truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1214: Đánh lui Kim Ngao lão tổ.

Kiếm Vực của Diệp Trần đạt tới cảnh giới tam trọng, ngang bằng với cấp độ của Thanh Vân Kiếm Đế tạo ra ràng buộc cực lớn với hắn. Một thân chiến lực cường đại chỉ có thể phát huy được tám thành.

Nếu không phải lực phòng ngự của hắn cao thì đã sớm thảm bại rồi.

- Kim Ngao lão tổ, ngươi nên trở về Kim Ngao đảo thì hơn!

Ma Hoa Hoàng không khách khí nói.

- Ma Hoa Hoàng, Huyền Hậu, Diệp Trần. Ba người các ngươi nhớ kỹ cho ta.

Kim Ngao lão tổ một lần nữa biến hóa thành nhân hình, nét mặt trắng bệch thẹn quá hóa giận quát lên.

Lưu lại một câu ngoan độc, Kim Ngao lão tổ phá không bay ra khỏi phạm vi Kiếm Vực của Diệp Trần.

- Thắng!

Trong Diệp gia, mọi người hoan hô.

Sáu đại Vương giả Phong Đế đánh Diệp gia, cuối cùng ba chết hai bỏ chạy. Không thể không nói trải qua một trận chiến này, từ nay về sau đoán chừng sẽ không còn người nào dám đánh Diệp gia.

- Diệp gia chúng ta có Diệp Trần, có hi vọng thống trị thiên hạ!

Một đám trưởng lão Diệp gia, tâm tình bành trướng.

Diệp Trần vừa mới trở thành Vương giả Sinh Tử Cảnh cũng chỉ nửa năm. Thời gian nửa năm Diệp Trần đã đạt đến cấp bậc Vương giả Phong Đế. Đừng nói là thời đại này, coi như là thời đại thượng cổ đều là kinh thế hãi tục.

Không chỉ có người của Diệp gia mà Ma Hoa Hoàng cùng với Huyền Hậu đối với sự tiến bộ của Diệp Trần cũng phải kinh hãi. Ma Hoa Hoàng cười nói:

- Thực lực của ngươi bây giờ không kém ta bao nhiêu. Xem ra về sau những việc ta có thể giúp ngươi không nhiều lắm.

Tốc độ phát triển của Diệp Trần quá mức kinh người, Ma Hoa Hoàng cảm thấy khiếp sợ đồng thời cũng cảm thấy may mắn. May mắn là lúc trước thành công kết minh cùng Diệp Trần. Dùng tốc độ thăng tiến ngàn dặm này của Diệp Trận, thời điểm kiếp nạn dị tộc, nói không chừng Diệp Trần có thể ngăn cản được cơn sóng dữ. Đợi kiếp nạn dị tộc qua đi, ngắn thì vài chục năm, nhiều thì trên trăm năm Diệp Trần có khả năng đả thông được tử lộ.

- Diệp Trần, xem ra sau này ta không cần lo lắng cho ngươi!

Huyền Hậu mỉm cười, chiến lực ngũ tinh cao đẳng ở Chân Linh thế giới cũng đã thuộc hàng đỉnh phong. Về phần những Vương giả có chiến lực lục tinh đều là thần long thấy đầu không thấy đuôi, rải rác cũng không có mấy người.

- Bất kể như thế nào Diệp Trần vẫn muốn đa tại hai vị tiền bối tương trợ.

Không có Ma Hoa Hoàng cùng Huyền Hậu, Diệp Trần mặc dù có năng lực tự bảo vệ mình nhưng không thể bảo hộ được Diệp gia. Hắn nói tiếp:

- Hắc Thủy lão tổ đã chết, Hắc Thủy liên minh quần long vô chủ. Thôn Phệ đảo không bằng ba chúng ta chia đều.

Nghe Diệp Trần nói đến Thôn Phệ đảo, Ma Hoa Hoàng gật đầu.

- Thôn Phệ đảo có ý nghĩa trọng đại, ta đã sớm có tâm tư này cho nên phái sứ giả đến thăm dò Hắc Thủy lão tổ một chút. Nhưng không thể tưởng được ngươi lại đoạt trước một bước. Bảo khố Chân Nguyên thủy tinh của Hắc Thủy liên minh cũng đã bị ngươi cướp sạch. Tu vi của ngươi bây giờ chắc cũng đã được ngạn năm!

- Đúng vậy!

Diệp Trần gật đầu trả lời.

Huyền Hậu nói:

- Thôn Phệ đảo là một tai họa lớn, dựa theo đường đi của Hắc Thủy liên minh là không thể được.

Võ giả trong Thôn Phệ đảo đều bị lừa đi vào. Nếu tiếp nhận Thôn Phệ đảo không lẽ lại đi con đường giống trước kia. Nếu không rất dễ bị công chúng căm phẫn. Nói không chừng sẽ xuất hiện một ít nhân vật cường đại tới trả thù. Ba người Diệp Trần không sợ nhưng còn thế lực riêng của mỗi người.

Diệp Trần nói:

- Ta đã sớm có kế hoạch. Sau khi tiếp nhận Thôn Phệ đảo, ta quyết định công khai bí mật của Thôn Phệ đảo. Võ giả muốn đi ra ngoài Thôn Phệ đảo thì cần phải giao ra một số lượng Chân Nguyên thủy tinh theo quy định là được. Còn những võ giả muốn ở lại Thôn Phệ đảo, mỗi tháng chỉ cần giao nộp một bộ phận Chân Nguyên thủy tinh cho chúng ta là được. Như vậy chỉ cần bọn hắn chịu khó một chút thì trong khoảng thời gian ngắn là có thể rời khỏi Thôn Phệ đảo, cũng sẽ không xuất hiện việc cả đời không thể rời đảo. Mặt khác bản thân bọn họ cũng có thể kiếm được một số tiền lớn. Tuy bây giờ số lượng Chân Nguyên thủy tinh cung cấp cho ba người chúng ta không đủ nhưng theo thời gian võ giả tiến vào Thôn Phệ đảo khẳng định càng ngày càng đông. Tổng sản lượng cũng tăng lên rất nhiều.

Thôn Phệ đảo, võ giả có tu vi Tinh Cực Cảnh cần nộp một vạn khối Chân Nguyên thủy tinh mới có thể đi ra. Võ giả Linh Hải Cảnh là năm vạn khối, Bán Bộ Vương giả là mười vạn khối. Số Chân Nguyên thủy tinh này Diệp Trần không quản được bởi vì đây là dành cho Thánh Linh trên Thôn Phệ đảo. Có thể nói Diệp Trần quyết định cùng Thánh Linh Thôn Phệ đảo thương lượng một chút, giảm số lượng xuống một ít. Võ giả tu vi Tinh Cực Cảnh chỉ cần một ngàn khối, võ giả tu vi Linh Hải Cảnh cần năm ngàn khối. Bán Bộ Vương giả cần một vạn khối.

Dù sao cường giả Tinh Cực Cảnh bình quân ở trên Thôn Phệ đảo một tháng chỉ có thể ngưng tụ ra mười lăm khối Chân Nguyên thủy tinh. Một vạn khối Chân Nguyên thủy tinh là quá nhiều. Cần năm mươi, sáu mươi năm mới có thể rời khỏi Thôn Phệ đảo. Một ngàn khối, bọn họ chỉ cần năm sáu năm là có thể đi ra ngoài rồi. Cường giả Linh Hải Cảnh cùng Bán Bộ Vương giả cũng như vậy.

- Kế hoạch này không tệ!

Ma Hoa Hoàng tự đánh giá một chút, cảm thấy chuyện này có thể thực hiện được.

Huyền Hậu cũng gật đầu nói:

- Đã như vậy, chúng ta ở ngay gần Thôn Phệ đảo thành lập một liên minh. Ba người chúng ta lưu lại một cỗ tinh thần tưởng niệm thể đề phòng có người quấy rồi.

Ba người là Vương giả Phong Đế, tinh thần tưởng niệm thể chỉ có ba thành chiến lực của bản thể, tương đương với Vương giả đỉnh cấp.

- Đi! Hiện tại lên đường, nếu bị Vương giả Phong Đế khác đoạt trước thì không tốt.

Ma Hoa Hoàng nói.

- Tốt!

Diệp Trần giao phó cho mọi người trong Diệp gia lo liệu công việc thu dọn. Diệp Trần cùng Ma Hoa Hoàng và Huyền Hậu chạy tới Hắc Thủy liên minh.

Hắc Thủy liên minh còn không biết Hắc Thủy lão tổ đã chết. Nay ba đại Vương giả Phong Đế đã đến thì hai mắt nhìn nhau không biết phát sinh chuyện gì.

Diệp Trần mở miệng nói:

- Hắc Thủy lão tổ đã chết. Từ hôm nay trở đi, Thôn Phệ đảo thuộc về Huyền Hoa Kiếm Các.

Ba người thành lập liên minh gọi là Huyền Hoa Kiếm Các.

Huyền là Huyền Hậu, Hoa là Ma Hoa Hoàng, Kiếm là Diệp Trần hợp lại gọi là Huyền Hoa Kiếm Các cho thuận miệng.

- Các ngươi đều giải tán đi.

Huyền Hậu nói.

- Các ngươi dựa vào cái gì chiếm lấy Thôn Phệ đảo của Hắc Thủy liên minh, còn có thiên lý nữa hay không. Minh chủ Hắc Thủy liên minh ta cũng bị các ngươi giết hại, các ngươi khinh người quá đáng.

Chuyện Hắc Thủy lão tổ vây công Diệp gia người biết được không nhiều lắm. Trong Hắc Thủy liên minh cũng chỉ có Thiên Âm Vương biết được.

- Hừ!

Diệp Trần cười lạnh nói:

- Hắc Thủy lão tổ cùng Kim Ngao lão tổ, Hoàng lão quái Địa Yêu Vương, Hắc Sát Vương và Xích Thủy lão tổ sáu người vây công Diệp gia ta. Chết cũng chưa hết tội, niệm tình các ngươi không biết rõ sự tình ta mới không so đo. Các ngươi phải nhớ kỹ, Thôn Phệ đảo hiện tại thuộc về Huyền Hoa Kiếm Các. Hắc Thủy đảo này lưu lại cho các ngươi sử dụng. Còn sau này đi con đường nào tự các ngươi quyết định.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương