truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1223-1224: Người chiến thắng:

Chỉ cần Hư Hoàng không tham gia thì Cửu Khúc Nghịch Linh Đan này Ma Hoa Hoàng có cơ hội đoạt được.

- Một ngàn sáu trăm vạn.

Kim Ngao lão tổ tài lực hùng hậu, sở dĩ không cùng Hư Hoàng tranh giành Tam Chuyển Luyện Thể Đan là vì hắn biết mình không thể tranh giành được. Cùng Hư Hoàng đẩy giá lên cao, cuối cùng không chiếm được không bằng cho Hư Hoàng một chút mặt mũi. Hiện tại Cửu Khúc Nghịch Linh Đan vừa ra, Hư Hoàng không có hứng thú tranh giành, hắn sao có thể buông tha.

- Một ngàn bảy trăm vạn!

Thanh âm Ma Hoa Hoàng theo sát vang lên.

- Ma Hoa Hoàng có nhiều linh thạch cực phẩm như vậy?

Hắc Long lão tổ ra giá, đối với Ma Hoa Hoàng báo ra một cái giá khiến cho hắn giật mình.

- Thì ra là thế, nhất định là Huyền Hậu ở sau trợ giúp nàng.

Hắc Long lão tổ không tính đến Diệp Trần. Diệp Trần vừa tiến vào Sinh Tử Cảnh hơn nửa năm mà thôi. Ở đâu mà có nhiều tài phú như vậy. Trước đó xuất ra một trăm bảy mươi vạn linh thạch cực phẩm để mua Tăng Nguyên Đan cực phẩm, đoán chừng đã là toàn bộ tài phú của hắn.

- Cho dù ta không kiếm được, cũng muốnđể các ngươi tốn nhiều linh thạch một chút.

Kim Ngao lão tổ vô cùng tức giận, hắn dám khẳng định Ma Hoa Hoàng không có nhiều linh thạch như vậy, cộng thêm bảo vật cũng không thể nhiều như vậy được. Chắc chắn đối phương có viện binh.

- Một ngàn chính trăm chín mươi vạn. Nếu như ngươi lại thêm ta tặng cho ngươi.

Kim Ngao lão tổ nói.

Ma Hoa Hoàng liếc mắt nhìn Kim Ngao lão tổ nói:

- Hai ngàn vạn!

Cuối cùng, Cửu Khúc Nghịch Linh Đan dùng cái giá hai ngàn vạn để mua về. Ma Hoa Hoàng tức thì phân biệt thiếu nợ Diệp Trần hai trăm vạn linh thạch cự phẩm, Huyền Hậu ba trăm vạn linh thạch cực phẩm.

- Lần này tới, ta có ý mang tới vài món bảo vật. Đợi đại hội chấm dứt, thời điểm giao dịch tư nhân cũng có thể bán ra năm trăm vạn linh thạch cực phẩm. Đến lúc đó hoàn trả các ngươi.

Ma Hoa Hoàng thở phào một hơi, cảm tạ nói.

...

Kiện vật phẩm thứ mười không phải là đan dược nhưng mà là nước thuốc. Chứng kiếm thùng gỗ đặc chế của Linh Đan Vương, con mắt Diệp Trần không khỏi sáng ngời. Nước thuốc này chính là dung dịch bồi dưỡng linh thụ. Trăm phần trăm là dung dịch bồi dưỡng linh thụ cực phẩm, một trăm có thể khiến linh thụ gia tăng ba ngàn năm hỏa hầu.

Nếu như Hỏa Lê Thụ có thể trở thành linh thụ cực phẩm. Một trăm khối Tam Chuyển Luyện Thể Đan cũng không bằng được. Trước bàn gỗ, Linh Đan Vương cười nói:

- Dung dịch bồi dưỡng linh thụ cực phẩm đủ dùng trong một năm. Trong một năm có thể khiến cho linh thụ gia tăng ba ngàn năm trăm hỏa hầu. Giá khỏi đầu một ngàn vạn linh thạch cực phẩm. Mỗi lần tăng giá không thể ít hơn mười vạn. Linh thạch không đủ có thể xuất ra bảo vật để ta định giá.

- Bắt đầu!

Giá khởi điểm là một ngàn vạn!

Diệp Trần nhíu mày, trước đó Tam Chuyển Luyện Thể Đan có giá khởi điểm năm trăm vạn. Cửu Khúc Nghịch Linh Đan có giá khởi điểm là bảy trăm vạn. Dung dịch bồi dưỡng linh thụ cực phẩm lại thêm ba trăm vạn có giá khởi điểm một ngàn vạn. Cái già này cũng sắp tiếp cận toàn bộ thân gia của hắn.

Trước khi đánh chết ba người Hắc Thủy lão tổ, Hoàng lão quái, Xích Thủy lão quái Diệp Trần chỉ có bảy trăm vạn khối linh thạch cực phẩm. Đánh chết ba người, Diệp Trần cũng đạt được trữ vật linh giới của ba người. Trong đó trữ vật linh giới của Hắc Thủy lão tổ có hơn một trăm năm mươi vạn linh thạch cực phẩm. Xích Thủy lão tổ có hai trăm ba mươi vạn, Hoàng lão quái có bốn trăm vạn. Cộng thêm bảy trăm vạn của bản thân Diệp Trần có tổng cộng một ngàn bốn trăm vạn khối.

Trong cuộc đấu giá vừa rồi, Diệp Trần mua Tăng Nguyên Đan cực phẩm dùng mất một trăm bảy mươi vạn, cấp cho Ma Hoa Hoàng hai trăm vạn, bây giờ chỉ còn một ngàn một trăm vạn. Rõ ràng không đủ để đấu giá mua dung dịch bồi dưỡng linh thụ.

- Như thế nào! Ngươi muốn dung dịch bồi dưỡng linh thụ?

Huyền Hậu nhìn mặt nói chuyện, hỏi.

Diệp Trần gật đầu, cười khổ nói:

- Linh thạch cực phẩm vẫn còn kém nhiều. Cho dù tăng thêm ít bảo vật đoán chừng chỉ có trên dưới một ngàn sáu trăm vạn.

Bên trong trữ vật linh giới của ba người Hoàng lão quái có một ít bảo vật. Diệp Trần xem chừng giá cả cũng chỉ được trên dưới năm trăm vạn linh thạch cực phẩm. Thế nhưng giá khởi điểm dung dịch bồi dưỡng linh thụ đã lên đến một ngàn vạn. Giá cuối cùng chắc chắn phải cao hơn Cửu Khúc Nghịch Linh Đan.

- Ta còn có bốn trăm vạn linh thạch cực phẩm, những bảo vật khác cũng có đến mấy trăm vạn linh thạch cực phẩm

Diệp Trần lắc đầu:

- Không cần! Một ngàn sáu trăm vạn không mua được thì không cần mua nữa. Dù sao một phần dung dịch bồi dưỡng linh thụ cực phẩm cũng không cách nào làm cho Hỏa Lê Thụ tấn thăng thành cực phẩm.

Ma Hoa Hoàng mượn bọn hắn linh thạch là tình thế bắt buộc. Dù sao nếu như bỏ qua thì sau này không cách nào kiếm được. Cửu Khúc Nghịch Linh Đan đối với nàng có tác dụng rất lớn, có thể làm cho ngộ tính của nàng gia tăng. Mà Hỏa Lê Thụ chỉ là ngoại vật, lại không có biện pháp gia tăng lên tới cấp bậc cực phẩm. Cho nên Diệp Trần không có ý định mượn linh thạch cho người khác.

Ma Hoa Hoàng cười nói:

- Sớm biết đằng sau có đồ vật hợp ý ngươi như vậy, ta cũng không mượn linh thạch của ngươi. Như vậy ta đưa bảo vật cho ngươi, coi như hoàn trả ngươi hai trăm vạn linh thạch cực phẩm đã mượn.

Ma Hoa Hoàng khẽ đảo tay, một viên tinh thạch bát giác màu hỏa hồng xuất hiện trên tay nàng, đưa cho Diệp Trần.

- Đây là một khối Bát Cực Hỏa Tinh, ẩn chứa tám loại hỏa diễm khác nhau. Linh Đan Vương nếu biết hàng nhất định sẽ cho một cái giá cao. Về phần vượt qua hai trăm vạn coi như tiền lãi.

Có thể có được Cửu Khúc Nghịch Linh Đan, Ma Hoa Hoàng cũng không quản đến bảo vật khác.

- Nếu như vậy, xin đa tạ!

Diệp Trần nhận lấy Bát Cực Hỏa Tinh, trong lòng thầm nghĩ, Bát Cực Hỏa Tinh đối với người bình thường không có tác dụng gì, nhưng đối với Linh Đan Vương có tác dụng rất lớn. Giá trị khẳng định vượt qua ba bốn trăm vạn, cộng thêm trên người hắn, tổng cộng có trên hai ngàn vạn. Có lẽ không kém bao nhiêu.

Diệp Trần cũng không biết có bao nhiêu người để ý tới dung dịch bồi dưỡng linh thụ cực phẩm giống như hắn.

- Một phần dung dịch bồi dưỡng linh thụ cực phẩm có thể làm gia tăng ba ngàn năm trăm năm hỏa hầu! Không tệ, không tệ. Tử Mạn La Ma Thụ của ta tuy đã là linh thụ cực phẩm nhưng có được dung dịch bồi dưỡng linh thụ cực phẩm, hỏa hầu cũng có thể vượt qua một vạn năm ngàn năm, hiểu quả càng ngày càng tốt.

Trước đó đã mua được một viên đan dược, Tịch Diệt Ma Đế mỉm cười nỏi.

Từ lúc đấu giá bắt đầu, cơ hồ tất cả Vương giả Phong Đế đều tham dự cạnh tranh. Đương nhiên không phải ai cũng mua được vật phẩm mong muốn.

Linh Đan Vương mang ra dung dịch bồi dưỡng linh thụ cực phẩm sau Cửu Khúc Nghịch Linh Đan là có cân nhắc. Ở đây đều là những nhân vật cự đầu. Không ai mà không bồi dưỡng một gốc cây linh thụ, cho nên dung dịch bồi dưỡng linh thạch trân quý hơn Cửu Khúc Nghịch Linh Đan là bình thường.

Giá cả nhanh chóng kéo lên, Diệp Trần dưới tình huống bất đắc dĩ báo giá một ngàn sáu trăm vạn khối linh thạch cực phẩm. Trong lúc đó, Diệp Trần lại để cho Linh Đan Vương tính toán qua bảo vật mà hắn đoạt được của ba ngoài Hoàng lão quái, có lẽ bảo vật xác thực rất không tôn, hoặc có lẽ Linh Đan Vương cố ý đẩy cao giá lên. Theo tính tán của Diệp Trần chỉ được năm trăm vạn linh thạch, rõ ràng được tính thành bảy trăm vạn. Cho nên trừ Bát Cực Hỏa Tinh ra Diệp Trần có được một ngàm tám trăm vạn linh thạch cực phẩm.

Thế nhưng, hiển nhiên là một ngàn tám trăm vạn khối linh thạch cực phẩm chưa đủ dùng để mua dung dịch bồi dưỡng linh thụ.

- Một ngàn tám trăm vạn.

Diệp Trần thoáng cái thêm hai trăm vạn.

- Một ngàn chín trăm vạn.

Thân gia Tịch Diệt Ma Đế, vượt qua sức tưởng tượng của tất cả mọi người. Thời điểm này, hắn ra giá không hề buông tha.

- Linh Đan Vương, Bát Cực Hỏa Tinh giá trị bao nhiêu linh thạch?

Diệp Trần thần sắc không đổi, lấy ra một viên tinh thạch hỏa hồng hình bát giác từ trong trữ vật linh giới.

Hai mắt Linh Đan Vương sáng ngời:

- Không ngờ lại là Bát Cực Hỏa Tinh. Thứ này đối với những người khác không có nhiều tác dụng, nhưng đối với ta rất hữu dụng. Ta định giá nó bảy trăm vạn linh thạch cực phẩm.

- Diệp Trần, Linh Đan Vương tựa hồ muốn giao hảo với ngươi.

Với tư cách là chủ nhân của Bát Cực Hỏa Tinh, Ma Hoa Hoàng tự nhiên tinh tường giá trị của nó. Nhưng dù sao cũng chỉ có một khối, giá trị cũng không đến mức đó. Nếu dùng hết rồi thì Bát Cực Hỏa Tinh cũng chỉ còn là một khối phế thạch. Cho nên có thể bán ra ba bốn trăm vạn khối linh thạch cực phẩm đã là không tồi rồi. Bảy trăm vạn linh thạch cực phẩm tuyệt đối không có khả năng.

- Bảy trăm vạn, ta thêm bảy trăm vạn nữa.

Diệp Trần nhìn về phía Tịch Diệt Ma Đế.

Tịch Diệt Ma Đế không có tiếp tục tăng giá. Hai ngàn sáu trăm vạn đã vượt qua thân gia của hắn, hắn cười nói:

- Không hổ là Kiếm Vương Sinh Tử Cảnh trẻ tuổi nhất. Ngay cả báo giá cũng lăng lệ ác liệt. Lúc trước ta bại bởi ngươi cũng không oan.

Không biết trên người Tịch Diệt Ma Đế phát sinh chuyện gì, chẳng những nhiều hơn một tia tà khí, cả người cũng xảy ra biến hóa. Trong lúc vô hình có một loại thần thái thong dọng tự tin không hề sợ hãi.

Dung dịch bồi dưỡng linh thụ cực phẩm bị Diệp Trần mua về. Bây giờ đã đến cao trào của Đan Vương đại hội. Mỗi một lần Đan Vương đại hội, đan dược áp trực đều được gọi là Đan Vương. Tự nhiên là đan dược tốt nhất Đan Vương đại hội.

Lần này Đan Vương là Long Hổ Bạo Nguyên Đan.

Long Hổ Bạo Nguyên Đan là một loại đan dược kỳ lạ, nuốt vào sẽ không lập tức luyện hóa mà tiến vào trong đan điền. Về sau, lúc võ giả Chân Nguyên vận chuyển tới cực hạn, dược hiệu Long Hổ Bạo Nguyên Đan sẽ nhanh chóng kích phát. Dược lực cuồng bạo làm cho Chân Nguyên bản thân võ giả cuồng bạo, tu vi thiêu tốt, bộc phát ra chiến lực vô cùng khủng bố.

Trừ lần đó ra, Long Hổ Bạo Nguyên Đan còn có chỗ tốt, nếu như tốc độ vận chuyển Chân Nguyên chậm lại, dược lực sẽ đình chỉ kích phát, có thể lưu lại để lần sau dùng.

- Long Hổ Bạo Nguyên Đan, giá khởi điểm một ngàn năm trăm vạn linh thạch cực phẩm. Mỗi lần tăng giá không thể ít hơn mười vạn khối.

Vẻ mặt Linh Đan Vương hưng phấn. Long Hổ Bại Nguyên Đan để cho hắn dùng là lãng phí. Cho dù hắn có kích phát dược lực Long Hổ Bạo Nguyên Đan, chiến lực tối đa cũng chỉ phát huy đến tình trạng Vương giả đỉnh cấp mà thôi. Đối với hắn mà nói, đề cao tu vi hắn luyện chế đan dược cũng không trở nên mạnh mẽ hơn được. Cho nên viên Long Hổ Bạo Nguyên Đan này, Linh Đan Vương không có lưu lại cho mình dùng.

-Không ngờ thập đại kỳ đan thượng cổ cũng có. Nếu như Linh Đan Vương trở về thời thượng cổ thì cũng là một người nổi bật.

Huyền Hậu nói.

Thập đại kỳ đan thượng cổ, có bảy loại đan dược cực phẩm cao đẳng. Ba loại là cực phẩm trung đẳng. Long Hổ Bạo Nguyên Đan chính là kỳ đan đứng thứ tám.

Linh Đan Vương vừa dứt lời, quảng trường liền sôi trào.

- Có Long Hổ Bạo Nguyên Đan, chiến lực của ta có thể bạo phát, vượt qua cực hạn ngũ tinh bá chủ truy thẳng đến lục tinh.

Hô hấp Kim Ngao lão tổ dồn dập, lúc trước Tam Chuyển Luyện Thể Đan hắn tuy ngấp nghé muốn có, nhưng cũng không đến nỗi mất đi lý trí. Nhưng bây giờ hắn cảm giác mình rất nhanh mất đi lý trí.

- Long Hổ Bạo Nguyên Đan. Đáng chết, khẳng định có rất nhiều người cạnh tranh.

Hắc Long lão tổ lo lắng như lửa đốt.

Vương giả Phong Đế ngũ tinh cũng phân chia cấp bậc. Cấp bậc đầu tiên là Kim Ngao lão tổ, Hư Hoàng có chiến lực ngũ tinh đỉnh phong. Chiến lực ngũ tinh cao đẳng thuộc về một loại cấp bậc...Đối với những người ở cấp bậc thứ nhất, Long Hổ Bạo Nguyên Đan có thể khiến cho bọn họ trở thành Vương giả Phong Đế có chiến lực lục tinh, trở thành tồn tại mạnh nhất. Đối với những người ở cấp bậc thứ hai thì Long Hổ Bạo Nguyên Đan có thể giúp cho bọn họ bước vào hàng ngũ thứ nhất. Cho nên không có một ai kiêng kị.

- Liều!

Chiến Thiên Tượng Hoàng cắn răng nói. Với tư cách là tông chủ tông môn ngũ phẩm, dùng thân gia của hắn cũng không đủ mua được Long Hổ Bạo Nguyên Đan, hắn chỉ có thể động vào tài nguyên của tông môn. Làm như vậy không thể nghi ngờ là làm tổn hại đến căn cơ của tông môn. Nhưng giờ phút này chẳng thể chú ý nhiều. Dù tông môn có hao sạch toàn bộ tài nguyên, chỉ cần hắn vẫn còn thì có thể tích lũy trở lại. Mà Long Hổ Bạo Nguyên Đan bỏ qua một lần, lần sau chưa chắc đã có, huống chi lần này tranh giành không được, lần sau cũng chưa chắc tranh được. Text được lấy tại truyenyy[.c]om

Giá Long Hổ Bạo Nguyên Đan thoáng cái đã từ một ngàn năm trăm vạn lên ba ngàn vạn. Theo như kinh nghiệm vài chục lần báo giá, có thể giá sẽ lên đến bốn ngàn vạn, năm ngàn vạn.

Cuối cùng Long Hổ Bạo Nguyên Đan được Hư Hoàng cùng cái giá năm ngàn vạn mua về.

- Đáng giận!

- Vật tốt đều về hắn!

Hư Hoàng không thể nghi ngờ là người đại thắng ở Đan Vương đại hội. Sau Tam Chuyển Luyện Thể Đan, giờ lại đến Long Hổ Bạo Nguyên Đan. Từ nay về sau cho dù là Kim Ngao lão tổ cũng phải kiêng kị Hư Hoàng. Dưới Vương giả lục tinh, Hư Hoàng có thể nói là vô địch, không có ai là đối thủ của hắn.

Đan Vương đại hội chấm dứt, kế tiếp là giao dịch tư nhân.

Từ Linh Đan Vương lấy được một viên Tăng Nguyên Đan cực phẩm cùng một phần dung dịch bồi dưỡng linh thụ, Diệp Trần cảm thấy mỹ mãn. Về phần Long Hổ Bạo Nguyên Đan, tuy là thứ tốt, nhưng không phải của hắn cuối cùng cũng không phải của hắn. Có muốn cũng vô dụng, còn không bằng trở về tu luyện, tiếp tục gia tăng thực lực.

- Xem ra Kim Ngao lão tổ không muốn buông tha Tịch Diệt ma Đế.

- Cũng đúng! Kim Ngao lão tổ đang không vui, Tịch Diệt Ma Đế lại đến khiêu khích hắn, có thể buông tha mới là lạ. Đoán chừng Kim Ngao lão tổ muốn dạy dỗ Tịch Diệt Ma Đế một chút.

Rời khỏi Đan Vương Đảo, Kim Ngao lão tổ ngăn Tịch Diệt Ma Đế.

Rầm rầm rầm!

Không có bất kỳ một lời nói nào, hai người liền xông vào đại chiến.

- Phốc!

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương