truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1211: Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm thuật.

- Kim Ngao lão tổ, ngươi cũng sắp tiến vào trong quan tài rồi còn đến đây nháo sự làm gì, cũng không sợ mất mặt sao.

Đúng lúc này, một đóa hoa màu đen cực lớn xuất hiện ngăn trở sát chiêu của Kim Ngao lão tổ. Long trảo màu vàng xé rách hơn phân nửa liên hoa màu đen, cuối cùng cũng hao hết lực lượng. Năng lượng bàng bạc bị hút hết sạch sẽ khiến cho liên hoa màu đen khôi phục nguyên vẹn.

- Người nào?

Kim Ngao lão tổ nhìn về phía ngọn núi là liên hoa màu đen bay ra.

Trên bầy trời, một nam một nữ bay tới. Nam một thân áo lam, tuổi chừng hai mươi, nữ mặc áo đen hoa lệ, tướng mạo lãnh diễm. Hai người chính là Diệp Trần và Ma Hoa Hoàng.

- Kim Ngao lão tổ, bọn họ là Diệp Trần và Ma Hoa Hoàng.

Hắc Thủy lão tổ truyền âm cho Kim Ngao lão tổ.

- Ma Hoa Hoàng! Tốt, đã đến thì cũng đừng đi nữa.

Kim Ngao lão tổ cười ha ha. Một điểm cũng không để Diệp Trần và Ma Hoa Hoàng vào trong mắt, tựa hồ Huyền Hậu và Ma Hoa Hoàng đã là vật trong tay hắn. Mà Diệp Trần, bất quá cũng chỉ là người chết bỏ đi, hoàn toàn không đáng để lo lắng.

- Đều nói Kim Ngao lão tổ thủ đoạn Thông Thiên, nhưng ta lại không tin. Yến muội muội, muội cùng Diệp Trần giết sạch năm người kia để cho ta đối phó lão gia hỏa này.

Ma Hoa Hoàng nói với Huyền Hậu và Diệp Trần.

Diệp Trần lắc đầu:

- Ta nắm chắc đối phó với năm người bọn hắn. Kim Ngao lão tổ giao cho hai vị tiền bối.

Một mình Ma Hoa Hoàng đối phó với Kim Ngao lão tổ, hiển nhiên cũng không hề nhẹ nhõm. Luận nhãn lực hắn một điểm không thể so cùng Ma Hoa Hoàng và Huyền Hậu. Hắn nhìn ra được, chiến lực Kim Ngao lão tổ vô cùng khủng bố.

- Ba người cùng lên! Tốt!

Kim Ngao lão tổ cười lạnh một tiếng, đánh ra một long trảo bao trùm Huyền Hậu, Ma Hoa Hoàng cùng với Diệp Trần, khí phách khôn cùng.

- Cút cho ta!

Ma Hoa Hoàng khẽ vẫy tay, Ác Ma Hoa chuyển động không ngừng trong hư không, chống đỡ long trảo màu vàng.

- Diệp Trần! Ngươi đã có lòng tin vậy thì cẩn thận một chút.

Ma Hoa Hoàng nói với Diệp Trần.

- Tốt!

Thân hình lóe lên, Diệp Trần trực tiếp xuất hiện trước mặt nam người Hắc Thủy lão tổ.

- Hắc Thủy lão tổ, Hoàng lão quái! Lần trước buông tha cho các ngươi, không tưởng được các ngươi không biết sống chết muốn tiêu diệt Diệp gia. Vậy cũng đừng trách ta tâm ngoan thủ lạt.

Trên người Diệp Trần tỏa ra sát khí bay thẳng lên trời cao.

- Ngươi chính là Diệp Trần. Coi trừng gió lớn đánh trúng đầu lưỡi.

Hắc Sát Hoàng đảo chủ Hắc Sát đảo nhíu lông mày lại, khinh thường nói.

- Diệp Trần, chẳng lẽ ngươi cho rằng dùng lực lượng một người có thể ngăn lại năm người chúng ta. Nói cho ngươi biết, lần trước ta không có toàn lực ứng phó, luận thực lực Hoàng lão quái ta cũng chưa chắc sẽ bại bởi ngươi.

Đối với việc lần trước, Hoàng lão quái một mực canh cánh trong lòng. Hắn cảm thấy nếu như mình cẩn thận một chút phòng bị linh hồn công kích Diệp Trần thì sẽ không đến mức linh hồn bị thương. Hôm nay hắn đến rửa nhục.

- Diệp Trần, ngươi cướp sạch Chân Nguyên thủy tinh của Hắc Thủy liên minh nên nghĩ đến có ngày hôm nay. Hôm nay chúng ta chẳng những tiêu diệt Diệp gia mà càng muốn băm thây ngươi thành vạn đoạn.

Khí thế Hắc Thủy lão tổ giống như cầu vồng, hắn căn bản không cho rằng, Diệp Trần có thể chống lại năm người bọn họ.

- Vậy sao? Vậy thì quyết chiến sinh tử một trận nhìn xem máu ai sẽ đổ?

Tay nắm giữ chuôi kiếm lạnh buốt, ánh mắt Diệp Trần dần trở nên lợi hại.

Bên trong Diệp gia, đã sớm loạn hết cả lên.

- Trần nhi trở lại. Làm sao bây giờ, hắn một người sao có thể đối phó với năm đại Vương giả Phong Đế?

Diệp gia có một ít trưởng lão lo lắng, sự kiện lần này không chỉ liên quan đến an nguy của Diệp Trần mà cũng liên quan đến sinh tử tồn vong của Diệp gia. Sáu Vương giả Phong Đế đột kích, bọn hắn chỉ có thể làm ngơ, trơ mắt nhìn xem, căn bản không có biện pháp khác. Bọn hắn tự nhiên hi vọng Diệp Trần có thể đánh lui địch nhân nhưng hi vọng đó cũng quá mơ hồ.

- Đại ca! Giết bọn hắn!

Diệp Huyền gầm nhẹ, hắn từng giết người, sát khí trên người cũng đã đủ.

- Chúng ta không có năng lực, hết thảy chỉ có thể cầu mong cho Trần nhi.

Diệp Thiên Hào không hề nháy mắt nhìn chằm chằm vào Diệp Trần, trên trán lấm tấm mồ hôi. Trầm Ngọc Thanh đứng ở bên cạnh cũng rất khẩn trương.

- Chính là Diệp Trần! Để ta đến bắt hắn.

Giáo chủ Yêu Thần giáo - Địa Yêu Hoàng bước lên động thủ, ý niệm của hắn khẽ động. Một cự nhân cao hơn ngàn trượng phóng bước tới Diệp Trần, một quyền nện xuống khí kình nhập long.

Xíu...!!

Diệp Trần sớm đã phóng Kiếm Vực ra ngoài, thân hình chuyển rời ra ngoài, lúc xuất hiện là ở sau lưng cự nhân. Phần bụng cự nhân có một cái động nhỏ, kiếm khí tràn ngập bốn phía.

- Sát!

Diệp Trần xuất ra một chiêu Quỹ Sát về phía Hắc Thủy lão tổ. Đồng thời, con mắt màu bạc ở mi tâm mở ra, bắn ra một đạo ánh sáng màu bạc. Đạo ánh sáng màu bạc này so với lúc trước chiến đấu với Hắc Thủy lão tổ càng thêm cô động, có xu thế diễn hóa thành kiếm quang, tốc độ rất nhanh.

- Ba!

Hắc Thủy lão tổ ngửa đầu ra sau, thất khiếu chảy máu, hắn đã sơm phòng bị linh hồn công kích của Diệp Trần. Thế nhưng hắn không nghĩ tới lần này so với lần trước, linh hồn công kích của Diệp Trần tốc độ không những nhanh mà còn uy lực hơn rất nhiều. Bí pháp linh hồn phòng ngự không kịp thi triển hoàn toàn đã bị đánh trúng.

- Không tốt!

Hắc Thủy lão tổ điên cuồng gào thét trong lòng.

Xoẹt!

Phần rỗng Vô Ảnh Kiếm muốn xẹt qua đầu Hắc Thủy lão tổ.

- Có ta ở đây, há lại để cho người làm càn.

Trong thời điểm ngàn cân treo sợi tóc, Hoàng lão quái xuất ra một chiêu Kim Ngọc Triền Ti Chỉ. Chỉ lực giống như sơi tơ ngăn cảnh Vô Ảnh Kiếm, cuối cùng sợi tơ chỉ lực tiêu tán. Vô Ảnh Kiếm khí cũng yếu đi một mảnh lớn, đầu lâu Hoàng lão quái bị một vết kiếm xuyên thấu xương mở ra, óc và máu tươi bắn ra tung tóe, có thể không đến mức giống như Hắc Thủy lão tổ lầm vào chỗ chết.

- Diệp Trần! Đi chết đi!

Nhân cơ hội này, Địa Yêu Hoàng, Hắc Sát Hoàng, Xích Thủy lão quái ba vị Vương giả Phong Đế liên thủ xuất chiêu công kích Diệp Trần.

- Bát Quát Diệt Tuyệt kiếm thuật.

Diệp Trần gặp nguy không loạn, Thiên Hạt Kiếm thoát khỏi tay lăng không biến hóa ra sáu mươi bốn bóng kiếm. Bóng kiếm giúp nhau bổ trợ, ngay lập tức biến hóa thành Bát Quái Kiếm Trận.

Bát Quái Kiếm Trận hình thành trong sát na, một cỗ kiến khí kinh người xuyên thẳng lên trời cao.

- Đi!

Kiếm khí xông lên trời, Bát Quái Kiếm Trận giống như một bức cự đồ bao trùm ba người Địa Yêu Hoàng. Không quản bọn họ là cái khỉ gió gì để né tránh, lên trời xuống đất đều đừng mong tránh được công kích của Bát Quái Kiếm Trận.

Bát Quái, ẩn chứa âm dương, điên đảo càn khôn.

- Đây là công kích gì?

Địa Yêu Hoàng, Hắc Sát Hoàng, Xích Thủy lão quái, cả ba người thần sắc kinh hãi. Bọn hắn phát hiện Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm trận này chẳng những tập trung trong không gian mà âm dương cũng sinh ra hỗn loạn. Âm dương hỗn loạn, mọi sự vạn vật đều hỗn loạn. Vị trí không gian của bọn hắn bây giờ bị một vòng âm dương đồ trắng đen bao trùm.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương