truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1232: Vây giết trong tinh không.

Thời điểm Diệp Trần vừa tiến vào Sinh Tử Cảnh, đã liên hệ với đối phương để làm một cuộc giao dịch.

- Một kiếm này ta sẽ nhớ kỹ.

Ngục Vương kinh sợ, hắn biết mình không phải là đối thủ của Diệp Trần, bản thân cũng không còn mặt mũi mà ở lại. Ngục Vương mượn uy lực một kiếm này của Diệp Trần mà bả chạy.

- Chúng ta cũng đi.

Thiên Hư Vương mặt không biểu tình, quay người rời đi.

Người rời đi cuối cùng là Hắc Sơn nữ vương, nàng do dự một chút rồi mở miệng nói:

- Ngươi coi chừng. Hắc Sơn nhất mạch chúng ta am hiểu nhất là dùng mạng nhện để khốn định. Cho nên sư tổ ta rất có thể rời núi để đối phó với những người tinh thông Không Gian áo nghĩa như ngươi hoặc là những Vương giả Phong Đế có tốc độ cực nhanh.

- Ta tạ đã nhắc nhở. Ta cũng không muốn cùng sư tổ của ngươi là địch.

Hắc Sơn tổ sư, Long Vương, Hắc Long lão tổ, Kim Ngao lão tổ có thể nói là bốn lão ngoan đồng. Trừ Long Vương ra thì ba người còn lại đều là yêu thú, mỗi người đều đã vượt qua một thiên tuế nguyệt. Trong đó cường đại nhất chính là Hắc Sơn tổ sư. Mà Hắc Sơn tổ sư cũng giống như Kim Ngao lão tổ, thường xuyên bế quan, cường giả dưới Sinh Tử Cảnh biết được không nhiều lắm. Nhưng những người biết được sự tồn tại của hắn, đều biết hắn rất đáng sợ. Mà thứ đáng sợ nhất của Hắc Sơn lão tổ chính là hắn có thể bố trí ra mạng nhện, được gọi là Thiên La Địa Vong. Một khi đã bố trí ra thì không ai có thể trốn thoát.

- Chỉ cần ngươi buông tha việc liên minh với Nhân Ma nhất tộc, sư tổ chắc sẽ không đối phó với ngươi.

Hắc Sơn nữ vương liếc mắt nhìn Già Diệp Vương nói.

Diệp Trần cười cười. Hắn cũng không e ngại Hắc Sơn tổ sư, chỉ có điều hắn không muốn có nhiều thêm một địch nhân. Đương nhiên, hắn cũng không sợ phiền toái.

- Ta đi trước một bước.

Thân hình lóe lên, Hắc Sơn nữ vương biến mất ở đằng chân trời.

- Già Diệp Vương! Kế tiếp ngươi có tính toán gì không?

Hắc Sơn nữ vương vừa đi, Diệp Trần xoay người, hỏi Già Diệp Vương.

Già Diệp Vương nhìn về phía Diệp Trần, dịu dàng cúi đầu.

- Đa tạ Diệp Trần điện hạ cứu giúp. Không biết Diệp Trần điện hạ có thể tiễn đưa ta một đoạn về Hỗn Loạn Ma Hải. Ta sợ vừa đi ra ngoài sẽ bị bọn họ đuổi giết.

Già Diệp Vương không sợ Thiên Hư Vương và Thiết Cốt Vương. Chỉ cần nàng muốn trốn, hai người này căn bản không ngăn được nàng. Nàng kiêng kị chính là mạng nhện của Hắc Sơn nữ vương.

Diệp Trần gật đầu:

- Được!

Từ Chân Linh đại lục đến Hỗn Loạn Ma Hải, mặc dù dài đến ức vạn dặm, nhưng đối với Diệp Trần và Già Diệp Vương cũng không phải là quá xa. Vương giả đỉnh cấp có tốc độ kém cỏi nhất trong nháy mắt cũng có thể bay được mười mấy vạn dặm.

Bên ngoài Hồng Hoang Lĩnh, một con chim nghỉ ngơi trên cành cây nhìn Diệp Trần và Già Diệp Vương bay qua.

- Xem ra Diệp Trần một lòng muốn bảo hộ Nhân Ma nhất tộc.

Ở một địa phương rất xa, sắc mặt Thiên Hư Vương âm trầm.

Ma Hoa Hoàng tạm thời không ở Hỗn Loạn Ma Hải, hỏi thăm một chút mới biết nàng đã đi tinh không. Ma Hoa Hoàng không có ở Hỗn Loạn Ma Hải, Diệp Trần cũng không có ý định dừng chân. Hắn một lần nữa trở về Hồng Hoang Lĩnh.

...

Nháy mắt, Diệp Trần đã ở Hồng Hoang Lĩnh sáu ngày.

Trong sáu ngày này, Diệp Trần chém giết Huyết Dực Long không có được ba mươi con thì cũng phải đến hai mươi con. Bình quân mỗi ngày gặp được năm sáu con. Hơn nữa hắn đều tốc chiến tốc thắng, nếu không sẽ có thêm nhiều Huyết Dực Long bay đến.

Chém giết hai mươi, ba mươi đầu Huyết Dực Long, Diệp Trần lại có thêm năm viên yêu đao. Bất quá những viên yêu đan này không hề có viên nào bị dị dạng, đều rất bình thường.

- Nguyên Hoàng tiền bối có nói, yêu đan dị dạng của ẩn chứa lực lượng Man Hoang, chỉ cần sưu tập đủ Man Hoang lực, có thể dùng nó để cảm ứng địa phương có khả năng sinh ra Man Hoang thạch.

Huyết Dực Long thôn phệ những thứ đồ vật của Man Hoang lực, trong cơ thể sẽ sinh ra Man Hoang lực. Điều này đại biểu cho việc Huyết Dực Long có có thể thu phục, mà chỉ có Huyết Dực Long có Man Hoang lực mới có thể tìm ra được địa phương có Man Hoang thạch.

Cuối cùng, Diệp Trần cũng gặp phải kình địch.

Là một đầu Huyết Dực Long Vương. Hơn nữa đầu Huyết Dực Long Vương này có Man Hoang lực.

Huyết Dực Long Vương vừa nhìn thấy Diệp Trần liền điên cuồng tấn công, vô cùng hung hãn. Nó quyết tâm băm Diệp Trần thành vạn đoạn.

Rầm! Rầm! Rầm! Rầm!

Một người một yêu, chiến đấu vô cùng kịch liệt.

- Huyết Dực Long Vương thật cường đại.

Diệp Trần liên tiếp thi triển ra Bát Quái Diệt Tuyệt Kiếm Thuật cùng thức thứ ba Phá Cốt trong Thu Thủy kiếm quyết. Nhưng cũng chỉ có thể để lại ngoài da Huyết Dực Long Vương những vết kiếm mà không ảnh hưởng tới toàn cục. Lực phòng ngự của đầu Huyết Dực Long Vương này không yếu hơn Kim Ngao lão tổ bao nhiêu.

Rống!

Huyết Dực Long Vương phẫn nộ, nó không phải chừa từng chiến đấu với Vương giả Phong Đế cường đại. Một ít Vương giả Phong Đế so với Diệp Trần còn cường đại hơn một chút, nhưng với lực phòng ngự cường đại, nó ít nhất có thể làm cho đối phương chật vật. Thế nhưng thực lực cận chiến của Diệp Trần quả thật không thể nào tưởng tượng nổi. Chính nó bị đánh trung vô số lần mà lại không thể nào đánh trúng đối phương một lần nào.

Điều này khiến cho nó vô cùng ảo não.

Trong giây lát, hai cánh Huyết Dực Long Vương bỗng nhiên phát ra ánh sáng màu vàng. Ánh sáng màu vàng vừa xuất hiện, lực lượng Man Hoa cũng tỏa ra kinh người. Ánh sáng màu vàng không ngừng ngưng tụ, cuối cùng áp súc lại tựa như một lưỡi dao sắc bén dán lên trên hai cánh của Huyết Dực Long Vương, chém về phía Diệp Trần.

- Là Man Hoang lực.

Diệp Trần không dám khinh thường, thức thứ ba Phá Cốt trong Thu Thủy kiếm quyết xuất ra.

- Oanh!

Ánh sáng màu vàng lóe lên, Diệp Trần bay ngược ra sau, khóe miệng có một vệt máu.

Lần công kích này của Huyết Dực Long Vương vô cùng nhanh, nhanh hơn không chỉ một lần. Hoàn toàn có thể khiến cho Diệp Trần thiệt thọt.

- Xùy!

Đắc thế không buông tha, Huyết Dực Long Vương tiếp tục công kích. Hai cánh như thiên đao phi trảm.

- Cũng tốt! Mượn ngươi thí nghiệm uy lực Thủy Hỏa Vô Tình của ta.

Con mắt híp lại, hai tay Diệp Trần nắm chặt Thiên Hạt Kiếm. Mũi kiếm chúi xuống dưới, lập tức một đạo kiếm quang hỏa diễm xanh biếc chém về phía trước. Kiếm thế đáng sợ phảng phất có thể đâm thủng bầu trời Hồng Hoang Lĩnh.

Sau một khắc!

Giống như thiên lôi và địa hỏa, một tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên. Diệp Trần cùng Huyết Dực Long Vương bay ngược ra sau mỗi người một phương. Người thì miệng phun ra ngụm máu tươi, thú thì hai cánh cháy đen, miệng mũi cũng tràn máu tươi.

Kết quả lưỡng bại cầu thương. Huyết Dực Long Vương bị thương nặng hơn một chút.

- Tốt! Lại đến!

Chiến ý của Diệp Trần nổi lên, thân thể lăng không bắn về phía Huyết Dực Long Vương. Hắn men theo một đường vòng cung công kích Huyết Dực Long Vương.

Mà hai cánh Huyết Dực Long Vương bị cháy đen cũng khôi phục lại như cũ. Hai cánh chấn động, thân thể khổng lồ giống như lưu tinh hung hăng bay về phía Diệp Trần.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương