm được.

Hô!

Thở ra một hơi, lực chú ý của Diệp Trần từ Trữ Vật Linh Giới chuyển dời lên hỏa độc trong người.

Một ngày chưa diệt trừ hỏa độc, một ngày là tai họa, Diệp Trần cũng không muốn trong lúc chiến đấu với người khác, còn phải phân chân nguyên ra trấn áp hỏa độc.

Vận chuyển Thanh Liên Kiếm Quyết, cả thân thể Diệp Trần biến thành thanh sắc quang mang, cũng không kết hợp với thân thể, dấu hiệu thúc dục công pháp, toàn thân, không chỗ này không ngưng thực.

Dưới tinh huống nội thị, Diệp Trần hơi cau mày.

Những hỏa độc này, rõ ràng chiếm lấy một bộ phân thân thể của hắn, hỏa độc lan tràn trong phạm vi này, tất cả tế bào nhiếm phải hỏa độc, biến thành đại bản doanh của hỏa độc, sinh cơ trong tế bào, cũng biến thành chất dinh dưỡng của hỏa độc, lớn mạnh thanh thế của nó.

Nội thị tăng cường đến cực hạn, Diệp Trần không khỏi hít một hơi lãnh khí, hỏa độc nhìn thì bị trấn áp, nhưng làm cho da đầu của hắn rung lên, phàm là những thứ không phải hỏa độc tiếp xúc với nó, đều bị chuyển hóa, chuyển hóa thành hỏa độc, loại quá trình này rất nhỏ bé, nhỏ bé đến mức khó phát giác.

- Xem ra xem thường tính nguy hại của hỏa độc này rồi.

Diệp Trần ngẫm lại, từ trong Trữ Vật Linh Giới lấy ra vài cọng Thượng phẩm linh thảo Băng thuộc tính, sau khi lấy ra, nuốt vào trong bụng.

Linh dịch lạnh buốt từ từ khuếch tán trong lục phủ ngũ tạng, tứ chi bách mạch, duy chỉ có trong phạm vi lan tràn của hỏa độc ra, những nơi còn lại đều bị ảnh hưởng bởi linh dịch, tốc độ hỏa độc thôn phệ sinh cơ cũng biến thành chậm lại.

Thấy thế, Diệp Trần nuốt vào một hơi mười gốc Thượng phẩm linh thảo Băng thuộc tính, khiến cho thân thể đều lạnh buốt, nhiệt độ cơ thể hạ thấp xuống dưới người bình thường, giống như một khối hàn băng.

- Thượng phẩm linh thảo Băng thuộc tính đã không còn, chỉ sợ khó có thể ức chế a!

Lúc này Diệp Trần mới coi trọng hỏa độc.

Cái hỏa đọc này ương ngạnh hơn so với độc bình thường, có khác biệt cực lớn.

- Đúng, nhìn xem Cực phẩm Hàn Băng Thạch có hữu dụng hay không a.

Diệp Trần không dám đem Hàn Băng Thạch nuốt vào trong bụng, nhưng có thể đeo lên trên thân thể, ảnh hưởng tới hỏa độc trong thể nội.

- Khá lạnh!

Hàn Băng Thạch cầm lên tay khá lạnh, có thể dùng để làm thân thể hạ thấp nhiệt độ, bởi vì hiện tại Diệp Trần cần phải dung Hàn Băng Thạch để áp chế hỏa độc, cho nên không dùng nó luyện khí rồi.

Làn da bên ngoài, đông thành một lớp băng sương, giờ phút này nế có cường giả Tinh Cực Cảnh tới gần Diệp Trần, lập tức sẽ tổn thuương do giá rét, đứng gần đó, chỉ sợ có thể đông thành tượng băng, sinh cơ đều không có.

Chịu đựng băng hàn thấu xương, Diệp Trần cười khổ, liếc nhìn Cao Vọng Viễn Đồ.

- Có lẽ Vô Hoàng tiền bối biết rõ hỏa độc này a!

Mở Cao Vọng Viễn Đồ ra, Diệp Trần tiến vào.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương