truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1264: Cảnh Giới nhất trọng thiên.

Điện linh nói.

- Mặt khác, tu vi tích lũy hiện tại cua ngươi cũng đã đầy đủ để tăng lên nhất trọng thiên, thậm chí nhất trọng đỉnh phong.

- Tốt rồi! Ngươi đã chiến thắng Kiếm Vương, danh xưng này thuộc về ngươi rồi.

Điện linh vung tay lên, phong hào cuối cùng đằng sau Phong Vương trụ bắt đầu xuất hiện nhiều ra một loạt chữ: "Kiếm Vương Diệp Trần".

- Đang! Đang!

Tiếng chuông du dương vang lên, từ Phong Vương Điện khuếch tán toàn bộ Chân Linh thế giới. Người bình thường nghe không được nhưng tất cả Vương giả Sinh Tử Cảnh đều nghe thấy. Không ít Vương giả Sinh Tử Cảnh chạy tới, bọn hắn muốn xem xem người lấy được phong hào mới nhất là ai. Bởu vì đã qua một năm gần đây, tiến vào Sinh Tử Cảnh cũng có mấy người, trong số đó có cả Diệp Trần.

Trên quảng trường Phong Vương Điện, chẳng biết lúc nào xuất hiện một cái Phong Vương Trụ hư ảnh, thượng diện thình lình có bốn chữ "Kiếm Vương Diệp Trần".

- Kiếm Vương Diệp Trần?

Vương giả Sinh Tử Cảnh đầu tiên đuổi tới mở to hai mắt, dáng vẻ không thể tin nói:

- Hắn vậy mà đã nhận được danh xưng Kiếm Vương.

Người chạy đến ngày càng nhiều, trong đó không thiếu nhưng Vương giả đỉnh cấp.

KiếmVương tuy không phải danh xưng Phong Đế, nhưng đối với người của đại này nói, danh hiệu Kiếm Vương rất có sức nặng. So với Phong Đế thì mọi người đều tôn trọng hơn rất nhiều, bởi vì đây là một cái danh xưng chí cao vô thượng, là kiếm khách đỉnh phong trong những kiếm khách. Nếu không trở thành Kiếm Vương thì vĩnh viễn không thể trở thành Kiếm Hoàng, cuối cùng chỉ có thể giống như Thanh Vân Kiếm Đế, Tuyết Hoa Kiếm Đế ở phía trước có tăng thêm một ít tiền tố.

Trừ việc đó ra. Ngày sau, những người khác muốn đoạt được danh xưng Kiếm Vương thì khi khiêu chiến không còn là Kiếm Vương thượng cổ nữa mà sẽ là Diệp Trần. Đây là vinh quang huy hoàng đến bực nào chứ.

- Hắn làm được rồi!

Trên quảng trường, Huyền Hậu mỉm cười.

"Kiếm Vương Diệp Trần" bốn chữ tỏa sáng, đại biểu cho một thời đại mới thực sự bắt đầu, các Vương giả Sinh Tử Cảnh đến đây trình diện. Nguyên một đám tâm tình thoải mái phập phồng, thật lâu không thể bình tĩnh.

Trong Phong Vương Điện, Điện linh mở miệng nói:

- Tại vì trước đây ngươi chưa từng rời Chân Linh thế giới nên phải tránh không được tu luyện cảnh giới đến nhị trọng thiên. Nếu liều lĩnh tham công ngươi sẽ phải trả giá, chỉ một sai lầm nhỏ cũng phải trả một cái giá lớn. Thậm chí ngươi có khả năng sẽ mất mạng.

- Cái này Diệp Trần biết rõ.

Diệp Trần gật gật đầu, có thể tu luyện tới Sinh Tử Cảnh nhất trọng thiên, hắn đã rất hài lòng. Nếu như Điện linh không nói cho hắn phương pháp tu luyện Sinh Tử Cảnh chính thức, hắn cũng sẽ giống như những người khác chỉ có thể từ từ tăng tu vi lên. Sau đó theo phương diện võ học bắt tay vào đề thăng thực lực.

Phải biết rằng Vương giả của Chân Linh thế giới cũng không phải kẻ ngu dốt, khiếm khuyết không phải cảnh giới võ học, chẳng qua là không có phương pháp tu luyện chính thức mà thôi. Kỳ thật nguyên một đám bọn hắn, trình độ võ học chưa hẳn đã yếu hơn dị tộc ngoại giới có tu vi tam hay tứ trọng thiên.

Ví dụ như Điện linh từng nói, Diệp Trần trước mắt có chiến lực tương đương với tam trọng thiên ở ngoại giới. Nhưng đây là dưới tình huống tu vi cảnh giới của hắn vẫn chưa đạt tới nhất trọng thiên. Điều này nói rõ, cảnh giới võ học của Diệp Trần đã vượt xa tam trọng thiên ở ngoại giới.

- Phương pháp tu luyện Sinh Tử Cảnh chính thức chính là trong đan điền ngưng tụ ra một đạo môn. Như thế nào là đạo môn? Ngươi tu luyện kiếm đạo sẽ ngưng tụ ra đạo môn là kiếm đạo chi môn, còn tu luyện đao đạo thì đạo môn sẽ là đao đạo chi môn. Bất kể là kiếm đạo chi môn hay vẫn là đao đạo chi môn, nhìn từ bên ngoài sẽ không khác nhau nhiều lắm. Chỉ là căn cứ vào tính chất sở trường tu luyện công pháp của ngươi để quyết định.

- Ví dụ như, ngươi tu luyện chính là võ đạo bình thường, nhưng công pháp thuộc tính là thuộc tính Mộc, như vậy đạo môn ngưng tụ ra sẽ có màu xanh.

- Hình thái đạo môn đều giống nhau. Hiệu quả cảnh giới tăng lên cũng giống nhau. Có tất cả các màu "Đỏ, Cam, Vàng, Lục, Thanh, Lam,Tím, Đen, Trắng". Ở cảnh giới Sinh Tử Cảnh nhất trọng thiên thì đạo môn tách ra khe hở màu đỏ. Cảnh giới nhị trọng thiên, ngoài khe hở màu đỏ sẽ có thêm khe hở màu cam. Đạt tới cảnh giới cửu trọng thiên, đạo môn tách ra chín khe hở, khe hở cuối cùng sẽ có màu trắng. Hiện tại ta dạy cho ngươi phương pháp ngưng tụ đạo môn, chỉ cần ngưng tụ thành đạo môn, sau này cảnh giới tăng lên tiếp theo cũng đồng dạng như vậy, cứ thuận theo tự nhiên mà không cần đi đường quanh co.

Điện linh nói xong, thân hình lóe lên bay tới trước người Điệp Trần, dưới tình huống này Diệp Trần không có bất kỳ phản ứng nào, một ngón tay Điện linh điểm lên mi tâm Diệp Trần.

Sau một khắc, phương pháp ngưng tụ đạo môn tự động tiến vào đến trong đầu Diệp Trần.

- Đây chính là phương pháp ngưng tụ đạo môn?

Diệp Trần giống như đã đi tới một phiến thiên địa khác.

- Tốt rồi, ngươi ngay tại Phong Vương điện này mà ngưng tụ đạo môn đi! Dưới tình huống này, chắc có lẽ không vượt qua một tháng. Nếu có sai lầm, ta sẽ uốn nắn cho ngươi.

Ngưng tụ đạo môn là một điểm mấu chốt quan trọng, Điện linh có chút lo lắng.

- Được!

Diệp Trần xếp bằng ngồi xuống, nhắm hai mắt lại.

Hắn không quá nóng lòng ngưng tụ đạo môn, mà nghiên cứu ghi nhớphương pháp ngưng tụ đạo môn trong lòng, mỗi chữ mỗi câu đều hiểu rõ. Thấy thế, Điện linh gật gật đầu, ở bất kỳ thời khắc nào cũng phải cẩn thận, điểm này rất khó có được.

Ngưng tụ đạo môn vô cùng huyền diệu. Bởi vì đan điền chính là nơi chứa đựng Chân Nguyên, tùy tiện động vào đan điền sẽ bị Chân Nguyên luyện hóa bị biến thành Chân Nguyên. Còn đạo môn là tồn tại vĩnh hằng, nếu bị Chân Nguyên luyện hóa thì sẽ không được gọi là đạo môn nữa.

Cho nên việc ngưng tụ đạo môn có kết cấu xếp đặt hết sức phức tạp, hệt như là kim cương và cácbon vậy. Xét đến cùng cũng chỉ là một loại nguyên tố có hai hình thái khác nhau mà thôi. Đạo môn tương đương với kim cương, Chân Nguyên thì chính là các-bon. Đạo Môn là do Chân Nguyên ngưng tụ ra mà thành, nhưng hình thái đã thay đổi.

- Không sai biệt lắm.

Một canh giờ đi qua, Diệp Trần đối với phương pháp ngưng tụ dạo môn đã có lý giải rất sâu, chênh lệch chỉ là áp dụng thực tế. Text được lấy tại truyenyy[.c]om

Trong đan điền, Chân Nguyên sôi trào, chậm rãi có thêm một thứ gì đó.

Là một mảnh vỡ, mảnh vờ tản mát ra hào quang sáng chói, Nhìn giống như là Chân Nguyên Thủy Tinh. Nhưng so với Chân Nguyên Thủy Tinh càng thêm thuần túy, cứng rắn hơn.

Mảnh vỡ càng lúc càng lớn, không ngừng diễn sinh.

Ước chừng lúc biến lớn đến mấy chục lần thì lại ầm ầm sụp đổ. Sau đó bị Chân Nguyên tách ra, một lần nữa biến trở lại thành Chân Nguyên, không còn tồn tại nữa.

- Xem ra, nên ngưng tụ hư ảnh đạo môn trước!

Diệp Trần thầm nghĩ.

Lần này, trong đan điền bắt đầu hiện ra một cánh cửa mơ hồ. Đây là hư ảnh đạo môn. Tuy nhiên hư ảnh đạo môn vừa xuất hiện đã bị Chân Nguyên xông tới công kích nhưng không có sụp đổ.

Dùng hư ảnh đạo môn làm căn cơ, ở bên trong hư ảnh đạo môn, Diệp Trần chậm rãi ngưng tụ ra một mảnh vỡ sáng chói giống hết lúc trước, chỉ có điều nhiều hơn một bước.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương