truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1140-1141: Tứ tinh cao đẳng chiến lực:

Thiếu niên khẽ vẫy tay, quang cầu màu xanh da trời tan rã, hóa thành một đạo quang mang xâm nhập vào thân thể hắn, mà khí tức bên trong, cũng lập tức tiêu tán trong thiên địa.

- Hai người này, không phải người thế giới này!

Diệp Trần liếc nhìn và nhận ra, khí tức trên người của thiếu niên và đại hán hung lệ là ma lực, không giống ma lực của Mộ Dung, bởi vì hai khí tức ma lực này, không hợp với thế giới này, mà khí tức ma lực của Mộ Dung, cũng không có loại cảm giác này.

Ma tộc thế giới khác!

Diệp Trần không phải người ngu, lập tức đoán được thân phận của hai người này.

Đi vào Chân Linh thế giới, không chỉ có Ma tộc, nhưng cường giả thế giới khác tu luyện ma lực, chỉ có Ma tộc, mà Ma tộc là chủng tộc có tranh đấu cường liệt nhất với Chân Linh thế giới.

- Hai vị Ma tộc Ma Vương tìm tới ta, đúng là để mắt tới ta!

Diệp Trần từ trên người của hai người này cảm nhận được khí tức thập phần nguy hiểm, chuyện này cũng chứng minh chiến lực của hai người, có lẽ không đạt tới ngũ tinh, nếu như thực lực của hai người này là ngũ tinh, chuyện đầu tiên hắn làm chính là bỏ chạy, chiến lực ngũ tinh so với tư tinh, chênh lệch trong đó quá lớn.

Diệp Trần đánh giá đại hán hung lệ và thiếu niên trẻ tuổi, đồng thời đại hán hung lệ và thiếu niên cũng đánh giá Diệp Trần.

- Không thích hợp, so với Sinh Tử Cảnh Vương giả mới đột phá, tu vi của kẻ này, hùng hậu đáng sợ, cao gấp đôi bình thường.

Trong mắt của của thiếu niên, giống như có thể nhìn thấu tất cả, con mắt màu xanh da trời nhìn lên người của Diệp Trần, tu vi cụ thể của Diệp Trần có bao nhiêu, lập tức bị hắn đánh giá ra, mà với đánh giá này, lập tức bị chấn động, vừa tiến vào Sinh Tử Cảnh không bao lâu, tu vi đạt tới năm mươi năm đã là không tệ rồi, cho dù là Huyền Hậu, cũng chỉ có tu vi chín mươi năm, nhưng tu vi của Diệp Trần, rõ ràng vượt qua một trăm năm mươi năm, tiếp cận hai trăm năm.

Hắn nào biết răngfDiệp Trần trực tiếp luyện hóa hơn hai trăm vạn khối chân nguyên thủy tinh và bảy mươi hai vạn khối Cực phẩm linh thạch, cho nên mới tăng tu vi lên một trăm tám mươi năm.

- Diệp Trần đúng không, hôm nay ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng ngươi có thể sống sót tới bây giờ, cũng coi như là cỏ bản lĩnh.

Trên đôi sừng cong của đại hán, có hình đinh ốc, cực kỳ sắc bén, lúc nói chuyện trên hai cái sừng của hắn lóe ra hai đạo hàn quang.

- Trước khi tiến vào Sinh Tử Cảnh, các ngươi không thể giết chết ta. Hiện tại, càng không có khả năng giết chết ta, thực lực hai vị tuy cao, nhưng chỉ sợ cũng không đạt tới ngũ tinh a!

Thiếu niên nhìn về phía đại hán hung lệ.

- Ma Giác, chúng ta bị coi thường kìa!

- Ngươi ở một bên lược trận, đừng cho hắn chạy trốn.

Đại hán hung lệ nói ra.

- Được!

Hai tay ôm ngực, thiếu niên lui sang một bên.

- Diệp Trần, trước khi chết, ngươi có tư cách biết phong hào của ta, phong hào của ta là Ma Giác, chết đi!

Đại hán hung lệ không nói nhảm quá nhiều, sau khi báo ra phong hào của mình, thân hình lóe lên, giống như một tia sét màu đen đánh về phía Diệp Trần, một quyền đánh giết ra.

- Ma Lực Quyền!

Giống như võ học ma tộc của Mộ Dung Khuynh Thành, nhưng được thi triển ra trên tay của đại hán hung lệ, trình độ áp súc ma lực rất cao, một quyền đánh ra, không gian bị đánh ra một thông đạo thẳng tắp, quyền kình bắn ra bốn phía.

Ngang!

Thiên Hạt Kiếm trong tay Diệp Trần lắc lư, phát ra âm thanh chói tay, một quyền này bị Chấn Kiếm Quyết của Diệp Trần ngăn cản.

Có thân thể ngũ giai, cộng thêm lực khống chế chân nguyên của Sinh Tử Cảnh Vương giả, Chấn Kiếm Quyết giờ này khắc này, uy lực không biết vượt qua gấp bao nhiêu lần so với Lam Sơn Mi Phá Diệt Trảm, không gian tan vỡ.

Ầm ầm!

Nắm đấm đụng vào Thiên Hạt Kiếm, hai người đều bay ngược ra sau.

- Chiến lực tứ tinh!

Đại hán hung lệ kinh hô một tiếng.

- Khó trách lại hung hăng càn quấy như thế, thì ra chiến lực đã đạt tới tứ tinh.

Thiếu niên cũng có chút giật mình, chiến lực tứ tinh, cũng không phải là dễ dàng đạt tới như vậy, trong phân cấp thực lực của thế giới này, cũng là Vương giả đỉnh cấp, mà Vương giả đỉnh cấp của Chân Linh thế giới, cũng không phải rất nhiều, mỗi một người đều có tiếng tăm lừng lẫy.

- Chiến lực Tứ tinh trung đẳng, không tệ a, đáng tiếc, vẫn chưa đủ.

Sát cơ trong mắt của đại hán hung lệ tăng lên, một quyền vừa rồi, có thể đơn giản đánh trọng thương Vương giả tứ tinh bình thường, Diệp Trần có thể tiếp được, chiến lực rõ ràng đạt tới tứ tinh trung đẳng.

- Một quyền này, nhìn xem ngươi có thể tiếp được hay không!

Đại hán hung lệ quát lớn một tiếng, lại đánh ra một quyền, quyền kình mang theo hư ảnh Cuồng Bạo Ma Long, rung đùi đắc ý, nanh vuốt sắc bén, không khó tưởng tượng, chiêu này chính là võ học ma tộc, tất nhiên bao trùm ma lực trong đó, là tuyệt chiêu của đại hán hung lệ.

Diệp Trần không lùi không tránh, lại dùng một kiếm ngăn cản, lần này thi triểnra kiếm chiêu Ngưng Thủy.

Áo nghĩa không có tiến bộ trên diện rộng như trước, chiến lực của Diệp Trần tối đa chỉ đạt tới tam tinh, nhưng Không Gian Áo Nghĩa tăng lên tới bảy thành, Kim Chi Áo Nghĩa và Thủy Chi Áo Nghĩa tăng lên tới đại thành, chiến lực của Diệp Trần, rất hiển nhiên đạt tới trình độ tư tinh trung đẳng, nếu như không phải kiếm chiêu Ngưng Thủy, không có biện pháp hoàn toàn phát huy uy lực của Kim Chi Áo Nghĩa cùng Thủy Chi Áo Nghĩa đại thành, chiến lực của Diệp Trần, còn có thể tiếp tục tăng lên.

Phanh!

Hư ảnh ma long và kiếm chiêu cô đọng tới cực độ va chạm với nhau, hư ảnh ma long sụp đổ, mà kiếm chiêu Ngưng Thủy của Diệp Trần, cũng tan thành mây khói, song phương vẫn ngang tài ngang sức như trước.

- Ma Giác, xuất bản lĩnh thật sự của ngươi đi, thực lực của tiểu tử này rất tà môn.

Thiếu niên cau mày.

Bản lĩnh thật sự?

Cũng tốt, còn chưa bao giờ giao thủ với Ma tộc Ma Vương, tìm kiếm ngọn nguồn cũng không phải ý tệ.

Diệp Trần lạnh nhạt nhìn chằm chằm vào đại hán hung lệ, kiếm quang màu tím từ trên Thiên Hạt Kiếm lóe lên.

- Chiến lực tiếp cận tứ tinh cao đẳng!

Đại hán hung lệ đã thừa nhận mình đúng là xem thường Diệp Trần, loại thiên tài siêu việt Huyền Hậu này, căn bản không cách nào tính toán theo lẽ thường, tiến vào Sinh Tử Cảnh một tháng, đã có được chiến lực nòoài tứ tinh trung đẳng, đúng là một kỳ tích, cho hắn một ít thời gian, chẳng phải là có thể nhanh chóng đạt tới ngũ tinh hay sao, thậm chí có chiến lực lục tinh.

- Không thể để cho hắn còn sống rời đi.

Đại hán hung lệ quyết định, cho dù trả một cai giá lớn, cũng muốn lưu Diệp Trần lại.

Rống!

Lưng uốn lượn, hai đấm nắm chặt, trên người của đại hán hung lệ phát ra khí tức lăng lệ ác liệt, ma lực phóng lên trời, một lực lượng không thuộc về thế giới này, lập tức va chạm với thiên địa nguyên khí của Chân Linh thế giới, dẫn phát một âm thanh giống như quỷ khóc thần sầu, tràng cảnh biến thành âm lãnh.

Thân thể nhanh chóng bành trướng, làn da bên ngoài của đại hán hung lệ, toát ra lân phiến màu đen rậm rạp chằng chịt, khuỷu tay và đầu gối, dài ra gai xương.

Mà ở cuối cái đuôi mọc ra một quả chùy, cái đuôi giống như roi, thập phần mềm dẻo và hữu lực, phần đuôi, mà đỉnh của đuôi chính là một mũi thương hình tam giác.

Biến hóa lớn nhất chính là hai tay của đại hán, chẳng những dài ra gấp đôi, cũng thô gấp mấy lần, quả thực là còn lớn hơn cả đùi, cơ bắp tràn đầy lực lượng và lực bạo tạc.

- Trạng thái này giống như Nhân Ma nhất tộc ma hóa.

Diệp Trần đúng là có chút hiểu ra, vì cái gì Nhân Ma nhất tộc lại có thể ma hóa, rất hiển nhiên là đặc tính duy truyền của ma tộc, không biết Ma tộc biến thân, so với ma hóa của Nhân Ma nhất tộc, mạnh hơn bao nhiêu.

Vèo!

Biến thân hoàn thành, thân thể đại hán hung lệ khẽ động, trực tiếp biến mất tại chỗ.

Sau một khắc, đã xuất hiện trước người của Diệp Trần, nắm đấm đã đến trước mặt Diệp Trần.

- Thật nhanh!

Diệp Trần ăn cả kinh.

Đại hán hung lệ sau khi biến thân, thực lực tăng lên gấp mấy lần, vừa rồi linh hồn lực cũng không thể ắt được quỹ tích di động của đối phương, xuất quỷ nhập thần.

Boang!

Hoành Thiên Hạt Kiếm trước người, Diệp Trần dùng nó ngăn cản một quyền này của đại hán hung lên, hoa lửa văng ra bốn phía.

Trong miệng phun ra một ngụm máu tươi, Diệp Trần lui ra ngoài hơn mười dặm, một quyền này, đã làm cho hắn bị một vết thương nhẹ, nếu như trong tay không phải Thiên Hạt Kiếm, trọng thương tuyệt đối khó tránh khỏi.

- Hắc hắc, chết đi!

Chiến lực của đại hán hung lệ bạo tăng, tăng lên một cấp bậc, trước kia có chiến lực tứ tinh trung đẳng, hiện tại đã có chiến lực tứ tinh cao đẳng, hơn nữa tốc độ di chuyển và tốc độ xuất chiêu, so với Vương giả tứ tinh cao đẳng bình thường, không biết mạnh hơn bao nhiêu lần, hoàn toàn có thể đè nặng Vương giả đồng cấp.

XÍU...UU!

Đại hán hung lệ lại biến mất, xuất hiện ở bên phải của Diệp Trần.

- Kiếm Vực!

Chiến lực tứ tinh cao đẳng, Diệp Trần đối phó có chút miễn cưỡng, nhưng hắn vẫn còn Kiếm Vực, đạt tới đệ nhị trọng Kiếm Vực, kiếm áp vô cùng cường đại, có thể làm tốc độ của đối phương giảm xuống.

- Ân!

Động tác của đại hán hung lệ có chút khựng lại, nắm đấm vừa xuất ra, gặp phải trở ngại vô hình.

Tận dụng thời cơ, bỗng nhiên Diệp Trần nghiêng người, một kiếm đâm ra, Kiếm Vực, làm cho kiếm xuất ra vô cùng nhanh chóng, hóa thành một đạo tử sắc quang tuyến.

- Nằm mơ!

Đại hán hung lệ không đám nữa, một phát bắt được mũi kiếm của Thiên Hạt Kiếm, nắm vào trong tay.

Vụt!

Diệp Trần cười lạnh, phát động Chấn Kiếm Quyết, Thiên Hạt Kiếm chấn động tần suất cao.

Bàn tay tê rần. đại hán hung lệ không tự chủ buông ra, bị một kiếm của Diệp Trần đâm vào ngực, lưu lại một lỗ kiếm thật sâu, nhưng cúi cùng cũng bị xương cốt ngăn cản.

- Xương cốt cứng rắn như vậy?

Diệp Trần không dám tham công, lập tức rút kiếm bay ngược về sau.

- Phốc!

Mà ở vị trí kiếm của Diệp Trần đâm trúng, xuất hiện lỗ thủng tối sầm, quyền trái của đại hán hung lệ, từ từ thu hồi.

- Không ngờ có được năng lực chiến đấu với ma tộc chúng ta!

Mặt mũi của đại hán hung lệ ngưng trọng, dưới tình huống thực lực hơn kém không nhiều, so về năng lực chiến đấu, năng lực chiến đấu bao hàm rất nhiều nhân tố, ví dụ như kinh nghiệm, lực phản ứng, lựa chọn trong nháy mắt... Rất nhiều nhân tố ảnh hưởng.

Vết thương trên ngực lắp đầy, chút thương thế ấy, đối với đại hán hung lệ mà nói, không có bao nhiêu thương tổn, ma thân Ma tộc, so với thân thể nhân loại còn mạnh hơn nhiều, hơn nữa giờ phút này hắn đang ở trong trạng thái biến thân, phòng ngự rất mạnh, kiếm của Diệp Trần, khó có thể đánh trúng bộ vị yếu hại, trừ phi kiếm của hắn cường đại tới trình độ nhất định.

- Ma tổ quả nhiên là đáng sợ!

Diệp Trần rất rõ ràng uy lực của một kiếm vừa rồi, tuy bị bàn tay của đại hán hung lệ bắt được, nhưng kiếm kình còn sót lại, đủ để làm bị thương Vương giả đồng cấp, nhưng nhìn thấy bộ dáng của đại hán hung lệ này, hình như không đáng quan tâm, ngẫm lại cũng đúng, Ma tộc là chủng tộc cao hơn Nhân tộc, ưu thế Tiên Thiên rất rõ ràng, dưới tình huống chiến lực tương đương, Ma tộc sẽ chiếm được ưu thế cực lớn, ví dụ như phòng ngự thân thể.

- Kiêm Vực đã đạt tới đệ nhị trọng!

Xa xa, thiếu niên kia nhìn toàn bộ cuộc chiến giữa Diệp Trần và Ma Giác.

Chiến lực của Ma Giác, không hề nghi ngờ là tứ tinh cao đẳng, sau khi Diệp Trần thi triển Kiếm Vực, cũng có thực lực chống lại Ma Giác, đương nhiên, cục diện vẫn nghiêng về Ma Giác.

- Lực lượng kết tinh của Thiên Hạt Kiếm không được a!

Cúi đầu nhìn Thiên Hạt Kiếm, Diệp Trần có chút cảm khái, trước khi không có đột phá, hắn gặp mấy lần nguy cơ, không thể không giảm bớt phụ tải lực lượng kết tinh của Thiên Hạt Kiếm, làm cho uy năng của Thiên Hạt Kiếm giảm bớt rất nhiều, vừa rồi nếu như lực lượng kết tinh của Thiên Hạt Kiếm cường đại, hắn không tin đại hán hung lệ không có việc gì.

- Đợi sáng tạo chiêu thứ hai của Phá Thiên Kiếm Quyết thành công, nên nghiên cứu thuật đúc kiếm một chút, Cực phẩm tài liệu trong tay ta, đủ để chế tạo ra một thanh Cực phẩm bảo kiếm không kém Thiên Hạt Kiếm.

- Ma Giác, có cần ta ra tay không, ngươi một người, hình như không cách nào làm gì được hắn.

Thiếu niên đề nghị.

Đại hán hung lệ duỗi ba ngón tay ra, nói:

- Ba chiêu, ba chiêu nếu như ta không bắt được hắn, ngươi lại ra tay, hiện tại ngươi chỉ đề phòng hắn chạy thoát là được.

Với tư cách là Ma tộc Ma Vương, đại hán hung lệ cũng có tôn nghiêm của mình, với hắn mà nói, bắt giết Diệp Trần, cũng không phải là chuyện quá cố sức, đã không cố sức, vì sao còn cần số lượng thủ thắng.

- Cũng tốt!

Thiếu niên gật đầu, án binh bất động.

Xì xì xì!

Sừng của đại hán hung lệ, bỗng nhiên phát ra từng đợt điện quang cường đại, đinh ốc trên hai cái sừng nhọn này, bị dòng điện chạy qua, nóng lên, phát nhiệt.

Dùng Ma Giác làm phong hào, cho nên sừng của đại hán hung lệ này, đương nhiên không giống tầm thường, ẩn chứa ma lực cường đại.

Ma lực chảy trở về, dung nhập vào trong cơ thể đại hán hung lệ, khí tức ma lực của đại hán hung lệ, lập tức gia tăng gấp đôi, lân phiến màu đen trên người, cũng ẩn ẩn hiện hồng, giống như bị ngọn lửa thiêu đốt.

- Ma Long Chiến Thiên bí pháp!

Đại hán hung lệ gầm lên một tiếng, nắm tay phải vươn ra sau, sau đó đột nhiên vung quyền đánh ra ngoài, hư ảnh đầu cự long màu đen, gào thét trùng kích về phía Diệp Trần, không gian bị đánh ra một vết rách dữ tợn.

- Chiến lực lại trở nên mạnh mẽ.

Diệp Trần không dám lãnh đạm, Thiên Hạt Kiếm giương lên, một hư ảnh cự long mang theo chấn động không gian, sau khi Không Gian Áo Nghĩa đạt tới bảy thành, tuy Kính Hoa Phá Diệt không cách nào phát huy ra ảo diệu Không Gian Áo Nghĩa đến cực hạn, nhưng uy năng cũng gia tăng mấy lần, hư ảnh cự long tiếp xúc với không gian chấn động, lập tức bị cuốn vào, giống như tiến vào thế giới khác.

Rống!

Hư ảnh cự long thập phần cường đại, nhưng vẫn bị phong ấn trong cái gương, thân thể vẫn có thể nhúc nhích như trước, va chạm khắp nơi, muốn đụng nát một lỗ trên tấm gương này, sau đó tùy thời thoát ra.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương