truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1179-1181: Thong dong rời đi:

Hai người đều không để ý đến cự hán, mi tâm Huyền Hậu bắn ra một đạo Tam Lăng Ấn mà mắt thường không thể nhìn thấy trực tiếp xuyên qua Ác Ma Hoa và Huyền Nguyên Tháp đánh lên linh hồn của Tịch Diệt Ma Đế.

Tịch Diệt Ma Đế đã sớm phòng bị hai người dùng linh hồn lực công kích hắn. Cho nên trước đó hắn đã thi triển bí pháp phòng ngự linh hồn. Tam Lăng Ấn đánh lên tầng tầng lớp lớp linh hồn vòng bảo hộ không ngừng công phát. Linh hồn Tịch Diệt Ma Đế bị trọng thương không thể chống đỡ được Tam Lăng Ấn, vòng bảo hộ linh hồn tầng tầng lớp lớp bị công phát, cuối cùng tan biến. Tam Lăng Ấn đánh lên linh hồn của Tịch Diệt Ma Đế.

Ah!

Sau Nguyên Hoàng, Tịch Diệt Ma Đế lại một lần nữa bị thương nhưng khác với Nguyên Thần Tỏa Sát của Nguyên Hoàng tạo tổn thương cực lớn đối với linh hồn, vô cùng bá đạo. Còn Tam Lăng Ấn của Huyền Hậu thì không tạo ra tổn thương quá lớn với linh hồn nhưng lại khắc lên đó không cách nào tiêu trừ được.

Đây rõ ràng là một loại bí pháp công kích gây tổn hại đến linh hồn.

- Huyền Hậu! Dừng tay cho ta.

Cự hán vô cùng phân nộ, hắn ở xa đánh ra một quyền. Quyền cương mãnh liệt giống như khai thiên tích địa. Một quyền bão táp đánh đến.

- Huyền Diệu Vạn Trọng Môn.

Huyền Hậu không dám khinh thường, tay phải phất một cái, từng cánh cửa không gian diễn ra bay ra ngoài. Nàng vốn cách cự hán mười mấy vạn dặm, nhưng cánh cửa không gian không ngừng diễn sinh khiến cho khoảng cách biến thành trăm vạn dặm, không những thế càng ngày càng xa hơn.

Rầm rầm rầm rầm rầm!

Vô số tiếng nổ mạnh vang lên. Quyền kình của cự hán dễ như trở bàn tay phá hủy rất nhiều cánh cửa không gian. Đến khi quyền kình gần tan biến thì hư ảnh Chiến Thiên Như Tượng hiện ra, giống như một mũi lao hủy diệt cánh cửa không gian còn lại, sau đó mới sụp đỏ hoàn toàn.

- Quyền kình thật lợi hại.

Huyền Hậu cũng bị đẩy lui hơn mười dặm!

Hô!

Huyền Hậu bị đánh lui, cự hán rốt cuộc cũng xuất hiện bên cạnh Huyền Nguyên Tháp. Người này vừa đến một bầu không khí trầm trọng bao trùm phạm vi mấy ngàn dặm giống như đây không phải một người mà là một tòa cự sơn chống trời. Bất luận kẻ nào đứng trước mặt hắn đều có cảm giác bản thân nhỏ bé, giống như hạt bụi trước mắt vậy.

- Ma Hoa Hoàng dừng tay lại!

Cự hán vung tay kéo Ác Ma Hoa ra khỏi Huyền Nguyên Tháp. Ác Ma Hoa thuận thế bám lên cánh tay của cự hán tựa hư muốn bao trùm toàn bộ thân thể của hắn. Nhưng khí lực chấn động trong cơ thể của cự hán quá mạnh mẽ. Ác Ma Hoa bị đánh văng ra ngoài, tan rã ở trên không trung.

Ma Hoa Hoàng không có ra tay công kích, nàng nói với cự hán.

- Chiến Thiên Tượng Hoàng, ngươi phải trợ giúp hắn?

Chiến Thiên Tượng Hoàng là tông chủ Chiến Tượng Tông, chủ thu thân thể, một thân khí lực rất cường đại, có thể nói là khủng bố. Mặc dù Bất Tử Chi Thân chỉ ở cảnh giới Huyết Nhục Diễn Sinh đỉnh phong nhưng lực phòng ngự thân thể rất cường đại. Vương giả Phong Đế cùng cấp bậc rất khó công phát thân thể của hắn. Chính vì thế dù bản thân hắn không lĩnh hội được nhiều áo nghĩa, cấp bậc cũng không cao nhưng tuyệt đối là một đối thủ khó dây vào.

Chiến Thiên Tượng Hoàng không có trực tiếp trả lời, lạnh lùng nói:

- Nơi này là Huyết Thiên đại lục, không phải là nơi các ngươi muốn tới thì tới, muốn đi thì đi. Hai người các ngươi không giải thích rõ ràng đừng mong rời khỏi nơi này.

- Như thế nào. Ngươi cho rằng ngươi có thể lưu lại hai người chúng ta.

Ma Hoa Hoàng cũng không để lời nói Chiến Thiên Tượng Hoàng vào trong mắt, nàng mỉa mai nói.

- Còn có ta đây?

Phía xa có một người chạy đến!

Một thân áo đen, người đến tuổi tác ước chừng bốn mươi, trên người phát ra khí tức mênh mông như thương hải yên vân. So với Chiến Thiên Tượng Hoàng cũng chỉ yếu hơn một cấp bậc.

- Cửu Đầu Xà Hoàng.

Huyền Hậu nhận ra thân phận của đối phương.

Cửu Đầu Xà Hoàng là tộc trưởng gia tộc Cửu Đầu Xà là một trong những nhân vật cường đại nhất bán yêu tộc. Hắn có chiến lực ngũ tinh trung đẳng, cùng một cấp độ với Long Vương.

- Còn có chúng ta!

Cổ Đà Huyền Bà, Huyền Sa Vương, Ngân Báo Vương, Thiết Đề Yêu Vương, Đường Lang Nữ Vương. Thỉnh thoảng còn có Vương giả Sinh Tử Cảnh bay tới. Những người yếu nhất cũng có chiến lực tam tinh.

Đơn đả độc đấu mà nói thì những Vương giả Sinh Tử Cảnh có chiến lực dưới ngũ tinh không đủ để cho hai vị Vương giả Phong Đế như Ma Hoa Hoàng và Huyền Hậu chém giết. Nhưng bọn hắn đi theo phụ trợ cũng có thể tạo thành tác dụng nhất định. Năm đó Long Vương và Huyền Hậu liên thủ đuổi giết Cửu U Ma Vương, khi đó Huyền Hậu cũng mới chỉ là Vương giả đỉnh cấp nhưng vẫn có thể tạo ra tổn thương nhất định với Cửu U Ma Vương.

Dù sao lực phòng ngự của Vương giả Phong Đế còn không có đạt đến tình trạng bỏ qua lực công kích của Vương giả đỉnh cấp. Lui một bước mà nói Vương giả đỉnh cấp không phá được lực phòng ngự của Vương giả Phong Đế nhưng cũng có thể khiến Vương giả Phong Đế tiêu hao Chân Nguyên. Trừ phi giống như Chiến Thiên Tượng Hoàng là một Vương giả luyện thể mới không sợ vây công.

Ma Hoa Hoàng cảm thán một tiếng, nói với Huyền Hậu:

- Mục đích của chúng ta đã đạt được, nên đi thôi.

Kỳ thật, lần này các nàng tới đây căn bản không có ý địch giết Tịch Diệt Ma Đế, nói như thế nào thì đây cũng là Huyết Thiên đại lục, là địa bàn của người khác. Các nàng cũng không thể một tay che trời. Mục đích càng nàng đến đây rất đơn giản, khiến cho Tịch Diệt Ma Đế trọng thương thêm lần nữa. Đồng thời cũng nói cho thế nhân biết gây sự với Diệp Trần cũng là gây sự với các nàng.

- Cũng nên đi thôi.

Huyền Hậu gật đầu.

Cánh cửa không gian mở ra. Huyền Hậu bước vào trong đó, cánh cửa đóng lại rồi biến mất trong hư không.

Phốc!

Bên kia, thân thể Ma Hoa Hoàng cũng hóa thành vô số đóa hoa màu đen rồi tan biến.

Chiến Thiên Tượng Hoàng và Cửu Đầu Xà Hoàng nhăn mặt. Bọn hắn biết rõ không thể nào lưu lại Ma Hoa Hoàng và Huyền Hậu cho nên chỉ có thể trơ mắt các nàng rời đi.

- Hừ! Nếu không phải Tịch Diệt Ma Đế bị trọng thương, dùng Tịch Diệt lĩnh vực bao phủ lấy các nàng, các nàng đừng mơ tưởng rời đi.

Chiến Thiên Tượng Hoàng cùng Cửu Đầu Xà Vương trên phương diện công pháp không bằng Cửu Đầu Xà. Yêu thú và bán yêu có thể linh ngộ được ra linh vực rất ít. So với nhân loại thì bọn họ yếu thế hơn hẳn.

- Trên phương diện công pháp chúng ta không am hiểu nhưng nếu có một kiện bảo khí cực phẩm lĩnh vực cũng không cần phải dựa vào người khác?

Cửu Đầu Xà Hoàng cũng rất căm tức. Ma Hoa Hoàng và Huyền Hậu đánh tới Huyết Thiên đại lục, muốn tới thì tới muốn đi thì đi mà bọn hắn không làm gì được. Dù sao thì thực lực của Ma Hoa Hoàng cũng không kém gì Chiến Thiên Tượng Hoàng, tuy nhiên Chiến Thiên Tượng Hoàng không có lĩnh vực cho nên không thể lưu nàng lại được. Mà Huyền Hậu hiểu được Không Gian áo nghĩa huyền bí nhất, lại ẩn chứa đạo Huyền Diệu, lưu lại nàng so với Ma Hoa Hoàng còn khó hơn.

Hai người cảm giác được nhược điểm của mình, trong tận đáy lòng thầm ý định chuẩn bị tâm lý một lần nữa xông vào cấp địa Vương cấp đứng đầu của Huyết Thiên đại lục một lần nữa. Nghe nói ở trong đó có bảo khí lĩnh vực. Chỉ cần có được một kiện là có thể bù đắp được nhược điểm của bản thân.

- Tịch Diệt Ma Đế! Ngươi không sao chứ?

Chiến Thiên Tượng Hoàng quay đầu nhìn về phía Huyền Nguyên Tháp.

Tịch Diệt Ma Đế vô cùng thê thảm, linh hồn bị thương liên tiếp, Chân Nguyên bám trên Huyền Nguyên Tháo bị Ác Ma Hoa hấp thu hơn nửa. Giờ phút này thực lực của hắn giảm xuống một mảng lớn. Đừng nói là chiến lực ngũ tinh, chiến lực tứ tinh hắn cũng phải miễn cưỡng mới đạt được. Nói cách khác, nếu không có Huyền Nguyên Tháp thì đại bộ phận Vương giả đỉnh cấp đều có thể giết hắn.

- Còn không chết!

Tịch Diệt Ma Đế chật vật không chịu nổi đi ra khỏi Huyền Nguyên Tháp.

- Ngươi tại sao lại đối chọi với tên tiểu tử Diệp Trần?

Cửu Đầu Xà Hoàng có chút nghi vấn, hắn còn không biết chuyện Man Hoang Thạch.

Hít sâu một hơi, Tịch Diệt Ma Đế nói ra chân tướng:

- Hai vị còn không biết, trong tay tông chủ Lý Trường Phong của Trường Thiên Phái có một khối Man Hoang Thạch. Man Hoang Thạch này là do Chiến Vương lưu lại. Chỉ cần có được Man Hoang thạch là có thẻ tiến vào Man Hoang Tinh.

Thực lực của hắn còn không biết đến năm nào tháng nào mới có thể khôi phục. Trong lúc đó Huyết Thiên đại lục cần dựa vào hai vị Vương giả Phong Đế này. Đương nhiên chính hắn cũng sẽ toàn lực tìm kiếm bảo vật khôi phục thương thế. Chân Linh thế giới rộng lớn, tin tưởng chỉ cần trả một cái giá lớn là có chút thu hoạch.

- Man Hoang thạch!

Cửu Đầu Xà Hoàng cười khổ một tiếng nói:

- Khối Man Hoang Thạch kia vô dụng!

- Vô dụng! Tại sao lại nói thế?

Tịch Diệt Ma Đế nghi hoặc hỏi.

Cửu Đầu Xà Hoàng nói:

- Năm đó ta tận mắt nhìn thấy Chiến Vương đi vào Man Hoang tinh. Mà một khối Man Hoang Thạch chỉ có thể tiến vào Man Hoang tinh một lần. Nếu không hắn cũng không lưu lại cho hậu nhân một khối Man Hoang thạch hoàn hảo. Chuyện này ta đã có nói qua nhưng khí đó ngươi còn chưa có ra đời.

Chiến Vương năm trăm năm trước là một đại nhân vật, mà Tịch Diệt Ma Đế cũng chỉ mới hơn ba trăm tuổi mà thôi.

- Không có khả năng!

Tịch Diệt Ma Đế thất thanh nói.

- Tịch Diệt Ma Đế! Cửu Đầu Xà Hoàng không có lừa dối ngươi. Về phần viên Man Hoang Thạch này chúng ta cũng đã tìm hiểu. Nếu như ở Trường Thiên Phái thực sự có chúng ta sao có thể buông tha. Ngay cả Huyền Hậu và Ma Hoa Hoàng cũng không thể ngăn cản.

Chiến Thiên Tượng Hoàng nói.

Trò chuyện trong chốc lát, Chiến Thiên Tượng Hoàng và Cửu Đầu Xà Hoàng rời đi. Tịch Diệt Ma Đế nắm chặt tay, vẻ mặt rất ủy khuất.

Trong hàng ngũ Vương giả Sinh Tử Cảnh có một Vương giả độc hành gọi là Đồ Tiêu Vương. Đồ Tiêu Vương danh khí không lớn, giao hảo bằng hữu cũng rất ít, cơ hồ không có. Bởi vì người này quái gở, hơn nữa không hiểu đạo đối nhân xử thế đã từng vì một chuyện nhỏ mà cùng với một vị bằng hữu Vương giả cao cấp cãi nhau đến trở mặt.

Đồ Tiêu Vương lạnh lùng quan sát Tịch Diệt Ma Đế, thầm nghĩ trong lòng:

- Linh hồn Tịch Diệt Ma Đế trọng thương, chiến lực tối đa chỉ còn lại có ba thành. Rất phù hợp với kế hoạch của đại nhân. Không bằng dẫn hắn tới động ma dưới lòng đất.

Ai cũng không biết lại có một âm mưu ác động đang nhằm vào Tịch Diệt Ma Đế.

Tin tức Ma Hoa Hoàng và Huyền Hậu đánh lên Tịch Diệt Ma Tông rất nhanh truyền khắp Chân Linh thế giới. Diệp Trần ở Diệp gia nghe được tin tức, trừ cười khổ ra còn có một tia cảm động.

Linh Vân Phong, thánh địa Diệp gia.

Gần đây Diệp Trần đều ở trên Linh Vân Phong luyện kiếm.

Trung tâm Linh Vân Phong có mọt cây đại thụ cao hơn trăm mét, tán cây che phủ trong phạm một dặm. Đây chính là lê thụ mà Diệp Trần trồng. Trên cành cây có một thiếu nam và thiếu nữa đang hái trái cây ăn.

Cả Diệp gia, trừ Diệp Thiên Hào, Trần Ngọc Thanh và đệ đệ, muội muội Diệp Trần ra không một ai có thể tới gần Lê thụ, đơn giản vì bên ngoài lê thụ đã bị Diệp Trần bày ra cấm chế.

- Rất ngọt ah!

Diệp Tiểu Tiểu cắn một miếng hỏa lê, ngồi ở trên cành cây nhìn Diệp Trần luyện kiếm.

Kiếm pháp của Diệp Trần bình thường không ẩn chứa Chân Nguyên, cũng không ẩn chứa Kiếm Ý. Thậm chí còn không sinh ra tiếng gió nào. Nhìn qua giống như một người bình thường không có Chân Nguyên đang luyện kiếm.

- Kỳ quái! Đại ca đang làm gì đó, cái này cũng gọi là luyện kiếm sao?

Diệp Tiểu Tiểu nghi vấn hỏi.

Thiên phú kiếm đạo của Diệp Huyền vượt xa Diệp Tiểu Tiểu, hắn nhíu mày nói:

- Tiểu tiểu, muội không có chú ý tới kiếm pháp của đại ca nhìn như rất bình thương nhưng nếu tự mình lên đối chiếm, trở thành đối thủ của đại ca, một chiêu huynh cũng không đỡ nổi. Mỗi một kiếm đều mà một mạng người đó.

- Vậy sao?

Nghe Diệp Huyền nói vậy, Diệp Tiểu Tiểu hiếu kỳ quan sát kỹ hơn.

- Thực!

Thật lâu sau, Diệp Tiểu Tiểu kinh ngạc.

Kiếm của Diệp Trần nhìn như bình thường nhưng tựa hồ có thể bỏ qua không gian. Mặc kệ từ bất cứ phương hướng nào, bất luận góc độ nào đều có thể đánh giết, muốn tránh cũng không được mà tránh cũng không thể thoát.

Giờ phút này Diệp Trần đang chìm vào trong Không Gian áo nghĩa.

Kiếm pháp của hắn xác thực không chứa Chân Nguyên và Kiếm Ý, nhưng lại ấn chứa Không Gian áo nghĩa. Không Gian áo nghĩa huyền diệu khó giải thích, không cách nào tưởng tượng được.

Một kiếm lại một kiếm chém ra, kiếm pháp của Diệp Trần ngày càng tinh chuẩn, càng ngày càng gần mới quỹ tích chấn động của không gian, một loại cảm giác thần kỳ dần xuất hiện.

Cũng không biết trải qua bao lâu, tâm linh Diệp Trần đột nhiên chuyển biến, hắn chém ra một kiếm.

Phốc!

Chỗ Diệp Trần luyện kiếm vừa hay có vài khối loạn thạch. Một kiếm này chém ra, nhìn cự thạch phía trước không hề tổn hại nhưng mặt đằng sau lại xuất hiện một vết chém.

- Rốt cuộc Quỹ Sát cũng thành!

Từ khi sáng tạo ra thức thứ hai Quỹ Sát trong Thiên Kiếm Quyết đến nay đã qua mấy tháng. Diệp Trần cuối cùng có thể hoàn thiện được Quỹ Sát đến hoàn hảo nhất. Hiện tại hắn chỉ cần chú ý lực độ cao thấp là có thể phóng xuất ra Quỹ Sát ngay lập tức. Dưới Quỹ Sát bất cứ năng lượng phòng ngự nào đều bị bỏ qua, bởi vì Quỹ Sát hoàn toàn có thể men theo quỹ tích chấn động của không gian bỏ qua năng lượng phòng ngự trực tiếp tác động lên thân thể của đối phương.

Quỹ Sát tựa như kiếm pháp thuấn di, không cần quá trình.

- Này hai tiểu gia hỏa các ngươi có phải ăn quá nhiều rồi không, cẩn thận thân thể không chịu đựng nổi.

Quay đầu, Diệp Trần nhắc nhở Diệp Huyền và Diệp Tiểu Tiểu không nên ăn uống thả cửa.

Có cảm giác bản thân dường như còn thiếu sót cái gì đó, Diệp Trần quyết định đến Thiên Kiếm đại lục một chuyến.

Kiếm giới Thiên Kiếm đại lục có thể trợ giúp hắn nâng cao thêm một bước. Kiếm Vực nhị trọng đỉnh phong có thể tăng lên tam trọng. Kiếm Vực đạt tới cảnh giới tam trọng mới có thể trợ giúp Diệp Trần.

Thiên Kiếm đại lục nằm ở phía bắc Chân Linh đại lục, ở giữa có Bắc hải dài ức dặm.

Thời tiết Bắc Hải hỉ nọ vô thường, hư không lại không ổn định. Không gian phong bạo lúc nào cũng có thể sinh ra, lại khiến cho tốc độ của Diệp Trần hạ xuống một bậc nữa, không có khả năng tăng tốc.

Trên đường đi, bỗng nhiên Diệp Trần dừng lại, thò tay bắt lấy lực lượng không gian trong hư không.

- Kiếm khí huyền ảo.

Diệp Trần rốt cuộc cũng hiểu vì sao càng đến gần Thiên Kiếm đại lục thì không gian phong bạo sinh ra càng nhiều. Ở Thiên Kiếm đại lục tồn tại một luồng kiếm khí cường đại. Luồng kiếm khí này làm nhiễu loạn hư không, cắt rời âm dương. Tuy không có biểu hiện ra uy năng lớn lao gì, nhưng ở những địa phương nhỏ sẽ khiến hoàn cảnh biến đổi.

- Thiên Kiếm! Không biết ngươi là thanh kiếm như thế nào.

Trong mắt Diệp Trần lộ ra vẻ tò mò. Diệp Trần tiếp tục phi hành về phía trước. Mấy ngày trôi qua, cuối cùng Diệp Trần cũng đã đến Thiên Kiếm đại lục.

Đường ven biển hiện lên, thân ảnh Diệp Trần vừa xuất hiện hắn đã cảm giác được văn minh kiếm đạo ở đây rất cường thịnh. Nhắm mắt lại Diệp Trần cũng có thể chứng kiến vô số kiếm khí xông lên trời. Nhưng kiếm khí này hội tụ cùng một chỗ khiến cho mây trên trời không thể hội tụ.

- Một đại lục mà hơn một nửa người tu luyện kiếm đạo. Đây cũng không phải mấy vạn, mấy trăm vạn người mà là mấy chục ức thậm chí trăm ức người tu luyện kiếm đạo!

Diệp Trần thầm sợ hãi và thán phục.

Không trốn vào trong hư không, Diệp Trần trực tiếp phi hành, thuận tiện quan sát phong thổ của Thiên Kiếm đại lục.

Đinh đinh đang đang!

Trên đường đi, Diệp Trần thỉnh thoảng chứng kiến vài nhóm kiếm khách. Đám người bọn họ đấu kiếm có kiếm pháp hoa mỹ, có kiếm pháp mang phong cách cổ xưa, có kiếm pháp lãnh khốc vô tình, cũng có kiếm pháp âm lãnh ác độc. Có lẽ nguyên nhân vì Thiên Kiếm mà ở Thiên Kiếm đại lục tư chất kiếm khách phổ thông cao hơn Chân Linh đại lục. Một số kiếm khách nhỏ tuổi đã có được vài người có phong thái.

- Ồ! Đây không phải là Diệp Trần sao? Giống hệt như trong bức họa.

Bởi vì ở trên không phi hành, thân ảnh Diệp Trần lọt vào mắt một ít kiếm khách cường dại.

Danh khí của Diệp Trần không chỉ truyền bá ở Chân Linh đại lục mà ở Thiên Kiếm đại lục danh khí của Diệp Trần cũng không kém. Đơn giản Thiên Kiếm đại lục chủ tu kiếm thuật mà cảnh giới kiếm thuật của Diệp Trần đều thuộc dạng nhất đẳng, là một thiên tài cái thế. Điều này khiến cho kiếm khách ở Thiên Kiếm đại lục rất không phục và tò mò.

- Diệp Trần đến Thiên Kiếm đại lục.

Tin tức truyền bá rất nhanh, nhanh đến mức không tưởng.

- Cái gì! Diệp Trần đến Thiên Kiếm đại lục làm gì? Chẳng lẽ xông lên kiếm giới?

- Nhất định là vì kiếm giới mà đến. Đi! Chúng ta đến kiếm giới xem.

Trong lúc nhất thời, một vài kiếm khách có tư cách nghe tin lập tức hành động, nhanh chóng tụ hội ở trung ương Thiên Kiếm đại lục.

Ở trung ương Thiên Kiếm đại lục có một thanh Vân Tiêu Cự Kiếm đâm xuống. Trên cự kiếm dấu vết gỉ sét loang lổ. Nếu không phải chuôi kiếm này cực lớn, ném trên đường có rất ít người đi qua nhặt về. Vẻ ngoài của nó quả thực không ai để ý tới.

Vẻ người không ai để ý tới nhưng kiếm khách xem kiếm chưa bao giờ dùng mắt để nhìn. Chuôi kiếm này phóng xuất ra kiếm khí mênh mông cuồn cuộn vô tận, Cho dù là kẻ nào đứng ở gần chuôi kiếm đều cảm giác bản thân rất nhỏ bé. Cũng may kiếm khí vô hình vô chất chỉ có thể mang đến cảm giác xông kích. Không có lực sát thương thực chất, nếu không không ai dám đến gần cự kiếm.

Chuôi kiếm này cũng không phải vô danh. Đây chính là thanh kiếm từ thiên ngoại bay đến khiến cho cả đại lục chia ra làm ba. Nó có thân phận và lịch sử rất lâu đời.

- Thật sự là Diệp Trần, Diệp Trần đến.

Ở hiện trường đã có mấy vị Kiếm Vương Sinh Tử Cảnh, đương nhiên bên cạnh Thiên Kiếm còn có một vài kiếm khách cường đại chưa biết rõ tình hình Bọn hắn không có hi vọng xa vời có thể lĩnh ngộ được kiếm vực. Bởi vì kiếm vực sinh ra đời, nhất định phải có một môn công pháp Thiên cấp làm trụ cột. Kiếm giới có thể khiến cho tu vi kiếm thuật của bọn hắn được đề cao, sáu tầng đầu không cần Kiếm Vực cũng có thể xông qua. Có thể xông đến tầng thứ tư đã được coi là Tông Sư, tầng thứ năm là Bán Bộ Vương giả. Tầng thứ sáu tương đương với kiếm thuật đỉnh phong dưới Sinh Tử Cảnh. Tầng sau khó hơn tầng trước rất nhiều, muốn vượt qua vô cùng khó khăn.

- Ồ! Hắn là Diệp Trần.

Diệp Trần và mấy Kiếm Vương Sinh Tử Cảnh đã đến hấp dẫn ánh mắt của không ít người. Có người phải ứng nhanh, ngay lập tức đã nhận ra thân phận của Diệp Trần, bọn hắn đã từng được xem qua bức họa của hắn.

- Diệp Trần cũng xông lên kiếm giới, đây chính là đại tin tức.

- Ngươi nói hắn có thể xông lên tầng thứ mấy?

Mọi người nhỏ giọng nghị luận.

- Đoạn thời gian trước, Tuyết Kiếm Hầu xông lên tầng thứ mười. Kiếm Vực đạt đến cảnh giới nhất trọng đỉnh phong. Kiếm Vực của Diệp Trần cũng không sai biết với Tuyết Kiếm Hầu, đoán chừng cũng là tầng thứ mười.

Tầng bảy đến tầng mười đối ứng với Kiếm Vực nhất trọng.

Thiên Kiếm bị một tầng bình chướng vô hình bảo hộ, nhưng vào lúc này tầng bình chướng bỗng nhiên lập lòe, một dòng chữ cổ hiện ra.

- Tinh Kiếm Hậu xông đến tầng thứ bẩy.

Xông đến tầng thứ bảy, đại biểu cho việc ngươi đã lĩnh ngộ được Kiếm Vực, ý nghĩa vô cùng trọng đại.

- Mộc Kiếm Vương, xem ra Thiên Kiếm đại lục ta lại có thêm một người linh ngộ được Kiếm Vực.

Trong mấy vị Kiếm Vương Sinh Tử Cảnh, một Kiếm Vương râu dài cười nói:

- Tinh Kiếm Hậu có thiên phú rất tốt trên con đường kiếm đạo, không giống với người thường. Hắn có thể lĩnh ngộ Kiếm Vực cũng không có gì bất ngờ, chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

Một Kiếm Vương trung niên lưng đeo mộc kiếm nói.

- Tám!

Chỉ chốc lát sau, bình chướng vô hình lại hiện ra một chữ viết cỗ "tám"

- Thật kinh người, có thể xông liền hai tầng, đã tới tầng thứ tám rồi.

Mọi người kinh ngạc.

Lúc trước Tuyết Kiếm Hầu lĩnh ngộ Kiếm Vực, lần đầu tiên cũng chỉ xông lên tầng thứ bảy mà thôi. Tinh Kiếm Hậu lại có thể xông lên tầng thứ tám. Nhưng mọi người cũng biết Tinh Kiếm Hậu đã là Vương giả Sinh Tử Cảnh. Vương giả Sinh Tử Cảnh lĩnh ngộ Kiếm Vực có thể phát huy Kiếm Vực càng thêm mạnh mẽ, mà Tuyết Kiếm Hầu khi lĩnh ngộ Kiếm Vực vẫn chưa đạt tới Sinh Tử Cảnh.

- Mau nhìn, Tinh Kiếm Hậu đến tầng thứ chín rồi.

Không biết là ai kêu lên.

- Điều này cũng không hợp với lẽ thường.

Tầng thứ bẩy đại biểu cho việc mới lĩnh ngộ Kiếm Vực, còn chưa có thuần thục. Tầng thứ tám đại biểu đã thuần thục, tầng thứ chín Kiếm Vực đã có cảnh giới nhất trọng hậu kỳ, tầng thứ mười là Kiếm Vực nhất trọng đỉnh phong.

Kiếm Vực đạt đến nhất trọng hậu kỳ, chiến lực Tinh Kiếm Hậu khẳng định bay lên một mảng lớn.

Ông!

Tầng thứ chín đã là Kiếm Vực nhất trọng hậu kỳ, rất nhanh bình chướng vô hình nổi lên gợn sóng, một đạo nhân ảnh đi ra, chính ra Tinh Kiếm Hậu.

Tinh Kiếm Hậu nhìn thấy Diệp Trần có chút sững sờ, bờ môi khẽ nhếch lên. Hắn rốt cuộc cũng lĩnh ngộ được Kiếm Vực mà hậu tích bạc phát thoáng cái đã có Kiếm Vực nhất trọng hậu kỳ.

- Chúc mừng!

Diệp Trần nói với Tinh Kiếm Hậu.

- Ngươi cũng xông kiếm giới?

Tinh Kiếm Hậu vốn có ý định rời đi luôn, nhưng hắn bây giờ muốn ở lại nhìn xem Diệp Trần có thể xông qua tầng thứ mấy.

- Đại danh kiếm giới như sấm bên tai, tự nhiên muốn thử xem.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương