truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1159: Trọng tình trọng nghĩa

Toàn Phong Vương tuy không thấy ánh mắt Diệp Trần lúc đó nhưng thấy thân thể bất chợt bị cứng đờ của Thiên Ưng Vương, mặc dù có chút kỳ quái nhưng cũng không có quá nhiều suy nghĩ, hắn chỉ cho là Thiên Ưng Vương bị Diệp Trần dùng thủ đoạn hù đến cứng người.

"Kim Phong Loạn Trảm!"

Mấy lần trước, Toàn Phong Vương từ khoảng cách xa công kích cũng bị Diệp Trần né tránh được, ngay cả cái bóng cũng không đụng phải. Lần này, Toàn Phong Vương cả người hóa thành một cổ cuồng phong mãnh liệt hướng thẳng về Diệp Trần. Khi đến gần đối phương, từng đạo màu vàng Phong nhận cắt ra phun đầy trời.

Đối mặt một kích toàn lực ứng phó của Toàn Phong Vương, Diệp Trần bất động thanh sắc, Thiên Hạt Kiếm lạnh lùng vung lên, Phá Thiên Kiếm Quyết thức thứ nhất Kính Hoa Phá Diệt thi triển ra, không gian lực vặn vẹo, trực tiếp đem vô số màu vàng Phong Nhận kia xoắn thành hư vô, phảng phất như chưa từng tồn tại qua, tiếp đó, cuồng bạo không gian chi lực trong nháy mắt phong ấn chặt Toàn Phong Vương.

Phanh!

Sau một khắc!

Tựa như tấm gương màu tím được gia cố bởi không gian lực bể tan tành thành trăm ngàn mảnh nhỏ, không gian mảnh nhỏ xoay tròn xung quanh cắt ra một vết máu mảnh dài hẹp sâu thấy xương trên người Toàn Phong Vương, tiếp đến, một mảnh không gian nhỏ trực tiếp chặt đứt hai cánh tay cùng hai chân Toàn Phong Vương, nếu như không phải Toàn Phong Vương cố hết sức gia hộ thể chân nguyên, nhiều mảnh nhỏ không gian như vậy, tuyệt đối có thể đem hắn hóa thành hư vô, hài cốt không còn.

Lấy thực lực hiện tại của Diệp Trần, khi thi triển Kính Hoa Phá Diệt, uy lực cũng kinh khủng kinh người, nếu không phải Diệp Trần nương tay, một kiếm này, là có thể để cho Toàn Phong Vương thân vẫn, dĩ nhiên, mặc dù như thế, chiến lực của Toàn Phong Vương từ mười thành cũng bị mất đi đến tám thành, hoàn toàn không có cơ hội phản kích. Cuối cùng chỉ còn lại một mình Thiên Ưng Vương.

Cơ thể Thiên Ưng Vương từ cứng ngắc cũng đã khôi phục như cũ, nhìn thấy một màn này, sắc mặt hết sức khó coi, mơ hồ lại dẫn một tia kiêng kỵ, một cái ánh mắt là có thể để cho thân thể của hắn cứng ngắc, thế này thì còn có thể nào đánh nữa.

Ý Chí Lưu Vương Giả, luôn luôn là Vương Giả mạnh nhất trong số các Vương giả, cho dù là Luyện Thể Vương Giả, cũng thua kém Ý Chí Lưu Vương Giả không ít. Ý chí cực đoan của cường đại Vương giả, thậm chí một cái ánh mắt là có thể làm một Vương giả bình thường rơi vào hôn mê.

"Diệp Trần, ta khuyên ngươi tốt nhất nên nghĩ thông suốt, có hay không thật muốn cùng bốn thế lực lớn ta khai chiến, ngươi nên biết, bốn thế lực lớn ta có thể cùng Long Thần Thiên Cung chống lại nhiều như vậy năm, cũng không phải là không có đạo lý."

Thiên Ưng Vương tuy mất đi ý chí chiến đấu nhưng cũng cùng Diệp Trần đánh một trận ý niệm trong đầu, nhưng nhìn dáng vẻ của hắn, tựa hồ đoán chừng Diệp Trần cũng không dám diệt sát toàn bộ bọn họ.

"Nói nghe một chút, có lẽ ta sẽ cải biến chú ý."

Diệp Trần cũng là muốn biết người phong Đế Vương Giả nào ở phía sau ủng hộ bốn thế lực lớn, cùng Long Thần Thiên Cung đối nghịch.

Thiên Ưng Vương do dự một chút, mở miệng nói: "Thượng cổ bách thú Hồng Nhãn Hắc Long, ngươi hẳn là nghe nói qua. Bốn thế lực lớn ta cùng Hồng Nhãn Hắc Long nhất tộc dựa theo quan hệ hợp tác, ngươi hôm nay mặc dù có thể đánh bại bốn thế lực lớn ta, nhưng sau đó, ngươi cũng muốn phải thừa nhận lửa giận của Hồng Nhãn Hắc Long nhất tộc, đây cũng không phải là chuyện sáng suốt."

Nói xong, Thiên Ưng Vương đánh giá Diệp Trần, cẩn thận quan sát bộ mặt biến hóa của hắn.

"Hồng Nhãn Hắc Long!"

Diệp Trần trong lòng một tia hiện lên chợt hiểu ra, Hồng Nhãn Hắc Long cũng không phải chân chính Cự Long, mà là một loại cường đại Giao Long, một thượng cổ bách thú, thuộc về tư chất ngũ tinh yêu thú, Hồng Nhãn Hắc Long nhất tộc, tự nhiên là yêu thú nhất tộc, một loại hoạt động ở Đông Phương Thâm Hải, ở Đông Phương Thâm Hải, hoàn toàn là một đại bá chủ, không người dám chọc giận. Là một đại bá chủ, Hồng Nhãn Hắc Long nhất tộc cao thủ nhiều như mây trời, vẻn vẹn có bốn vị Yêu Vương, trong đó cường đại nhất là một vị phong Đế Yêu Vương, tên là Hắc Long Lão Tổ.

Nhắc tới Hồng Nhãn Hắc Long nhất tộc, phải nhắc tới Long Vương, Long Vương trên người cũng ẩn chứa Giao Long huyết mạch, tựa hồ cùng Hồng Nhãn Hắc Long nhất tộc có một chút quan hệ, rất nhiều người hoài nghi, Long Vương thật ra thì chính là Hồng Nhãn Hắc Long nhất tộc thành viên, chỉ bất quá bởi vì có chút nguyên nhân, thoát khỏi Hồng Nhãn Hắc Long nhất tộc, tự lập môn hộ, thành lập Long Thần Thiên Cung.

Là Hồng Nhãn Hắc Long nhất tộc ủng hộ bốn thế lực lớn, như vậy mọi nghi vấn đã được thông, nếu không có sự ủng hộ đó, bốn thế lực lớn này cũng không thể nào chống đở được Huyền Hậu có năm tinh chiến lực.

"Hồng Nhãn Hắc Long nhất tộc, cũng là một trong những chủng tộc cường đại nhất!"

Diệp Trần cũng không nghĩ đó là lời nói dối, Hồng Nhãn Hắc Long nhất tộc ở Chân Linh thế giới cũng thuộc về nhất phương bá chủ.

"Ngươi cũng đã biết không thể chịu nổi lửa giận Hồng Nhãn Hắc Long nhất tộc, bây giờ rời đi, vẫn tới kịp, lần này coi như là một cái hiểu lầm."

Bất kỳ Vương giả nào cũng đáng giá tôn kính, huống chi Diệp Trần chiến lực cao gần tứ tinh, bọn họ thua cũng là thua, không có gì mất mặt, cái thế giới này, vốn là người mạnh là vua, trước tiên dùng quyền lực mà nói. Bởi vì Diệp Trần cường đại, Thiên Ưng Vương cũng không dám gây khó khăn cho Diệp Trần, tứ tinh chiến lực gặp phải ngũ tinh chiến lực, phải thua không thể nghi ngờ, nhưng cũng có cơ hội chạy thoát, Hồng Nhãn Hắc Long nhất tộc mặc dù cường đại, nhưng chưa chắc có thể đánh chết Diệp Trần, làm quá mức, chỉ biết lưỡng bại câu thương.

Nếu như Diệp Trần là Tam Tinh chiến lực, kết cục có thể hoàn toàn không giống với Tứ Tinh chiến lực gặp phải Ngũ tinh chiến lực, khả năng trở lui toàn thân hết sức thấp, cơ hồ có thể nói không cần phải tính.

Có thể nói như vậy, Vương giả cao nhất ở Chân Linh thế giới được cho là tồn tại tối cao, phong Đế Vương Giả sẽ không suất thủ nếu tình huống xảy ra không ảnh hưởng đến lợi ích của bản thân, không ai ngu ngốc có ý nguyện đi đắc tội với Vương giả cao nhất, có đôi khi thậm chí thối lui một chút cũng có thể tránh khỏi xung đột diệt thân.

Dĩ nhiên, Vương giả cao nhất cũng không muốn đắc tội phong Đế Vương Giả, nhất là Vương giả cao giai có tốc độ chậm chạp.

Diệp Trần bây giờ là Vương giả cao giai, hơn nữa chiến lực rõ ràng cao hơn tứ tinh cấp thấp, Thiên Ưng Vương là người gây sự, lấy Hồng Nhãn Hắc Long nhất tộc áp bách Diệp Trần khuất phục, để cho hắn xin nhận tội, đây tuyệt đối là chuyện ngu xuẩn cực độ, cho nên hắn lựa chọn lấy lui làm tiến, trước hết để cho Diệp Trần lúc này rời đi thôi rồi hãy nói, không dám nói những lời khác.

Thiên Ưng Vương nghĩ chính như vậy là tốt nhất. Đáng tiếc, Diệp Trần trả lời để cho hắn hết sức kinh ngạc cùng tức giận.

"Hãy để cho Hắc Long Lão Tổ tới đây cùng nói chuyện với ta!"

Diệp Trần thái độ hết sức cường ngạnh.

Long Vương tiền bối đối với hắn có thêm chiếu cố, vì hắn, tình nguyện cùng Không Đế là địch, lần ân đức này, hắn làm sao có thể không báo, nếu như không có thực lực còn chưa tính, nhưng hắn hiện tại đã có chiến lực cao, dưới tình huống này cũng không muốn vì Long Thần Thiên Cung ra mặt, hẳn Diệp Trần coi như là sống vô dụng rồi, việc này không làm ... sẽ làm thất vọng Long Vương tiền bối.

Xa xôi ở một chỗ sâu hư không, Huyền Hậu một thân bạch y khẽ gật đầu, mang trên mặt nụ cười như trút được gánh nặng.

"Cuối cùng lớn lên , Lão Long Vương, nếu như ngươi còn sống, nhất định sẽ vui mừng, nếu như đã chết, dưới cửu tuyền, cũng sẽ nhắm mắt, bất quá ta không nghĩ tới, hắn như thế lại rất trọng tình nghĩa, không để ý đến cả việc đắc tội với Hắc Long Lão Tổ, cũng muốn vì Long Thần Thiên Cung ra mặt, chúng ta cũng không nhìn lầm hắn. Không! hắn so với trong tưởng tượng của chúng ta còn cao quý hơn rất nhiều."

Long Vương không rõ sinh tử, Long Thần Thiên Cung bị chiếm lấy, Huyền Hậu không phải là không muốn vì Long Thần Thiên Cung ra mặt, Diệp Trần không úy kỵ Hắc Long Lão Tổ, nàng sao lại sợ hãi. Nhưng là, tất cả suy cho cùng phải lấy đại cục làm trọng, nàng đang đợi, chờ Diệp Trần hoàn toàn lớn lên, bởi vì một khi cùng Hồng Nhãn Hắc Long nhất tộc trở mặt, Diệp Trần tất nhiên có chịu ảnh hưởng, một khi Diệp Trần có cái gì sơ xuất, mọi cố gắng cũng trở thành uổng phí.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương