truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1212-1213: Liên tiếp diệt sát:

Diệp Trần lạnh lùng nhìn ba người. Ngự Kiếm Thuật là một môn kiếm thuật thần kỳ, cảnh giới càng cao càng phát huy ra được lực sát thương càng khủng bố. Bắc Đẩu Thất Tinh kiếm thuật phối hợp thê, Kiếm Vực đã được cho là sát chiêu mạnh nhất của Diệp Trần. Nhưng so với Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm thuật không thể không nghi ngờ đây mới là dần chơi thứ thiệt. Đơn giản, Bát Quát Diệt Tuyệt kiếm thuật cũng không kém gì Bắc Đẩu Thất Tinh kiếm thuật, lại thêm Kiếm Vực. Mỗi khi kết hợp thêm Kiếm Vực, uy lực của Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm thuật tăng lên gấp mấy lần.

Quan trọng hơn ra tu vi Diệp Trần tăng nên đến ngưỡng một ngàn năm, cường độ Linh Hồn cũng tăng lên một mảng lên. Uy lực Ngự Kiếm Thuật cũng được thế nước lên thuyền lên. Hai bên kết hợp lại khiến cho Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm thuật khủng bố đến tột đỉnh.

- Phốc!

Những âm thanh giống như bọt khí vỡ ra đồng loạt vang lên. Địa Yêu Hoàng, Hắc Sát Hoàng huyết nhục mơ hồ bay rớt ra ngoài, khí tức như có như không. Về phần Xích Thủy lão quái có thực lực yếu nhất trực tiếp bị Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm trận nghiền thành huyết vụ. Bất Tử Thân của hắn không có đạt tới cảnh giới Tích Huyết Trọng Sinh, dưới sự công kích của Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm trận triệt để vẫn lạc.

- Làm sao có thể?

Hoàng lão quái mở trừng mắt, Vương giả Phong Đế muốn giết Vương giả Phong Đế vô cùng khó. Xích Thủy lão quái dù chỉ có chiến lực ngũ tinh cấp thấp nhưng rất khó có khả năng bị một chiêu chế trụ, giết chết. Có thể trong vòng một chiêu giết chết Xích Thủy lão quái thì chiến lực tối thiểu cũng phải đạt tới ngũ tinh cap đẳng. Mà lần trước chiến đấu cùng Diệp Trần đối phương chỉ có chiến lực ngũ tinh trung đẳng. Như thế nào thoáng cái đã tăng lên ngũ tinh cao đẳng. Điều này còn có để cho người khác sống hay không.

- Diệp Trần! Không ngờ ngươi dám giết chết Xích Thủy lão quái. Ngươi có biết ngươi đã phạm phải sai lầm lớn hay không.

Hoàng lão quái không có biện pháp tiếp nhận chuyện này. Hắc Thủy lão tổ càng không có biện pháp tiếp nhận, một vị Vương giả Phong Đế cứ như vậy bị giết chết. Cả Chân Linh thế giới có bao nhiêu Vương giả Phong Đế chứ. Chết một vị là thiếu một vị. Diệp Trần giết Xích Thủy lão quái đối với Hắc Thủy lão tổ chính là phạm tội.

- Chê cười. Chẳng lẽ chỉ cho phép các ngươi giết ta. Ta giết các ngươi lại không được. Hôm nay, các ngươi đều phải chết!

Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm trận một lần nữa thành hình, đánh thẳng về phía Hắc Thủy lão tổ.

- Ta và ngươi liều mạng.

Trên người Hắc Thủy lão tổ bốc lên một dòng điện mãnh liệt, như là một bóng đèn cực lớn đánh ra một tiếng. Mấy trăm đạo thiên lôi tập trung cùng bộc phát. Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm trận bị đánh thủng một lỗ hổng, một đạo Huyết Ảnh từ trong lỗ hổng thoát ra. Thời khắc mấu chốt, Hắc Thủy lão tổ thi triển ra một chiêu cấm kỵ trong Trọng Thủy Chân Lôi Quyết, thiêu đốt tu vi bổn nguyên làm đại giá để tìm ra đường sống.

- Hại ta tổn thất một nửa tu vi, mà tu vi này không cách nào đền bù chỉ có thể tu luyện lại một lần nữa. Ta hận ah!

Thi triển chiêu cấm kỵ này phải trả giá thật lớn. Hắc Thủy lão tổ vốn có hơn một ngàn năm tu vi, nay lại thiêu đốt chỉ còn lại chưa đến bảy trăm năm. Trong lòng hắn hận Diệp Trần, đời này không thể rửa sạch.

- Chạy thoát sao?

Diệp Trần sao có thể để cho Hắc Thủy lão tổ đào thoát, Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm trận trực tiếp đuổi giết.

- Ah! Kim Ngao lão tổ, cứu mạng!!

Hắc Thủy lão tổ quát to một tiếng, nhanh chóng chạy về phía Kim Ngao lão tổ.

- Ân?

Kim Ngao lão tổ một người chiến với Ma Hoa Hoàng và Huyền Hậu, hai bên cân tài cân sức thấy Hắc Thủy lão tổ chạy đến, hắn mở miệng nói:

- Diệp Trần, lưu lại mạng của hắn, ta có thể không diệt Diệp gia ngươi. Nếu không gà chó không ta.

- Phốc!

Lời Kim Ngao lão tổ còn chưa nói hết, Hắc Thủy lão tổ liền biến thành một mảnh huyết vụ. Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm thuật có uy lực kinh người vô cùng, có thể nói là kiếm thuật tất sát.

- Ngươi định chết!

Trên mặt hiện lên một đạo thanh khí. Thân thể Kim Ngao lão tổ đột nhiên bành trướng, biến hóa ra bản thể là long mà không phải long. Giống như quy mà không phải quy, bản thể của hắn là Kim Ngao. Kim Ngao lưng cõng mai rùa màu vàng thế tựa như núi, tứ chi như cột chống trời. Bản thể của hắn vừa hiện ra đại địa rạn nứt, chỉ nghe âm thanh ầm ầm vang lên. Kim Ngao lão tổ hóa thành Kim Ngao cự thú, phóng thẳng tới Diệp Trần không thèm quan tâm đến Ma Hoa Hoàng và Huyền Hậu.

- Lão gia hỏa này đúng là không biết nhẫn nhịn.

Ma Hoa Hoàng tự nhiên sẽ không để cho Kim Ngao lão tổ công kích Diệp Trần. Hai tay nàng nhanh chóng kết ấn, Ác Ma Hoa cắm rễ ở trong lòng đất, vô số dây leo Ác Ma Hoa bắn ra trói chặt Kim Ngao lão tổ.

- Mở cho ta!

Kim Ngao lão tổ cường thế vô cùng, tứ chi phát lực. Dây leo của Ác Ma Hoa lập tức bị đứt gãy.

- Tuyết Mãn Càn Khôn!

Sát chiêu của Huyền Hậu lại đến, vô số khí đông bộc phát, Kim Ngao lão tổ lại bị băng phong. Tuy không cách nào làm tổn thương đến Kim Ngao lão tổ nhưng ít nhất cũng có thể ngăn trở được hắn trong khoảng thời gian ngắn.

- Đa tạ hai vị tiền bối.

Diệp Trần không cho là mình có thể cùng Kim Ngao lão tổ đối kháng. Phòng ngự của đối phương đoán chừng Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm thuật không thể phá vỡ.

- Vèo!

Hư không chuyển dời, Diệp Trần đuổi theo Hoàng lão quái.

Hoàng lão quái chạy rất nhanh, hắn thấy Xích Thủy lão tổ cùng Hắc Thủy lão tổ đều chết trên tay của Diệp Trần. Trong lòng biết không ổn cho nên lập tức dùng tốc độ nhanh nhất phi độn ra ngoài.

- Hoàng lão quái, ngươi trốn không thoát đâu!

Diệp Trần lạnh lùng truyền âm nói với Hoàng lão quái.

Hoàng lão quái quát:

- Diệp Trần, đại kiếp dị tộc sắp đến. Ngươi không thể giết ta, giết ta ngươi sẽ bị Vương giả khắp thiên hạ thảo phạt.

- Đừng có nói lời dọa nạt ta! ngươi là Vương giả Phong Đế, ta cũng là Vương giả Phong Đế. Các ngươi tới giết ta sao không có nghĩ tới kiếp nạn dị tộc. Diệp Trần ta cũng không làm cho ai cả càng không biết cái gì gọi là vì đại cục mà hi sinh chính mình. Kẻ nên giết thì giết. Hôm nay, ngươi sẽ phải chết!

Diệp Trần muốn giết Hoàng lão quái, không ai có thể lay chuyển được quyết định của hắn. Thế giới này cường giả vi tôn, cho tới bây giờ không có nhân nhượng vì cái gì là toàn cục mà đánh mất đi uy nghiêm, tôn nghiêm của mình. Bất kể dị tộc hay nhân tộc, chỉ cần là địch nhân giết không tha, không có bất cứ phân biệt gì. Trái lại nếu hắn chết, thế giới này cũng chẳng liên qua gì đến hắn, sống được rồi mới tính.

- Súc sinh, ngươi cản bản không xứng vì nhân loại.

Hoàng lão quái tuyệt vọng. Khoảng cách giữa hắn và Diệp Trần rất nhanh bị thu hẹp lại. Diệp Trần tinh thông Không Gian áo nghĩa, căn bản không phải hắn có thể so sánh.

- Diệt Tuyệt Thiên Hạ!

Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm trận thành hình, kiếm chỉ của Diệp Trần nhanh chóng phóng ra.

- Oanh!

Hắc Thủy lão tổ cùng Xích Thủy lão quái cũng không thể nào so sánh được với Hoàng lão quái, dù sao Hoàng lão quái cũng có được chiến lực ngũ tinh trung đẳng.

Thời khắc mấu chốt, hắn thúc dục Đại La Hoàng Bào ngăn cản sau lưng mình. Nhưng Đại La Hoàng Bào cũng không phải là vạn năng, chỉ có thể làm suy yếu một bộ phận kình khí, đại bộ phận kình khí vẫn như trước đánh lên lưng của hắn, đánh bay hắn về phía trước.

- Khoảng cách được kéo giãn!

Miệng phun ra một ngụm máu tươi, Hoàng lão quái cũng không bỏ cuộc, mượn lực trùng kích tiếp tục phi hành chạy trốn.

- Thật đúng là khó giết!

Ở mi tâm Diệp Trần lại mở ra con mắt bạc bắn ra một chùm sáng màu bạc.

Thân hình Hoàng lão quái lảo đảo, tốc độ không giản. Nguyên lai hắn đã sớm phòng bị linh hồn công kích của Diệp Trần, sớm thi triển bí pháp phòng ngự linh hồn.

Thần sắc Diệp Trần không đổi, phát ra đạo Linh Hồn Chi Quang lần thứ hai.

Đạo Linh Hồn Chi Quang lần thứ ba.

Cộng thêm đạo Linh Hồn Chi Quang công kích Hắc Thủy lão tổ, Diệp Trần đã thi triển tổng cộng bốn lần. Mà Linh Hồn Lực của hắn chỉ có thể thi triển ra năm lần mà thôi. Năm lần qua đi, ngược lại Diệp Trần sẽ tiêu hao hết Linh Hồn Lực, chiến lực mười không còn một. Cho nên lần thứ năm tuyệt đối không thể thi triển.

Cũng may lần công kích linh hồn thứ ba, linh hồn Hoàng lão quái bị thương không nhẹ, không cách nào khống chế Chân Nguyên một cách hoàn mỹ, tốc độ giảm xuống rất nhiều.

- Chét đi!

Có ngàn năm tu vi, Diệp Trần có thể không hề cố kỵ nhiều thúc dục Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm thuật, một lần nữa đánh về phía Hoàng lão quái.

Lần công kích thứ bảy, Hoàng lão quái tung hoành Nam Hải vô số nắm ngay lập tức biến thành huyết vụ. Nhưng ngay lập tức huyết vụ lại ngưng tụ, biến hóa thành Hoàng lão quái.

- Đây là cảnh giới Tích Huyết Trọng Sinh sao?

Diệp Trần hít một hơi lãnh khí, Vương giả Phong Đế rất khó giết, hắn tự nhiên biết rõ. Thế nhưng không nghĩ tới khó giết đến mức độ này. Nếu không phải hắn tinh thông Không Gian áo nghĩ, cho dù chiến lực cường hơn Hoàng lão quái đều không có biện pháp lưu lại đối phương, chỉ có thể trơ mắt nhìn đối phương chạy trốn.

- Diệp Trần! Ngươi giết không chết ta.

Hoàng lão quái khàn khàn nói.

- Vậy ngươi thử xem.

Thân hình chuyển dời, Diệp Trần rốt cuộc cũng đuổi kịp đối phương, ngăn Hoàng lão quái lại.

- Đại La Hoàng Bào, bạo!

Hoàng lão quái tựa hồ đã sơm chuẩn bị, biến ảo Hoàng Bào bao phủ Diệp Trần ở bên trong. Sau đó đột nhiên bạo tạc nổ tung, sinh ra sóng xung kích chồng điệp lên nhau. Hai tầng trọng thiên trên đỉnh đầu cũng bị đúng thủng một cự động. Khí kình bay thẳng lên tinh không.

- Ha ha! Muốn giết ta, không dề dàng như vậy. Muốn giết ta không chết cũng phải tàn phế.

Trong lòng Hoàng lão quái rất thoải mái, hắn tự nhận mình không phải là đối thủ của Diệp Trần cho nên mới bày ra kế sách này. Lựa chọn chạy trốn, cho dù Diệp Trần nhiều lần đánh hắn trọng thương nhưng hắn đều nhịn xuống, chờ Diệp Trần đến gần mới nhất kích tất sát, không thể để cho đối phương bất cứ cơ hội nào. Bất quá hắn cũng phải trả một các giá thật lớn. Diệp Trần công kích, ẩn chứa Hủy Diệt Kiếm Ý, khó có thể thanh trừ tăng thêm thương thế linh hồn có thể nói đã tổn thương càng thêm tổn thương. Nếu không có mấy năm tĩnh dưỡng căn bản không thể nào khỏi được.

Trừ điều đó ra, Đại La Hoàng Bào cũng là Hoàng lão quái cơ duyên đoạt được một kiện bảo khí cực phẩm hiếm thấy, giá trị liên thành. Lựa chọn phá hủy Đại La Hoàng Bào khiến cho hắn vô cùng đau lòng.

Nhưng chỉ có thể giết chết Diệp Trần, hủy diệt một kiện Đại La Hoàng Bào cung đáng giá.

Đại La Hoàng Bào nổ tung biến thành tro bụi, sóng xung kích tràn ra bốn phía xung quanh, ánh lửa khiến không gian tan rã. Hoàng lão quái ho ra mấy ngụm máu, bộ dáng tươi cười.

- Có lẽ đã chết!

Hắn lẩm bẩm nói.

- Ngươi cao hứng quá sơm!

Chợt một giọng nói lạnh lẽo vang lên sau lưng Hoàng lão quái.

- Không có khả năng!

Hoàng lão quái vô ý thức quay đầu lại.

Nghênh đón hắn là một khí tức diệt tuyệt. Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm trận bao trùm Hoàng lão quái ở bên trong.

Mất đi Đại La Hoàng Bào, cộng thêm bản thân bị thương, chiến lực còn lại còn chưa đến năm thành. Hoàng lão quái chỉ kịp kêu thảm một tiếng liền biến thành một mảnh huyết vụ. Huyết vụ cố gắng nhúc nhích nhưng đáng tiếc Hủy Diệt Kiếm Ý quá mức nồng đậm, huyết vụ nhúc nhích mấy lần đều thất bại.

- Chết đi!

Diệp Trần không cho Hoàng lão quái bất cứ cơ hội nào. Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm trận đánh huyết vụ thành tro tàn, một giọt máu cũng không lưu lại.

Hoàng lão quái chết nhưng trữ vật linh giới của hắn vẫn lưu lại. Có thể ở trong Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm thuật mà trữ vật linh giới không bị đánh tan vậy chỉ có thể là trữ vật linh giới thượng phẩm hoặc là trữ vật linh giới cực phẩm. Đương nhiên, trữ vật linh giới của Hoàng lão quái hơn phân nửa không phải là trữ vật linh giới cực phẩm. Hẳn là một trữ vật linh giới thượng phẩm đỉnh phong.

Thò tay khẽ hấp, trữ vật linh giới lóe lên một màn sáng âm u rơi vào tay Diệp Trần.

Hoàng lão quái thân là Vương giả Phong Đế, cường độ linh hồn cũng không yếu kém hơn Diệp Trần. Diệp Trần không có vội vã đánh tan linh hồn ấn ký trên trữ vật linh giới. Thu hồi trữ vật linh giới, Diệp Trần trực tiếp quay người bay về phía Nam Trác Vực.

Trong chốc lát, hai người sớm rời khỏi Nam Trác Vực.

- Bị Diệp Trần đuổi giết, hình như là Vương giả Phong Đế.

- Có thể đánh chết Vương giả Phong Đế, chẳng lẽ Diệp Trần cũng là Vương giả Phong Đế.

Diệp Trần vừa đi, ở bên dưới sơn mạch xuất hiện hai người. Hai người này có cảnh giới Tông sư Linh Hải Cảnh, nhưng lúc này hai người đều biến sắc nhìn nhau.

Bọn hắn vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy Vương giả Phong Đế chém giết nhau rồi vẫn lạc. Phải biết rằng Vương giả Sinh Tử Cảnh đối với bọn họ là những nhân vật cao cao tại thương. Mà Vương giả Phong Đế là nhân vật trong truyền thuyết.

Trở lại Nam Trác Vực, Diệp Trần phát hiện Địa Yêu Hoàng và Hắc Sát Hoàng đã đào tẩu.

Địa Yêu Hoàng cùng Hắc Sát Hoàng có thực lực không kém Hoàng lão quái, đồng dạng đều có Bất Tử Thân đạt đến cảnh giới Tích Huyết Trọng Sinh. Một Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm thuật không thể nào triệt để giết chết bọn hắn.

Cuối cùng chỉ còn lại có Kim Ngao lão tổ, Ma Hoa Hoàng, Huyền Hậu cùng Diệp Trần, bốn Vương giả Phong Đế.

- Kiếm Vực!

Diệp Trần thúc dục chân nguyên, Kiếm Vực ngoại phóng ra ngoài bao phủ Kim Ngao lão tổ ở bên trong.

Kim Ngao lão tổ chỉ cảm thấy áp lực quanh thân đại tăng, long trảo đánh ra cũng phải biến dạng.

- Đáng giận!

Một người độc chiến ba Vương giả Phong Đế, Kim Ngao lão tổ cảm thấy rất cố sức. Nếu như chỉ là công kích của Vương giả Phong Đế bình thường thì Kim Ngao lão tổ không có kiêng kị, lực phòng ngự của hắn đủ để hắn đứng ở thế bất bại. Nhưng ba người Diệp Trần lại quá mức xuất sắc. Ác Ma Hoa của Ma Hoa Hoàng có thể hấp thu yêu lực của hắn chuyển hóa thành ma lực công kích hắn khiến cho yêu lực của hắn lúc nào cũng bị rút đi. Không Gian áo nghĩa cùng Băng Phong áo nghĩa dung hợp của Huyền Hậu khiến hắn bó chân bó tay không cách nào phát huy thực lực bản thân đến cực hạn.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương