truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1222: Dung dịch bồi dưỡng linh thụ cực phẩm.

Cho nên Tam Chuyển Luyện Thể Đan là một miếng bánh ngọt, dù không trực tiếp gia tăng chiến lực nhưng có thể gia tăng lực phòng ngự của thân thể lên cũng tốt. Ta đánh ngươi một quyền, ngươi thổ huyết nhưng ngươi đánh ta một quyền, ta không bị làm sao cả.

Rất nhanh, giá Tam Chuyển Luyện Thể Đan lên đến tám trăm vạn. Tuyệt đại bộ phận Vương giả Phong Đế cũng giống như Nhạc Hoàng, buông tha cạnh tranh. Bọn hắn không có nhiều tài lực như vậy để đấu giá.

- Tám trăm hai mươi vạn.

Một thanh âm thanh thúy vang lên, người báo giá là Ma Hoa Hoàng.

Tam Chuyển Luyện Thể Đan không chỉ có ích với nhân loại, yêu thú mà đối với nhân ma cũng hữu dụng.

- Hắc hắc! Ta ra tám trăm ba mươi sáu vạn.

Hắc Long lão tổ biểu tình bắt buộc.

- Hừ! Tám trăm năm mươi vạn.

Kim Ngao lão tổ từ đầu đến đuôi đều không buông tha, lực phòng ngự thân thể của hắn cơ hồ là mạnh nhất trong số những người ở đây. Ngay cả Hắc Long lão tổ cũng không bì kịp. Tam Chuyển Luyện Thể Đan có thể giúp cho ưu thế của hắn tiếp tục phóng đại.

Kim Ngao lão tổ vừa báo giá xong, Chiến Thiên Tượng Hoàng cũng báo giá là tám trăm sáu mươi vạn.

Đến bây giờ, cho dù là kẻ đần cũng nhìn ra được bốn người này là người có lực cạnh tranh Tam Chuyển Luyện Thể Đan nhất. Về phần có thể nắm giữ được hay không thì không biết. Bất quá một ít người ngược lại nhìn về phía Hư Hoàng vài phần. Trước mắt Hư Hoàng chưa có báo giá lần nào, dùng tài lực Hư Hoàng có người có thể vượt qua cũng không có mấy người.

- Một ngàn vạn.

Trong lúc mọi người đang soi mói, Hư Hoàng chậm rãi báo giá.

Hí!

Mọi người hít sâu một hơi, Hư Hoàng quả nhiên là Hư Hoàng, không ra giá thì thôi, ra giá nhất định kinh người.

- Ta buông tha!

Ma Hoa Hoàng ngã ngửa người dựa vào thành ghế, rời khỏi cuộc đấu giá.

Nàng hiểu Hư Hoàng, đã không tranh giành thì thôi, đã trành giành không đạt được mục tiêu thì không bỏ qua. Nàng rời khỏi cuộc đấu giá không phải một ngàn vạn mà là do Hư Hoàng tham dự vào.

- Xui!

Chiến Thiên Tượng Hoàng do dự trong chốc lát, đình chỉ ra giá.

Cuối cùng chỉ còn lại có Hắc Long lão tổ, cùng Kim Ngao lão tổ vẫn còn chống đỡ. Hai người đều nâng giá thêm ba mươi vạn rồi năm mươi vạn.

- Một ngàn hai trăm vạn!

Hư Hoàng liếc mắt nhìn hai người.

- Xem ra Tam Chuyển Luyện Thể Đan trăm phần trăm rơi vào tay Hư Hoàng.

Diệp Trần không có tham dự báo giá, tuy hắn có không ít tài phú nhưng không có biện pháp cùng những tông môn cự đầu so sánh. Viên Tam Chuyển Luyện Thể Đan này cho dù hắn mua cũng không cách nào trợ giúp Linh Thân Thể của hắn từ ngũ giai lên lục giai. Cho nên hắn không có tham dự vào buổi đấu giá.

- Hư Hoàng năm đó đã đạt được linh mạch cực phẩm không trọn vẹn. Luận tại lực chính là số một. Bản thân lại là tông chủ Hư Không Môn đệ nhất thiên hạ, nội tình rất cường đại.

Huyền Hậu gật đầu.

Giống như Diệp Trần suy đoán, Tam Chuyển Luyện Thể Đan bị Hư Hoàng dùng một ngàn ba trăm vạn mua về. Hắc Long lão tổ cùng Kim Ngao lão tổ không cam lòng cũng không thể làm gì. Tài lực không bằng người ta, thực lực lại không sai biệt lắm. Luận thế lực tông môn, Hư Không Môn còn vượt qua Hắc Long nhất tộc và Kim Ngao đảo.

- Viên đan dược thứ chín là một khỏa Cửu Khúc Nghịch Linh Đan, danh như ý nghĩa. Viên thuốc này có chủ tài liệu là Cửu Khúc Nghịch Linh Thảo là linh thảo cực phẩm. Hiệu quả của Cửu Khúc Nghịch Linh Thảo ta tin tưởng rằng ai cũng biết. Trừ gia tăng chín năm tuổi thọ ra còn có tác dụng làm linh hồn lớn mạnh. Mà công hiệu của Cửu Khúc Nghịch Linh Đan còn gấp năm lần Cửu Khúc Nghịch Linh Thảo. Nếu là Vương giả Sinh Tử Cảnh phục dụng Cửu Khúc Nghịch Linh Đan, linh hồn có thể đạt được đến một biên độ lớn mạnh nhất định, ngộ tính cũng được tăng cường. Mà tâm tình cũng có thể gia tăng. Cửu Khúc Nghịch Linh Đan giá khởi điểm tám trăm vạn, mỗi lần tăng giá không thể tăng thêm mười vạn.

Sau khi nói xong, Linh Đan Vương tươi cười. Trong số các loại đan dược, Cửu Khúc Nghịch Linh Đan không thể nghi ngờ là kiệt tác của hắn. Nhưng Cửu Khúc Nghịch Linh Thảo rất khó tìm được, nhiều năm như vậy hắn mới chỉ có thể tìm được hai gốc mà thôi. Luyện chế được hai viên Cửu Khúc Nghịch Linh Đan, hắn phục dụng một quả, còn một quả lấy ra đấu gia.

- Là đan dược thượng cổ Cửu Khúc Nghịch Linh Đan.

So với Tam Chuyển Luyện Thể Đan, Cửu Khúc Nghịch Linh Đan càng thêm trân quý.

Tam Chuyển Luyện Thể Đan đến cùng chỉ có thể có được ba thành dược hiệu của Linh Quả Thiên Yêu Hỏa, không có biện pháp gia tăng Linh Thân Thể từ ngũ giai lên lục giai. Trừ khi Linh Thân Thể bản thân đạt tới ngũ giai hậu kỳ mới có hi vọng đột phá. Tam Chuyển Luyện Thể Đan không thể trực tiếp gia tăng chiến lực cho nên mọi người cũng không có đặc biệt chú ý. Mà Cửu Khúc Nghịch Linh Đan thì lại bất đồng. Sau khi ăn vào có thể gia tăng linh hồn, tăng cường ngộ tính. Điều này chẳng khác nào gián tiếp tăng lên chiến lực. Bởi vì ngộ tính tăng cao mà việc tìm hiểu áo nghĩa cùng sáng tạo võ học cũng mau hơn nhiều.

Trong hàng ngũ đan dược thượng cổ, Cửu Khúc Nghịch Linh Đan cũng là có số có má, thuộc về hàng ngũ đan dược cực phẩm trung đẳng. Hơn nữa còn là đỉnh phong ở trong đó, so với hai quả Tam Chuyển Luyện Thể Đan còn trân quý hơn.

- Cửu Khúc Nghịch Linh Đan.

Trong mắt Diệp Trần hiện lên dị sắc, lúc trước hắn đoạt được hai gốc Cửu Khúc Nghịch Linh Thảo, đáng tiếc đều đã dùng hết. Đối với hắn mà nói Cửu Khúc Nghịch Linh Thảo hiệu quả xác thực kinh người. Nhưng đến bây giờ đoán chừng cũng không cách nào làm cho linh hồn của hắn lớn mạnh thêm được bao nhiêu. Chủ yếu là linh hồn của hắn quá hùng hậu, mạnh hơn Vương giả Sinh Tử Cảnh bình thường gấp mười lần. Trừ điều đó ra khi Vương giả Sinh Tử Cảnh nuốt vào một viên Cửu Khúc Nghịch Linh Thảo, cường độ linh hồn hiệu quả không lớn.

Không thể tưởng được Cửu Khúc Nghịch Linh Thảo luyện chế thành đan dược, hiệu quả có thể tăng lên gấp năm lần. Kể từ đó, có thể làm cho linh hồn Vương giả Sinh Tử Cảnh lớn mạnh hơn không ít.

- Đáng tiếc đối với người khác có tác dụng không nhỏ, đối với ta có cũng được mà không có cũng không sao.

Linh hồn của Diệp Trần còn chưa có triệt để kích phát. Phục dụng Cửu Khúc Nghịch Linh Đan chỉ lãng phí mà thôi.

- Cửu Khúc Nghịch Linh Đan ah!

Ma Hoa Hoàng động tâm. Nàng là Nhân Ma cho nên ngộ tính kém hơn những Vương giả Phong Đế khác, tuy có chiến lực cường đại những đều là do bản thân nhân ma mà có thể chiếm được ưu thế nàu.

Người động tâm không chỉ có Ma Hoa Hoàng mà còn có nhiều người khác nữa.

- Hai vị, đợi lát nữa mong rằng tiếp tế một chút.

Ma Hoa Hoàng nói với Diệp Trần và Huyền Hậu.

- Có thể!

Diệp Trần và Huyền Hậu cũng không có cự tuyệt.

Cửu Khúc Nghịch Linh Đan tăng giá rất nhanh. Chỉ trong chốc lát đã đạt tới một ngàn bốn trăm năm mươi vạn. So với Tam Chuyển Luyện Thể Đan đã cao hơn một trăm năm mươi vạn.

- Một ngàn năm trăm vạn!

Ma Hoa Hoàng hít sâu một hơi, cao giọng nói.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương