truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1209-1210: Diệp Trần phẫn nộ:

Chỉ sợ có thể xé rách cả bảo phí phòng ngự cực phẩm bình thường, trảo xuyên thân thể.

- Tới tốt!

Tay phải dựng lên, một chưởng Hư Hoàng đánh ra cự chưởng màu vàng đồng dạng che giấu bầu trời, không thể địch nổi.

Ầm ầm!

Long trảo màu vàng cùng cự chưởng màu vàng mạnh mẽ va chạm sinh ra khí kình trùng kích, thoáng cái xé rách đại địa. Nham thạch địa hỏa nóng bỏng, nóng chảy phun lên, ánh lửa trùng thiên.

Năm người Hắc Thủy lão tổ kêu lên một tiếng, vội vàng khỏi động Chân Nguyên hộ thể lui về sau hơn mười dặm để tránh bị sóng xung kích làm thương. Khi bọn hắn vừa lùi lại, một tòa sơn mạch nhỏ trong nháy mắt biến thành tro bụi, giống như chưa từng tồn tại vậy.

Hai đại Vương giả Phong Đế tuyệt đỉnh quyết đấu, vượt qua sức tưởng tượng của bọn hắn.

- Ngũ tinh đỉnh phong!

Hai tay chắp sau lưng, sắc mặt Kim Ngao lão tổ trầm xuống.

Chiến lực của Hư Hoàng cũng không phải là ngũ tinh cao đẳng như lời đồn mà là ngũ tinh đỉnh phong.

- Kim Ngao lão tổ, ta không phai tới tìm ngươi gây phiền toái. Ta chỉ muốn hỏi một chút ngươi tới Chân Linh đại lục có mục gì?

Hư Hoàng cũng không tiếp tục động thủ, mở miệng hỏi.

Kim Ngao lão tổ cân nhắc một chút nói:

- Lần này ta đến mục đích là để tiêu diệt Diệp gia. Chắc có lẽ không phạm vào kiêng kị của ngươi.

Thực lực Hư Hoàng khiến cho Kim Ngao lão tổ không dám không kiêng nể gì cả. Nếu như Diệp gia cùng Hư Hoàng Môn có quan hệ gì thì cần phải bàn bạc kỹ hơn. Về phần tiêu diệt Diệp gia trên cơ bản không có khả năng, đánh chó cũng phải nhìn mặt chủ, Kim Ngao lão tổ không muốn triệt để trở mặt với Hư Hoàng.

- Diệp gia?

Hư Hoàng nhìn Kim Ngao lão tổ, lại dò xét năm người Hắc Thủy lão tổ, nhíu mày rồi nói:

- Động tác nhanh lên, không nên tạo ra phong ba quá lớn.

Diệp gia đắc tội với Kim Ngao lão tổ cùng với năm Vương giả Phong Đế. Nếu như không phải ăn no rửng mỡ, đoán chừng sẽ không có người nào nhúng tay vào chuyện này.

- Tốt! Chỉ là một Diệp gia, sẽ không lãng phí thời gian của ta.

Kim Ngao lão tổ thấy Hư Hoàng không có ngăn trở, cười nói xong hắn vung tay lên nói với năm người Hắc Thủy lão tổ:

- Đi! Tốc chiến tốc thắng.

Hư Hoàng cho hắn mặt mũi, hắn cũng muốn cho đối phương mặt mũi.

- Không tốt! Là Kim Ngao lão tổ, bọn hắn đi về phía nam Trác Vực?

Huyền Tông.

Huyền Hậu phát hiện ra tung tích đám người Kim Ngao lão tổ, mà phương hướng bọn họ đi là Nam Trác Vực. Trong lòng Huyền Hậu sinh ra dự cảm không tốt.

Nam Trác Vực trừ Diệp gia không có bất kỳ thế lực ngũ phẩm nào. Mà có thể xuất động sáu đại Vương giả Phong Đế đến Nam Trác Vực chỉ có mình Diệp gia miễn cưỡng đủ tư cách.

Trước người xuất hiện một cánh cửa không gian, Huyền Hậu bước vào trong đó.

...

- Nơi này chính là Diệp gia, không tệ! Rõ ràng có đại trận thủ hộ.

Kim Ngao lão tổ liếc nhìn đã nhận ra Thủy Thổ Liên Hoàn đại trận cùng Hỏa Long Phần Thiên đại trận ở bên ngoài Diệp gia.

- Phá cho ta!

Tay phải giơ lên, một trảo Kim Long lão tổ chụp về phía Diệp gia.

- Kim Ngao lão tổ, ngươi muốn làm gì?

Đằng trước Diệp gia, cánh cửa không gian mở ra, Huyền Hậu đưa tay phải ra phía trước một loạt những cánh cửa không gian thành hình, nghênh đón long trảo của Kim Long lão tổ.

Bành! Bành! Bành!

Long trảo màu vàng thế như chẻ tre, đại đa số cảnh cửa không gian nát bấy. Lúc long trảo tới gần Huyền Hậu uy lực không còn đến một phần mười, bị Huyền Hậu dùng một ngón tay đánh tan.

- Huyền Hậu! Chúng ta đang chờ ngươi!

Hắc Thủy lão tổ cười hắc hắc, quay sang nói với Kim Long lão tổ:

- Nàng chính là Huyền Hậu! Kim Ngao lão tổ cảm thấy thế nào?

- Ha ha! Tốt, thật sự đúng là một nữ tử phong hoa tuyệt đại!

Kim Ngao lão tổ ngửa mặt lên trời cười lớn.

Diệp gia.

- Phát sinh chuyện gì?

Diệp Thiên Hào, Trầm Ngọc Thanh cùng với tất cả trưởng lão Diệp gia đi ra bên ngoài nhìn lên trời.

- Bảy Vương giả!

Không ăn qua thịt heo đã thấy heo chạy. Người Diệp gia cũng đâu có biết bảy đại Vương giả bên ngoài đều là Vương giả Phong Đế. Diệp gia đến cùng đã đắc tội với ai mà có thể dẫn tới sáu đại Vương giả công kích. Nếu không phải Huyền Hậu đến trước một bước ngăn cản, đại trận Diệp gia có thể trụ được hay không cũng không biết. Long trảo kia quá mức đáng sợ.

- Các vị, khởi động đại trận!

Diệp Thiên Hào quyết định thật nhanh, quát.

Đại trận có người hay không có người chỉ huy là hai việc khác nhau. Có người chỉ huy, uy lực đại trận cũng cường đại hơn một điểm. Không có người chỉ huy, uy lực tối đa chỉ có thể đạt tới tiêu chuẩn.

Diệp Thiên Hào vừa nói xong, một trăm người phân bố ra các vị trí chủ chốt. Riêng phần mình Diệp Thiên Hào đứng ở trung tâm địa trận chỉ huy. Sau một khắc bên ngoài Diệp gia, từng ngọn núi hư ảnh đều xuất hiện. Đây là hiện tượng Thủy Thổ Liên Hoàn đại trận toàn lực khởi động, có thể ngăn cản Vương giả Sinh Tử Cảnh tầm thường trong thời gian dài, coi như Vương giả Phong Đế muốn dùng hai ba lần công kích cũng khó có thể phá được.

- Kim Ngao lão tổ, Kim Ngao đảo của ngươi là ở sâu trong Tây Hải. Lần này xuất quan, vì sao phải đánh Diệp gia. Nếu như Diệp gia có điều gì đắc tội, ta có thể bồi thường.

Huyền Hậu nhíu mày, ngưng trọng nói.

Hắc Thủy lão tổ điềm nhiên nói:

- Đại khái ngươi còn không biết, Diệp Trần chạy đến Hắc Thủy liên minh ta cướp đoạt hơn trăm triệu Chân Nguyên thủy tinh chuẩn hạ phẩm, hai ngàn vạn linh thạch cực phẩm, linh thạch thượng phẩm cũng mấy chục ức. Nếu ngươi có thể bồi thường cũng không phải không dễ nói chuyện.

Hắc Thủy lão tổ vô cùng độc ác, Diệp Trần rõ ràng lấy đi hơn ba ngàn khối Chân Nguyên thủy tinh, hơn năm trăm vạn linh thạch cực phẩm, linh thạch thượng phẩm không đến chín trăm triệu. Nhưng trong miệng hắn lại gấp lên mấy lần. Rõ ràng hắn không có thiện ý, bởi vì hắn biết rõ Huyền Hậu không có nhiều tài phú như vậy.

- Ngươi xác định?

Huyền Hậu sẽ không tin tưởng Hắc Thủy lão tổ.

- Có Kim Ngao lão tổ làm chứng.

Hắc Thủy lão tổ nhìn về phía Kim Ngao lão tổ.

Kim Ngao lão tổ gật đầu cười nói:

- Hắc Thủy lão đệ đã đáp ứng cho ta một nửa Thôn Phệ đạo. Diệp Trần rõ ràng không xem vào trong mắt nếu như ngươi có thể xuất ra nhiều tài nguyên như vậy, ta có thể trở về Kim Ngao đảo. Nếu không ta sẽ diệt Diệp gia, trên giới Diệp gia chó gà không ta.

- Chó già không tha.

Hoàng lão quái cũng hung ác nói, trước khi tới đây hắn đã giam giữ toàn bộ Thủy Viên nhất tộc, đây là hậu quả của việc Diệp Trần đắc tội với hắn.

- Đã như vậy thì chiến một trận đi!

Huyền Hậu lạnh mặt nói.

- Ta cùng nàng chơi đùa, các ngươi đi công phá Diệp gia cho ta.

Kim Ngao lão tổ vung tay lên bay về phía Huyền Hậu.

Nghe vậy, Hắc Thủy lão tổ hung ác nói:

- Nay chính là thời điểm Diệp gia bị diệt. Diệt trừ Diệp gia sẽ đến lượt tiểu súc sinh kia.

Gây ra động tĩnh lớn như vậy, Diệp Trần không có xuất hiện nhất định đã đi ra ngoài. Điều này khiến cho Hắc Thủy lão tổ vô cùng căm tức, cảm thấy chưa sảng khoái.

Ầm! Ầm!

Hắc Thủy lão tổ là người đầu tiên phát động công kích. Trọng Thủy Chân Lôi Quyết - Huyền Thủy Phích Lịch chưởng đánh ra, đánh lên Thủy Thổ Liên Hoàn đại trận Diệp gia khiến đại trận lay động không thôi, xuất hiện rất nhiều vết rách nhỏ.

Bọn người Hoàng lão quái cũng chủ động phát ra tuyệt chiêu của mình. Hoàng lão quái cũng đánh ra một chưởng, một đầu cự long màu vàng xông tới đại trận. Tuyệt chiêu của Xích Thủy lão quái là huyết sắc Thủy Nhận, vũ khí của hắn là một thanh loan đao xanh biếc, ánh đao sâm lãnh. Đảo chủ Hắc Sát Đảo thúc dục ra một đầu lâu hắc sắc. Nhưng trong năm người phải kể đến Địa Yêu Hoàng giáp chủ Yêu Thần giáo có công kích cường đại nhất. Chỉ thấy hai tay hắn kết ấn, rõ ràng ngưng kết ra một đầu cự nhân cao ngàn trượng. Cự nhân chạy bộ đến đại trận một quyền nện xuống đại giận, gió nổi mây phun.

- Huyền Diệu Môn, Thâu Thiên Hoán Nhật.

Năm đại Vương giả Phong Đế đánh Diệp gia vô cùng khủng bố. Lúc trước Huyền Hậu cùng Ma Hoa Hoàng cũng chỉ có hai người đánh Tịch Diệt Ma Tông mà thôi. Gặp tình huống này Huyền Hậu vội vàng bố trí bên ngoài Diệp gia một tầng cánh cửa không gian.

- Nê Bồ Tát sang sông bản thân cũng khó bảo toàn. Hiện tại lo cho thân mình trước thì hơn.

Thân thể Kim Ngao lão tổ chấn động, cả người phảng phất tản mát ra quang mang kim sắc giống như mặt trời. Xoẹt một tiếng, Kim Ngao lão tổ chụp một trảo về phía Huyền Hậu. Kim long trảo Tê Thiên Liệt Địa.

...

Hỗn Loạn Ma Hải, Liên Hoa Đảo.

- Muốn chết!

Đại trận Diệp gia cùng tâm thần Diệp Trần tương liên. Đại trận chịu công kích Diệp Trần lập tức cảm ứng được. Thân hình lóe lên Diệp Trần phá toái hư không cấp tốc chạy về Chân Linh đại lục.

Mỗi một bước bước ra là mười mấy vạn dặm.

- Chuyện gì xảy ra?

Diệp Trần chưa nói phát ra chuyện gì, Ma Hoa Hoàng có chút hiểu không thấu nhưng nàng vẫn đuổi theo đằng sau Diệp Trần.

- Hắc Thủy lão tổ, Hoàng lão quái. Hai người các ngươi chết chắc!

Trong mắt Diệp Trần lóe lên sát khí.

Năm đại Vương giả Phong Đế đánh Diệp gia. Huyền Hậu dùng Thâu Thiên Hóa Nhật ngăn cản không được, chỉ trong chốc lát toàn bộ cánh cửa không gian Diệp gia đều bị nghiền nát.

- Khởi động Hỏa Long Phần Thiên đại trận.

Diệp Thiên Hào đứng ở mắt trận, Chân Nguyên rót vào bên trong.

Ngang!

Bên ngoài Diệp gia, một hỏa long dài hẹp xông tới, rung đùi đắc ý, bay thẳng về phía năm người Hắc Thủy lão tổ.

- Chút tài mọn.

Hắc Thủy lão tổ cười lạnh, một chưởng vỗ vào đầu hỏa long, dễ dàng bóp chết.

Mặc khác hỏa long cũng không cách nào chống lại bốn Vương giả Phong Đế, tối đã chỉ trì hoãn một chút thời gian mà thôi.

Diệp gia tràn đầy nguy cơ.

- Thật đúng là giang sơn đổi thay là có thiên tài sinh ra. Thực lực của ngươi không ngờ đã đạt tới ngũ tinh cao đẳng.

Cùng Huyền Hậu chiến đấu, Kim Ngao lão tổ cũng không có toàn lực ứng phó. Nhưng cho dù là như thế hắn cũng đã xuất ra sáu bảy thành thực lực. Thế nhưng theo thời gian, hắn phát hiện mình không thể áp chế nổi đối phương.

- Cũng vậy!

Thần sắc Huyền Hậu càng lúc càng ngưng trọng. Kim Ngao lão tổ không hổ là Kim Ngao lão tổ, tuy chiến đấu nhìn như cân sức cân tài nhưng nàng biết rõ đối phương không có toàn lực ứng phó, đoán chừng bảy tám phần thực lực cũng không lấy ra. Mặc kệ nàng công kích như thế nào, vận dụng cả Không Gian áo nghĩa phả kích đối phương, đối phương thủy chung đều có thể hóa giải.

- Tuyết Mãn Càn Khôn!

Chợt! Huyền Hậu dứt bỏ võ học Không Gian áo nghĩa, thi triển ra một môn võ học dung hợp bởi hai hai loại áo nghĩa Băng, Phong.

Tuyết rơi đầy trời, mỗi một bông tuyết giống như một tòa băng sơn áp súc mà thành phóng xuất ra khí đông vô cùng đáng sợ. Khí đông tràn ra không gian đều bị đóng băng, một ít khí đông tập trung ở một khu vực tạo thành một cơn gió lốc, bay về phía Kim Ngao lão tổ.

- Hình thức ban đầu của võ học áo nghĩa đỉnh giai.

Kim Ngao lão tổ chấn động. Võ học áo nghĩa đỉnh giai cần hai môn áo nghĩa đại viên mãn làm căn cơ mới sáng tạo ra, tạo ra một võ học siêu cấp. Kim Ngao lão tổ nhìn ra được Băng áo nghĩa và Phong áo nghĩa của Huyền Hậu đều viên mãn. Nếu như không phải dung hợp chưa đủ hoãn mỹ, một chiêu này uy lực còn có thể gia tăng gấp đôi. Mặc dù như thế Tuyết Mãn Càn Khôn đã được nhận định là võ học áo nghĩa đỉnh giai, uy năng rung chuyển thiên đại.

- Cửu Cung Vô Hình Giáp!

Không dám coi thường chiêu này, Kim Ngao lão tổ quát lên một tiếng lớn, trong cơ thể hắn phát tán ra kim quang hình thành chín phiến kim giáp. Kim giáp hiện lên xếp đặt thành hình Cửu Cung bảo vệ Kim Ngao lão tổ.

Cờ rắc! Cờ rắc!

Khí đông bao phủ toàn bộ Kim Ngao lão tổ, những bông tuyết sáu cảnh rơi xuống kim giáp bộc phát ra từng đợt trầm đục. Thanh âm trầm đục truyền ra so với mấy lần trước còn điên cuồng hơn khiến cho đám người Hắc Thủy lão tổ đều cảm giác được một cỗ kỳ hàn đánh úp. Cả đám không nhịn được rút lui hơn mười bước, Chân Nguyên hộ thể cũng được vận chuyển đến cực hạn.

Phanh!

Đại địa chấn động, một tòa băng cao mấy trăm trượng rơi xuống mặt đất. Ở trung tâm tòa băng ẩn ẩn tản mát ra một điểm kim quang, lập lòe bất định.

- Không ngờ có thể đóng băng Kim Ngao lão tổ ở bên trong.

Hắc Thủy lão tổ tràn ngập vẻ không thể tin được.

- Huyền Hậu không hổ là người thâm tàng bất lộ. Không có ai biết điểm mấu chốt của nàng ở nơi nào.

Giáo chủ Yêu Thần giáo - Địa Yêu Hoàng thận trọng nói.

Thực lực Huyền Hậu bên ngoài, đại bộ phận Vương giả Sinh Tử Cảnh cũng biết, đại khái là chiến lực ngũ tinh trung đẳng. Nhưng lần này, Huyền Hậu lại để lộ ra thực lực rõ ràng là ngũ tinh cao đẳng. Mà một chiêu cuối cùng này Tuyết Mãn Càn Khôn, thật đúng là kinh thiên động địa. Kim Ngao lão tổ cũng không chống đỡ được.

Không có gì bất ngờ, trước đó Huyền Hậu vẫn dấu kín thực lực của mình.

- Chỉ sợ không làm gì được hắn.

Trong lòng Huyền Hậu không quá lạc quan như vậy. Thực lực Kim Ngao lão tổ không phải nói nàng có thể đóng băng là có thể đóng băng được. Hư Hoàng tới còn chưa thể chiến thắng nổi hắn.

Quả nhiên đúng như những gì mà Huyền Hậu suy nghĩ. Mặt người núi băng lập tức nứt vỡ tạo ra mấy khe hở. Khe hở mở rộng, sau một khắc một tiếng nổ vang lên cả ngọn núi băng nổ tung. Kim Ngao lão tổ hoàn hảo không bị tổn thương gì, bên ngoài cơ thể chín phiến kim giáp lòe lòe sáng lên.

- Tốt! Một chiêu Tuyết Mãn Càn Khôn hiện tại cho ngươi biết được thực lực chân chính của ta.

Kim Ngao lão tổ cũng phải lớn tuổi hơn Hắc Long lão tổ đến một niên kỷ, bản thể là Kim Ngao, trên người có ẩn chứa huyết mạch cự long và Huyền Giáp Quy. Bởi vì phần lưng mai rùa trời sính đều có đồ án Cửu Cung, lại để cho hắn vượt qua rất nhiều yêu thú, không hề thua kém nhân loại chút nào. Trong hàng ngũ Vương giả Phong Đế hắn cũng có uy danh hiển hạch.

- Liệt Kim Tứ Thức, Thiên Tháp Địa Liệt!

Một trảo chém ra, không gian luân phiên bạo tạc nổ tung khiến cho người ta có cảm giác trời sập. Mất đi trụ cột, vỏ quả đất tan võ, từ trường biến hóa khiến cho người người khó có thể đứng vững.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương