truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1089 1090: Hóa Độc Đại Pháp:

Ông!

Một bóng người như sống lại, quay người đi ra khỏi tranh thuỷ mặc.

- Lại có phiền toái gì?

Hình thành lên tiếng hỏi.

Diệp Trần nói:

- Vô Hoàng tiền bối, ngươi cũng biết trong thể nội của ta là hỏa độc gì hay không?

Kỳ thật không cần Diệp Trần hỏi, hình ảnh Vô Hoàng đã phát giác dị thường của Diệp Trần, nhiệt độ cơ thể của đối phương, so với băng sơn còn thấp hơn, tiếp tục nữa, bản thân sẽ bị chết cóng.

Bàn tay khoác lên bờ vai của Diệp Trần, hình ảnh Vô Hoàng thúc dục năng lượng, tiến vào trong thể nội của Diệp Trần, thật lâu, hắn ngưng trọng nói:

- Đây là Tinh Thần Hỏa Độc.

- Tinh Thần Hỏa Độc?

Hình ảnh Vô Hoàng giải thích, nói ra:

- Ở hạch tâm của ngôi sao, trừ nhiệt độ cao ra, còn có hỏa độc, bình thường những hỏa độc này sẽ không tập trung ở cùng một chỗ, thập phần phân tán, tính nguy hại cũng không lớn, nhưng theo thời gian trôi qua, hạch tâm của ngôi sao, tỷ lệ hỏa độc ngưng tụ một chỗ là rất cao, hình thành Tinh Thần Độc Hỏa Toản, mà Tinh Thần Độc Hỏa Toản, mật độ hỏa độc thập phần cao, cũng dần dần phát sinh dị biến, biến thành một loại kỳ độc, khó có thể thanh trừ.

- Ngươi động thủ với ai, thực lực như thế nào?

Hình ảnh Vô Hoàng hỏi.

- Là một Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường.

Độc Hỏa Vương cũng không tính là Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường, so với Cự Lang Vương cường đại hơn không ít.

Nghe vậy, hình ảnh Vô Hoàng nói ra:

- Dùng thực lực của hắn, không có khả năng đem Độc Chi Áo Nghĩa và Hỏa Chi Áo Nghĩa tới cảnh giới cực cao, cho nên không sánh nổi với Tinh Thần Thần Độc Toản, nếu như ta đoán không sai, khẳng định hắn có Tinh Thần Độc Hỏa Toản, sau đó thúc dục hỏa độc bên trong, dung hợp với lực lượng của bản thân, công kích ngươi.

- Tinh Thần Độc Hỏa Toản, khó trách!

Diệp Trần giật mình, Độc Hỏa Vương với tư cách là một nhân loại, lại dùng miệng phun trào năng lượng, trong thể nội của đối phương có Tinh Thần Độc Hỏa Toản, phối hợp công kích.

- Vậy làm cách nào để thanh trừ đây?

Hình ảnh Vô Hoàng lắc đầu.

- Rất khó, nếu như ta không chết, thanh trừ Tinh Thần Độc Hỏa Toản, thập phần đơn giản, nhưng ta hiện tại, tuy thể nội phong ấn nhiều năng lượng, nhưng dù sao cũng không phải người sống, cưỡng ép giúp ngươi thanh trừ Tinh Thần Độc Toản, một khi khống chế không tốt, sẽ làm thân thể ngươi tan vỡ, trừ phi ngươi có thể đem Đoạn Chi Trọng Sinh tu luyện tới cảnh giới hậu kỳ, ta mới dám thử một lần, nhưng nếu như ngươi tu luyện tới Đoạn Chi Trọng Sinh hậu kỳ, có lẽ cũng không cần ta hỗ trợ, từ từ thanh trừ, có thể thành công.

- Đương nhiên, trừ việc đó ra, cũng không phải không có biện pháp, ít nhất ta có thể nghĩ ra tới bốn biện pháp.

Rốt cuộc Nguyên Hoàng cũng là nhân vật phong vân một cỏi năm đó, một thân thực lực, cũng là Vương giả phong Đế, thực lực sếp ở hàng đầu, thực lực cao như thế, kiến thức đương nhiên không kém.

- Cái gì? Bốn?

Diệp Trần hỏi.

- Một là tăng giai vị thân thể lên, bây giờ thân thể của ngươi là tứ giai, nếu như tăng lên tới ngũ giai, Tinh Thần Hỏa Độc, thanh trừ rất dễ dàng, ngươi cũng biết, thân thể tăng lên nhất giai còn khó hơn lên trời, thân thể tứ giai, chỉ là tiêu chuẩn Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường, thân thể ngũ giai chính là tiêu chuẩn bình quân, tứ giai và ngũ giai, khác nhau cực lớn, sức đề kháng với độc tố khác nhau tới mười lần.

- Thân thể ngũ giai, nói dễ vậy sao.

Diệp Trần cười khổ, thân thể của hắn có thể tăng lên tứ giai, chính là nhờ ăn được một quả Thiên Yêu Hỏa Linh Quả năm ngàn năm hỏa hầu, không có Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, hắn muốn tăng giai vị của thân thể lên, ít nhất phải hao phí mấy tháng thậm chí lâu hơn nửa năm, hiện tại làm cho thân thể tăng lên ngũ giai, đoán chừng so với việc tiến vào Sinh Tử Cảnh còn muốn khó hơn mấy lần.

Hình ảnh Nguyên Hoàng đương nhiên biết việc tăng giai vị thân thể lên rất khó, cười nói:

- Tăng lên bình thường, đúng là rất không có khả năng, hao phí thời gian quá dài, Tinh Thần Hỏa Độc đã sớm đánh vào tim của ngươi, ta nói là, ngươi phải tìm kiếm một ít thiên tài địa bảo để tăng giai vị thân thể lên, mà hiệu quả tốt nhất ở phương diện này chính là Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, lví dụ như Long Lân Quả, đương nhiên, nếu như ngươi có thể tìm được huyết dịch mới thay của Cự Long Vương, hiệu quả cũng không kém gì so với Long Lân Quả.

- Cự Long Vương!

Diệp Trần nhíu mày, Từ Tĩnh là Hoàng Kim Cự Long, hoàn toàn phù hợp với điều kiện, nhưng Từ Tĩnh chưa hoàn toàn chuyển hóa thành Hoàng Kim Cự Long. Hơn nữa cũng không phải Cự Long Vương, đợi tới khi nàng triệt để phù hợp với điều kiện, cũng quá muộn.

- Thứ hai là gì?

Đệ tiên rất khó khăn, bất kể là tìm kiếm Thiên Yêu Hỏa Linh Quả. Long Lân Quả, hoặc là máu mới thay của Cự Long Vương, đều là chuyện cực kỳ khó khăn.

- Thứ hai thì đơn giản hơn một chút, ngươi trở thành Sinh Tử Cảnh Vương giả.

Nguyên Hoàng cười cười, tiếp tục nói:

- Đợi ngươi trở thàn Sinh Tử Cảnh Vương giả, không nói trước chân nguyên chiết xuất thành chân nguyên Vương cấp. Cảnh giới Bất Tử Chi Thân cũng sẽ đạt tới cảnh giới Huyết Nhục Diễn Sinh, Cho dù là Tinh Thần Hỏa Độc, cũng không khác gì so với tạp chất.

Chuyện này đúng là đơn giản hơn một chút, có thể trực tiếp đem Bất Tử Chi Thân tu luyện tới cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh hậu kỳ. Tuy trăm sông đổ về một biển, nhưng biện pháp giải quyết cũng không giống nhau.

Diệp Trần chỉ cần lĩnh ngộ một ít Sinh Mệnh Chi Đạo, tấn chức Sinh Tử Cảnh, có nắm chắc.

Đương nhiên, ký thác vào việc tiến vào Sinh Tử Cảnh, có chút không an toàn, ai biết thời gian sẽ dài bao lâu, ngắn thì dăm ba tháng, lâu là ba năm năm, cũng có thể.

- Loại thứ ba, đối với ngươi mà nói là khó khăn nhất, cũng là đơn giản nhất, đem Hủy Diệt Kiếm Ý của ngươi, tăng lên tới lục giai, dùng lục giai Hủy Diệt Kiếm Ý, chém giết hoạt tính trong Tinh Thần Hỏa Độc, hoạt tính vừa mất, Tinh Thần Hỏa Độc sẽ biến thành tử vật, có thể khu trừ rất dễ dàng.

Chém giết hoạt tính của Tinh Thần Hỏa Độc, chuyện này cần tính toán chuyên sâu, dù sao thường nhân khó có thể lý giải, hỏa độc chính là một loại độc, cần có hoạt tính.

- Ngũ giai đỉnh phong Hủy Diệt Kiếm Ý, nói thật, ngươi làm cho ta rất giật mình, đổi thành độc bình thường, căn bản là không làm gì được ngươi, mật độ Tinh Thần Hỏa Độc không đủ, cũng không làm gì được ngươi, đáng tiếc mật độ Tinh Thần Hỏa Độc trong người của ngươi rất cao, sinh ra dị biến, biến thành kỳ độc, chỉ có thất giai Kiếm Ý bình thường mới có thể chém giết hoạt tính, đổi thành Hủy Diệt Kiếm Ý, chỉ cần lục giai.

Nguyên Hoàng đối với Diệp Trần rất thưởng thức, loại người kiếm đạo kỳ tài có tiềm lực như hắn, cho dù đặt ở thời đại Thượng Cổ Trung Cổ, đều là thiên tài phi thường khủng bố, võ đạo ý chí hoặc là kiếm đạo ý chí cùng với thân thể, càng cao, càng khó tăng lên, nếu như nói thân thể tứ giai chính là tiêu chuẩn của Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường, như vậy ngũ giai võ đạo ý chí cũng là tiêu chuẩn của Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường, lục giai võ đạo ý chí là tiêu chuẩn bình quân, Diệp Trần đã vượt qua tiêu chuẩn bình quân, bởi vì ngũ giai đỉnh phong Hủy Diệt Kiếm Ý tương đương với lục giai đỉnh phong Kiếm Ý.

- Chuyện này đúng là dễ hơn một chút.

Nghe vậy, Diệp Trần khẽ gật đầu.

Một mình ngũ giai đỉnh phong Hủy Diệt Kiếm Ý, rất khó tăng lên tới lục giai, nhưng hắn lại khác, hắn còn có ngũ giai Bất Hủ Kiếm Ý, hai đại Kiếm Ý cộng minh lẫn nhau, đề thăng thập phần nhanh, gần đây, hắn đã cảm giác được Hủy Diệt Kiếm Ý có dấu hiệu tấn chức.

Một khi Hủy Diệt Kiếm Ý tăng lên tới lục giai, chiến lực của Diệp Trần, không nói gia tăng gấp bội, ít nhất cũng là tăng vọt, càng đến hậu kỳ, giai vị và chênh lệch giai vị, sẽ biến thành cực lớn, giống như tứ giai và ngũ giai, không bằng chênh lệch ngũ giai và lục giai, lục giai và thất giai, không bằng chênh lệch thất giai đến bát giai, trong truyền thuyết, đến Cửu giai thậm chí thập giai, mỗi khi tiến nhất giai, chênh lệch giống như trời và đất.

- Loại thứ tư, có thể giải quyết vấn đề của ngươi nhanh nhất, đó là tìm một Vương giả đỉnh cấp giúp ngươi trừ độc, tốt nhất là có thành tựu trên con đường hóa độc, thật sự không được, tìm Vương giả tu luyện Băng Chi Áo Nghĩa đỉnh cấp, chỉ có hai chủng Vương giả đỉnh cấp này, hóa giải Tinh Thần Hỏa Độc biến dị rất dễ dàng, không có nguy hiểm gì.

- Đúng rồi, Nhân Ma Hoàng đúng là không tệ, nàng có thể giúp ngươi trừ độc.

Hình ảnh Nguyên Hoàng nghĩ đến cái gì đó.

Nguyên Hoàng đầu tiên nghĩ đến là Nhân Ma Hoàng, bởi vì Nhân Ma Hoàng trong mắt hắn, chính là Vương giả có thực lực cao nhất, nhưng đầu tiên Diệp Trần nghĩ đến Huyền Hậu, thực lực Huyền Hậu, có lẽ có chút ít không bằng Nhân Ma Hoàng, nhưng về phương diện hóa giải kỳ độc, Nhân Ma Hoàng có lẽ không sánh bằng nàng, thuật nghiệp có chuyên tấn công, đạo lý cũng từ nơi đó mà thông.

- Xem tình huống a!

Tìm Nhân Ma Hoàng, còn không bằng tìm Huyền Hậu, người phía trước chưa chắc sẽ đáp ứng, người thứ hai lại tin cậy nhiều hơn, tuy nói hắn không thể trở lại Chân Linh đại lục, nhưng cũng có thể nhờ người truyền tin tức.

- Cũng phải, người ta chưa chắc sẽ cứu ngươi.

Hình ảnh Nguyên Hoàng gật đầu.

- Trước đó, ta sẽ truyền thụ cho ngươi môn bí pháp Hóa Độc Đại Pháp.

- Hóa Độc Đại Pháp?

Diệp Trần nghe xong, đã biết rõ môn bí pháp này không giống bình thường.

- Hóa Độc Đại Pháp, thuộc về bí pháp Thiên cấp cao cấp, chỉ có thể dùng để cứu người và tự cứu, không nên khinh thường nó, nếu như không phải thời gian không cho phép, bằng vào Hóa Độc Đại Pháp, có thể dễ dàng hóa giải Tinh Thần Hỏa Độc, ta truyền thụ cho ngươi Hóa Độc Đại Pháp, ngươi phải mau chóng tu luyện thành công, như thế mới có thể ức chế Tinh Thần Hỏa Độc biến dị trong người ngươi, không cần dựa vào năng lượng Băng thuộc tính ức chế.

Nguyên Hoàng thân là nhân vật cái thế của một thời đại, cơ hồ cái gì cũng biết một chút, cấp độ càng cao, gặp phải nguy hiểm càng lớn, càng thiên kì bách quái, những thứ hiểu được càng ít, năng lực sinh tồn sẽ nhỏ, hiểu được nhiều thứ, cái gì cũng không lo.

Cái gọi là kỹ nhiều không áp thân đúng là đạo lý này.

- Tốt!

Diệp Trần dùng sức gật đầu.

- Không nên bài xích.

Hình ảnh Nguyên Hoàng điểm một ngón tay trên mi tâm của Diệp Trần.

Trong chốc lát, trong đầu Diệp Trần hiện ra một quyến sách bí pháp phức tạp.

Ba lượt hô hấp qua đi, hình ảnh Nguyên Hoàng thu hồi ngón tay.

Mở to mắt, Diệp Trần cảm kích nói:

- Đa tạ tiền bối.

- Không cần cảm tạ ta, thực lực ngươi càng cao, thủ đoạn càng nhiều, ngày sau bảo tồn hi vọng Chân Linh thế giới càng lớn, Thượng Cổ, Trung Cổ, Cận Cổ đều không chiến đấu xong, cần phải dựa vào ngươi, dựa vào các ngươi.

Hình ảnh Nguyên Hoàng thở dài một hơi.

Diệp Trần biết rõ Nguyên Hoàng nói là cái gì, hỏi:

- Ta cần đạt tới cảnh giớ gìi, mới có thể?

- Ít nhất phải đạt tới cảnh giới của ta hiện giờ!

Diệp Trần im lặng, cảnh giới như Nguyên Hoàng, lúc này đã không có.

- Đương nhiên, vẻn vẹn một mình ngươi, còn chưa đủ, thời đại của ta, người có thực lực giống như Nhân Ma Hoàng rất nhiều, mặc dù như thế, một khi đại chiến xảy ra, đều vẫn lạc, người thế giới khác rất cường đại, có một ít thậm chí không kém cỏi ta, nếu như nói Chân Linh thế giới là một văn minh cấp thấp, thì văn minh của bọn họ là cao cấp, từ Thượng Cổ tới nay, chúng ta chống lại bọn họ, tranh thủ một tia hi vọng sinh tồn cho hậu đại, ta hi vọng, cái thế giới thuộc về chúng ta, sẽ tiếp tục tồn tại.

Hình ảnh Nguyên Hoàng nhìn Diệp Trần.

- Kiếm trong tay của ta, tất nhiên sẽ nhuộm máu của cường giả thế giới khác.

Diệp Trần nghiêm nghị.

- Ta tin tưởng ngươi có thể làm được, nhưng điều kiện tiên quyết là, ngươi có thể ương ngạnh sống sót, cuối cùng ngươi phải nhớ kỹ, cường giả từ trong giết chóc mà phát triển, bất kể là thế giới khác, hay là cùng một thế giới, chỉ cần là địch nhân, không nên nhân từ nương tay, đáng chết thì phải giết, không nên giết, cũng phải làm uy hiếp hạ xuống thấp nhất, có lẽ ngươi hiểu ý của ta.

Thần sắc hình ảnh Nguyên Hoàng lạnh lùng.

- Diệp Trần ghi nhớ.

Nguyên Hoàng giờ phút này, mà là Nguyên Hoàng thiên hạ vô địch, nhân từ nương tay, cho tới bây giờ không phải là lựa chọn chính xác, nhất là trong thế giới cường giả mới có thể sinh tồn.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương