truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1241-1242: Diệp Trần đến:

Lần này là một cơ hội trời cho, có Nhân Ma nhất tộc ràng buộc, hơn nữa có gần hai trăm Vương giả Sinh Tử Cảnh ở đây, Ma Hoa Hoàng không có khả năng rời đi, cũng không có biện pháp nào rời đi.

Cách vài dặm, Chiến Thiên Tượng Hoàng đánh một quyền về phía Ma Hoa Hoàng, quyền kình bá liệt tràn ngập Thiên Địa, kình khí bốn phía tỏa sát.

- Chiến Thiên Tượng Hoàng, ngươi muốn đánh, ta tiếp ngươi.

Ma Hoa Hoàng quát một tiếng, một chưởng đánh ra, đón đánh quyền kình của Chiến Thiên Tượng Hoàng.

- Rầm! Rầm! Rầm!

Hai người đều là những người nổi bật trong số các Vương giả Phong Đế, chỉ một cái phất tay cũng có thể làm tan vỡ hết thảy. Không gian không ngừng bị nghiền nát, hỏa tinh văng tung tóe tựa như tấm gương vỡ văng khắp nơi.

- Phốc!

Sắc mặt Ma Hoa Hoàng trắng nhợt, phun ra một ngụm máu tươi.

- Ha ha! Ma Hoa Hoàng, ngươi cũng không có gì hơn thế.

Chiến Thiên Tượng Hoàng càng đánh càng hăng. Khí lực cường hãn quay xung quanh người, tản mát ra thanh âm tê minh của chiến tượng viễn cổ.

- Thực lực của Ma Hoa Hoàng đã bị thuyên giản?

Huyền Hậu quan sát, nhìn ra vấn đề.

Trong đám người, Ngũ Độc Vương cười lạnh. Ma Hoa Hoàng trúng Dung Nguyên Độc của hắn, muốn khu trừ hoàn toàn thì cần phải tán hết tu vi. Còn một biện pháp khác là phong ấn đại bộ phận tu vi để phong ấn Dung Nguyên Độc. Bất quá chính vì vậy mà dưới tình huống tu vi không ở trạng thái đỉnh phong, chiến lực cũng không đạt được trạng thái đỉnh phong. Chiến lực có thể có tám chín thành đã coi là không tệ rồi.

- Trong thiên hạ, ngoại trừ Linh Đan Vương có khả năng hóa giải Dung Nguyên Độc, không người nào khác có thể giải được.

Ngũ Độc Vương khoanh tay trước ngực, quan sát trận chiến.

Ma Hoa Hoàng ở thời kỳ toàn thịnh, Chiến Thiên Tượng Hoàng cùng nàng kẻ tám lạng người nửa cân. Thực lực Ma Hoa Hoàng bây giờ hạ thấp một đoạn, khó mà ngăn cản thế công cuồng bạo của Chiến Thiên Tượng Hoàng được. Nàng liên tiếp bại lui, sắc mặt càng ngày càng tái nhợt.

- Ma Hoa Hoàng, bại cho ta!

Chiến Thiên Tượng Hoàng thét dài một tiếng, cả người một nhảy dựng lên, công kích trực tiếp Ma Hoa Hoàng, quyền thế bá tuyệt dị thường.

- Crac!

Hai tay Ma Hoa Hoàng che đỡ trước ngực phát ra tiếng xương cốt nứt vỡ, cả người bị đánh bay ra ngoài. Nếu không phải có Bất Tử Thân thủ hộ, một kích này cũng đủ để làm nàng mất đĩ sức chiến đấu.

- Chiến Thiên Tượng Hoàng, ta cùng ngươi chiến một trận.

Huyền Hậu khẽ động thân hình lao đến ngăn cản thế công của Chiến Thiên Tượng Hoàng.

- Yến Khinh Huyên, ngươi vẫn là trở về đi!

Hư Hoàng cách đó không xa, lên tiếng nói.

Thân ảnh Không Đế lóe lên rồi biến mất, lần nữa xuất hiện là ở tước mặt Huyền Hậu, tung một quyền đánh về phía nàng. Luận về Không Gian áo nghĩa, hắn cũng không thua kém gì Huyền Hậu, còn luận về thực lực, hắn còn muốn trên cả Huyền Hậu.

- Cùng bọn chúng liều mạng!

Ma Hoa Hoàng bị thương, Già Diệp Vương cùng Vương giả Nhân Ma nhất tộc bốc hỏa, nguyên một đám vọt lên.

- Châu chấu đá xe, không biết tự lượng sức mình.

Thiên Hư Vương cười lạnh một tiếng, mở miệng nói:

- Các vị! Nhân Ma nhất tộc gian ngoan mất linh. Đã như vậy chúng ta cũng không cần phải khách khí. Hôm nay, tất yếu phải tiêu trừ tai hoạ ngầm của Chân Linh thế giới. Có như thế, chúng ta mới có thể toàn lực ứng phó đại kiếp nạn dị tộc, lưu lại cho hậu đại của chúng ta một tương lai tươi sáng.

- Thiên Hư Vương nói không sai, chúng ta đã cho Nhân Ma nhất tộc lựa chọn, là bọn chúng không muốn tiếp nhận thôi.

- Giết!

Không phải ai cùng đánh tới, đa phần đều do dự, hoặc là có nguyên nhân khác. Những kẻ xông lên, tám chín phần mười đều là những phần tử cấp tiến có mong muốn thanh trừ Nhân Ma nhất tộc, bọn họ đã chuẩn bị tâm lý huyết tẩy Nhân Ma nhất tộc ở Hỗn Loạn Ma Hải.

Đại chiến diễn ra hết sức căng thẳng.

- Ai!

Huyền Hậu thở dài một hơi, quay đầu hướng về những người cùng nàng đến nói:

- Ta sẽ lưu lại người trợ giúp Nhân Ma nhất tộc, các ngươi nếu như không muốn nhúng tay, có thể rời đi, ta sẽ không trách các ngươi.

- Huyền Hậu! Ngươi yên tâm, ta đã đến đây với ngươi, tự nhiên sẽ không chọn rời đi. Bọn hắn khinh người quá đáng rồi. Ma Hoa Hoàng đã nhân nhượng lui bước, triệu hồi Ác Ma Tổ Thụ - Nhân Ma Hương ra, đã vi phạm với di huấn tổ tiên. Thế nhưng mà bọn hắn như cũ không buông tha Nhân Ma nhất tộc. Đúng là đáng nguyền rủa mà.

- Đúng vậy! Nhân Ma nhất tộc có sai lầm gì chứ, chẳng lẽ cũng bởi vì bọn họ có huyết mạch Ma tộc cho nên muốn diệt trừ bọn họ sao?

- Địa Nguyên Vương ta mặc dù chỉ là một gã Vương giả cao giai, nhưng ta sẽ không đứng bên ngoài mà quan sát đâu.

Lúc trước, Long Vương cùng Huyền Hậu là chủ trương bảo hộ Nhân Ma nhất tộc, cùng theo bon hắn có không ít người. Tuy nhiên bọn người Hư Hoàng có thế lực cường đại nên đã có không ít người bởi vì đủ loại nguyên nhân mà chưa theo tới cùng. Nhưng cũng có một số người làm việc nghĩa mà không chùn bước, đến tương trợ. Trong bọn họ, đến một vị Vương giả Phong Đế cũng không có nhưng lại có rất nhiều nhiệt huyết.

- Các ngươi muốn tiêu diệt Nhân Ma nhất tộc ta thì trước hết phải hỏi Tiên Thiên Ma Hoàng ta đây.

Từ phương xa, bỗng nhiên kéo đến một đám người, người dẫn đầu mặc một bộ trường bào màu bạc, trên người tỏa ra ma lực cường đại, cùng Ma Hoa Hoàng có chút tương tự. Nhưng lại có một chút bất đồng, khí tức cuồng bạo hơn.

- Là tộc trưởng Tiên Thiên Ma Hoàng của Nhân Ma nhất tộc ở Huyết Thiên đại lục!

Có người kêu lên.

Ở Chân Linh thế giới, tộc đàn Nhân Ma nhất tộc không ít. Nhưng lớn nhất có hai chi, theo thứ tự là Nhân Ma nhất tộc Hỗn Loạn Ma Hải, cùng Nhân Ma nhất tộc Huyết Thiên đại lục. Tộc trưởng Nhân Ma nhất tộc Hỗn Loạn Ma Hải là Ma Hoa Hoàng. Tộc trưởng Nhân Ma nhất tộc Huyết Thiên đại lục là Tiên Thiên Ma Hoàng.

Tiên Thiên Ma Hoàng cũng không có huyết mạch Nhân Ma hoãn mỹ, nhưng hắn đã nắm giữ năng lực hoàn toàn ma hóa. Ở cảnh giới Sinh Tử Cảnh hoàn toàn có thể ma hóa, đồng dạng có thể có được ma lực.

Luận thực lực, Tiên Thiên Ma Hoàng cũng không thua kém bao nhiêu so với Ma Hoa Hoàng, vốn dĩ bọn người Hư Hoàng nghĩ cách khống chế Nhân Ma nhất tộc Hỗn Loạn Ma Hải trước, sau đó lại đi Huyết Thiên đại lục khống chế Nhân Ma nhất tộc Huyết Thiên đại lục. Không nghĩ tới, Tiên Thiên Ma Hoàng đã biết được tin tức và đem toàn bộ Vương giả trong tộc mang đến đây.

Cũng tại sau lưng Tiên Thiên Ma Hoàng là các Nhân Ma Vương, có hơn mười vị, không sai biệt lắm so với Hỗn Loạn Ma Hải. Bọn hắn nguyên một đám cùng chung mối thù, trong ánh mắt mang theo một tia sát khí.

- Nhất mạch ở Huyết Thiên đại lục đã tới!

Sắc mặt Già Diệp Vương vui vẻ nói.

Cộng thêm nhất mạch ở Huyết Thiên đại lục, bên bọn hắn cũng chỉ có bốn mươi, năm mươi vị Vương giả, vẫn thua xa số lượng Vương giả bên Hư Hoàng. Nhưng dù vậy thực lực cũng đã được tăng cường không ít.

- Đều tới rồi sao? Cũng tốt, cùng nhau giải quyết một thể.

Thần sắc Hư Hoàng không đổi, thản nhiên nói,

- Ma Hoa Hoàng, đây là lần đầu tiên ta và ngươi kề vai chiến đấu ah!

Tiên Thiên Ma Hoàng cảm nhận khí tức đang suy tàn của Ma Hoa Hoàng nói.

Ma Hoa Hoàng gật gật đầu

- Đúng vậy, hi vọng đây cũng không phải là lần cuối cung.

- Cho dù có là lần cuối cùng hay không, Tiên Thiên Ma Hoàng ta huyết chiến đến cùng.

Ánh mắt Tiên Thiên Ma Hoàng nhìn về phía đám người Hư Hoàng, ma lực chấn động lần nữa bành trướng thêm một phần. Khí tức cường hãn khiến cho không gian trở nên mơ hồ, cả người hắn cũng dần trở nên lờ mờ.

- Hắc hắc, Tiên Thiên Ma Hoàng, không thể tưởng được kẻ nhát như chuột nhà ngươi cũng tới.

Chiến Thiên Tượng Hoàng sơ dĩ cười nhạo Tiên Thiên Ma Hoàng nhát như chuột là vì tại Huyết Thiên đại lục, tộc đàn lực lượng yếu nhất chính là Nhân Ma nhất tộc. Nhân tộc cùng Bán Yêu tộc đều mạnh hơn Nhân Ma nhất tộc rất nhiều, Yêu tộc càng là bá chủ của Huyết Thiên đại lục. Tiên Thiên Ma Hoàng bình thường rất ít xuất hiện, rất khó gặp hắn bên ngoài.

- Vậy sao?

Tiên Thiên Ma Hoàng từ chối cho ý kiến, hắn khinh thường giải thích.

Tiên Thiên Ma Hoàng đến, trên bầu trời Hỗn Loạn Ma Hải hào khí càng phát ra dày đặc. Sát khí đan xen vào nhau, hàn khí tỏa ra so với ngày đông giá rét muốn rét hơn gấp trăm lần. Đại năng Linh Hải Cảnh bình thường ở chỗ này căn bản không cách nào sinh tồn, nơi này là chiến trường của Vương giả, chỉ có Vương giả mới có tư cách nhúng tay.

Cuối cùng, ánh mắt mọi người đều nhìn về phía Hư Hoàng.

Ở đây Vương giả Phong Đế không ít, nhưng nếu nói đến lực ảnh hưởng cùng thực lực, Hư Hoàng là người đứng đầu. Rất nhiều người đều dựa theo thái độ của hắn mà làm việc. Chỉ cần hắn nói ra tay thì trận đại chiến này không thể tránh được.

Bất quá phần lớn người ở đây cũng biết, thái độ của Hư Hoàng sớm đã cho thấy điều đó.

- Yến Khinh Huyên, ta cho ngươi thêm một cơ hội, lập tức rời đi khỏi nơi đây.

Hư Hoàng nói với Huyền Hậu.

Huyền Hậu lắc đầu:

- Có giỏi thì giết đi!

Ánh mắt dời khỏi Huyền Hậu, Hư Hoàng không mang theo bất cứ cảm tình nào nói.

- Giết!

Hư Hoàng mới mở miệng, sát khí trên bầu trời sôi trào, phảng phất một đạo dây thép đang căng cứng chợt đứt gãy. Đại bộ phận mọi người cũng bắt đầu vận chuyển Chân Nguyên hoặc là Yêu Lực, khí thế phóng thẳng lên trời.

- Kẻ nào dám giết!

Nhưng vào lúc này, một tiếng hét như sấm sét rền vang, từ một nơi rất xa như bão táp truyền đến. Khí thế kinh người tựa như một thanh tuyệt thế bảo kiếm đâm thủng cỗ sát khí trên bầu trời Hỗn Loạn Ma Hải. Tất cả mọi người sinh ra một loại ý thức né tránh, tựa hồ nếu không tránh sẽ trở thành vong hồn dưới thân kiếm.

Diệp Trần đến rồi!

- Diệp Trần!

- Là Diệp Trần! Hắn quả nhiên đã tới!

Ở thời đại này, Diệp Trần là thiên tài tuyệt diễm có một không hai, là một kỳ tài kiếm đạo mà không một ai dám không coi trọng. Mới vừa đột phá Sinh Tử Cảnh không bao lâu đã tựu dám cùng Tịch Diệt Ma Đế ngạnh chiến, chém giết Hoàng lão quái, Hắc Thủy lão tổ cùng với Xích Thủy lão tổ là ba Vương giả Phong Đế. Có ai dám coi thường hắn, nếu cho hắn thời gian thì hoàn toàn có thể có vượt xa Kiếm Vương, trở thành cường giả kiếm đạo đệ nhất tự cổ chí kim.

- Diệp Trần!

Ma Hoa Hoàng mỉm cười. Nàng cũng biết, đối phương không thể nào làm trái với lương tâm. Cho dù địch nhân có cường thịnh thế nào hắn cũng sẽ đến giúp đỡ.

Kiếm khách thường kiêu ngạo, mà Diệp Trần lại chính là một kiếm khách.

- Cỗ kiếm thế này cho thấy hắn vừa đột phá!

Kiếm Thế cùng Kiếm Y bất đồng, Kiếm Thế mặc dù là Kiếm Ý trong thời kỳ quá độ. Nhưng thực lực càng cường đại thì Kiếm Thế càng cường đại, không gìống như sự thuần túy của Kiếm Ý.

Từ nơi này cũng có thế thấy được, cỗ Kiếm Thế đó có thể đâm rách cả trời cao. Thực lực Diệp Trần chắc chắn đã gia tăng, ngay cả nàng cũng bắt đầu nhìn không ra. Text được lấy tại truyenyy[.c]om

- Hắn chính là Diệp Trần mà Thiết Cuồng Tôn đã nhắc đến ah!

Tiên Thiên Ma Hoàng là tộc trưởng của Nhân Ma nhất tộc tại Huyết Thiên đại lục, thiên tài Thiết Cuồng Tôn trong tộc đã từng nói hắn có chuyện hiềm khích liên quan đến Diệp Trần.

- Ma Hoa Hoàng đúng là tìm được một đồng minh rất tốt.

Tiên Thiên Ma Hoàng có thế cảm nhận được cỗ Kiếm Thế kinh người này.

Người tới chính là Diệp Trần, nhưng là hắn cũng không chỉ đến một mình, theo sau hắn là đại lượng Vương giả Sinh Tử Cảnh, gồm có: Nguyệt Hậu của Đạm Thai gia tộc, gia chủ Bạch gia, gia chủ Độc Cô gia, Ma Đao Vương- tông chủ Ma Đao Tông ở Huyết Thiên đại lục, cùng với Linh Đan Vương đảo chủ Đan Vương đảo. Tất cả đều là những Vương giả nổi danh, hơn nữa đều là những Vương giả có gia tộc hoặc tông môn, một vài người là Vương giả độc hành. Nhân số vượt quá ba mươi người.

- Linh Đan Vương!

Hư Hoàng nhíu mày, việc Diệp Trần đến cũng nằm trong dự đoán của hắn. Nhưng Linh Đan Vương xuất hiện khiến cho hắn kinh ngạc. Thực lực Linh Đan Vương có lẽ không mạnh, nhưng địa vị của Linh Đan Vương và Đan Vương Đảo ở Chân Linh thế giới là siêu nhiên. Cho dù là Hư Hoàng cũng không muốn cùng Linh Đan Vương là địch nhân.

Linh Đan Vương cười nói:

- Ngoại tôn ta là đại đệ tử của Diệp Trần. Ta lần này tới đây, là theo Diệp Trần nhìn ngắm phong cảnh.

Nghe vậy, mọi người bĩu môi. Ngắm phong cảnh, nơi này có cái phong cảnh gì mà nhìn ngắm. Chỉ sợ đã lên cùng chiến thuyền với Diệp Trần, thành đồng minh của Diệp Trần rồi.

- Ta đã tới chậm.

Diệp Trần nhìn về phía Ma Hoa Hoàng và Huyền Hậu.

Hắn trở về Diệp gìa không lâu, biết được đám người Hư Hoàng đã liên hiệp đại lượng Vương giả đi Hỗn Loạn Ma Hải. Diệp Trần không có thời gian từ từ khôi phục Chân Nguyên. Sau khi lấy toàn bộ Chân Nguyên thủy tinh từ Thôn Phệ đảo luyện hóa hoàn toàn, tạm thời được sáu bảy thành tu vi. Diệp Trần bắt đầu liên lạc với các Vương giả đã kết giao với mình, có lẽ là tên tuối của hắn đã bắt đầu cường đại nên mọi người đối với tương lai của hắn có lòng tin. Phần lớn mọi người nguyện ý đi theo tương lai của hắn. Trong khoảng thời gian ngắn, Diệp Trần triệu tập được hơn ba mươi vị Vương giả Sinh Tử Cảnh, vó ngựa không ngừng chạy thẳng tới đây.

- Chậm một chút nữa đúng là có phiền toái, hiện tại cũng vừa đúng lúc.

Ma Hoa Hoàng thở phào một hơi, cộng thêm những người Diệp Trần mang đến, bên phía bọn họ có được tám mươi, chín mươi người. Mặc dù vẫn không thể so với đối phương nhưng ít ra đã có sức liều mạng.

- Diệp Trần, ngươi chính là tâm ma của đệ tử Tư Không Thánh của ta. Ta đây làm sư phụ, hôm nay tới lãnh gìáo một phen, xem ngươi rốt cuộc mạnh tới cỡ nào.

Tà Vương bay ra.

Tà Vương, Huyền Hậu, Ngục Vương và Long Vương là những người nổi danh cùng thời. Hôm nay hắn cũng đã đạt đến cấp bậc Vương giả Phong Đế, so với Ngục Vương còn muốn hơn một bậc. Về phần Tư Không Thánh, mấy năm trước đã bái nhập làm môn hạ của Tà Vương, trở thành đệ tử của hắn.

- Tà Vương! Ngươi không phải là đối thủ của ta.

Nghe được cái tên Tư Không Thánh này, thần sắc Diệp Trần không có một tia ba động nào. Đối với hắn mà nói cái tên này đã rất sớm chìm vào quên lãng, đã thuộc về quá khứ.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương