truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1203-1204: Ba ngàn vạn Chân Nguyên thủy tinh:

Một Bắc Đẩu Thất Tinh kiếm thuật không tính là sát chiêu của Diệp Trần, chỉ có thể coi là tuyệt chiêu mà thôi. Nhưng có Kiếm Vực tam trọng phối hợp khiến cho Bắc Đẩu Thất Tinh kiếm thuật uy lực đại tăng, tốc độ cũng tăng lên nhiều ẩn chứa Kiếm Ý càng thêm tập trung. Nói ngắn gọn Kiếm Vực có một khả năng tăng phúc, gia tăng uy lực ngự kiếm thuật cực lớn. Đương nhiên điều kiện tiên quyết là đổi thủ ở trong phạm vi Kiếm Vực, bằng không Bắc Đẩu Thất Tinh kiếm thuật cũng không có đủ uy lực.

Trừ phi Diệp Trần có thể tu luyện ngự kiếm thuật tới cảnh giới sáu mươi bốn kiếm cùng xuất. Sau đó thi triển ra Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm thuật. Kể từ đó không cần dựa vào Kiếm Vực cũng có thể trở thành sát chiêu của Diệp Trần.

Đáng tiếc, ngự kiếm thuật càng về sau càng khó tu luyện. Trong truyền thuyết có người ở thời điểm tu vi chỉ là Linh hải Cảnh đã có thể tu luyện ngự kiếm thuật đến cảnh giới bảy mươi hai kiếm. Nhưng người này cả đời chỉ tu luyện mỗi môn ngự kiếm thuật này thôi, những thứ khác chỉ là phụ trợ. Người này cũng phải hao phí cả đời mới có thể tu luyện ngự kiếm thuật đến cảnh giới bảy mươi hai kiếm.

Hơn nữa khi đó ngự kiếm thuật cũng không có thất truyền, rất nhiều người tu luyện nó. Một ít thiên tài được tiền bối chỉ dạy có thành tựu rất lớn trong việc tu thành ngự kiếm thuật. Chẳng có gì lạ nếu như có một tiền bối tu luyện ngự kiếm thuật truyền kinh nghiệm tu luyện ngự kiếm thuật cho Diệp Trần, Diệp Trần cũng có thể trong thời gian ngắn luyện đến cảnh giới bảy mươi hai kiếm cùng xuất, thậm chí là cảnh giới tám mươi mốt kiếm.

Hiện tại, ngự kiếm thuật của Diệp Trần mới chỉ đạt đến cảnh giới năm mươi sáu kiếm cùng xuất. Khoảng cách thi triển được Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm thuật không xa, còn kém mấy bước nhỏ thôi.

Bất kể thế nào ngự kiếm thuật ở trên tay Diệp Trần mới có thể phát dương quang đại, danh chấn thế giới. Linh Hồn Lực của Diệp Trần cũng rất cường đại, nói không ngoa ít nhất cũng có một không ai.

Cự long màu vàng bị vố số lưu tinh kiếm quang đả kích, chỉ mấy lần hô hấp thôi đã biến thành tro bụi chôn vùi. Kiếm quang còn lại tiếp tục bắn bắn về Hoàng lão quái, cắt đứt không gian.

- Không ngờ ngay cả ngự kiếm thuật đã thất truyền cũng tinh thông. Hơn nữa uy lực cũng không kém ngự kiếm thuật trong truyền thuyết. Xem Đại La Hoàng Bào của ta, thu nạp càn khôn.

Hoàng lão quái quyết định thật nhanh, giật trường bào màu vàng trên người xuống, Chân Nguyên cổ đãng truyền vào trường bào màu vàng khiến cho trường bào không ngừng bành trướng, cuối cùng đạt tới phạm vi vạn dặm, che lập bầu trời ngăn cản trước người Hoàng lão quái.

Kiếm quang lưu tinh vừa tiếp xúc với trường bào màu vàng lập tức như trâu đất xuống biển, biến mất không thấy gì nữa. Khó có thể tạo thành đả kích quá lớn với Hoàng lão quái, uy hiếp không nổi hắn.

- Vương giả Phong Đế lâu năm quả nhiên không phải người như Hắc Thủy lão tổ có thể so sánh.

Diệp Trần cũng không kinh hãi, Hoàng lão quái với tư cách là Vương giả Phong Đế thành danh lâu năm, khẳng định có nhiều bảo vật cùng thủa đoạn. Dù sao thực lực càng cường đại, bảo vật đạt được càng nhiêu. Dùng nhãn lực của Diệp Trần không khó nhìn ra trường bào của Hoàng lão quái hẳn là bảo khí cực phẩm trung đẳng, không phải một bảo khí cực phẩm tầm thường có thể so sánh được.

Bắt Đẩu Thất Tinh kiếm thuật không tạo được uy hiếp với Hoàng lão quái. Diệp Trần lập tức dùng lại, mi tâm hắn đột nhiên rách ra một đường, một con mắt màu bạc xuất hiện.

- Linh Hồn Chi Quang!

- Phốc!

Một chùm tia sáng màu bạc từ trên con mắt màu bạc bắn ra, trường bào của Hoàng lão quái có thể thu nạp kình khí nhưng không cách nào không cách nào thu nạp Linh Hồn Lực. Chùm sáng màu bạc không hề trở ngại xuyên qua trường bào màu vàng chui vào bên trong hồn hải của Hoàng lão quái.

- Ah! Linh hồn tuyền qua, diệt cho ta.

Hoàng lão quái không có phòng bị Diệp Trần công kích linh hồn. Nhưng hắn cũng không có phản ứng chậm. Ở trong hồn hải lập tức ngưng tụ ra một đoàn Linh Hồn Lực tạo thành một vòng xoáy nuốt lấy chùm tia sáng màu bạc.

Đùng đùng! Nguồn tại http://truyenyy[.c]om

Uy năng chùm tia sáng màu bạc cực lớn, chính là thiên phú dị năng của Diệp Trần. Linh Hồn Tuyền Qua của Hoàng lão quái chỉ có thể thu nạp được một nửa uy lực chùm ánh sáng bạc đã bị phá hủy. Sau một khắc thất khiếu Hoàng lão quái tràn ra máu tươi, linh hồn của hắn đã bị thương. Nhưng nếu như hắn phòng bị sớm thì không đến nỗi bị thương như vậy. Đáng tiếc trường bào của hắn quá lớn, khiến cho Hoàng lão quái không thể cảm ứng được chùm tia sáng bạc đã đến.

- Diệp Trần! Ngươi dám làm tổn thương linh hồn của ta.

Trên mặt Hoàng lão quái hiện lên thần sắc oán độc. Linh hồn không giống với thân thể, bị thương rất khó khôi phục lại. Thân thể bị thương chỉ cần một ít thiên tài địa bảo, hoặc cần một chút thời gian là có thể khôi phục lại như cũ. Ví như Hắc Thủy lão tổ bị Diệp Trần đánh nát nửa thân dưới không cần bất cứ bảo vật hoặc đan dược nào tĩnh tu nửa năm, một năm liền khôi phục đến thời kỳ đỉnh phong. Nhưng linh hồn bị thương thì không thể như vậy được. Tĩnh tu mười năm, tám năm cũng chưa chắc đã khỏi.

Linh hồn công kích của Diệp Trần mặc dù không có khiên Hoàng lão quái trọng thượng linh hồn nhưng lại khiến cho linh hồn của hắn xuất hiện vết rách, tu vi có xu thế giảm xuống.

Linh hồn quá mức trọng yếu, có thể nói là bổn nguyên của một người.

- Hoàng lão quái, chuyện hôm nay vốn không có quan hệ tới ngươi. Ngươi đã tự mình nhúng tay vào thì cũng nên chuẩn bị phải trả một cái giá thật lớn. Như thế nào. Ngươi không phục.

Diệp Trần biết rõ Hoàng lão quái không phải loại lương thiện gì. Nay đả thương hắn đối phương chưa chắc đã bỏ qua. Nhưng bản thân Diệp Trần cũng không phải người tốt gì, người phạm ta ta không phạm người. Nếu có người chọc tới hắn thì dù là ông trời hắn cũng muốn chọc thủng.

Những lời này nói ra mang theo sát khí lạnh thấu xương, Kiếm Ý cường đại đều xuất ra, sau đó Diệp Trần dùng năng lực dùng tâm ngự kiếm hung hăng công kích Hoàng lão quái.

Hoàng lão quái kêu lên một tiếng, Kiếm Ý của Diệp Trần cùng với năng lực dùng tâm ngự kiếm quá cười đại, rõ ràng có thể giúp Kiếm Ý ngưng tụ trùng kích tâm linh Hoàng lão quái. Tâm linh bị trùng kích, chiến ý Hoàng lão quái lại rơi xuống, mười thành thực lực có thể phát huy ra bảy tám phần cũng không tệ.

- Diệp Trần! Hi vọng ngươi không hối hận.

Hoàng lão quái vẫn còn một vài đòn sát thủ chưa có sử dụng. Nhưng hắn biết rõ, hiện tại Diệp Trần rất cường đại, cho dù hắn có thi triển đòn sát thủ ra thì cũng không có khả năng làm tổn thương đối phương. Ngược lại còn làm bại lộ con át chủ bài của mình. Không những thế linh hồn của hắn đã tổn thương, nếu không nghĩ biện pháp trị liêu sẽ để tai họa ngầm quá lớn, đối với việc tu luyện sau này có ảnh hưởng rất lớn.

-Vèo!

Nói xong một câu, Hoàng lão quái cũng không quản đến Hắc Thủy lão tổ, trực tiếp hóa thành một đám mây vàng phá toái hư không, nhanh chóng rời đi.

- Ngươi!

Thiên Âm Vương bị dọa cho ngây ngốc. Hắc Thủy lão tổ và Hoàng lão quái là hai Vương giả Phong Đế cũng không làm gì được Diệp Trần, ngược lại còn bị trọng thương trên tay hắn. Hiện tại Hoàng lão quái đá rời đi, Hắc Thủy liên minh làm sao chống lại Diệp Trần.

- Hắc Thủy lão tổ, ngươi cân nhắc thế nào. Ta không có nhiều thời gian để dây dưa với ngươi. Sau ba hô hấp, ngươi không nói cho ta biết bảo khố Chân Nguyên thủy tinh của Hắc Thủy liên minh ở nơi nào, ta sẽ giết ngươi. Ngươi có thể tu luyện đến mức này cũng không dễ dàng gì. Chết đi như vậy quá vô ích.

Diệp Trần biết rõ giết chết một vị Vương giả Phong Đế rất khó, giống như Hoàng lão quái. Hắn có thể đánh bại Hoàng lão quái nhưng không cách nào giết chết, bởi vì Hoàng lão quái tu vi quá sâu, trừ phi không ngừng thi triển linh hồn công kích bằng không Diệp Trần có hao hết Chân Nguyên cũng không thể giết chết đối phương. Mà Linh Hồn Chi Qang, Diệp Trần chỉ có thể thi triển năm lần, qua năm lần bản thân hắn cũng mất đi chiến lực. Mà dù có dùng cả năm lần công kích, tối đa cũng chỉ khiến cho linh hồn Hoàng lão quái bị trọng thương giống như Tịch Diệt Ma Đế. Hơn nữa đòn sát thủ của Hoàng lão quái khẳng định không chỉ có như vậy. Muốn đánh chết đối phương Diệp Trần chỉ có sáu thành nắm chắc.

Nhưng Hắc Thủy lão tổ không phải Hoàng lão quái, đánh chết đôi phương, Diệp Trần tin chắc chín thành mình có thể thành công.

- Ngươi dám!

Huyết nhục mơ hồ, Hắc Thủy lão tổ mất đi nửa người đã khôi phục lại, nghe Diệp Trần uy hiếp như vậy, Hắc Thủy lão tổ xanh mặt, thần sắc dữ tợn.

- Ngươi nói ta có dám hay không!

Kiếm Vực bao phủ Hắc Thủy lão tổ, Diệp Trần giơ tay lên. Thiên Hạt Kiếm kích phát ra kiếm khí màu tím dài mười trượng chém qua phần eo của Hắc Thủy lão tổ.

Kiếm Vực có lực lượng trói buộc với Hắc Thủy lão tổ quá mạnh mẽ. Mà công kích của Diệp Tràn ở trong Kiếm Vực bất kể tốc độ hay cường độ đều hơn gấp đôi. Hắc Thủy lão tổ chỉ kịp lướt ngang hơn mười bước liền bị kiếm khí màu tím chém qua người.

Có chiến giáp cực phẩm bảo hộ, kiếm khí màu tím không thể chém hắn thành hai đoạn. Nhưng mà lực lượng chấn động cường đại không phải chiến giáp cực phẩm cường đại có thể ngăn trở được.

- Phốc!

Phần eo của Hắc Thủy lão tổ nổ tung hóa thành huyết vụ. Huyết thủy từ khe hở chiến giáp chảy ra. Dưới sự tăng phúc của Kiếm Vực, Thiên Thương Kiếm của Diệp Trần đối với Vương giả cùng giai có lực sát thương rất lớn.

- Ah!

Hắc Thủy lão tổ kêu thảm thiết một tiếng.

Hắt quát:

- Diệp Trần! Tu vi của ta đã vượt qua một ngàn năm trăm năm, có thể liên tục không ngừng thi triển Bất Tử Thân, khôi phục thương thế. Ngươi tuyệt đối không có khả năng giết chết ta.

- Huyết Lôi Độn!

Huyết Lôi Độn chính là một môn độn thuật trong Trọng Thủy Chân Lôi quyết, nó giúp cho Hắc Thủy lão tổ tránh được không biết b

- Xíu! Xíu!

Hắc Thủy lão tổ hóa thành một đạo huyết sắc điện quang bỏ trốn.

- Nhìn xem Huyết Lôi Độn của ngươi lợi hại hay Quỹ Bộ của ta lợi hại.

Quỹ Bộ là Diệp Trần dựa vào thức thứ hai của Thiên Kiếm Quyết sáng tạo ra mà một một thân pháp Không Gian áo nghĩa, quỹ tích di động trong không gian tạo ra quỹ tích chấn động cho nên gọi là Quỹ Bộ.

Vừa sải bước, thân ảnh Diệp Trần trực tiếp biến mất không thấy gì nữa. Một lần nữa xuất hiện đã đến đằng sau Hắc Thủy lão tổ, tốc độ nhanh không tưởng được.

- Kiếm Vực!

Kiếm áp bàng bạc được phóng thích ra ngoài. huyết sắc điện quang dừng lại một chút.

- Sát!

Không chút lưu tình, Diệp Trần chém qua một tiếng.

Cờ rắc! Huyết sắc điện quang bị chém thành hai, sắc mặt Hắc Thủy lão tổ tái nhợt, một cánh tay không cánh mà bay, máu tươi văng tung tóe khắp nơi.

- Diệp Trần! Ngươi khinh người quá đáng. Sớm biết thế này trước kia ta đã tự mình ra tay giết chết ngươi, chấm dứt hậu hoạn.

Hắc Thủy lão tổ tuyệt vọng, Huyết Độn Thuật cũng không thể nào đào thoát khỏi sự đuổi giết của Diệp Trần, hán không còn bất kỳ thủ đoạn nào nữa rồi.

- Thật sự là ngu xuẩn. Bắc Đẩu Thất Tinh kiếm thuật.

Diệp Trần có chút nóng, lão gia hỏa này chưa thấy quan tài thì không đổ lệ, không cần phải khách khí với hắn.

Vố số kiếm quang lưu tinh lóe lên công kích về phía Hắc Thủy lão tổ.

Hắc Thủy lão tổ đang muốn vận chuyển công pháp, ngưng tụ ra chiến giáp xanh lam. Nhưng Diệp Trần nhanh hơn hắn một bước, một đạo Linh Hồn Chi Quang đã công kích linh hồn của Hắc Thủy lão tổ khiến cho hắn không cách nào khống chế được Chân Nguyên.

Đinh Đinh Đang Đang!

Hắc Thủy lão tổ bị lưu tinh kiếm quang bổ xuống khiến cho quay cuồng, Chân Nguyên trôi đi rất nhanh.

Bắc Đẩu Thất Tinh kiếm thuật là một kiếm thuật cường đại trong ngự kiếm thuật. Chỉ cần Diệp Trần không ngừng, có thể vĩnh viễn thi triển. Trong hư không chỉ thấy lưu tinh hiện lên không thấy bóng kiếm đâu.

- Ngừng! Nhanh ngừng! Ta cho ngươi biết bảo khố Chân Nguyên thủy tinh ở nơi nào.

Hắc Thủy lão tổ sợ hãi. Chân Nguyên trôi đi quá nhanh, thương thế của hắn lại không ngừng tăng lên. Hủy Diệt Kiếm Ý của Diệp Trần khắc chế Bất Tử Thân quá lớn, càng về sau càng rõ ràng.

- Hiện tại mang ta đi.

Diệp Trần đình chỉ công kích.

- Minh chủ! Thật sự dẫn hắn đến bảo khố Chân Nguyên thủy tinh sao?

Thiên Âm Vương truyền âm cho Hắc Thủy lão tổ.

Hắc Thủy lão tổ âm lãnh nói:

- Trước tiên để hắn hung hăng càn quấy trong chốc lát. Chờ hắn rời đi, ta lập tức liên hợp với giáo chủ Yêu Thần giáp, đảo chủ Hắc Sát Đảo cùng với Xích Thủy lão quái đánh Diệp gia.

Thiên Âm Vương chần chờ nói:

- Huyền Hậu cùng Ma Hoa Hoàng khẳng định giúp hắn, muốn đôi phó với Diệp Trần chỉ sợ không dễ dàng!

- Hừ! Thực lực Hắc Thủy liên minh chúng ta đã đủ, nếu không sẽ liên hợp thêm với một vị Vương giả Phong Đế nữa. Kim Ngao lão tổ ở Tây Hải không phải muốn một nửa Thôn Phệ đảo sao?

- Kim Ngao lão tổ!

Thiên Âm Vương giật mình.

Kim Ngao lão tổ đã lâu không xuất thế, người biết được không nhiều. Ngoại giới chỉ biết Hư Hoàng, Không Đế cùng các loại Vương giả Phong Đế nổi danh khác. Trong hàng ngũ Vương giả Phong Đế, Kim Ngao lão tổ tuyệt đối có thể so sánh được với Hư Hoàng, Không Đế. Một trăm năm trước, Kim Ngao lão tổ từng ra tay một lần, có thể đánh bay Chiến Thiên Tượng Hoàng mấy ngàn dặm, chấn động thế giới.

Lần này Kim Ngao lão tổ xuất quan, phái một sứ giả tới, muốn Hắc Thủy liên minh giao ra một nửa Thôn Phệ đảo. Hắc Thủy lão tổ vốn có chút do dự, nhưng hiện tại hắn không có bất cứ lựa chọn nào khác.

- Kim Ngao lão tổ ra tay, bất kể là Ma Hoa Hoàng hay Huyền Hậu đều không đáng lo. Minh chủ anh minh.

Thiên Âm Vương nhìn Diệp Trần, ánh mắt mang theo một tia đáng thương.

- Bức ta làm ra lựa chọn này, ta muốn hắn phải nhả ra cả vốn lẫn rời. Nghe nói Diệp gia có tám mươi mốt khối linh thạch thượng phẩm, ta sẽ đoạt lấy toàn bộ.

Bảo khố Chân Nguyên thủy tinh của Hắc Thủy liên minh cũng không ở trên Thôn Phệ đảo mà ở dưới đáy biển cách Thôn Phệ đảo rất xa. Chỗ đó được bùn nước bao trùm lại, bước bùn dưới đáy tự nhiên hình thành một tầng nham thạch. Bên trong tầng nham thạch có dùng một hồn thạch để làm trận nhãn trận pháp. Dùng Linh Hồn Lực quan sát rất dễ bỏ qua.

Nếu không phải Hắc Thủy lão tổ dẫn đương, Diệp Trần không có khả năng tìm được.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương