truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1107-1108: Sinh mệnh từ trường ngoại hiển:

Vô Thường Thương Vương bừng tỉnh hỏi.

- Đúng vậy!

Diệp Trần không có ý định giấu diếm.

- Mọi người đều nói ngươi có thực lực địch nổi Vương giả sơ giai. Hiện tại xem ra chiến lực của ngươi đã đạt đến cấp bậc Vương giả trung giai.

Hắn đương nhiên có thể nhìn ra Diệp Trần có thể đơn giản đánh chết Huyết Ma Vương trung giai bởi vì có được hủy diệt kiếm ý. Hủy diệt kiếm ý là kiếm ý mạnh nhất trong các loại kiếm ý. Hầu như có hiệu quả khắc chế đối với bất cứ loại sự vật gì. Bất tử thân cũng có thể khắc chế. Dù cho một kiếm khách có thực lực ngang ngửa với Diệp Trần, hai người đồng nhất chém ra một kiếm về phía Vương giả Sinh Tử Cảnh. Thương tổn tạo thành như nhau nhưng kết quả sẽ không giống nhau. Vương giả bị Diệp Trần đánh thương cần nhiều chân nguyên để vận dụng bất tử thân hơn. Đây chính là khắc chế.

Chỉ là thuộc tính kiếm ý vô cùng khó đề thăng mà hủy diệt kiếm ý còn là một loại ý kiếm khó đề thăng nhất. Cũng không biết vì sao Diệp Trần có thể tu luyện hủy diệt kiếm ý đến lục giai.

Hắn đường nhiên không biết Diệp Trần có tới tam đại kiếm hồn. Phân biệt là Sát Lục kiếm hồn, Hủy Diệt kiếm hồn, cùng với Bất Hủ kiếm hồn. Hủy diệt kiếm hồn sau khi thôn phệ Sát Lục kiếm hồn thì sẽ tăng lên giai vị. Sau đó Bất Hủ kiếm hồn cũng đề thăng tới ngũ giai cùng Hủy Diệt kiếm hồn sản sinh ra sự cộng minh, làm khả năng tăng tiến nhanh hơn rất nhiều.

Hủy Diệt kiếm hồn từ ngũ giai đỉnh phong tăng lên tới lục giai thì Bất Hủ kiếm hồn cũng tiến bộ theo, từ ngũ giai sơ kỳ tăng lên ngũ giai hậu kỳ. Một lúc tăng lên hai cấp nhỏ.

Đây chính là tác dụng của sự cộng minh.

Đáng tiếc, sự cộng minh này cần phải có hai đại kiếm hồn cùng giai vị. Thời gian dài sau này, kiếm hồn cộng minh sẽ không phát sinh được nữa. Trừ phi Bất Hủ kiếm hồn có thể đề thăng tới lục giai.

Vô Thường Thương Vương và Thiết Hầu Vương là Vương giả độc hành, thích tự do tự tại, trời sinh tính tình hào hiệp. Cho nến mới có thể trở thành huynh đệ dị tộc. Tuy Diệp Trần không nói gì nhiều nhưng hai người có thể cảm thụ được Diệp Trần đường đường chính chính đi trên con đường kiếm đạo. Phảng phất có thể cảm nhận được khí chất phiêu dật. Trong lòng hai người không khỏi tán thán, nổi lên tâm tư muốn kết giao.

- Diệp Trần! Lần này rời khỏi Huyết Quang Hải, lúc nào rảnh rỗi có thể đến Hầu nhi đảo của ta làm khách. Cực phẩm hầu nhi tửu của ta ngươi muốn uống nhiều ít bao nhiêu tùy ý. Thiết Hầu Vương ta tuyệt không phản đối.

Thiết Hầu Vương nói.

- Cực phẩm hầu nhi tửu?

Diệp Trần nghe tên này cảm thấy rất thân thiết.

- Ha ha! Diệp Trần, loại cơ hội này ngươi không thể buông tha nha. Cực phẩm hầu nhi tửu, một chén có thể đề thăng một tháng tu vi. Hơn nữa cấp độ cũng rất khá, uống rồi lại muốn uống nữa. Bình thường ta làm khách, hắn cũng không cho ta uống thả cửa.

Diệp Trần không biết nhưng Vô Thường Vương Thương biết rất rõ ràng, cực phẩm hầu nhi tửu đối với Thiết Hầu Vương chính là mạng của hắn. Tuy rằng Vô Thường Thương Vương vẫn hay được uống hầu nhi tửu nhưng Thiết Hầu Vương lần nào cũng mạnh mẽ áp chế không cho hắn uống nhiều. Dù sap thì tài liêu làm ra hầu nhi tửu quá trân quý. Một vò hầu nhi tửu, Thiết Hầu Vương cũng phải mất tới một năm mới có thể làm ra.

- Hảo! Nhất định! Sợ rằng đến lúc đó ngươi lại đóng cửa không tiếp khách!

Trên mặt Diệp Trần hiện lên nét vui cười tiếu ý. Một chén hầu nhi tửu có thể tăng thêm một tháng tu vi. Như thế nào cũng phải đến làm khách một lần.

- Không có đâu! Ngươi lúc đó uống hết cũng không có việc gì!

Thiết Hầu Vương thẳng thắn nói.

Diệp Trần và Vô Thường Thương Vương nở nụ cười.

- Được rồi! Diệp Trần. Ta và Thiết Hầu Vương cũng chuẩn bị rời khỏi Huyết Quang Hải, ngươi thì sao?

Vô Thường Thương Vương và Thiết Hầu Vương liên thủ, chiếm được một ít Huyết Ma Tinh sơ giai. Vốn đang nghĩ cách tiếp tục kiếm thêm một ít Huyết Ma Tinh sơ giai nữa. Nhưng lần này gặp phải Huyết Ma Vương trung giai khiến cho hai người có tổn thất rất lớn. Tu vi không còn ở trạng thái đỉnh phong nữa.

- Ta còn ở lại đây vài ngày nữa.

Có hủy diệt kiếm ý. Diệp Trần đã định trước là người kiếm được Huyết Ma Tinh dễ dàng nhất.

- Cũng đúng! Ngươi có hủy diệt kiếm ý. Chỉ cần không gặp phải Huyết Ma Vương đỉnh phong, cho dù là Huyết Ma Vương trung giai hay Huyết Ma Vương cao giai cũng không phải là đối thủ của ngươi. Chỉ là tốt nhất không nên ở lại đây quá lâu. Ngươi có hủy diệt kiếm ý có thể khắc chế Huyết Ma Vương, nhưng đối với Huyết Ma Vương ngoại tộc, sự khắc chế đó không có được hiệu quả lớn như vậy.

Vô Thường Thương Vương nhắc nhở nói.

- Diệp Trần sẽ cẩn thận.

Diệp Trần tự nhiên biết Huyết Quang Hải này không phải là một phiến thiên đại. Bất quá lại nói, cho đến bay giờ hắn còn chưa quá mức thâm nhập vào trong Huyết Quang Hảu. Càng đi vào khu vực hạch tâm của huyết quang hải thì nguy hiểm càng cao, tương đương với việc tỷ lệ xuất hiện Huyết Tinh Hoa càng cao.

- Chúng ta đi trước đây. Cáo từ! Ngày sau muốn tìm chúng ta thì có thể đến Hầu nhi đảo hoặc là Tỏa Vân đảo.

- Nhất định!

Vô Thường Thương Vương và Thiết Hầu Vương rời đi, Diệp Trần cũng không có ở lại nơi này, hắn chuẩn bị tìm một địa phương luyện hóa Huyết Ma Tinh...

Tìm tới tìm lui cũng không tìm được một địa phương thích hợp, Diệp Trần trở lại huyệt động dưới lòng đất, nơi mà trước kia hắn khôi phục thương thế.

Sau khi chặn lối vào huyệt động, Diệp Trần ngồi xếp bằng ở vị trí trung ương trên mặt đất.

Ông!

Trữ vật linh giới chợt lóe lên ánh sáng. Huyết Ma Tinh trung giai được lấy ra.

Huyết Ma Tinh trung giai tỏa ra quang mang so với Huyết Ma Tinh sơ giai càng thêm huyết lệ. Nếu như nói Huyết Ma Tinh sơ gia giống như một viên thủy tinh thì Huyết Ma Tinh trung giai chính là một viên kim cương giá trị vô cùng.

Diệp Trần có thể cảm nhận được Huyết Ma Tinh trung giai ẩn chứa lực lượng sinh mệnh cực kỳ cường đại, vô cùng thuần khiết. Đây chính là sinh mệnh lực lượng, lực lượng có thể giúp cho linh thân thể đề thăng. Linh thân thể đạt tới hậu kỳ cũng có thể làm hiện lên trình tự sinh mệnh của một người.

Luyện hóa Huyết Ma Tinh và luyện hóa những thứ khác không giống nhau. Phải tạo một vết thương ở trên người rồi đặt Huyết Ma Tinh lên miệng vết thương, để máu trong cơ thể tiếp xúc trực tiếp với Huyết Ma Tinh. Có như vây thì mới luyện hóa được.

Xuy!

Lòng bàn tay tự động tạo thành một vết thương, Diệp Trần đặt Huyết Ma Tinh trung giai vào trong đó.

- Cũng đau a!

Huyết Ma Tinh trung giai bắt đầu luyện hóa. Diệp Trần cảm giác huyết nhục toàn than và cốt cách toàn thân giống như bị kiến bò, mang theo sự ê ẩm và đau đơn.

- Luyện hóa Huyết Ma Tinh sơ giai không tạo thành cảm giác này. Xem ra Huyết Ma Tinh trung giai sẽ tạo ra cho ta một điều bất ngờ.

Diệp Trần không kinh sợ mà còn lấy làm mừng.

Dần dần cảm giác tê dại, ê ẩm biến thành đau đớn. Đau đớn biến thành quằn quại. Dường như huyết nhục và cốt cách trong cơ thể bị axit ăn mòn vậy.

Mồ hôi trên người Diệp Trần chảy ra, trên trán cũng bắt đầy nổi lên gân xanh.

- Xuy xuy!

Những vật chất màu đen xuyên qua lỗ chân lông chảy ra ngoài cơ thể của Diệp Trần. Lúc này không gian xung quanh Diệp Trần tràn ngập mùi hôi thối.

Chỉ là loại tình huống này chỉ xuất hiện một hồi, sau một khắc nhiệt độ tăng lên tản ra xung quanh, những vật chất màu đen này bị đốt cháy toàn bộ, kể cả y phục của Diệp Trần.

Cuối cùng trên người Diệp Trần chỉ còn lại duy nhất một kiện Thanh Đồng giáp.

Nhất tâm nhị dụng, Diệp Trần liền cởi Thanh Đồng giáp xuống. Lúc này trên người Diệp Trần không còn lại thứ gì.

Từ trong lòng bàn tay, Huyết Ma Tinh trung giai đã luyện hóa hơn phân nửa, chỉ còn sót lại một chút mà thôi.

- Luyện hóa toàn bộ cho ta.

Diệp Trần cắn răng, máu ở lòng bàn tay bao trùm lên phần còn lại của Huyết Ma Tinh. Huyết Ma Tinh chậm rãi đi vào trong cơ thể Diệp Trần.

Thứ lạp!

Thứ lạp!

Không biết trải qua bao nhiêu lâu, một cỗ sinh mệnh cường đại từ trong cơ thể Diệp Trần khếch tán ra ngoài, tràn ngập trong huyệt động. Đồng thời còn có điện lưu lóe ra, mặc dù không rõ ràng nhưng có tồn tại. Cùng lúc đó từ bốn phía Diệp Tràn hình thành nên lực lượng trừ trường đặc thù. Đây là sinh mệnh cường đại đến một trình độ nhất định sản sinh ra sinh mệnh từ trường.

Một canh giờ!

Hai canh giờ!

Sáu canh giờ!

Một ngày đêm!

Huyết Ma Tinh trung giai đã bị Diệp Trần luyện hóa, thế nhưng quá trình đột phát vẫn chưa kết thúc. Diệp Trần đang thôi động sinh mệnh lực lượng, chuẩn bị khiến cho linh thân thể tiến lên ngũ giai.

Một ngày một đêm lại trôi qua.

Diệp Trần phát ra sinh mệnh từ trường càng ngày càng cường đại. Đã có thể so với ngũ giai linh thân thể. Chỉ là ngũ giai linh thân thể còn chưa có ổn định mà thời gian sinh mệnh từ trường tồn tại còn rất ít.

Lại một ngày trôi qua.

Oanh!

Sinh mệnh từ trường cường đại, cuồn cuộn nổi lên. Bên trong huyệt động bé nhỏ, điện lưu lóe ra không ngừng. Giờ khắc này Diệp Trần thật giống như một ngôi sao đang phát sáng. Lực lượng từ trường ẩn chứa trong cơ thể hắn không ngừng phát ra, không một kẻ nào tới gần mà không chịu sự ảnh hưởng. Điều này chứng tỏ linh thân thể ngũ giai đã thành.

- Ngũ giai linh thân thể, thành!

Diệp Trần mở choàng mắt, trong mắt tinh quang hiện lên giống như một thanh phi kiếm.

Ngũ giai linh thân thể và tứ giai linh thân thể có sự khác nhau rất lớn.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương