truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1220-1221: Đan Vương đại hội bắt đầu:

- Tịch Diệt Ma Đế, ngươi nói cái gì?

Kim Ngao lão tổ không nghĩ tới Tịch Diệt Ma Đế vừa đến đã liên tiếng giúp Chiến Thiên Tượng Hoàng chậm chọc mình, nói năng lỗ mãng. Chẳng lẽ Kim Ngao lão tổ bế quan vài thập niên, mọi người đã không coi hắn ra gì. Diệp Trần như thế, Ma Hoa Hoàng như thế, Huyền Hậu như thế, hiện tại Chiến Thiên Tượng Hoàng cùng Tịch Diệt Ma Đế cũng như thế. Thật sự lẽ nào lại như vậy.

Tịch Diệt Ma Đế không có để ý Kim Ngao lão tổ, hắn cười nói với Diệp Trần:

- Còn phải tạ ơn ngươi nhiều. Nếu thực sự không có ngươi ta cũng không có khả năng tu luyện thành Khí Thiên Tà Công.

- Cái gì! Khí Thiên Tà Tông!

- Thần công độc môn của Khí Thiên Đế, Khí Thiên Tà Tông!

Lời Tịch Diệt Ma Đế vừa nói ra, mọi người đều biến sắc. Ngay cả Hư Hoàng, Thanh Vân Kiếm Đế cũng phải nhíu mày, mọi người âm thầm đánh giá tà khí của Tịch Diệt Ma Đế.

Khí Thiên Đế, chính là vị Vương giả Phong Đế đứng thứ hai thời thượng cổ, cũng là một trong tam đại ma đế của Chân Linh thế giới từ trước tới nay. Tục truyền, Khí Thiên Tà Công của hắn là hắn dung hợp công pháp vốn có của mình cùng với công pháp dị tộc mà thành, uy lực cực lớn, luận phẩm cấp cũng phải đạt tới cấp bậc Thiên cấp đỉnh giai. Với tư cách là công pháp Thiên cấp đỉnh giai, Khí Thiên Tà Công tu luyện ra Chân Nguyên cường đại vô cùng, có thể dễ dàng xuyên thủng lực phòng ngự của Vương giả.

Tuy nói bọn hắn không tin Tịch Diệt Ma Đế đã tu luyện Khí Thiên Tà Công tới cảnh giới cao nhất, nhưng chỉ cần tu luyện được một hai cũng sẽ có lực sát thương vô cùng khủng bố.

- Nguyên lai là Khí Thiên Tà Công, khó tránh khôi phục nhanh chóng như vậy.

Chiến Thiên Tượng Hoàng giật mình, Khí Thiên Đế trước kia vì tàn phế, linh hồn có chút thiếu hụt bị người ta cười nhạo là trẻ đần độn. Tịch Diệt Ma Đế linh hồn bổn nguyên bị trọng thương, cũng chỉ có Khí Thiên Tà Công có khả năng giúp đỡ hắn khôi phục đến thời kỳ đỉnh phong. Nếu không chỉ với bảo vật sẽ không thể giúp hắn khôi phục nhanh như vậy. Linh hồn bổn thương bị thương không phải dễ dàng chữa thương tốt như vậy.

- Cảm tạ ta ngược lại không cần, ta là người thích giúp người khác làm niềm vui.

Sắc mặt Diệp Trần không đổi, mỉm cười nói.

- Hắc hắc! Xem ra ta và ngươi là cùng một loại người. Tịch Diệt Ma Đế ta cũng uy thích giúp người làm niềm vui.

Vẻ ngoài Tịch Diệt Ma Đế giống như người mà không cười, vô cùng âm trầm.

- Làm càn!

Kim Ngao lão tổ còn chưa từng bị người bỏ lơ như vậy, Tịch Diệt Ma Đế đã động vào nghịch lân của hắn.

Đột nhiên đứng lên, Kim Ngao lão tổ bất thiện nhìn Tịch Diệt Ma Đế. Chỉ cần đối phương ăn nói lỗ mãng, hắn dù liều mạng bị thương cũng muốn đánh chết đối phương.

- Kim Ngao lão tổ, ngươi không làm gì được ta!

Tịch Diệt Ma Đế lắc đầu.

- Muốn chết!

Kim quang lóe lên, Kim Ngao lão tổ lập tức xuất hiện trước người Tịch Diệt Ma Đế, một trảo đánh tới.

- So trảo pháp, ta phụng bồi!

Nắm ngón tay Tịch Diệt Ma Đế cong lên, đồng dạng tung ra một trảo.

Đùng đùng!

Vô số cấm chế bên ngoài quảng trưởng có thể phòng ngừa bị phá hủy. Nhưng hai người giao thủ, dư âm, dư ảnh vô cùng cường đại. Rất nhiều cấm chế bị công phá, phát ra những tiếng nổ vang không ngớt. Một ít Vương giả Sinh Tử Cảnh thực lực yếu vội vàng bay khỏi quảng trường, để tránh bị ngộ thương.

- Oanh!

Hai người liên tiếp lùi về sau hơn mười bước. Ngón tay Tịch Diệt Ma Đế vặn vẹo quỷ dị, hiển nhiên xương tay đã bị đánh gãy. Kim Ngao lão tổ cũng không tốt hơn bao nhiêu, trên mu bàn tay có một vết cào sâu để lộ cả xương trắng ra ngoài. Vết cào kia vô cùng lăng lệ ác liệt, nhìn thấy đã giật mình.

- Khí Thiên Trảo! Không có khả năng, coi như là Khí Thiên Trảo, ngươi cũng không có khả năng tu luyện nó đến trình độ này?

Kim Ngao lão tổ nhìn mu bàn tay của mình, biểu tình vô cùng bất ngờ, không thể nào tin nổi. Lực phòng ngự của hắn thế nào hắn biết rõ nhất. Dưới tình huống bình thường, Tịch Diệt Ma Đế căn bản không thể nào đả thương hắn.

- Khí Thiên Trảo có tất cả năm thức. Đây mới là thức thứ nhất. Vận khí của ngươi không tệ, ta chỉ vừa mới học xong thức đầu tiên mà thôi. Nếu như học được những thức tiếp theo thì ngươi so với hiện tại còn thê thảm hơn mấy lần.

Bất Tử Thân vận chuyển, Tịch Diệt Ma Đế vặn vẹo ngón tay, nhanh chóng khôi phục. Hắn lạnh lùng cười nói, tà khí trùng thiên.

- Ngươi cho rằng bằng Khí Thiên Trảo thức thứ nhất có thể ngăn cản ta giết ngươi, thực sự là năm mơ giữa ban ngày.

Kim Ngao lão tổ lớn tiếng, thân thể nhanh chóng bành trướng, lập tức biến ảo thành bản thể Kim Ngao, cường thế nghiền áp Tịch Diệt Ma Đế. Nhưng ngay lúc này, một thanh âm truyền tới.

- Kim Ngao lão tổ, Tịch Diệt Ma Đế. Mau dừng tay! Nếu không đừng trách ta đuổi các ngươi khỏi Đan Vương đảo.

Trong cung điện, một trung niên nho nhã râu dài đi ra, quát một tiếng.

- Linh Đan Vương!

Không ít người khom mình hành lễ. Hư Hoàng cùng các Vương giả Phong Đế cũng khẽ gật đầu.

- Hừ!

Kim Ngao lão tổ lại hóa thành nhân thể, phất tay áo trở về chỗ của mình.

Tịch Diệt Ma Đế cười lạnh, ngồi bên cạnh Chiến Thiên Tượng Hoàng.

Hai người tựa hồ đối với Linh Đan Vương có phần kiêng kị, không muốn xúc phạm hắn.

Mọi người ở đây cũng không có lộ ra thần sắc kỳ quái. Bản thân Linh Đan Vương có thực lực không tính là cường ngạnh, chỉ là một Vương giả cao cấp. Nhưng Linh Đan Vương ở Chân Linh thế giới có địa vị rất siêu nhiên. Ai dám động đến hắn, chính là gây khó dễ cho Vương giả thiên hạ. Bởi vì không có Linh Đan Vương cũng không có Đan Vương đại hội mười năm một lần. Bọn hắn cũng không có cơ hội lấy được đan được cực phẩm. Phải biết rằng từ khi Đan Vương đảo tồn tại, Đan Vương đại hội chưa từng bị ngừng tổ chức một lần nào. Người động vào Linh Đan Vương cùng Đan Vương đảo không phải không có, nhưng đều bị chết rất thảm. Đối với Vương giả khắp thiên hạ mà nói, Đan Vương đảo chính là thánh địa đan đạo, không thể để cho người khác xúc phạm.

Trừ lần đó ra, sau lưng Đan Vương đảo ẩn ẩn có bóng dáng Vương giả lục tinh. Mặc dù mọi người đều không dám xác định, nhưng cũng không có ai dám lấy mạng thăm dò.

Hai người dừng tay, Linh Đan Vương không có nhắc lại việc này. Ngược lại vẻ mặt nhiệt tình nhìn về phía Diệp Trần cười nói.

- Các hạ là Diệp Trần! Kính đã lâu!

Diệp Trần đứng lên:

- Ta đối với Linh Đan Vương cùng Đan Vương đại hội đã kính ngưỡng từ lâu...

Đan dược cực phẩm đối với Vương giả Sinh Tử Cảnh có tác dụng rất lớn. Mà cả Chân Linh thế giới, bên ngoài chỉ chỉ có Linh Đan Vương mới có thể luyện chế được đan dược cực phẩm. Phải biết rằng giá trị của đan dược cực phẩm vượt qua linh thảo cực phẩm mấy trăm lần. Bởi vì mỗi một khỏa đan dược cực phẩm đều cần dùng vô số các loại linh thảo cực phẩm hoặc là bảo vật cực phẩm luyện chế thành, có thể thấy được đan dược cực phẩm rất trân quý.

Hai người khách sáo một phen, Linh Đan Vương thấy thời điểm không còn sớm, nói:

- Đan Vương đại hội bắt đầu, ta sẽ không quấy rầy.

Đi đến trước mặt mọi người, chỗ đó có một cái bàn gỗ thật dài. Linh Đan Vương đứng ở sau bàn gỗ, đứng đối diện với mọi người.

- Các vị, mỗi một lần Đan Vương đại hội bắt đầu, ta thật cao hứng. Lần này đến đây, số lượng Vương giả so với mấy lần trước hơn nhiều lần. Xem ra Đan Vương đại hộ của Đan Vương đảo ta vẫn có chút lực hấp dẫn.

- Ha ha! Linh Đan Vương, ở Chân Linh thế giới Đan Vương đại hội có lực hấp dẫn lớn nhất. Nhưng có thể mua được đan dược cực phẩm tốt cũng không có mấy. Ta lần này bởi vì đoạt được một kiện bảo vật nên mới dám đến.

Một Vương giả cười nói.

Linh Đan Vương cười nói:

- Có nhiều còn hơn thiếu. Nhất định có vài người tay không mà về nhưng giống như Luyện Thủ Vương có nói, không có linh thạch cực phẩm cũng không sao, có bảo vật cũng có thể tham gia đấu giá. Căn cứ vào giá trị bảo vật ta sẽ tính ra giá cả đại khái. Đương nhiên, tốt nhất là đừng mang ra bảo vật mà ta chưa từng nghe nói qua, bằng không ta sẽ không định giá tốt.

Hắng giọng, Linh Đan Vương nghiêm mặt nói:

- Hãy bớt sàm ngôn đi, Đan Vương đại hội chính thức bắt đầu.

Nói xong, Linh Đan Vương ở trong trữ vật linh giới lấy ra một hộp ngọc. Mở hộp ngọc ra, bên trong là một viên đan dược rất lớn. Một tầng ánh sáng trong suốt chói lọi khuếch tán ra xung quanh. Mọi người nhìn thấy đều cảm giác Chân Nguyên trong cơ thể rục rịch.

- Đây là một quả Tăng Nguyên Đan cực phẩm. Có thể gia tăng năm mươi năm tu vi. Giá khởi điểm một trăm vạn linh thạch cực phẩm, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn năm vạn.

Đóng hộp ngọc lại, Linh Đan Vương cao giọng nói.

- Không ngờ là Tăng Nguyên Đan cực phẩm, trước giờ không có xuất hiện ra.

- Ta gần đây có tiến bộ, có thể dung nạp thêm Chân Nguyên, nhất định phải chụp được.

Một ít Vương giả động tâm.

- Ta ra một trăm mười vạn linh thạch cực phẩm.

Người báo giá đầu tiên chính là Luyện Thủ Vương vừa mới nói chuyện với Linh Đan Vương.

- Ta ra một trăm hai mươi vạn.

- Một trăm ba mươi vạn.

- Một trăm năm mươi vạn.

- Một trăm năm mươi năm vạn.

Tăng Nguyên Đan cực phẩm chỉ là kiện vật phẩm đầu tiên, nhưng sức nóng vẫn chưa cao. Tham dự đấu giá chỉ có hơn mười người, mà giá cả cũng không ngừng tăng lên.

- Một trăm bảy mươi vạn!

Diệp Trần giơ tay lên.

- Ồ! Ngươi còn có thể gia tăng tu vi?

Ma Hoa Hoàng kỳ quái nói, Diệp Trần có thể tăng tu vi lên hơn một ngàn năm nàng đã giật mình, Không thể tưởng được đây vẫn chưa phải là cực hạn của đối phương.

- Không kém bao nhiêu!

Kỳ thật Diệp Trần căn bản không biết mình cực hạn ở điểm nào. Năm mươi năm tu vi cũng có thể chỉ là muối bỏ biển, bất quá có còn hơn không.

- Một trăm bảy mươi vạn vạn, lần một, lần hai, lần ba. Thành giao.

Linh Đan Vương nhìn về phía Diệp Trần.

- Diệp Trần, viên Tăng Nguyên Đan cực phẩm này thuộc về ngươi. Đại hội kết thúc, chúng ta giao dịch.

- Tốt!

Diệp Trần gật đầu.

Lúc đó, có không ít người liếc mắt nhìn Diệp Trần, bọn hắn cũng có nghi hoặc giống Ma Hoa Hoàng.

Về phần Kim Ngao lão tổ nhìn về phía Diệp Trần vô cùng kiêng kị. Chưa từng nghe nói qua có người tiến vào Sinh Tử Cảnh không đến một năm đã có thể gia tăng tu vi đến hơn một ngàn năm, giống như không thấy đáy.

- Viên đan dược thứ hai là Chiến Vương Đan. Đâu là một viên đan dược có thể khiến cho chiến lực gia tăng trong thời gian ngắn. Căn cứ theo như ta suy đoán, viên đan dược này có thể khiến cho Vương giả trung giai gia tăng chiến lực lên gấp đôi. Vương giả cao cấp gia tăng chiến lực lên năm thành. Về phần Vương giả đỉnh cấp đại khái có thể gia tăng lên hai thành. Còn đối với Vương giả Phong Đế có lẽ không có nhiều tác dụng. Tốt rồi, Chiến Vương Đan giá khởi điểm là một trăm hai mươi vạn linh thạch cực phẩm. Mỗi lần tăng giá không ít hơn năm vạn.

Linh Đan Vương lấy ra một viên đan dược màu vàng, cao giọng nói.

- Một trăm ba mươi vạn!

- Một trăm bốn mươi vạn!

- Một trăm tám mươi vạn!

...

Cuối cùng Chiến Vương Đan lọt vào tay Tật Phong Vương là một Vương giả cao cấp. Người này dùng hai trăm vạn linh thạch cực phẩm để mua. Sau khi đắc thủ, Tật Phong Vương vô cùng vui mừng. Hắn là Vương giả cao cấp, một khi nuốt Chiên Vương Đan vào, chiến lực sẽ gia tăng thêm năm thành. Đây là một khái niệm vô cùng to lớn, thời khắc mấu chốt hoàn toàn có thể cứu hắn một mạng.

Những viên đan dược tiếp theo được mang gia đấu giá đều có giá hết sức kinh người. Khó trách có rất nhiều Vương giả không đến tham gia Đan Vương đại hội. Chỉ xem mà không có chiếm được là một chuyện rất đau khổ.

- Viên đan dược thứ tám là ta dùng mười năm mới nghiên cứu ra từ một viên đan dược thượng cổ, nó được gọi là Tam Chuyển Luyện Thể Đan. Dừng viên thuốc này có thể gia tăng Linh Thân Thể. Theo như ta phán đoán viên đan dược này tương đương với Linh quả Thiên Yêu Hỏa tám ngàn năm hỏa hầu. Mọi người nên biết, Linh quả Thiên Yêu Hỏa vạn năm có thể khiến cho Linh Thân Thể tăng từ ngũ giai lên lục giai. Mà Linh quả Thiên Yêu Hỏa cũng có được ba thành công hiệu của Linh quả Thiên Yêu Hỏa vạn năm.

- Giá khỏi điểm là năm trăm vạn linh thạch cực phẩm. Mỗi lần tăng giá không thể ít hơn mười vạn. Bắt đầu đi!

Linh Đan Vương mỉm cười, ánh mắt nhìn về phía dưới. Đại bộ phận Vương giả Phong Đế đều động tâm.

- Năm trăm hai mươi vạn.

Người đầu tiên báo giá là môn chủ Nhạc Hoàng của Ngũ Nhạc Môn. Hắn giơ tay lên, thái độ thong dong, ai cũng không thấy rõ trong lòng hắn đang suy nghĩ gì.

- Năm trăm ba mươi vạn!

Chiến Thiên Tượng Hoàng cũng ra giá, nhưng hắn cũng không ra giá quá cao, chỉ thêm mười vạn.

- Năm trăm bốn mươi vạn!

...

- Sáu trăm vạn!

Giá cả liên tục tăng lên, báo giá trên cơ bản là Vương giả Phong Đế. Như Liệt Thiên Thương Hoàng, Cửu Đầu Xà Hoàng, Thanh Viên Kiếm Đế, Tuyết Hoa Kiếm Đế, thậm chí là Hắc Long lão tổ. Về phần những Vương giả dưới Phong Đế đều không có loại tìa lực này. Hai là họ không dám cạnh tranh với Vương giả Phong Đế. Bảo vật cũng phải có thực lực mới có thể hưởng được. Không có thực lực chính là mang ngọc có tội. Bọn họ chỉ cần ở bên xem cuộc vui là được. Vương giả Phong Đế tranh phong đối với bọn họ là một chuyện vui.

- Sáu trăm năm mươi vạn!

Kim Ngao lão tổ lớn tiếng dọa ngươi, một hơi thêm năm mươi vạn.

- Chỉ sợ không đến tám chín trăm vạn cũng không đoạt được.

Nhạc Hoàng là người đầu tiên buông tha, kỳ thật là dùng tại lực của hắn, còn có thể tiếp tục báo giá. Nhưng xem tư thế những người khác, hắn biết rõ hi vọng mình đắc thủ được Tam Chuyển Luyện Thể Đan cũng rất thấp.

Như Nhạc Hoàng sở liệu, Tam Chuyển Luyện Thể Đan đối với Vương giả Phong Đế có lực hấp dẫn rất lớn. Trừ Huyền Hậu và Diệp Trần mới tấn cấp, những Vương giả Phong Đế khác tiềm lực cơ hồ đều đạt đến hậu kỳ, cho dù có thể tiến thêm bước nữa cũng rất nhỏ bé. Không giống như Diệp Trần, cứ cách một đoạn thời gian là có biến hóa.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương