truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1101-1102:Phong ba:

Phanh!

Tử sắc quang vũ bắn khắp bầu trời, hai chân Diệp Trần chôn chặt xuống mặt đất bay ngược ra ngoài bắn vào một ngọn núi.

- Hẳn là đã chết!

Khóe miệng người đeo mặt nạ lộ ra một nụ cười. Thân thể hư huyễn đột ngột tan rã, thân thể bị nghiền nát thành nghìn khối.

Cách đó hơn mười dặm, bên trọng bụng một ngọn núi.

Diệp Trần không biết sống chết đang ở bên trong.

Nửa ngày sau. Đá vụ cuộn lên, Diệp Trần giơ một cánh tay ra khỏi đống đất đá, chống lên mặt đất, gian nan chui ra ngoài.

Khái khái!

Tiên huyết từ khóe miệng không ngừng chảy ra.

- Nguy hiểm thật. Nếu như không phải tiêu hao toàn bộ chân nguyên kích phát lực lượng của Thiên Hạt Kiếm thì một chưởng này đã lấy đi mạng của ta.

Lực lượng thủy tinh của Thiên Hạt Kiếm đến từ Tử Tinh thiết. Bình thường Diệp Trần chỉ sử dụng Thiên Hạt Kiếm bình thường mà thôi. Không đến lúc quá nguy hiểm thì hắn không có thôi đội lực lượng tử tinh thiết phụ trợ lên Thiên Hạ Kiếm.

Cái giá phải trả là lực lượng thủy tinh của Thiên Hạt Kiếm trở nên yếu ớt.

- Khôi phục!

Chân nguyên như nước chảy mây trôi, thương thế của Diệp Trần cấp tốc khôi phục. Thế nhưng bởi vì thương thế quá nặng, chân nguyên trong cơ thể còn lại không đến nửa thành, hầu như đã cạn kiệt.

- Nơi đây không thích hợp ở lâu, phải tìm một chỗ khôi phục chân nguyên.

Động tĩnh của cuộc đại chiến vừa rồi quá lớn. Diệp Trần không dám ở lại chỗ này lâu.

Sưu!

Thân hình chợt lóe, Diệp Trần thoát khỏi bụng núi, tùy tiện chọn một phương hướng bay ra ngoài.

Có một tòa cung điện thật lớn kiến trúc khác xa kiến trúc của Chân Linh Thế Giới. Ở trung ương của cung điện là một cái bàn dài. Ở hai đầu và hai bên trái phải của cái bàn có hơn mười cái ghế. Ở vị trí đứng đầu là một lão giả thân cao ba thước, da đen sẫm, hình thể cùng cường giả nhân loại không khác nhau là mấy. Trên người hắn mặc một bộ chế phục màu đen, tại ngực trái có năm cái huy chương màu máu. Trên huy chương có khắc bức tranh huyết sắc tinh thần.

Tuy rằng không có tận lực phóng xuất khí thế nhưng mà khí tức mơ hồ phát ra lại cượng đại đến mức cực đoan kinh khủng.

Ngoại trừ hắn ra ở các bị trí khác không có một ai cả. Chỉ có tại vị trí đối ứng trên bàn có đặt một tảng đá huyết sắc.

Ông!

Một tảng đá huyết sắc ở vị trí hạng bét bỗng nhiên tản mát ra quang mang đỏ như máu. Ngay sau đó một huyết ảnh mặt mũi không rõ xuất hiện.

- Đại nhân!

Huyết ảnh hướng tới cường giả ngồi ở vị trí thượng vị cung cúc đa lễ.

- Ngồi đi! Có chuyện gì?

Cường giả mặc hắc bào khẽ gật đầu, ý bảo ngồi xuống.

Ngồi xuống, huyết ảnh lập tức nới:

- Đại nhân, tinh thần tưởng niệm thể của ta tại cấm địa Vương cấp Huyết Quang Hải ở Huyết Thiên đại lục đụng phải tuyệt thế thiên tài Diệp Trần.

- A!

Nhãn tình hắc da cường giả sáng lên:

- Kết quả như thế nào?

Thực lực của Diệp Trần hắn biết rất rõ, cũng tương đương với Vương giả Sinh Tử Cảnh bình thường. Dựa theo đẳng cấp Vương giả trên thế giới này thì là Vương giả sơ giai. Mà nói bản thể của huyết ảnh là Vương giả cao giai, tinh thần tưởng niệm thể cũng có thực lực Vương giả trung giai. Việc đánh chết Diệp Trần hẳn không cần tốn nhiều sức.

Hắn chò mong đối phương nói cho hắn một tin tức tốt.

- Nguyên bải ta giết hắn không cần tốt chút khí lực nao. Thế nhưng thời khắc mấu chốt, hắn lại có đột phá. Hủy diệt kiếm ý từ ngũ giai đỉnh phong đề thăng tới lục giai. Thực lực tăng vọt mấy lần, đạt được chiến lưc bằng với Vương giả trung giai.

- Cái gì? Lục giai hủy diệt kiếm ý? Có thể giết chết hắn không?

- Hẳn là chết!

- Cái gì họi là hẳn là chết! Chết chính là chết, không có khả năng tồn tại khả năng khác.

Hắc da cường giả bất mãn nói.

Huyết ảnh do dự nói:

- Đại nhân hẳn biết uy lực lôi hỏa tứ trọng thiên của ta. Tinh thần tưởng niệm thể của ta liều mạng tan rã để sử dụng lôi hỏa tứ trọng thiên đánh bay hắn. Sau đó tinh thần tưởng niệm thể của ta tan ra. Cho nên ta cũng không thấy được hắn có chết hay không. Chỉ là theo như ta nghĩ thì Diệp Trần chết là điều không thể nghi ngờ. Hắn không có hi vọng sống sót.

Huyết ảnh nói chi tiết lại cuộc chiến cho hắc da cường giả. Còn kết luận là do đối phương suy đoán.

Trầm ngâm suy nghĩ trong chốc lát, hắc da cường giả chậm rãi nói.

- Căn cứ theo như lời ngươi nói, hắn trước đó đã thi triển một lần bất tử thân. Chân nguyên tổn hao rất nhiều. Sau đó lại bị lôi hỏa tứ trọng thiên của ngươi đánh bay. Thương thế hẳn là nghiêm trọng hơn trước mấy lần. Bất tử thân không cứu được hắn, hơn phân nửa là chết.

- Đại nhân! Chúng ta lại loại trừ được một vị tuyệt thế thiên tài!

Huyết ảnh thấy hắc da cường giả cũng nói như vậy. Trên mặt lộ rõ vẻ vui mừng.

- Chỉ là!

Hắc da cường giả đang nói chuyện thì giọng điệu liền biến đổi:

- Không trực tiếp nhìn thấy hắn chết, thì không thể khẳng định một trăm phần trăm. Ta không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất. Cho nên phải xác định hắn đã tử vong hay chă. Bằng không nếu như hắn không chết. Một khi tiến vào Sinh Tử Cảnh, vậy thực sự là tai họa của chúng ta. Sau này muốn đánh chết cũng khó.

- Đại nhân! Ý của ngài là?

Huyết ảnh nhìn hắc da cường giả.

- Ngươi một lần nữa thôi động tinh thần tưởng niệm thể đi Huyết Thiên đại lục xem hắn có phải đã chết hay không. Đã chết rồi thì tốt. Nếu như không chết thì phải tránh không được đả thảo kinh xà. Cần bố trí một chút, mở lại kế hoạch tuyệt sát.

Nguyên bản tâm tư hắc da cường giả muốn giết chết Diệp Trần cũng đã rất bức thiết. Nhưng không có bức thiết đến nỗi cái gì cũng không tính toán. Thế nhưng hắn không nghĩ tới chính là Diệp Trần mới chỉ có tu vi Sinh Tử huyền quan đệ tam trọng mà có thể đề thăng hủy diệt kiếm ý lên lục giai. Điều này phải là Vương giả trung giai mới có thể làm được. Hiện tại Diệp Trần đã có được lục giai hủy diệt kiếm ý, vậy thì sau này sẽ như thế nào? Thất giai, rồi bát giai? Hắn cũng không dám nghĩ đến. Đây tuyệt đối là ác mộng.

- Rõ!

Huyết ảnh gật đầu, hắn không có tận mắt nhìn thấy Diệp Trần chết cho ên cũng có chút lo lắng.

- Được rồi. Lần này ngươi hành động nên cẩn thận một chút.

Hắc da cường giả phân phó nói.

- Đại nhân yên tâm, lân này thuộc hạ nhất định mang tin tức tốt trở về.

Huyết ảnh tan rã, toàn bộ cung điện một lần nữa lại chỉ có hắc da cường giả.

- Lục giai hủy diệt kiếm ý! Thật là một thiên tài đáng sợ. So với Huyền Hậu còn đáng sợ hơn. Thiên tài như vậy không diệt trừ quả thực là ác mộng đối với chúng ta. Phải nhanh chóng diệt trừ. Cho dù có tổn thất lớn đi chăng nữa cũng không tiếc.

Trong mắt hắc da cường giả lộ ra một tia sát khí.

....

Tổng bộ Hắc Thủy liên minh.

- Lão sư! Hành động thất bại.

Vương Thái khom lưng, cúi đầu không dám nhnf Thiên Âm Vương.

- Hành động thất bại? Độc Hỏa Vương và Huyết Thủy Vương đâu?

Lông mày Thiêm Âm Vương nhíu lại, dò hỏi.

Vương Thái hít một hơi thật sâu rồi mới mở miệng nói:

- Độc Hỏa Vương trở lại tinh không để khôi phục tu vi. Huyết Thủ Vương? Hắn đã chết!

Sau khi hành động thất bại, Độc Hỏa Vương bị thương nặng, tu vi bị tổn thất rất nhiều. Hắn cũng lười đi gặp Thiên Âm Vương, để tất cả sự tình cho Vương Thái giải quyết, còn bản thân hắn thì phá vỡ thiên không bay đến tinh không để khôi phục tu vi. Tu vi bị tổn thất, phải lập tức bế quan để nhanh chóng khôi phục. Càng kéo dài thời gian thì càng khó khôi phục.

Vương Thái vừa có được tin tức liền rời khỏi Huyết Thiên đại lục, chạy đến tổng bộ Hắc Thủy liên minh. Thế nhưng hắn không phải là Vương giả Sinh Tử Cảnh cho nên phải mất rất lâu mới tới được.

- Độc Hỏa VƯơng bị tổn hao tu vi, Huyết Thủ Vương bị đánh chết.

Thiên Âm Vương quả thật không thể nào tin được những gì mình vừa mới nghe.

- Kể lại chi tiết, cụ thể cho ta.

Thiên Âm Vương quát.

- Rõ!

Vương Thái tỉ mỉ kể lại cuộc chiến cho Thái Âm Vương biết.

- Tinh thông bí pháp linh hồn công kích? Có thể khiến cho Vương giả sơ giai mê muội, kiếm chiêu cực mạnh ẩn chứa tử vong chi đạo. So với Vương giả sơ giai thì mạnh hơn một ít? Thảo nào Huyết Thủ Vương cũng phải chết trên tay hắn. Độc Thủ Vương cũng bị thương nặng, tu vị tổn hao nhiều. Điều ngoài ý muốn nhất chính là hắn có được bất tử thân. Cảnh giới là Sinh Tử huyền quan đệ tam trọng đỉnh phong.

Thiên Âm Vương dù sao cũng là một đầu sỏ của Hắc Thủy liên minh. Thông qua những gì Vương Thái kể lại thì hắn cũng biết được vì sao Diệp Trần có thể đánh chết Huyết Thủ Vương, khiến cho Độc Hỏa Vương bị thương nặng.

- Chỉ riêng vài loại năng lực này cũng đã đáng sợ rồi. Hắn lại có được bí pháp công kích linh hồn. Nếu như không có bí pháp này hắn tuyệt đối không thể dễ dàng giết chết Huyết Thủ Vương, khiến Độc Hỏa Vương trọng thương được. Cho nên chỉ cần tìm một Vương giả không sợ linh hồn công kích tới là có thể thuận lợi đánh chết hắn.

- Hắn là bí pháp công kích linh hồn thiên cấp cao giai. Phỏng chừng chưa có tu luyện đến đại thành.

Thiên Âm Vương bắt đầu tính toán.

- Được rồi, ngươi trước tiên lui xuống dưới đi! Chuyện này không cần ngươi quan tâm đến nữa. Chuyện trọng yếu nhất của ngươi bây giờ là tìm hiểu tử vong chi đạo và sinh mệnh chi đạo. Tranh thủ sớm ngày trở thành Vương giả Sinh Tử Cảnh.

Vương Thái ở Chân Linh thế giới cũng được bài danh trong mười thiên tài đứng đầu. Một ngày trở thành Vương giả Sinh Tử Cảnh sẽ có bang trợ rất lớn đối với Hắc Thủy liên minh.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương