truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1188: Thong dong rời đi.

Hai người đều không để ý đến cự hán, mi tâm Huyền Hậu bắn ra một đạo Tam Lăng Ấn mà mắt thường không thể nhìn thấy trực tiếp xuyên qua Ác Ma Hoa và Huyền Nguyên Tháp đánh lên linh hồn của Tịch Diệt Ma Đế.

Tịch Diệt Ma Đế đã sớm phòng bị hai người dùng linh hồn lực công kích hắn. Cho nên trước đó hắn đã thi triển bí pháp phòng ngự linh hồn. Tam Lăng Ấn đánh lên tầng tầng lớp lớp linh hồn vòng bảo hộ không ngừng công phát. Linh hồn Tịch Diệt Ma Đế bị trọng thương không thể chống đỡ được Tam Lăng Ấn, vòng bảo hộ linh hồn tầng tầng lớp lớp bị công phát, cuối cùng tan biến. Tam Lăng Ấn đánh lên linh hồn của Tịch Diệt Ma Đế.

Ah!

Sau Nguyên Hoàng, Tịch Diệt Ma Đế lại một lần nữa bị thương nhưng khác với Nguyên Thần Tỏa Sát của Nguyên Hoàng tạo tổn thương cực lớn đối với linh hồn, vô cùng bá đạo. Còn Tam Lăng Ấn của Huyền Hậu thì không tạo ra tổn thương quá lớn với linh hồn nhưng lại khắc lên đó không cách nào tiêu trừ được.

Đây rõ ràng là một loại bí pháp công kích gây tổn hại đến linh hồn.

- Huyền Hậu! Dừng tay cho ta.

Cự hán vô cùng phân nộ, hắn ở xa đánh ra một quyền. Quyền cương mãnh liệt giống như khai thiên tích địa. Một quyền bão táp đánh đến.

- Huyền Diệu Vạn Trọng Môn.

Huyền Hậu không dám khinh thường, tay phải phất một cái, từng cánh cửa không gian diễn ra bay ra ngoài. Nàng vốn cách cự hán mười mấy vạn dặm, nhưng cánh cửa không gian không ngừng diễn sinh khiến cho khoảng cách biến thành trăm vạn dặm, không những thế càng ngày càng xa hơn.

Rầm rầm rầm rầm rầm!

Vô số tiếng nổ mạnh vang lên. Quyền kình của cự hán dễ như trở bàn tay phá hủy rất nhiều cánh cửa không gian. Đến khi quyền kình gần tan biến thì hư ảnh Chiến Thiên Như Tượng hiện ra, giống như một mũi lao hủy diệt cánh cửa không gian còn lại, sau đó mới sụp đỏ hoàn toàn.

- Quyền kình thật lợi hại.

Huyền Hậu cũng bị đẩy lui hơn mười dặm! Nguồn tại http://truyenyy[.c]om

Hô!

Huyền Hậu bị đánh lui, cự hán rốt cuộc cũng xuất hiện bên cạnh Huyền Nguyên Tháp. Người này vừa đến một bầu không khí trầm trọng bao trùm phạm vi mấy ngàn dặm giống như đây không phải một người mà là một tòa cự sơn chống trời. Bất luận kẻ nào đứng trước mặt hắn đều có cảm giác bản thân nhỏ bé, giống như hạt bụi trước mắt vậy.

- Ma Hoa Hoàng dừng tay lại!

Cự hán vung tay kéo Ác Ma Hoa ra khỏi Huyền Nguyên Tháp. Ác Ma Hoa thuận thế bám lên cánh tay của cự hán tựa hư muốn bao trùm toàn bộ thân thể của hắn. Nhưng khí lực chấn động trong cơ thể của cự hán quá mạnh mẽ. Ác Ma Hoa bị đánh văng ra ngoài, tan rã ở trên không trung.

Ma Hoa Hoàng không có ra tay công kích, nàng nói với cự hán.

- Chiến Thiên Tượng Hoàng, ngươi phải trợ giúp hắn?

Chiến Thiên Tượng Hoàng là tông chủ Chiến Tượng Tông, chủ thu thân thể, một thân khí lực rất cường đại, có thể nói là khủng bố. Mặc dù Bất Tử Chi Thân chỉ ở cảnh giới Huyết Nhục Diễn Sinh đỉnh phong nhưng lực phòng ngự thân thể rất cường đại. Vương giả Phong Đế cùng cấp bậc rất khó công phát thân thể của hắn. Chính vì thế dù bản thân hắn không lĩnh hội được nhiều áo nghĩa, cấp bậc cũng không cao nhưng tuyệt đối là một đối thủ khó dây vào.

Chiến Thiên Tượng Hoàng không có trực tiếp trả lời, lạnh lùng nói:

- Nơi này là Huyết Thiên đại lục, không phải là nơi các ngươi muốn tới thì tới, muốn đi thì đi. Hai người các ngươi không giải thích rõ ràng đừng mong rời khỏi nơi này.

- Như thế nào. Ngươi cho rằng ngươi có thể lưu lại hai người chúng ta.

Ma Hoa Hoàng cũng không để lời nói Chiến Thiên Tượng Hoàng vào trong mắt, nàng mỉa mai nói.

- Còn có ta đây?

Phía xa có một người chạy đến!

Một thân áo đen, người đến tuổi tác ước chừng bốn mươi, trên người phát ra khí tức mênh mông như thương hải yên vân. So với Chiến Thiên Tượng Hoàng cũng chỉ yếu hơn một cấp bậc.

- Cửu Đầu Xà Hoàng.

Huyền Hậu nhận ra thân phận của đối phương.

Cửu Đầu Xà Hoàng là tộc trưởng gia tộc Cửu Đầu Xà là một trong những nhân vật cường đại nhất bán yêu tộc. Hắn có chiến lực ngũ tinh trung đẳng, cùng một cấp độ với Long Vương.

- Còn có chúng ta!

Cổ Đà Huyền Bà, Huyền Sa Vương, Ngân Báo Vương, Thiết Đề Yêu Vương, Đường Lang Nữ Vương. Thỉnh thoảng còn có Vương giả Sinh Tử Cảnh bay tới. Những người yếu nhất cũng có chiến lực tam tinh.

Đơn đả độc đấu mà nói thì những Vương giả Sinh Tử Cảnh có chiến lực dưới ngũ tinh không đủ để cho hai vị Vương giả Phong Đế như Ma Hoa Hoàng và Huyền Hậu chém giết. Nhưng bọn hắn đi theo phụ trợ cũng có thể tạo thành tác dụng nhất định. Năm đó Long Vương và Huyền Hậu liên thủ đuổi giết Cửu U Ma Vương, khi đó Huyền Hậu cũng mới chỉ là Vương giả đỉnh cấp nhưng vẫn có thể tạo ra tổn thương nhất định với Cửu U Ma Vương.

Dù sao lực phòng ngự của Vương giả Phong Đế còn không có đạt đến tình trạng bỏ qua lực công kích của Vương giả đỉnh cấp. Lui một bước mà nói Vương giả đỉnh cấp không phá được lực phòng ngự của Vương giả Phong Đế nhưng cũng có thể khiến Vương giả Phong Đế tiêu hao Chân Nguyên. Trừ phi giống như Chiến Thiên Tượng Hoàng là một Vương giả luyện thể mới không sợ vây công.

Ma Hoa Hoàng cảm thán một tiếng, nói với Huyền Hậu:

- Mục đích của chúng ta đã đạt được, nên đi thôi.

Kỳ thật, lần này các nàng tới đây căn bản không có ý địch giết Tịch Diệt Ma Đế, nói như thế nào thì đây cũng là Huyết Thiên đại lục, là địa bàn của người khác. Các nàng cũng không thể một tay che trời. Mục đích càng nàng đến đây rất đơn giản, khiến cho Tịch Diệt Ma Đế trọng thương thêm lần nữa. Đồng thời cũng nói cho thế nhân biết gây sự với Diệp Trần cũng là gây sự với các nàng.

- Cũng nên đi thôi.

Huyền Hậu gật đầu.

Cánh cửa không gian mở ra. Huyền Hậu bước vào trong đó, cánh cửa đóng lại rồi biến mất trong hư không.

Phốc!

Bên kia, thân thể Ma Hoa Hoàng cũng hóa thành vô số đóa hoa màu đen rồi tan biến.

Chiến Thiên Tượng Hoàng và Cửu Đầu Xà Hoàng nhăn mặt. Bọn hắn biết rõ không thể nào lưu lại Ma Hoa Hoàng và Huyền Hậu cho nên chỉ có thể trơ mắt các nàng rời đi.

- Hừ! Nếu không phải Tịch Diệt Ma Đế bị trọng thương, dùng Tịch Diệt lĩnh vực bao phủ lấy các nàng, các nàng đừng mơ tưởng rời đi.

Chiến Thiên Tượng Hoàng cùng Cửu Đầu Xà Vương trên phương diện công pháp không bằng Cửu Đầu Xà. Yêu thú và bán yêu có thể linh ngộ được ra linh vực rất ít. So với nhân loại thì bọn họ yếu thế hơn hẳn.

- Trên phương diện công pháp chúng ta không am hiểu nhưng nếu có một kiện bảo khí cực phẩm lĩnh vực cũng không cần phải dựa vào người khác?

Cửu Đầu Xà Hoàng cũng rất căm tức. Ma Hoa Hoàng và Huyền Hậu đánh tới Huyết Thiên đại lục, muốn tới thì tới muốn đi thì đi mà bọn hắn không làm gì được. Dù sao thì thực lực của Ma Hoa Hoàng cũng không kém gì Chiến Thiên Tượng Hoàng, tuy nhiên Chiến Thiên Tượng Hoàng không có lĩnh vực cho nên không thể lưu nàng lại được. Mà Huyền Hậu hiểu được Không Gian áo nghĩa huyền bí nhất, lại ẩn chứa đạo Huyền Diệu, lưu lại nàng so với Ma Hoa Hoàng còn khó hơn.

Hai người cảm giác được nhược điểm của mình, trong tận đáy lòng thầm ý định chuẩn bị tâm lý một lần nữa xông vào cấp địa Vương cấp đứng đầu của Huyết Thiên đại lục một lần nữa. Nghe nói ở trong đó có bảo khí lĩnh vực. Chỉ cần có được một kiện là có thể bù đắp được nhược điểm của bản thân.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương