truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1091 1092: Cấm địa Vương cấp:

Diệp Trần có thể tưởng tượng, Nguyên Hoàng năm đó trèo lên đỉnh, tất nhiên phải giẫm lên vô số thi thể, có cùng một thế giới, cũng có thế giới khác.

- Nghĩa đến cũng không cần ta lo lắng, ngươi tham ngộ Hủy Diệt Kiếm Ý, ở phương diện này không phải là vấn đề.

- Tốt, nên truyền thụ ta đã truyền thụ, nên hỏi ta cũng nói, hết thảy cần nhờ vào chính ngươi.

Hình ảnh Nguyên Hoàng ảnh đi vào Cao Vọng Viễn Đồ của mình, dung nhập vào bên trong bóng người thủy mặc, đưa lưng về phía thế giới bên ngoài.

Thu hồi Cao Vọng Viễn Đồ, Diệp Trần trầm mặc một lát.

- Sinh Tử Cảnh là khởi điểm, đường sau này, còn rất dài, nhưng rất hợp ý của ta.

Diệp Trần rất hưởng thụ quá trình cường đại của mình.

...

Tu luyện Hóa Độc Đại Pháp độ khó thập phần cao, trình tự cũng rất nhiều, muốn nhập môn, đầu tiên phải học được thông qua Hóa Độc Đại Pháp, cấu tạo cơ bản hình thành độc tố, từ vĩ mô, tiến vào vi mô, tiếp theo là phải phân giải độc tố, bởi vì có chút kỳ độc, một khi phân giải, tính nguy hại không còn lớn.

Cuối cùng là thông qua Hóa Độc Đại Pháp, từng bước luyện hóa.

Ba bước này, làm được bước đầu tiên, xem như là nhập môn, hai bước sau, chính là thành tựu cơ sở, toàn bộ làm được, mới xem như tiểu thành.

Sau tiểu thành, phải đem Hóa Độc Đại PHáp chuyển hóa làm bản năng.

Sở dĩ muốn chuyển hóa làm bản năng, chủ yếu là vì có một ít độc tố có tốc độ lan truyền rất nhanh, ngươi trúng phải loại độc này, nếu chậm trễ, ngươi sẽ thua, hơn nữa thua là mất mạng.

Làm được một bước này, chính là đại thành.

Về phần viên mãn, là một bước gian nan nhất.

Hóa Độc Đại Pháp đạt tới cảnh giới viên mãn, trong cơ thể sẽ sinh ra năng lực hóa giải độc tố vô cùng kỳ diệu, loại năng lượng hóa độc này, có linh tính, đã dung hợp thành bản năng của ngươi, tuyệt đại bộ phận độc tố tiếp xúc với thân thể, lập tức bị phân giải luyện hóa, giống như gặp phải khắc tinh.

- Trước nhập môn rồi nói sau.

Xếp bằng ngồi trên bệ đá, Diệp Trần bắt đầu tu luyện Hóa Độc Đại Pháp.

Hóa Độc Đại Pháp không hổ là bí pháp Thiên cấp đẳng cấp cao, đột khí khi tu luyện cao gấp năm lần bí pháp Thiên cấp trung giai Đoạn Huyết Quỷ Chỉ, hao phí một tuần lễ, Diệp Trần mới sơ bộ nhập môn, có thể thông qua Hóa Độc Đại Pháp, quan sát cấu thành cơ bản của Tinh Thần Hỏa Độc, nhưng loại quan sát này, cũng không có nghĩa là Diệp Trần có thể phân giải Tinh Thần Hỏa Độc.

Lại một tuần sau, Diệp Trần có thể làm được bước phân giải Tinh Thần Hỏa Độc, hoàn thành bước thứ hai.

Đáng tiếc, chỉ có thể phân giải Tinh Thần Hỏa Độc lan tràn, cũng chỉ là tiên phong của Tinh Thần Hỏa Độc, giảm tính nguy hại của nó xuống, muốn trừ tận gốc Tinh Thần Hỏa Độc, không phải một sớm một chiều có thể làm được.

Hơn nữa, Diệp Trần phân giải tiên phong của Tinh Thần Hỏa Độc, đã chuyển hóa Tinh Thần Hỏa Độc thành chân nguyên, lớn mạnh chính mình, chăm chú mà nói, tốc độ Diệp Trần phân giải, còn không sánh kịp tốc độ chuyển hóa chân nguyên của Tinh Thần Hỏa Độc, một lúc sau, thời điểm Tinh Thần Hỏa Độc càng lớn mạnh, Diệp Trần cũng không phải là đối thủ, trong cơ thể biến thành thiên hạ của Tinh Thần Hỏa Độc.

- Phải đạt tới bước thứ ba, đem Hóa Độc Đại Pháp tu luyện tới cảnh giới tiểu thành.

Cảnh giới tiểu thành của Hóa Độc Đại Pháp, có thể luyện hóa phân giải Tinh Thần Hỏa Độc, không nói chuyện trừ tận gốc Tinh Thần Hỏa Độc, ít nhất không thể để cho Tinh Thần Hỏa Độckhông kiêng nể gì mà chuyển hóa chân nguyên, lớn mạnh chính mình, mà bản thân mình trong khoảng thời gian đó, tìm kiếm biện pháp khác giải trừ Tinh Thần Hỏa Độc.

...

Huyết Thiên đại lục, là đại lục thú hai của Chân Linh thế giới, diện tích tuy nói chỉ có một nửa của Chân Linh đại lục, nhưng chỗ rộng nhất cũng có gần ba ngàn vạn dặm, nơi hẹp nhất là hơn một ngàn tám trăm vạn dặm, giống như một cây dừa cực lớn, dùng nó ví von cũng không giống lắm, nhưng chỉ có thế mới tình dung được.

Giống như Chân Linh đại lục, trên Huyết Thiên đại tràn ngập tuyệt địa, cấm địa, có chút tuyệt địa cấm địa, ngay cả Sinh Tử Cảnh Vương giả đi vào, đều sinh tử khó biết, được xưng là Vương cấp cấm địa.

Huyết Quang Hải, là cấm địa bài danh thứ tư của Huyết Thiên đại lục.

Tên gọi là Huyết Quang Hải, cũng không phải là biển thật sự, Huyết Quang Hải, nằm ở phía đông Thiết Huyết Vực, trong đó, quanh năm có huyết sắc khí lưu phiêu động, giống như biển máu, cho nên được gọi là Huyết Quang Hải.

Huyết Quang Hải có hai đại nguy hiểm.

Thứ nhất là Huyết Ma, Huyết Quang Hải là địa phương Huyết Ma sinh sôi, Huyết Ma bên trong, số lượng thập phần nhiều, ai cũng không rõ ràng có bao nhiêu, từ hạ vị Huyết Ma, trung vị Huyết Ma, thượng vị Huyết Ma, Huyết Ma Tướng, Huyết Ma Vương, cái gì cần có đều có, bởi vì quy tắc Huyết Quang Hải đặc thù, lực lượng mênh mông, cho nên Huyết Quang Hải đối với Yêu Vương và Sinh Tử Cảnh Vương giả cũng không có biện pháp đem Huyết Ma trong Huyết Quang Hải này xóa đi, chỉ có thể mặc cho chúng tồn tại, chỉ cần Huyết Ma không đi ra là tốt rồi.

Thứ hai là hỗn loạn ý chí.

Nếu ngây ngốc lâu trong Huyết Quang Hải, sẽ bị hỗn loạn ý chí xâm nhập, nhẹ thì biến thành tên điên, nặng thì biến thành khát máu, trở thành dị loại của Huyết Ma.

Bởi vì có hai đại nguy hiểm này tồn tại, khiến cho dài danh của Huyết Quang Hải không nằm trong top 3 Vương cấp cấm địa, nhưng danh khí so với tam đại cấm địa kia, làm cho người ta sợ Huyết Quang Hải hơn cả.

- Lão Thường, chúng ta đã không gặp nhau hơn trăm năm, lần thứ hai lại đến Huyết Quang Hải a.

Lối vào Huyết Quang Hải, không gian nghiền nát, hai gã trung niên đi tới.

- Đúng vậy a, trăm năm thương hải tang điền, hậu đại của cũng ta đã già, hầu tử, lần trước chúng ta ba người đi vào, lúc đi ra chỉ còn hai người, lần này, ta và ngươi nhất định phải còn sống đi ra.

Trung niên tuổi râu dài chừng năm mươi cảm khái nói ra.

Trung niên xấu xí bị gọi là hầu tử, lại không phải nhân loại, mà là một đầu hầu tử tu thành Yêu Vương, hắn gật đầu.

- Nhất định, lần này phải còn sống đi ra, ta đem Cực phẩm hầu nhi tửu ta trân tang hơn hai trăm năm, lấy ra cùng ngươi chia xẻ.

- Ngươi cái tên này, lúc này mới phân ra cho ta, thực keo kiệt, cũng phải, vì Cực phẩm hầu nhi tửu của ngươi, ta cũng phải sống sót, bằng không lỗ lớn.

Nếu có người kiến thức rộng rãi ở chỗ này, nhất định sẽ nhận ra, trung niên râu dài và trung niên xấu xí này là Vương giả độc hành của Huyết Thiên đại lục, theo thứ tự là Vô Thường Thương Vương cùng Thiết Hầu Vương.

Vô Thường Thương Vương và Thiết Hầu Vương tuy không cùng một chủng tộc, một là nhân loại, một là yêu thú, nhưng giao tình thập phần tốt, có thể nói là huynh đệ dị loại sinh tử chi giao, trăm năm trước, bọn họ còn có một huynh đệ, cũng là Yêu Vương, gọi là Hắc Giác Vương, đáng tiếc trong quá trình lưu lạc trong Huyết Quang Hải, Hắc Giác Vương bị Huyết Ma Vương trong Huyết Quang Hải đánh chết.

- Đi, đi vào, lần này cho dù như thế nào, cũng phải đạt được một đóa Huyết Tinh Hoa.

Vô Thường Thương Vương thân hình lóe lên, lướt vào trong Huyết Quang Hải.

Thiết Hầu Vương theo sát đi vào.

...

Vài ngày sau, ở cửa vào Huyết Quang Hải xuất hiện mưa to, bầu trời tối tăm mờ mịt một mảnh, mây đen áp đỉnh.

XÍU...UU!!

Một đạo kiếm quang vạch phá bầu trời, bay nhanh tới.

Khoảng cách lối vào không đến trăm mét, kiếm quang thu lại, một thân ảnh trẻ tuổi hiện ra, một đầu tóc dài, một thân áo lam rộng thùng thình, chính là Diệp Trần.

Đem Hóa Độc Đại Pháp tu luyện tới cảnh giới tiểu thành, có thể tạm thời áp chế Tinh Thần Hỏa Độc, Diệp Trần liền đình chỉ tu luyện, bắt đầu làm chuẩn bị hóa giải Tinh Thần Hỏa Độc.

Trải qua hỏi thăm, Diệp Trần biết rõ, tại Thiết Huyết vực, có một chỗ Vương cấp cấm địa, tên là Huyết Quang Hải, trong Huyết Quang Hải có một loại khoáng vật không phải là thực vật là Huyết Tinh Hoa, phục dụng vào, có thể tăng cường độ thân thể, căn cứ vào số năm hỏa hầu của Huyết Tinh Hoa, hiệu quả lớn nhỏ khác nhau, Huyết Tinh Hoa hơn vạn năm hỏa hầu, có thể tăng một nửa cường độ thân thể, đương nhiên, chỉ dưới thân thể ngũ giai, thân thể ngũ giai tăng lên thân thể lục giai, nếu không có Huyết Tinh Hoa mười vạn năm hỏa hầu là chuyện không thể nào.

Tuy hiệu quả của Huyết Tinh Hoa còn kém xa Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, nhưng trước mắt đối với Diệp Trần mà nói, là vật có nhu cầu cấp bách, dù không thể giúp hắn tăng thân thể lên ngũ giai, nhưng cũng có khả năng tăng cường độ thân thể của hắn lên một ít, đề cao năng lực kháng độc của bản thân.

- Huyết Quang Hải đối với Sinh Tử Cảnh Vương giả mà nói chính là hiểm địa, hỗn loạn ý chí ta có thể không sợ, chỉ cần không phải quá không hợp thói thường là được, nhưng Huyết Ma Vương, không thể không phòng.

Huyết Ma, là do máu mà sinh ra, thiên biến vạn hóa, cũng không có hình thái cụ thể, cùng người đối địch, nếu có sơ hở, nó hóa thành huyết quang chui vào trong cơ thể ngươi, cho dù ngươi có thiên đại bổn sự, cũng chỉ có thể ôm hận mà chết.

- Nhưng Huyết Tinh Hoa, tình thế bắt buộc a.

Thân hình nhoáng một cáu, Diệp Trần hóa thành một đạo kiếm quang lướt vào Huyết Quang Hải.

...

Huyết Quang Hải, bên trong có càn khôn, liếc nhìn lại, vô biên vô hạn, bên ngoài có mưa to, nhưng ở bên trong không có chút động tĩnh nào, bầu trời là một màu hồng, mặt đất, bị huyết sắc khí lưu bao trùm, huyết sắc khí lưu chìm nổi bất định, giống như đang ở trong một biển huyết quang, mà biển này, vẫn còn phát ra huyết sắc quang mang.

- Quy tắc đúng là rất mạnh a.

Diệp Trần vừa tiến vào Huyết Quang Hải, lập tức cảm giác được thân thể trầm xuống, đi được mấy chục thước, áp lực bốn phía áp lên thân thể, gấp trăm lần so với ngoại giới, lực hút cũng gấp trăm lần so với ngoại giới.

Về phần linh hồn lực, cũng chỉ có thể khuếch tán ra ngoài hơn mười dặm.

- Cũng may người đi vào Huyết Quang Hải này, cũng không phải quy tắc cứng nhắc a.

Huyết Quang Hải, căn cứ vào tu vi của người tiến vào, mà điều động áp lực, ví dụ như, Diệp Trần là cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong, áp lực là gấp trăm lần, nhưng nếu như là Sinh Tử Cảnh Vương giả, áp lực gấp nghìn lần, kể từ đó, chênh lệch của song phương không phải quá lớn, vẫn bào tri trong phạm vi vốn có.

Bằng không thì, với áp lực gấp trăm lần này, đối với Sinh Tử Cảnh Vương giả chẳng là gì, bọn họ vẫn có thể phi hành nhanh chóng như trước, Diệp Trần có đuổi cũng không kịp, nhưng bọn họ dễ dàng đuổi bắt Diệp Trần a.

Vèo!

Huyết sắc khí lưu ngưng tụ, một đạo huyết quang đánh về phía Diệp Trần.

- Chết!

Ngón tay Diệp Trần điểm một cái, một đạo kiếm quang cắn nát huyết quang, Hủy Diệt Kiếm Ý làm cho huyết quang không cách nào ngưng tụ được nữa.

Phi hành sát đấtm Diệp Trần tiến vào sâu trong Huyết Quang Hải.

...

Một ngày qua đi, Diệp Trần đại khái cũng lý giải một ít về Huyết Quang Hải.

Huyết Ma trong Huyết Quang Hải, lúc bình thường, đều giấu ở bên trong huyết sắc khí lưu, một khi có người tới gần, dẫn động huyết sắc khí lưu, bọn chúng sẽ hóa thành huyết quang, điên cuồng công kích, nếu như ngươi vận khí không tốt, dẫn động huyết sắc khí lưu đúng vào thân thể của Huyết Ma, vậy ngươi sẽ thảm, lập tức bị Huyết Ma hút sạch huyết nhục.

Diệp Trần đúng phải một lần, cũng may chỉ là một đầu Huyết Ma bình thường, tương đương với nhân loại Linh Hải Cảnh đại năng, mà Hủy Diệt Kiếm Ý và Bất Hủ Kiếm Ý của Diệp Trần lại là khắc tinh của nó, hậu quả có thể nghĩ.

- Không hổ là Huyết Quang Hải, quá hung hiểm.

Thân ở trong huyết sắc khí lưu, Diệp Trần cảm khái một tiếng, Huyết Quang Hải, khắp nơi đều là huyết sắc khí lưu, nói một cách khác, khắp nơi đều có thể ẩn giấu Huyết Ma, gặp được Huyết Ma dưới Huyết Ma Vương thì khá tốt, gặp được Huyết Ma Vương, cho dù là Diệp Trần, cũng có thể gặp nguy hiểm tính mạng, cũng không thể tùy thời khắc phóng thích Kiếm Vực, thúc dục Kiếm Ý.

Ầm ầm!

Phía trước truyền ra tiếng nổ mạnh kịch liệt, kinh thiên động địa.

- Cuộc chiến của Vương giả!

Tròng mắt Diệp Trần híp lại.

- Qua đi xem, về sau đề phòng cho tốt.

Nguy hiểm trong Huyết Quang Hải, trừ ngoài sáng, còn có trong bóng tối, Diệp Trần không phải biết quá nhiều, nhưng cũng lý giải một ít, tăng cường năng lực sinh tồn.

Khoảng cách từ vị trí của hắn tới nơi đại chiến rất xa, Diệp Trần men theo năng lượng chấn động mà đi.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương