truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1177-1178: Ác ma cấp thủ:

Trong hàng ngũ Vương giả Phong Đế cũng chia ra cấp bậc. Đám Vương giả Phong Đế ở Thiên Kiếm đại lục là một cấp bậc. Hư Hoàng, Không Đế, Hắc Long lão tổ là một cấp bậc có chiến lực ngũ tinh cao đẳng. Ma Hoa Hoàng bởi vì gần đây mới xuất hiện, không có nổi danh như Hư Hoàng, Không Đế. Ngoại giới đồn rằng, nàng có chiến lực so với Hư Hoàng và Không Đế yếu hơn nhưng không biết tại sao luôn làm cho người ta có cảm giác đáng sợ, cho nên không có người nào dám trêu trọc Ma Hoa Hoàng. Tịch Diệt Ma Đế cho dù tự phụ nhưng cũng không dám đi trêu chọc nàng.

Lần này Ma Hoa Hoàng đột nhiên đến tấn công Tịch Diệt Ma Tông, Tịch Diệt Ma Đế tuy tức giận nhưng tối đa cũng chỉ dám nhục mạ nàng vài câu, miệng lưỡi cứng rắn lợi hại một chút. Chứ trên thực tế, hơn phân nửa hắn không dám đến Hỗn Loạn Ma Hải. Hắn lăng nhục Ma Hoa Hoàng, người khác không tìm hắn gây phiền toái đã là may mắn rồi.

Mà Huyền Hậu cũng chỉ mấy năm trở lại đây bước vào hàng ngũ Vương giả Phong Đế. Ở trong hàng ngũ Vương giả Phong Đế thuộc cấp bậc tiểu bối, thực lực cũng không đạt nổi chiến lực ngũ tinh trung đẳng, chỉ có chiến lực ngũ tinh cấp thấp.

Huyền Hậu đánh tới đại trận của Tịch Diệt Ma Tông, Tịch Diệt Ma Đế cảm thấy nhục nhã rất lớn, thoáng cái không khống chế được bản thân, hai con mắt đều huyết hồng.

Nếu không phải linh hồn bị trọng thương, thực lực giảm tới bảy tám phần, Tịch Diệt Ma Đế chắc chắn sẽ không bỏ qua cho Huyền Hậu, sẽ quyết một trận sinh tử.

Nhưng hiện tại, hắn hữu tâm vô lực, đây chính là điều mà hắn thống hận nhất.

- Diệp Trần! Huyền Hậu! Ta sẽ không bỏ qua cho các ngươi.

Giờ khắc này, Tịch Diệt Ma Đế hận Diệp Trần thấu xương. Nếu không phải Diệp Trần triệu hồi ra phân thân Nguyên Hoàng, hắn sẽ không thê thảm như vậy, bị người khác đánh đến tận cửa mà không thể làm gì được. Tịch Diệt Ma Đế đang trong quá trình tẩu hỏa nhập ma, bởi vì nếu như đầu óc tỉnh táo bình thường, hắn sẽ không đem sai lầm này đùn đẩy sang Diệp Trần. Dù sao cũng là hắn đi gây sự trêu chọc đối phương, còn dõng dạc muốn cùng Nguyên Hoàng phân cao thấp, tàn sát đối phương.

Đương nhiên, dù Tịch Diệt Ma Đế không có tẩu hỏa nhập ra thì hắn cũng sẽ không bỏ qua cho Diệp Trần. Chỉ có điều tâm tình không có giống nhau mà thôi.

Lúc này Tịch Diệt Ma Đế còn chưa có phát hiện ra tình huống của mình rất bất lợi, linh hồn trọng thương không chỉ ảnh hưởng đến thực lực, cũng có thể ảnh hưởng đến tâm tính thái độ.

Đâu cũng là vì khi hắn tu luyện đến Sinh Tử Cảnh, Linh Hồn Lực không được cường đại.

Diệp Trần có thể nói là rất may mắn. Linh Hồn Lực của hắn mạnh gấp mười lần Vương giả Sinh Tử Cảnh bình thường, ưu thế vượt xa so với những người khác. Nếu như hắn giống như Tịch Diệt Ma Đế tổn thất bảy tám phần thực lực thì cũng không gặp phải cục diện không khống chế được bản thân. Nếu không phải bản thân chưa đạt đến cấp bậc Vương giả Phong Đế, Vương giả Phong Đế tầm thường khó có thể địch nổi hắn.

- Tông chủ! Ta ngăn không được.

Ma Cực Vương đầu tóc rối bời, hai vị Vương giả Phong Đế liên thủ công kích đại trận Tịch Diệt Ma Tông, hắn có thể khống chế đại trận chống đến bây giờ đã là không dễ dàng rồi. Dù sao đại trận của Tịch Diệt Ma Tông cũng không tính là đại trận vô địch. Trong thiên hạ, đại trận Hư Hoàng Môn là lợi hại nhất. Dù sao Hư Hoàng cũng là một Vương giả Phong Đế đỉnh cao ở Chân Linh thế giới, Hư Hoàng Môn của hắn cũng chỉ là một tông môn tứ phẩm yếu nhất trong hàng ngũ tông môn tứ phẩm. Nhưng cũng không phải tông môn ngũ phẩm cường đại nhất có thể so sánh được.

- Khởi động Thiên Khấp ma trận có thể ngăn cản được một khắc!

Cuối cùng Tịch Diệt Ma Đế cũng có được một chút linh trí, hắn gằn ra từng chữ, oán hận nói.

- Thiên Khấp ma trận.

Ma Cực Vương sững sờ. Thiên Khấp ma trận là đại trận ẩn giấu của Tịch Diệt Ma Tông, giống như Diệp gia có Bất Hủ Kiếm Khí đại trận, phẩm cấp cực phẩm trung phẩm đỉnh phong. Đối với yêu cầu về linh khí vô cùng cao. Không khởi động thì không sao, khởi động rồi sẽ tổn hại rất lớn đến Tịch Diệt Ma Tông. Bởi vì phẩm chất linh thạch để bày bố đại trận của Tịch Diệt Ma Tông không được cao, căn bản không cung cấp đủ.

- Còn không mau khỏi động!

Tịch Diệt Ma Đế hét lớn.

- Vâng!

Ma Cực Vương hít sâu một hơi, bàn tay kết một ấn pháp, đặt xuống ngọn núi dưới chân.

Ô ô ô ô!

Những âm thanh gào khóc thảm thiết bay thẳng lên trời cao, phương viên vạn dặm trên bầu trời bỗng nhiên tối sầm lại. Khí lưu màu xám đen không ngừng quay cuồng, ẩn ẩn hiện ra từng gương mặt đáng sợ.

- Mọi người nghe lệnh, điều khiển Thiên Khấp ma trận, đón đánh địch nhân!

Ma Cực Vương khàn giọng quát.

Trưởng lão Tịch Diệt Ma Tông cùng các đệ tử sớm đã bị biến hóa trên bầu trời làm kinh sợ. Nghe Ma Cực Vương phát lệnh, những trưởng lão và đệ tử có tu vi Linh Hải Cảnh hậu kỳ đứng lên, đến điểm chỉ định trong Thiên Khấp ma trận, quán chú Chân Nguyên vào bên trong đại trận. Sau đó rống giận dùng lực lượng trận pháp công kích Ma Hoa Hoàng và Huyền Hậu.

Rầm rầm rầm oanh!

Một cái mặt quỷ màu xám đen hiện ra, mở to miệng đánh về phía hai người.

- Hừ!

Ma Hoa Hoàng hừ lạnh một tiếng, tùy ý đánh ra một chưởng. Mặt quỷ bạo liệt, khí lưu màu xám đen tan biến. Đừng nói là công kích nàng mà ngay cả tới gần nàng cũng không được.

Đương nhiên tần suất nàng đánh lên đại trận Tịch Diệt Ma Tông cũng thấp đi rất nhiều.

Về phần Huyền Hậu, mặt quỷ ở trong phạm vi ngàn trượng trước mặt nàng lập tức biến mất không thấy gì nữa, giống như bị chuyển qua địa phương khác, không có đất dụng võ.

Trong đại trận, Tịch Diệt Ma Đế khẽ cắn môi, bỗng nhiên ngồi xuống.

Ông!

Bên ngoài mi tâm của hắn, hai cái cánh phi trùng hư ảo hiện ra. Đây là do Tịch Diệt Ma Tông dùng Linh Hồn Lực ngưng tụ mà thành. Trong một lần thám hiểm cổ di tích, Tịch Diệt Ma Tông đoạt được một môn bí pháp linh hồn phụ trợ, phẩm cấp rất thấp, chỉ là Thiên cấp cấp thấp. Nhưng tác dụng rất lớn, có thể đưa tin.

Vèo!

Linh hồn phi trùng thoát khỏi trói buộc của đại trận, trực tiếp tiến vào trong hư không, biến mất không thấy đâu.

- Chạy đi đâu.

Bên ngoài trận pháp, trong mắt Huyền Hậu lóe lên kỳ quang, mi tâm hiện ra một cánh cửa không gian nho nhỏ, đồng dạng cũng trốn vào trong hư không.

Trong hư không, linh hồn phi trung phía trước, cảnh cửa không gian đứng chặn ở đằng trước chào đón thu linh hồn phi trùng lại. Một lần nữa xuất hiện ở trước người Huyền Hậu.

Ba!

Linh hồn phi trùng bạo liệt, tan biến như chưa từng xuất hiện.

- Huyền Hậu!

Tịch Diệt Ma Đế nghiến răng nghiến lợi, mi tâm lại xuất hiện ra một linh hồn phi trùng nữa. Hiện tại linh hồn của hắn bị trọng thương, tự tiện vận dụng bí pháp linh hồn gánh nặng rất lớn. Có thể hắn chẳng quan tâm, hai nữa điên này rõ ràng muốn hắn đẹp mặt, không cầu cứu được người khác bằng vào thực lực của hắn bây giờ căn bản không ngăn được. Cho nên dù có thể chạy ra tìm đường sống thì chiến lực cũng hạ xuống rất thấp, đến lúc đó cũng không biết đến ngày tháng năm nào mới có thể khôi phục lại.

Một đám linh hồn phi trùng lại xuất hiện trốn vào trong hư không.

Huyền Hậu thấy thế, cánh cửa không gian do linh hồn lực thúc dục, bành trướng đến cực hạn ít nhất một nửa số linh hồn phi trùng bị nàng thu lại. Trên tạo nghệ Không Gian áo nghĩa Ma Hoa Hoàng cũng không thể so với Huyền Hậu. Nhưng nàng cũng có bí pháp công kích linh hồn, hai mắt lóe sáng. Vô số đóa hoa màu đen tràn ngập, mỗi một đóa hoa màu đen bao trùng một linh hồn phi trùng, dễ dàng chôn vùi. Đọc Truyện Online mới nhất ở truyen/y/y/com

Đáng tiếc, vẫn có ba con linh hồn phi trùng trong chớp mắt biến mất vô tung.

- Ma Hoa Hoàng, tốc chiến tốc thắng!

Huyền Hậu truyền âm cho Ma Hoa Hoàng.

- Tốt!

Ma Hoa Hoàng gật đầu.

Lần này các nàng đến đây tự nhiên là vì Diệp Trần. Huyền Hậu không cần phải nói, nàng vốn đứng về phía Diệp Trần từ đầu đến giờ. Mà Ma Hoa Hoàng cũng vì đồ đệ là Mộ Dung Khuynh Thành đã từng nói qua, nguyện ý dùng lực lượng nhất tộc để đối lấy việc Diệp Trần chiếu cố tới Nhân Ma nhất tộc. Những lời này cũng không phải thuận miệng nói ra. Không xuất lực làm sao có hồi báo. Hiện tại ngay cả Vương giả Phong Đế cũng rất khó đánh chết được Diệp Trần, đủ thấy thành tựu về sau của hắn không thể hạn lượng. Đây là một cơ hội tốt, nàng không thể không tận dụng.

- Ác Ma Cấp Thủ!

Ma Hoa Hoàng hét lớn một tiếng, hai tay biến ảo ấn pháp, một bông hoa ác ma màu đen xuất hiện, chậm rãi ngưng tụ. Đây là một bông hoa ác ma ở ma giới, có khả năng hấp thu năng lượng chuyển hóa thành ma lực. Nàng muốn dùng Ác Ma Hoa để hút sạch năng lượng đại trận của Tịch Diệt Ma Tông.

- Huyền Diệu Vạn Trọng Môn, Thâu Thiên Hoán Nhật.

Huyền Hậu cũng phát động chiêu thức mạnh mẽ huyền diệu vô cùng. Cánh cửa không gian đóng chặt bao vây Tịch Diệt Ma Tông. Bất cứ một mặt quỷ nào xuất hiện đều bị cắn nuốt ngay lân tức.

Hô!

Ác Ma Hoa trong tay Ma Hoa Hoàng đã ngưng thành thật, to lớn bằng một ngọn núi nhỏ. Cánh tay nàng vung lên Ác Ma Hoa bao trùng toàn bộ đại trận Tịch Diệt Ma Tông, rễ cây mọc vào bên trong trận pháp. Trong lúc nhất thời Tịch Diệt Ma Tông chấn động. Nếu như không có trận pháp bảo hộ, Tịch Diệt Ma Tông sẽ bị diệt tông.

Phốc!

Phun ra một ngụm máu tươi, Ma Cực Vương trắng bệch nói:

- Tông chủ, lực lượng trận pháp tiêu hao rất nhanh. Một ít linh thạch trung phẩn cũng đã hao hết linh khí.

Ma Hoa Hoàng cường đại đến mức này khiến cho Ma Cực Vương vô cùng kinh sợ. Dùng lực lượng một người mà có thể hút sạch lực lượng cả một đại trận. Cái này cần phải sử dụng thủ đoạn gì thì mới có thể làm được.

- Chiến Thiên Tượng Hoàng đã thu được tin tức! Hắn đang đến!

Tịch Diệt Ma Đế khôi phục tỉnh táo, lạnh lùng nói.

- Chiến Thiên Tượng Hoàng đến? Tốt! Tịch Diệt Ma Tông được cứu rồi.

Nghe thấy danh tự Chiến Thiên Tượng Hoàng, Ma Cực Vương cũng thở phào một hơi. Chiến Thiên Tượng Hoàng cũng là nhân vật không kém gì Hư Hoàng và Không Đế. Bên trong hàng ngũ Vương giả Phong Đế có thể nói cận chiến vô địch, cùng với Hắc Long lão tổ mỗi người một vẻ.

Ác Ma Hoa có thể hấp thu năng lượng. Về phần năng lượng hấp thu được tự nhiên truyền lên người Ma Hoa Hoàng. Ở trong tay trái của nàng sinh ra một quả cầu ma lực giống như mặt trời màu đen càng lúc càng lớn. Bên trong ẩn chưa ma lực không thấp hơn tu vi của nàng bao nhiêu. Nếu không phải ma lực này không được thuần túy, vô cùng hỗn tạp, cần trải qua vô số lần rèn luyện mới có thể chuyển hóa thành tu vi. Nếu không phải nàng đã chịu tải quá nhiều ma lực, không thể tiếp tục gia tăng tu vi thì quả cầu ma lực này hoàn toàn có thể giúp cho tu vi của nàng tăng tiến thêm một bước.

- Đi!

Tay phải giơ lên, Ác Ma Hoa bay lên không trung. Tay trái vung lên quả cầu ma lực giống như mặt trời màu đen bay về phía đại trận Tịch Diệt Ma Tông.

Ầm ầm!

Một tiếng nổ kinh thiên động địa phát ra. Lấy Tịch Diệt Ma Tông làm trung tâm, trong phạm vi mười vặn dặm, dùng mắt thường không thể nào nhìn rõ sự vật. Mà trong phương viên vạn dặm, trong nhát mắt đã bị một làn sóng xung kích màu đen san bằng thành bình địa. Khí lưu cường đại thậm chí còn xé rách hai tầng trời mạnh mẽ lan tỏa vào trong hư không đánh tan mấy ngôi sao nhỏ.

Mà đại trận Tịch Diệt Ma Tông cũng tan thành mây khói, không còn lại chút gì. Tát cả trưởng lão cùng đệ tử điều khiển đại trận đều phun ra một ngụm máu tươi té ngã trên mặt đất hôn mê.

- Tịch Diệt Ma Đế! Chúng ta không phải đến diệt tông, chúng ta đến tìm ngươi.

Ma Hoa Hoàng và Huyền Hậu xác thực không phải đến diệt Tịch Diệt Ma Tông. Dưới tình huống bình thường, có rất ít Vương giả Sinh Tử Cảnh làm ra chuyện tình diệt tông. Bởi vì mỗi người đều có thế lực của chính mình. Hôm nay diệt tông của người ta, ngày mai người khác sẽ đến diệt tông môn của ngươi. Cho nên việc diệt tông là con dao hai lưỡi, hại mình hại người.

Tịch Diệt Ma Đế trốn vào bên trong Huyền Nguyên Tháp, lạnh giọng nói.

- Các ngươi đã mất đi cơ hội duy nhất. Chiến Thiên Tượng Hoàng đến.

Vừa dứt lời, một tiếng voi kêu từ xa vọng lên.

Chỉ nghe âm tanh, hai người có thể cảm giác được một con voi từ thời hồng hoang chạy lên. Đầu Hồng Hoang Cự Tượng này còn cách đó mấy ngàn dặm nhưng khí thế bá liệt vô cùng. Cả phiến thiên địa này đều lay động. Khí thế của hắn kinh hãi như vậy, bất luận yêu thú nào cảm nhận được cỗ khí thế này đều phủ phục trên mặt đất, ánh mắt hoảng sợ.

- Chiến Thiên Tượng Hoàng đến thì như thế nào?

Tay phải Ma Hoa Hoàng chúi xuống, Ác Ma Hoa co rút lại bao trùm Huyền Nguyên Tháp và Tịch Diệt Ma Đế.

Vèo!

Ác Ma Hoa quỷ dị vô cùng. Tịch Diệt Ma Đế tự nhiên sẽ không tùy ý để Huyền Nguyên Tháp bao trùm. Chân Nguyên thúc dục điên cuồng, Huyền Nguyên Tháp hóa thành cầu vồng ba màu phi độn ra ngoài.

- Không gian chuyển dời.

Huyền Hậu thủ đoạn kinh người, mặc dù chiến lực không bằng Ma Hoa Hoàng nhưng ở những phương diện khác đều mạnh hơn Ma Hoa Hoàng. Chỉ thấy hai tay nàng kết ấn, từng đạo ấn pháp đánh về phía Huyền Nguyên Tháp, đảm bảo Huyền Nguyên Tháp có né tránh thế nào cũng không tránh thoát khỏi một cái ấn pháp nào. Hư ảnh mơ hồ, Huyền Nguyên Tháp không thể chạy trốn, vẫn xuất hiện trước mặt Huyền Hậu và Ma Hoa Hoàng.

Phần phật!

Ác Ma Hoa thoáng cái bao trùm Huyền Nguyên Tháp, vô số rễ cây leo cắm rễ xuống Huyền Nguyên Tháp, khiến cho Tịch Diệt Ma Đế trợn mắt.

- Tam Quang Chấn Bảo!

Huyền Nguyên Tháp đến cột cùng cũng không phải bảo khí cực phẩm bình thường. Tịch Diệt Ma Đế rót Chân Nguyên vào bên trong, mặc ngoài Huyền Nguyên Tháp tách ra hào quang ba màu chói lọi. Hào quang chấn động. Ác Ma Hoa lập tức tan vỡ vô số, chất lỏng văng khắp nơi. Những diễn biến tiếp theo khiến cho hắn phẫn nộ. Ác Ma Hoa có năng lực khôi phục rất nhanh, trong nháy mắt liền khép lại, những chất lỏng kia vẩy lên Huyền Nguyên Tháp khiến cho hào quang ba màu bên ngoài Huyền Nguyên Tháp càng lúc càng ảm đạm. Chất lỏng này có khả năng ăn mòn Chân Nguyên, bài trừ Chân Nguyên không thể miễn nhiễm.

- Ma Hoa Hoàng! Huyền Hậu, dừng tay!

Xa xa một thân hình to lớn phá toái hư không mà đến.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương