truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1099-1100: Toàn lực thôi động Thiên Hạ Kiếm:

- Lấy lục giai hủy diệt kiếm ý chém giết tinh thần hỏa độc hoạt tính. Xem ra ngươi hiểu được không ít!

- Cũng bình thường!

Sắc mặt vui mừng thu liễm lại, thần thái Diệp Trần trở nên bình tĩnh, hủy diệt kiếm hồn tuy đã đạt tới lục giai, uy năng tăng lên mười lần. Thế nhưng hắn vẫn như trước không có nắm chắc có thể đánh bại đối phương. Phải biết rằng chân nguyên của đối phương so với Độc Hỏa Vương còn muốn thâm hậu cùng thinh thuần hơn rất nhiều. Áo nghĩa võ học cũng đã đạt đến được cấp bậc cao giai, so với Ngưng Thủy của hắn thì cao hơn một đăng cấp. Nếu như không phải có cực phẩm bảo kiếm Thiên Hạt Kiếm, cùng với việc hủy diệt kiếm hồn đề thăng lên lục giai thì Diệp Trần hoàn toàn không phải là đối thủ của đối phương.

- Tiểu tử khiêm tốn thế là tốt. Nhưng hôm nay ngươi vẫn phải chết.

Tốc độ người đeo mặt nạ trở nên rất nhanh, hai tay như sấm quang huyễn ảnh, một chưởng lại một chưởng đánh về phía Diệp Trần. Mỗi một chưởng đánh ra đều có ẩn chứa lôi hỏa áo nghĩa ở trong đó. Những lôi hỏa này có mật độ cực cao, dướng như giống trọng thủy. Có thể thấy được người đeo mặt nạ tại lôi chi áo nghĩa và hỏa chi áo nghĩa có thành tựu to lớn đến như thế nào. Lôi hỏa lực lượng cô đọng đến mức tận cùng.

Áo nghĩa võ học và chân nguyên kém hơn nhiều so với đối phương nhưng Diệp Trần có Thiên Hạt Kiếm và hủy diệt kiếm ý. Trong tay cầm trường kiếm màu tím yêu dị, Diệp Trần không lui không tránh mà chính diện ngạnh kháng với người đeo mặt nạ.

Thương Thương Thương Thương Thương!

Lôi hỏa và kiếm khí văng khắp nơi, tại nơi mà chiêu thức của hai người va chạm với nhau bị biến thành một đống hỗn độn trong phạm vi hơn mười dặm. Ở trong Huyết Quang Hải này mặt đất bằng phẳng nên không ảnh hưởng gì mấy, nhưng nếu như là ở bên ngoài thì dư chấn cũng phải lan xa tới ngàn dặm.

- Lôi hỏa tam trọng thiên!

Người đeo mặt nạ hét lớn một tiếng, một chưởng đánh ra, cánh tay vung lên ba lần.

- Không tốt! Là chồng công kích.

Diệp Trần không nghĩ ra, người đeo mặt nạ chỉ có thực lực Vương giả trung giai lại có thể tung ra được kỹ xảo kinh khủng đến như vậy. Hắn đâu biết rằng người đeo mặt nạ này chỉ là một tinh thần tưởng niệm thể. Tuy nói thực lực thuộc dạng Vương giả trung giai tầm thường nhưng khi phát huy chiến lực thì có thể vượt qua các Vương giả trung giai đồng cấp khác.

- Linh hồn chi quang!

Con mắt màu bạc ở mi tâm mowrra, một chùm tia sáng ô quang bắn nhanh ra ngoài, bắn tới giữa trán người đeo mặt nạ. Cùng lúc đó, Diệp Trần giơ kiếm ngăn chặn lại, mượn lực bay ngược ra sau.

Oanh!

Lôi hỏa bay đầy trời, khóe miệng Diệp Trần chảy ra rất nhiều tiên huyết, hắn bị nội thương không nhẹ.

Đương nhiên, người đeo mặt nạ cũng không chịu nổi, hắn chỉ là tinh thần tưởng niệm thể, linh hồn lực là từ bản thể truyền tới, cũng không có vững chắc. Hắn bị linh hồn chi quang đánh trúng. Tại hạch tâm linh hồn lực của người đeo mặt nạ bắt đầu nứt vỡ, tinh thần rơi vào trạng thái không ổn định.

- Đáng sợ!

Người đeo mặt nạ kinh hãi. Linh hồn chi quang của Diệp Trần khiến cho hắn bị đả kích vô cùng. Nếu như trong khoảng thời gian ngắn mà không giải quyết Diệp Trần, như vậy sau này hắn sẽ không còn cơ hội ra tay.

- Đi tìm chết!

Thân hình bắn tới phía trước, người đeo mặt nạ lại xuất ra chiêu Lôi hỏa tam trọng thiên, uy lực cường đại hơn chiêu trước rất nhiều.

- Phong cho ta!

Diệp Trần tiếp tục kéo dài cự ly, Thiên Hạt Kiếm giương lên, người đeo mặt nạ bị phong ở trong mọt cái gương tử sắc kết tinh khiến cho tuyệt chiêu đã bị ảnh hưởng, tiêu tan đi một trọng lực lượng. Hiện tại chỉ còn lại hai trọng.

Hơn nữa hai trọng này cũng không hề hoàn mỹ.

- Chết tiết! Không gian áo nghĩa!

Bản thể thân là Vương giả cao giai, người đeo mặt nạ tự nhiên biết không gian áo nghĩa đáng sợ và huyền ảo đến như thế nào. Không gian áo nghĩa không chỉ có uy lực thật lớn mà còn có phụ trợ không ít.

Tấm gương bị nghiền nát, trên người người đeo mặt nạ xuất hiện vô số vết thương. Diệp Trần giật mình phát hiện từ những miệng vết thương này không phun ra tiên huyết. Đối phương tựa hồ không phải là sinh mệnh huyết nhục.

- Là tinh thần tưởng niệm thể!

Ngăn trở Lôi hỏa tam trọng thiên không hoàn mỹ, Diệp Trần bừng tỉnh.

- Chỉ là Tinh thần tưởng niệm thể mà đã có chiến lực như vậy. Vậy bản thể chẳng phải là Vương giả cao giai sao.

Vương giả Sinh Tử Cảnh và Vương giả Sinh Tử Cảnh cũng có sự khác biệt, chênh lệch trong đó. Vương giả Sinh Tử Cảnh bình thường được gọi là Vương giả sơ giai. Phía trên còn có Vương giả trung giai, Vương giả cao giai, Vương giả đỉnh cấp và Vương giả đế vương. Thực lực hiện nay của Diệp Trần miễn cưỡng đạt tới cấp bậc Vương giả trung giai, so với người đeo mặt nạ này thì kém hơn một ít. Về phần bản thể của người đeo mặt nạ này là Vương giả cao giai, bảo làm sao mà áo nghĩa võ học của đối phương lại lợi hại như vậy.

Vết thương tự động khép lại, nhưng khí tức của người đeo mặt nạ cũng yếu đi rất nhiều. Chỉ có sát khí càng ngày càng mạnh.

- Lôi quang hỏa vũ!

Hai tay kết ấn, người đeo mặt nạ quát lớn một tiếng!

Ầm ầm long!!

Bầu trời trở nên âm u, vô số sấm sét bổ về phía Diệp Trần, xíc hồng hỏa diễm giống như mưa rào trút xuống khiến cho phương viên hơn mười dặm biến thành biển lừa.

Thân ở trong biển lửa, Diệp Trần có thể cảm nhận được chân nguyên hộ thể của chính mình không ngừng bị đốt cháy. Tốc độ tiêu hao chân nguyên cũng tăng lên. Lúc này một đạo sấm sét bổ xống hộ thể chân nguyên. Tốc độ chân nguyên tiêu hao lại nhanh hơn một bậc.

- Hắn dự định hao hết chân nguyên của mình, khiến mình không thể phản kháng.

Đối chiến với Vương giả Sinh Tử Cảnh, nhược điểm lớn nhất của Diệp Trần chính là chân nguyên quá ít, thiếu chân nguyên khiến cho số lần sử dụng bất tử thân cũng ít đi mấy lần. Chân nguyên trong cơ thể chỉ còn không đến năm thành, nếu như cứ tiếp tục như thế này thì bản thân Diệp Trần sẽ rơi vào nguy hiểm.

- Chỉ là hắn cũng không chịu nổi. Linh hồn chi quang của ta cũng không đơn giản như vậy. Linh hồn lực của hắn hẳn là sắp tan rã. Hiện tại chỉ có thể kiên trì đến cuối cùng.

Sau khi biết được đối phương là tinh thần tưởng niệm thể, Diệp Trần cũng biết được nhược điểm của đối phương.

- Diệt!

Biển lửa cuộn trào mãnh lượt, sấm sét chung quanh bay ngang. Diệp Trần tận lực né tránh rất nhiều sấm sét đang đánh về phái mình. Đồng thời tại mi tâm Diệp Trần lại bắn ra linh hồn chi quang lần thứ hai.

Người đeo mặt nạ căn bản không thể tránh kịp, chùm tia sáng ngân sắc tốc độ quá nhanh.

Thân hình nhoáng lên, thân thể người đeo mặt nạ trở nên hơi trong suốt. Đại lượng linh hồn lực phát tiết ra ngoài khiến cho linh hồn chuẩn bị phong bạo. Mất đi linh hồn lực khống chế, tinh thần tưởng niệm thể cũng bắt đầu tan vỡ. Chân nguyên tuôn ra, pha loãng hòa cùng vào thiên địa nguyên khí.

- Đáng tiếc, chỉ có thể thi triển hai lần linh hồn chi quang.

Diệp Trần nắm chắc, nếu như có thể thi triển được linh hồn chi quang lần thứ ba thì có thể tiêu diệt được linh hồn lực của đối phương.

- Ngăn chặn biển lửa.

Linh hồn chi quang không thể nào thi triển, Diệp Trần tay cầm Thiên Hạt Kiếm, chém ra một đạo lưu tinh Ngưng Thủy kiếm kính.

- Một chiêu này nếu ngươi có thể tiếp được, hôm nay tha không giết chết ngươi.

Người đeo mặt nạ gầm nhẹ một tiếng, tinh thần tưởng niệm thể cư nhiên đình chỉ quá trình tan vỡ. Linh hồn lực cũng không phát tán ra ngoài, bắt đầu ngưng tụ. Một chưởng đánh nát Ngưng Thủy kiếm kính của Diệp Trần. Thân hình người đeo mặt nạ hơi nhoáng lên, sau một khắc toàn thê bắn về phía Diệp Trần muốn đồng quy vu tận.

- Muốn đồng quy vu tận với ta? Không! Cho dù hắn có tự bạo cũng không có khả năng đánh chết ta, hơn phân nửa là còn có sát chiêu lợi hại hơn.

Diệp Trần không dám sơ ý, kiếm vực thôi động đến cực hạn, sản sinh ra kiếm áp. Không gian ngay lập tức cô đọng, bất luận thứ gì muốn đến gần Diệp Trần đều phải tốn gấp hai khí lực.

- Ngăn lại!

Kính Hoa Phá Diệt chém tới trước mặt người đeo mặt nạ.

Rất nhanh, không gian xung quanh người đeo mặt nạ bị phong tỏa, tinh thần tưởng niệm thể lại tiếp tục tan vỡ, tốc độ càng lúc càng nhanh, càng lúc càng khoa trương. Thân thể mờ ảo đi rất nhiều.

- Lôi hỏa tứ trọng thiên.

Nếu như là bản thể tới đây, người đeo mặt nạ có thể đơn giản thi triển lôi hỏa tứ trọng thiên. Nhưng đây là do tinh thần tưởng niệm thể thi triển, cái giá phải trả chính là đồng quy vu tận. Cho nên không đến giờ khắc tất yếu, hắn sẽ không thi triển tuyệt chiêu này.

Tứ trọng chưởng lực chồng lên nhau có bao nhiêu kinh khủng, Diệp Trần căn bản không cách nào tưởng tượng được.

- Không thể trúng chiêu này. Bằng không không chết cũng tàn phế.

Trong phạm vi kiếm vực, vố số thanh sắc bảo kiếm chụm lại ở trên đỉnh đầu Diệp Trần. Phá Tà Kiếm và Tàn Huyết Kiếm đều tự chia ra ba mươi ba, hai kiếm giao thoa cùng một chỗ đánh ra ngoài.

Thế nhưng một chưởng của người đeo mặt nạ quá cường đại. Thanh sắc bảo kiếm cũng bị đánh nát, kiếm xà cũng bị đánh tan. Phá Tà Kiếm và Tàn Huyết Kiếm bay ngược ra ngoài. Thiếu chút nữa thì bán cực phẩm Tàn Huyết Kiếm bị chặt đứt, quang mang ảm đạm.

- Chết đi cho ta!

Người đeo mặt nạ đã đến trước mặt Diệp Trần, một chưởng đánh tới.

- Liều mạng!

Thanh liên kiếm quyết vận chuyển tới cực hạn, đại lượng chân nguyên dũng mãnh tiến vào trong Thiên Hạt Kiếm. Trên thân Thiên Hạt Kiếm bao trùm tinh thể tử sắc đậm đặc, càng ngày càng dầy, đến cuối cùng hình thành một cây thủy tinh tử sắc chen chắn trước người Diệp Trần.

Bàn tay người đeo mặt nạ đặt trên thân Thiên Hạt Kiếm, tự trọng lực lượng ầm ầm bạo phát.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương