truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1093 94: Huyết Ma Tinh:

Không thể tiến tới quá gần, đứng ở xa xa, Diệp Trần dừng lại.

- Khai mở!

Thụ nhãn ở mi tâm mở ra, Diệp Trần thông qua Linh Hồn Chi Nhãn, quan sát.

Trong tầm mắt, ba đạo thân ảnh giao thoa kịch chiến, khí kình mênh mông cuồn cuộn, quét ngang bát phương, đem huyết sắc khí lưu đánh ra bên ngoài, biến thành mảnh đất trống trơn.

Ba đạo thân ảnh kia, rất rõ ràng, chia thành hai phe, một dùng thương, là Vương giả nhân loại, một hóa thân thành Yêu Hầu, là Yêu Vương, một phe khác, cả người tràn ngập khí lưu huyết sắc, hai mắt đỏ hồng, rõ ràng là nhân loại.

- Chính là dị loại Huyết Ma Vương.

Hỗn loạn ý chí của Huyết Quang Hải, càng tiến vào trong, ảnh hưởng đối với người tiến vào càng lớn, nếu như chịu đựng không được sự xâm nhập của hỗn loạn ý chí, sẽ đánh mất bản tính, trở thành kẻ chỉ biết giết chóc và điên cuồng, một lúc sau, lại xâm nhập vào huyết sắc khí lưu, từ từ cải tạo thành dị loại Huyết Ma, tính nguy hiểm không dưới Huyết Ma.

Phải biết rằng Huyết Quang Hải tồn tại vô số năm, có bao nhiêu Sinh Tử Cảnh Vương giả tiến vào bên trong, có rất nhiều người bị hỗn loạn ý cải tạo biến thành dị loại Huyết Ma Vương, hơn nữa trọng yếu nhất là, theo người có tâm quan sát, dị loại Huyết Ma Vương, tuổi thọ của hắn vượt qua một ngàn năm, cụ thể là sống bao nhiêu, đúng là khó nói.

Kể từ đó, Huyết Ma Vương không có gặp được, gặp được một dị loại Huyết Ma Vương, cũng là cửu tử nhất sinh, thực lực của chúng không đạt tới Vương giả đỉnh cấp, bởi vì Vương giả đỉnh cấp hơn phân nửa không có khả năng bị hỗn loạn ý chí xâm nhập, nhưng có một loại khả năng, mỗi một Vương giả cường đại, ý chí không tính là rất mạnh, tu vi tăng lên, lại mạnh rối tinh rối mù.

Rầm rầm rầm!

Nhân loại này trước khi biến thành dị loại Huyết Ma Vương cũng thập phần cường đại, so với Độc Hỏa Vương và Huyết Thủ Vương còn mạnh hơn ba bốn phần, một chọi một, Diệp Trần tuyệt đối không là đối thủ, chỉ có thể chạy trốn, dù sao dị loại Huyết Ma Vương, linh hồn chi quang đã không còn tác dụng gì, linh hồn của chúng, vốn thập phần hỗn loạn, không bị mê muội, trừ phi linh hồn chi quang có thể cường đại đến mức một kích tiêu diệt linh hồn đối phương.

Dị loại Huyết Ma Vương cường đại, đối thủ của hắn cũng không yếu, nhất là tên nhân loại Vương giả sử dụng thương, thực lực cũng không sai biệt lắm với Độc Hỏa Vương, mà Yêu Hầu Vương tuy nói kém hơn một ít, nhưng cũng không kém hơn ba nhiêu.

Một người một yêu liên thủ, chỉ chốc lát đã ngăn cản được dị loại Huyết Ma Vương.

- Vô Thường Tác Hồn Thương!

Trung niên râu dài quát lên một tiếng, một thương đâm ra, quỹ tích đều không có, đâm trúng đầu dị loại Huyết Ma Vương, hung hăng đâm xuyên qua.

- Nổ cho ta!

Yêu Hầu Vương hình thể không lớn, chỉ cao ba mét, thân thể thập phần linh hoạt, lóe lên, đi tới sau lưng dị loại Huyết Ma Vương, hai móng tay đánh xuống, cào một cái.

Phốc phốc!

Dị loại Huyết Ma Vương hoàn toàn bị phân thây, máu tươi phun tung toé.

- Ha ha, hầu tử, làm tốt lắm.

Trung niên râu dài thu thương đứng lặng.

Thân hình Yêu Hầu Vương biến thành người, cười nói:

- Cũng là ngươi phối hợp rất tốt.

Một người một yêu, hợp tác không biết bao nhiêu lần, đã sớm hình thành ăn ý, hai người liên thủ, có thể chiến thắng không ít địch nhân cường đại hơn so với bọn họ.

- Thương pháp thật cao minh, rõ ràng ẩn chứa Phong Chi Áo Nghĩa và Vân Chi Áo Nghĩa, hai chủng áo nghĩa này am hiểu biến hóa nhất, dung hợp cùng một chỗ, uy lực tuy vẫn kém những dung hợp áo nghĩa khác, nhưng thắng ở điểm khó lòng phòng bị.

Lúc đầu, Diệp Trần cũng tìm hiểu Vân Chi Ý Cảnh. Về sau chuyển thành nghiên cứu cùng Lôi Chi Ý Cảnh có quan hệ với Vân Chi Ý Cảnh, tinh lực của người có hạn. Diệp Trần không thể nào làm được chu đáo, chỉ có thể chọn thứ thích hợp nhất, các loại khác, nếu có thời gian nghiên cứu cũng không muộn.

Đương nhiên, qua nhiều năm như vậy, Vân Chi Ý Cảnh cũng tiến giai thành Vân Chi Áo Nghĩa, mà cảnh giới một thành.

Đóng Linh Hồn Chi Nhãn, Diệp Trần quay người rời đi.

...

Huyết Quang Hải, vô biên vô hạn, bên trong không gian to lớn, viễn siêu so với ngoại giới nhìn thấy.

Thời gian trôi qua, Diệp Trần đã ngây ngốc ba ngày trong Huyết Quang Hải.

Trong ba ngày này, hắn có thể cảm giác được, một cổ hỗn loạn ý chí, đang ý đồ xâm chiếm thần hải của mình, chiếm lấy linh hồn của hắn, linh hồn màng mỏng cũng chỉ có thể phòng ngự linh hồn lực, đối với ý chí công kích, đành phải thúc thủ vô sách.

Cũng may hắn trong thần hải còn có Hủy Diệt Kiếm Hồn cùng Bất Hủ Kiếm Hồn, hai đại ngũ giai Kiếm Hồn trấn thủ trong thần hải. Hỗn loạn ý chí một khi xâm nhập tiến đến, sẽ bị xoắn nát thành hư vô.

Loạn ý chí này đối với Diệp Trần mà nói không coi vào đâu, trong ba ngày này, hắn gặp được nguy hiểm chính thức hai lần, một lần là lâm vào bao vây của Huyết Ma, lấy đơn vị ngàn mà tính số lượng Huyết Ma xung phong liều chết với hắn, huyết quang bay múa, một lần đang phiêu đãng trong huyết sắc khí lưu thì gặp được dị loại Huyết Ma Vương, thực lực không thể yếu hơn so với tên dị loại Huyết Ma Vương gặp được ba ngày trước, thậm chí còn mạnh hơn.

Đối mặt với mấy ngàn Huyết Ma vây công, Diệp Trần xuất thủ đoạn ra hết, tiêu hao một phần ba chân nguyên, mới giết được một nửa, sau đó chạy đi.

Đối mặt với dị loại Huyết Ma Vương, Diệp Trần không có tâm tư khác, trực tiếp chạy trốn.

Một chọi một, hắn không thể nào là đối thủ với dị loại Huyết Ma Vương, dây dưa một hồi, không công tiêu hao chân nguyên, được không bù mất, hắn đến Huyết Quang Hải, cũng không phải để chiến đấu, mà là vì Huyết Tinh Hoa.

- Huyết Quang Hải, không gian thập phần chắc chắn, không cách nào nghiền nát không gian tiến hành xuyên thẳng qua, nếu không phải ta không ta cũng không tránh khỏi đuổi giết của dị loại Huyết Ma Vương.

Dọc theo đường đi, Diệp Trần vào thời khắc nào cũng phải bảo trì phóng linh hồn lực ra ngoài.

- Nhưng như thế cũng không được, muốn lưu lạc Vương cấp cấm địa, tốt nhất phải đem cảnh giới tăng lên Sinh Tử Cảnh, bằng không cửu tử nhất sinh, nói không chừng sẽ chết.

Cơ duyên, cũng phải có mạng mà hưởng thụ, nếu như tính nguy hiểm quá lớn, nói chết thì chết.

- Ân, nơi này có sơn mạch!

Diệp Trần dừng bước lại, linh hồn lực cảm ứng bên trong, hơn hai mươi dặm phía trước, là một tòa sơn mạch.

Trong Huyết Quang Hải, sẽ rất ít xuất hiện sơn mạch, tuyệt đại bộ phận đều là bình nguyên và đồi núi, mà Huyết Tinh Hoa, đều sinh trưởng bên trong sơn mạch, có khả năng là dưới nền đất của sơn mạch, có khả năng là trên vách đá của sơn mạch, cũng có khả năng là ở dưới đáy hồ nước của sơn mạch, tóm lại, Huyết Tinh Hoa có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trong sơn mạch, không cần hoàn cảnh đặc biệt.

- Xuất hiện sơn mạch, khẳng định là có Huyết Tinh Hoa, đi vào!

Bài trừ tạp niệm, ánh mắt Diệp Trần lợi hại, cẩn thận từng li từng tí lướt hướng về phía sơn mạch.

Bởi vì linh hồn lực của Diệp Trần chỉ có thể lan tràn ra hơn mười dặm, cho nên sau khi tiến vào sơn mạch, Diệp Trần cũng không có biện pháp biết được sơn mạch rộng lớn bao nhiêu, hoàn cảnh như thế nào, chỉ có thể đi một bước tính toán một bước.

Diệp Trần đi vào trong một hạp cốc, hạp cốc cao vút trong mây, nếu từ bên trong nhìn lên trời, chỉ có thể nhìn đến Nhất Tuyến Thiên, thập phần âm u và yên tĩnh.

Vèo! Vèo! Vèo!

Ước chừng đi được bảy tám dặm đường, chợt, hơn mười đạo huyết quang phóng tới Diệp Trần.

- Kiếm Vực!

Diệp Trần gặp nguy không loạn, Kiếm Vực phóng thích mà ra, kiếm áp khổng lồ, làm cho những đạo huyết quang này giảm tốc độ xuống.

Rút Phá Tà Kiếm ra, Diệp Trần đánh một kiếm, kiếm khí cường đại, xé rách huyết quang, Hủy Diệt Kiếm Ý thì phá hủy làm cho huyết quang không cách nào tụ hợp được, dần dần tan rả.

- Khặc khặc!

Chính thức uy hiếp, chính là huyết sắc khí lưu hội tụ ở phía trước Diệp Trần, hình thành một đầu Huyết Ma Vương, cái này Huyết Ma Vương, hai tay như cây gậy trúc, thập phần nhỏ dài, bàn tay thì giống như ưng trảo, vô cùng sắc bén.

XÍU...UU!!

Tiếng xé gió đánh úp lại, cánh tay phải của Huyết Ma Vương, nhanh chóng biến thành dài nhỏ, biến thành một mũi khoan huyết sắc, chui vào mi tâm của Diệp Trần, tốc độ nhanh như tia chớp.

Đinh!

Giơ Phá Tà Kiếm lên, Diệp Trần ngăn cản Huyết Ma Vương tập kích.

Nhưng chỗ đáng sợ của Huyết Ma nằm ở chỗ tùy ý biến hóa hình thể, sau khi Huyết Ma Vương đẩy cánh tay phải ra, lần nữa kéo dài, giống như một sợi dây nhỏ màu đỏ, quấn về phía Diệp Trần.

- Diệt!

Diệp Trần không dám lãnh đạm, thi triển Kính Hoa Phá Diệt, sợi dây nhỏ màu đỏ phong ấn Không Gian Chi Lực thành tấm gương, sau đó nghiền nát thành trăm ngàn khối.

- Ngưng Thủy!

Người như kiếm quang, Diệp Trần bay kề sát đất, đâm một kiếm ra.

Huyết Ma Vương cười lạnh khặc khặc, rõ ràng không thèm để ý tới một kiếm này của Diệp Trần, thân thể nhanh chóng biến thành một gai nhím huyết sắc, mỗi một cây gai nhọn hoắt, đều dài mấy trăm mét, tiến hành công kích phạm vi xa.

PHỐC!

Diệp Trần đánh ra Ngưng Thủy, dẫn đầu oanh vào thân thể của Huyết Ma Vương, một cổ lực lượng bắn ra, lập tức xé nát thân thể Huyết Ma Vương, Kiếm Ý giống như tử khí, đem sinh cơ của Huyết Ma Vương diệt sạch sẽ.

- Một đầu Huyết Ma Vương sơ giai. Căn bản không có khả năng ngạnh kháng kiếm chiêu Ngưng Thủy của ta.

Diệp Trần đối với Huyết Ma Vương, có ưu thế tự nhiên, thứ nhất, Phá Tà Kiếm ẩn chứa uy lực phá tà, trời sinh khắc chế tà ma, thứ hai, Diệp Trần có ngũ giai đỉnh phong Hủy Diệt Kiếm Ý, đối với Huyết Ma là một đại sát khí, bị công kích ẩn chứa Hủy Diệt Kiếm Ý đánh trúng, trên cơ bản khó có thể một lần nữa ngưng tụ thân thể, trừ phi đầu Huyết Ma Vương này là trung giai thậm chí Huyết Ma Vương đẳng cấp cao, thứ ba, Diệp Trần đã lĩnh ngộ Tử Vong Chi Đạo, ở phương diện này, đã có ưu thế không kém gì Sinh Tử Cảnh Vương giả.

Ba ưu thế thêm vào, khiến cho một ít Sinh Tử Cảnh Vương giả mạnh hơn Diệp Trần, đều không giải quyết nhẹ nhàng như Diệp Trần, đơn giản đánh chết sơ giai Huyết Ma Vương.

Lạch cạch!

Huyết Ma Vương vừa chết, một khỏa tinh thạch huyết sắc rơi xuống, rơi xuống mặt đất.

- Huyết Ma Tinh!

Diệp Trần thò tay khẽ hấp một cái, hấp Huyết Ma Tinh vào trong tay.

Huyết Ma Tinh, chính là Cực phẩm tài liệu, chỉ có trong thể nội của Huyết Ma Vương mới có thể thai nghén ra, mà Huyết Ma Tinh, ở trong thể nội của Huyết Ma Vương, khó thành thật thể, có thể tùy thời giống như Huyết Ma Vương, tiến hành phân tán, ngưng tụ, nhưng khi Huyết Ma Vương vừa chết, Huyết Ma Tinh không cách nào phân tán, biến thành thật thể.

Với tư cách là Cực phẩm tài liệu, Huyết Ma Tinh có tác dụng rất lớn, đã có thể đền bù lỗ lã của bản thân, bổ túc khí huyết, lại có thể tăng cường độ thân thể, nhưng lại có thể trở thành tài liệu chế tạo bảo khí, nếu như bảo khí dung hợp Huyết Ma Tinh, công kích đối phương, liền có công năng hấp thu máu huyết của đối phương, bổ sung cho mình, thập phần nham hiểm bá đạo.

Đừng nhìn Sinh Tử Cảnh Vương giả đã có được Bất Tử Chi Thân, huyết nhục cốt cách và chân nguyên dung làm một thể, nhưng mà, trước khi đạt tới cảnh giới Huyết Nhục Diễn Sinh, thi triển Bất Tử Chi Thân nhiều lần, thân thể không chịu nổi, bởi vì thời điểm này, thân thể vẫn chiếm cứ địa vị chủ đạo, không phải chân nguyên, cho nên, Huyết Ma Tinh đối với Sinh Tử Cảnh Vương giả cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh, có tác dụng cực lớn.

Đương nhiên, nếu như ngươi đạt tới cảnh giới Huyết Nhục Diễn Sinh, cũng không có sao, Huyết Ma Tinh có thể tăng cường độ thân thể của ngươi, không có ai sợ cường độ thân thể mình cao cả, thân thể tứ giai đều hi vọng tấn thăng lên ngũ giai, ngũ giai hy vọng có thể tăng lên tới lục giai.

Cuối cùng, khi Huyết Ma Tinh ngươi đã cảm thấy bình thường, đã không cách nào tăng cường độ thân thể của ngươi nữa, ngươi còn có thể lấy nó làm tài liệu, dung hợp nó với tài liệu kim loại, luyện chế thành một kiện bảo khí.

Tóm lại, Huyết Ma Tinh đối với Sinh Tử Cảnh Vương giả, thuộc về món đồ dễ xài, một quả sơ giai Huyết Ma Tinh, giá trị không kém gì một kiện bán Cực phẩm bảo khí.

Nếu là trung giai Huyết Ma Tinh, thì có giá trị tương đương ngụy Cực phẩm bảo khí.

Đẳng cấp cai, tương đương với Cực phẩm bảo khí.

Rất nhiều người đi vào Huyết Quang Hải, không chỉ vì Huyết Tinh Hoa của Huyết Quang Hải, còn có một bộ phận tới đây là vì Huyết Ma Vương, có thể có được một quả sơ giai Huyết Ma Tinh, cũng là thu hoạch lớn, tuy nói giá trị của nó không cao bằng Huyết Tinh Hoa.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương