truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1202: Thắng!

Hắn biết rõ, nhớ rõ mấy mươi năm trước hắn ở trong một cấm địa vương cấp tận mắt thấy ba gã Vương giả Phong Đế vây công Thanh Vân Kiếm Đế. Ba gã Vương giả Phong Đế này một người có chiến lực ngũ tinh cao đẳng, hai người chiến lực ngũ tinh trung đẳng liên thủ lại với nhau có thồ có thể trong hàng ngũ Vương giả Phong Đế có chiến lực ngũ tinh quét ngang. Nhưng Thanh Vân Kiếm Đế càng thêm mạnh mẽ, dựa vào Kiếm Vực tam trọng có thể ngăn chặn được ba người. Cuối cùng trận chiến kết thúc, ai cũng không làm gì được ai.

Kiếm Vực tam trọng trong mắt Hoàng lão quái có đủ loại đáng sợ. Thứ nhất có thể sinh ra kiếm áp không gì sánh được tác động lên người đối phương. Thứ hai là phong tỏa không gian khiến cho không gian bình chướng không gì phá nổi. Thứ ba, người có thể phóng thích Kiếm Vực tam trọng, tốc độ sẽ tăng gấp đôi, uy lực kiếm pháp tăng gấp đôi, cường đại đến mức khiến người khác sinh ra sợ hãi.

Tuy cũng có Vương giả Phong Đế cường đại như Thanh Vân Kiếm Đế, ví dụ như Hư Hoàng, Không Đế, Hắc Long lão tổ, Chiến Thiên Tượng Hoàng. Nhưng Hoàng lão quái kiêng kị nhất chính là Thanh Vân Kiếm Đế, bởi vì gặp phải Thanh Vân Kiếm Đế thì ngay cả chạy trốn cũng khó khăn. Kiếm Vực của đối phương có thể triệt để vây khốn hắn, đương nhiên Hư Hoàng và Khống Đế rất lợi hại, một điểm cũng không kém Thanh Vân Kiếm Đế. Hai người đều tinh không Không Gian áo nghĩa, mà bọn hắn đều có thủ đoạn riêng biệt của mình. Nhất là Hư Hoàng ẩn ẩn vượt trên mọi người.

Kiếm Vực của Diệp Trần vừa ra, Hoàng lão quái biết rõ Hắc Thủy lão tổ không phải là đối thủ của Diệp Trần. Cũng may Kiếm Vực của Diệp Trần còn chưa đáng sợ bằng Thanh Vân Kiếm Đế, chỉ mới ở cảnh giới tam trọng sơ kỳ mà thôi. Đồng thời Chiến lực của Diệp Tràn còn không bằng Thanh Vân Kiếm Để, chỉ cần hắn ra tay vẫn có thể đánh lui đối phương.

Nói thì chậm mà xảy ra rất nhanh. Hắc Thủy lão tổ dưới sự bao phủ của Kiếm Vực của Diệp Trần, tốc độ giảm xuống tới mười lần. Kiếm của Diệp Trần cũng tăng lên gấp đôi.

- Phanh!

Hai tay cầm kiếm, Diệp Trần liên tiếp bổ ra ba kiếm vào thân thể Hắc Thủy lão tổ. Nguồn tại http://truyenyy[.c]om

Kiếm thứ nhất, kiếm thứ hai chén nát chiến giáp xanh lam của Hắc Thủy lão tổ. Kiếm thứ ba thân thể Hắc Thủy lão tổ chấn động mạnh mẽ giống như bị xét đánh, cả người nổ thành huyết vụ.

Ba kiếm đều là Thiên Thương Kiếm. Với khoảng cách gần như vậy, Thiên Thương Kiếm chém ra có lực phá hoại mạnh nhất.

Chiến giáp Hắc Thủy lão tổ ngưng tụ ra có lực phòng ngự kinh người, có thể so với Huyền Nguyên Tháp của Tịch Diệt Ma Đế. Lực phòng ngự của Huyền Nguyên tháp ngay cả Nguyên Hoàng cũng không thể đánh vỡ. Mà Thiên Thương Kiếm của Diệp Trần, lực công kích nhìn như kém Trọng Thủy Chân Lôi quyết của Hắc Thủy lão tổ nhưng lại có khả năng xuyên thấu qua, bằng vào lực lượng chấn động cường đại kiếm thứ nhất của Diệp Trần đã khiến cho khí huyết Hắc Thủy lão tổ sôi trào, Chân Nguyên hỗn loạn, chiến giáp xanh lam lộ ra sơ hở. Kiếm thứ hai mang theo lực lượng chấn động không tưởng tượng nổi, một lần phá tan chiến giáp xanh lam.

Mất đi chiến giáp xanh lam, chỉ dựa vào chiến giáp cực phẩm trên người, Hắc Thủy lão tổ không thể nào chống đỡ được Thiên Thương Kiếm. Lực lượng chấn động xuyên thấu qua chiến giáp cực phẩm, truyền vào trong cơ thể Hắc Thủy lão tổ, sau đó bộc phát khiến cho thân thể Hắc Thủy lão tổ giống như bị giấu một quả boom ở bên trong, vừa lúc phát nổ.

Ah!

Hắc Thủy lão tổ hét to một tiếng, nửa người còn lại mượn nhờ lực lượng bạo tạc mà bay ngược ra đằng sau. Hắn còn chưa tu luyện Bất Tử Thân đến cảnh giới Tích Huyết Trọng Sinh. Một kiếm này của Diệp Trần chẳng những khiến cho hắn tổn thất tu vi thảm trọng cũng khiến cho hắn bị tổn thương rất lớn. Dù tu vi khôi phục cũng cần một năm hơn một năm mới có thể trở về thời kỳ đỉnh phong.

- Diệp Trần, chớ có làm càn!

Hoàng lão quái giật mình. Thiên Thương Kiếm đối với thân thể có lực sát thương rất lớn thực sự khiến hắn bất ngờ. Thân hình Hoàng lão quái giống như một đám mây vàng xuyên qua, hắn muốn ra tay ác độc với Diệp Trần, ngón tay giống như viên đạn, hơn mười đạo tơ tuyến chỉ lực mềm mại bay về phía Diệp Trần, ánh sáng màu vàng lập lòe lóe lên.

- Kim Ngọc Triền Ti Chỉ?

- Ân! Chỉ lực thật sắc bén.

Chỉ lực này cắt kim đoạn ngọc, Chân Nguyên hộ thể của Diệp Trần căn bản không trụ được. Thời điểm chỉ lực muốn cắt đoạn Diệp Trần thì hắn bước ra một bước, giống như hư không chuyển rời. Thân thể Diệp Trần vốn đang bị chỉ lực quấn quanh bỗng nhiên thoát khốn ra ngoài. Diệp Trần vừa sử dụng thân pháp Không Gian áo nghĩa để thoát khốn.

Quỹ Sát, thức thứ hai trong Phá Thiên Kiếm Quyết. Sau khi hoàn thành, thân pháp Không Gian áo nghĩa của Diệp Trần càng thêm quỷ thần khó lường. Nhất cử nhất đọng men theo quỹ tích chấn động không gian, hành tẩu tự nhiên. Giờ phút này cho dù Tịch Diệt Ma Đế có ở thời toàn thịnh đuổi giết đến, Diệp Trần cũng có thể nắm chắc mười phần chạy trốn được.

Chỉ lực của Hoàng lão quái làm sao có thể khiến cho hắn gặp khó khăn được.

- Có thể nhẹ nhàng phá vỡ Kim Ngọc Triền Ti Chỉ! Tốt! Không biết tiếp theo ngươi có thể phá được Hoàng Long Thiên Thủ của ta không.

Bàn tay Hoàng lão quái đánh vào trong hư không. Sau một khắc, không gian bị xé nứt ra, một đầu cự long màu vàng rung đùi đắc ý công kích về phía Diệp Trần. Hoàng Long chạy như bay, căn bản khó có thể nắm bắt được.

Hoàng Long Phi Thiên Thủ, một võ học tăng trưởng tốc độ, chuyên môn khắc chế những Vương giả Sinh Tử Cảnh có tốc độ chạy trốn quá nhanh. Bằng vào Hoàng Long Phi Thiên Thủ, Hoàng lão quái đã từng đánh chết vài tên Vương giả đỉnh cấp. Những tên Vương giả đỉnh cấp tuy không có lợi hại bằng Diệp Trần, không có tinh thông Không Gian áo nghĩa nhưng tinh thông Phong áo nghĩa và Lôi áo nghĩa, cũng dùng hai loại áo nghĩa này sáng tạo ra một môn Phong Lôi độn thuật. Vương giả Phong Đế căn bản không làm gì được hắn.

- Kiếm Vực, Bắc Đẩu Thất Tinh kiếm thuật, kết hợp!

Diệp Trần phóng thích Kiếm Vực tam trọng đến cực hạn, bao phủ hoàn toàn Hoàng lão quái vào bên trong. Cùng lúc đó, tay phải hắn vung lên, Thiên Hạt Kiếm phiêu phù ở trong không trung tỏa ra tinh quang sáng chói. Tinh quang liên tục chớp động, bảy đạo tinh quang kiếm ảnh biến ảo hoàn toàn bất đồng. Mà bảy tám đạo bóng kiếm này xếp thành hình Bắc Đẩu Thất Tinh, sát khí trùng thiên.

- Đi!

Kiếm trong tay Diệp Trần đâm về phía trước, bảy đạo bóng kiếm bay về phía trước.

Như bạo vũ lê hoa, như vũ đả ba tiêu, bảy đạo bóng kiếm biến ảo thành bốn mươi chín. Bốn mươi chín đạo bóng kiếm hư hư thật thật, che giấu vào trong hư không. Trong nháy mắt tinh quang lập lòe không thấy bóng kiếm, giống như một ngôi sao bị che kín bao phủ căn bản không cách nào tránh né, muốn tránh cũng không tránh được.

Phốc! Phốc! Phốc!

Chưởng lực biến ảo thành cự long màu vàng tốc độ bay đến tuy nhanh nhưng ở đây là thế giới kiếm thuật, có nhanh hơn nữa cũng vô cụng. Cự long bị vô số đạo kiếm quang giống như lưu tinh cắt lên mình đầy thương tích, lực lượng không ngừng bị xói mòn.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương