truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1270-1271: Nguyên lai đều bị đoạt xá:

Huyền Hậu cảm khái nói.

Diệp Trần gật đầu, Huyền Hậu nói một điểm cũng không sai. Nguyên Hoàng năm đó bất quá là Sinh Tử Cảnh nhị trọng thiên đỉnh phong cảnh giới, đã có chiến lực Thất Tinh đỉnh phong. Nếu là có thể đem cảnh giới đề thăng tới Cửu Trọng Thiên, vượt lên trước Thập Tinh dễ dàng, thậm chí đều không cần Cửu Trọng Thiên, Bát Trọng Thiên cũng đã không sai biệt lắm có thể vượt lên trước được rồi.

Đương nhiên, điều này chủ yếu là Nguyên Hoàng cảnh giới võ học quá mức lợi hại, võ đạo ý chí cũng mạnh. Dù cho chỉ là Sinh Tử Cảnh nhị trọng thiên đỉnh phong cảnh giới, cũng đã đủ để chống lại dị tộc cường giả Sinh Tử Cảnh Ngũ Trọng Thiên. Tuy nói dị tộc cường giả bị chân linh thế giới áp chế quá mức lợi hại, không chỉ có cảnh giới chịu áp chế. Bản thân còn có thể đã bị tổn thương. Dị tộc cường giả Sinh Tử Cảnh Thất Trọng Thiên tiến đến, ngoại trừ bị áp chế lưỡng trọng cảnh giới ra, lại chịu bổn nguyên thương tổn, nhưng đủ để biểu hiện Nguyên Hoàng, không, chân linh thế giới mỗi một đại nhân vật vô địch cường thế.

- Sinh Tử Cảnh Cửu Trọng Thiên, càng đi về phía sau, càng khó tu luyện. Ngoại trừ công pháp giai vị phải cao, tâm tình cao, thời gian uẩn dưỡng đạo môn cũng phải dài. Thiếu một thứ cũng không được. Nếu làm không tốt, rất có khả năng đạo môn tổn hại, cảnh giới giảm xuống. Một lần nữa tu luyện lại, tuy rằng ta không biết tình huống ngoại giới ra sao, nhưng nghĩ đến, nhân vật có thể tu luyện đến Sinh Tử Cảnh Cửu Trọng Thiên, hẳn là sẽ không quá nhiều.

Sinh Tử Cảnh trùng kích cảnh giới, cùng dưới Sinh Tử Cảnh trùng kích cảnh giới hoàn toàn không giống nhau. Dưới Sinh Tử Cảnh trùng kích cảnh giới không được, chí ít cảnh giới sẽ không giảm xuống. Sinh Tử Cảnh trùng kích cảnh giới, gánh vác phong hiểm thật lớn, nói không chừng có người từ Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên trùng kích Cửu Trọng Thiên, đạo môn tổn hại, rơi xuống ba bốn trọng cảnh giới cũng đều rất có khả năng. Dưới tình huống như vậy, người có thể đạt được đỉnh phong, ở trên cơ sở vốn có còn phải ít hơn chín thành chín.

Những nhân vật đỉnh phong Ma tộc kia không đến Chân Linh Thế Giới, cũng đã dễ giải thích. Bọn họ bị áp chế cảnh giới không sao cả, bản nguyên đã bị thương hại. Chẳng khác nào muốn lấy tính mệnh của bọn họ.

Vũ khí của Kim Cốt Vương là một thanh Đại Khảm Đao tà khí sâm sâm, bị Diệp Trần thu thập. Hắn ngày sau muốn đúc Cực phẩm bảo kiếm, Cực phẩm tài liệu càng nhiều càng tốt. Những thứ này tuy rằng là tà binh nhưng chất liệu vẫn là rất tốt. Phân giải mới ra, có thể thêm không ít Cực phẩm tài liệu có phòng bị sẽ tránh khỏi hậu hoạn.

Kim Cốt Vương vừa chết, tháp cao chỉ còn lại có một tòa cuối cùng. Về phần chỗ ở của Chân Thủy Đại Đế hẳn là ở trung tâm của mười hai tòa tháp cao. Nơi đó lực lượng tà ác cường đại nhất, mãnh liệt không gì sánh được.

- Chân Thủy Cung thập nhị vương dưới Chân Thủy Đại Đế, lấy Thiên Diệt Vương thực lực cường đại nhất, theo tư liệu lịch sử ghi chép, hắn so với mười một vương gia khác đều lợi hại hơn. Trước tiên ta đem hoàn cảnh của Thiên Diệt Tháp nghịch chuyển một chút.

Huyền Hậu thần sắc ngưng trọng, thân thể phiêu phù mà bay lên.

Sau một khắc.

Một phiến môn hộ phong cách cổ xưa hiện lên tại đỉnh đầu của Huyền Hậu. Phiến môn hộ này xoay tròn một vòng, lực lượng sâu xa không thể lường được lập tức lập tức lấy nó làm trung tâm, lan đi ra ngoài.

- Huyền diệu chi đạo thật kỳ diệu!

Trong mắt Ma Hoa Hoàng hiện lên vẻ hiếu kỳ, trong cảm ứng linh hồn lực, bốn phía hư không của Thiên Diệt Tháp xuất hiện nghịch chuyển. Những lực lượng tà ác cường đại kia tựa hồ là không khí bên trong lỗ hổng của bóng cao su hướng phía bốn phương tám hướng tiết lộ đi ra ngoài. Nơi đây liền biến thành một mảnh thế giới chân không khác. Lực lượng tà ác càng ngày càng ít, Thiên Địa nguyên khí càng ngày càng nhiều.

Rống!

Nhưng vào lúc này, một cổ lực lượng oán sát diệt tuyệt Thiên Địa từ tầng dưới chót của Thiên Diệt Tháp dâng lên. Lực lượng tà ác vô cùng vô tận mạnh mẽ phun ra. Một đạo nhân ảnh vặn vẹo bị bạch bố bao vây thoát ra được. Bàn tay to trảo một cái, trong hư không hiện ra một bạch bố đại thủ to lớn như núi nhỏ, chụp vào môn hộ phong cách cổ xưa trên đỉnh đầu Huyền Hậu.

- Diệt Tuyệt!

Bát Quái kiếm trận trên đỉnh đầu Diệp Trần đã thành hình, hướng phía bạch bố đại thủ oanh đến.

Ầm!

Lưỡng chủng lực lượng diệt tuyệt không giống nhau nhất thời trùng kích cùng một chỗ, đấu đá lẫn nhau.

- Đoạn!

Rút ra thiết huyết ngân lam kiếm, thân hình Diệp Trần chợt lóe, khi lần thứ hai xuất hiện, đã đến phía sau của nhân ảnh bị bạch bố bao vây. Mà bạch bố nhân ảnh thân thể giảm đi một nửa, một phân thành hai.

- Các ngươi đều đáng chết, tất cả mọi người đều đáng chết, ta không cam lòng, ta hận a!

Bạch bố nhân ảnh năng lực âm khí bất diệt, muốn vượt xa quá Kim Cốt Vương. Một kiếm đáng sợ của Diệp Trần, chỉ là trảm diệt bộ phận lực lượng của hắn. Tách ra thân thể như lưu sa bay lượn, bạch bố nhân ảnh tại một góc độ khác một lần nữa ngưng tụ đi ra. Lực lượng không có xuất hiện bao nhiêu hao tổn. Thanh âm tràn ngập oán sát lực lượng đem phiến địa phương này, trở nên càng thêm bất tường, giống như Địa Ngục.

- Lục Tinh chiến lực.

Thần tình của Diệp Trần lần đầu tiên ngưng trọng.

Bát Quái Diệt Tuyệt kiếm thuật tuy rằng không phải sát chiêu mạnh nhất của Diệp Trần, nhưng tu vi cảnh giới và cường độ linh hồn tăng thêm, khiến cho môn kiếm thuật này cũng có lực công kích Ngũ Tinh bá chủ. Lại thêm Hủy Diệt Kiếm Ý đối với lực lượng tà ác khắc chế, Thiên Diệt Vương có thể ngăn cản được chiêu này giải thích duy nhất chính là, chiến lực của hắn, đã đạt được cấp bậc Lục Tinh.

Chiến lực Lục Tinh cũng không tính. Thiên Diệt Vương năng lực âm khí không ngừng cũng mạnh mẽ khiến kẻ khác giận sôi. Diệp Trần một kiếm vừa rồi chỉ có trảm diệt một tia lực lượng của hắn.

- Thôn Phệ Huyết Hoa.

Ma Hoa Hoàng trước đó đã bắt đầu nhanh chóng kết ấn. Đợi thân thể Thiên Diệt Vương vừa mới ngưng tụ đi ra, một đóa hoa huyết hồng sắc lớn như ngọn núi, từ dưới mọc lên, một ngụm đem Thiên Diệt Vương thôn phệ đi vào, gắt gao bao vây cùng một chỗ. Đột nhiên lấy tốc độ kinh người co rút lại, trở nên nhỏ đi. Cuối cùng co rút lại thành cỡ phòng ốc bình thường.

Tạp sát!

Đáng tiếc, thực lực của Thiên Diệt Vương quá cường đại, hai tay dùng lực xé một cái, Thôn Phệ Huyết Hoa bị xé thành hai nửa, bạch bố phiêu đãng. Hắn cực kỳ mau lẹ đánh về phía Ma Hoa Hoàng.

- Hoa thuẫn!

Ma Hoa Hoàng kinh nghiệm chiến đấu phong phú, thấy Thiên Diệt Vương lao đến, không loạn chút nào. Từng đám hắc sắc đóa hoa ở trước người nàng ngưng tụ áp súc, hóa thành một mặt hoa chi thuẫn bài. Hắc sắc quang mang tinh lượng lóe ra lấp lánh.

Ầm!

Thiên Diệt Vương tới cùng vẫn là chiến lực Lục Tinh. Hoa chi thuẫn bài mặc dù có năng lực hấp thu của Ác Ma chi hoa, có thể hấp thu năng lượng thương tổn, nhưng chỉ vừa vặn chống đỡ được một lát, đã bị Thiên Diệt Vương triệt để đánh xuyên qua, bị bạch bao vây. Bàn tay vặn vẹo hướng phía trên đầu Ma Hoa Hoàng chộp tới, tựa hồ muốn một phát bẻ đầu nàng xuống.

- Muốn chết!

Diệp Trần há có thể nhìn Ma Hoa Hoàng thân vẫn, quỹ bộ thi triển, trong nháy mắt hắn liền xuất hiện ở bên cạnh người của Thiên Diệt Vương. Thiết huyết ngân lam kiếm nhìn như hơi run lên, vô số kiếm quang đứt gãy đem Thiên Diệt Vương bao phủ vào trong. Phốc phốc phốc. Thiên Diệt Vương nhãn thần dữ tợn, ngạnh kháng kiếm chiêu của Diệp Trần, vẫn như trước chuẩn bị cưỡng ép đánh chết Ma Hoa Hoàng. Thế nhưng Diệp Trần chiêu hư nguyên trảm này đến từ chính Nguyên Hoàng. Không chỉ cắt mở ra thân thể của Thiên Diệt Vương, đem không gian cũng ngăn cách rời khỏi. Bàn tay của Thiên Diệt Vương đi qua tầng tầng không gian điệp ảnh, quả thực là không chạm đến Ma Hoa Hoàng, dường như một lão giả rớt xuống nước, ra sức muốn bắt lấy thứ gì đó trên mặt nước.

- Ta muốn thôn phệ ngươi.

Thiên Diệt Vương đem mục tiêu chuyển hướng Diệp Trần, thân thể bang một tiếng, nổ thành một đoàn âm khí bàng bạc. Âm khí như gió xoáy, đóng băng hư không, cuốn theo tất cả hướng phía Diệp Trần gần trong gang tấc.

- Ta tự bất hủ!

Công thủ chuyển hoán, thiết huyết ngân lam kiếm đặt ngang trước ngực. Nhãn thần của Diệp Trần trở nên không chút gợn sóng, ánh mắt chăm chú. Một cổ bất hủ Kiếm Ý cường đại, thẩm thấu qua cơ thể tiết ra, thủ hộ toàn thân.

Hô một tiếng!

Âm phong đem Diệp Trần thôn phệ đi vào, quét một cái mà qua, xuất hiện ở phía sau của Diệp Trần. Trái lại Diệp Trần bị một tầng bạch sắc thánh quang mắt thường nhìn không thấy bao phủ ở bên trong. Bên ngoài thánh quang, hôi sắc yên khí không ngừng nổ vỡ ra, giống như cát bụi.

Bất hủ Kiếm Ý tiến vào lục giai, Diệp Trần ở trong cùng trình tự chiến đấu, hầu như trở thành khó giải. Thiên Diệt Vương muốn đả thương đến hắn, đó là trăm triệu lần không có khả năng.

- Ghê tởm!

Trên người Thiên Diệt Vương bốc lên khói xanh, phía trước, Diệp Trần dùng kiếm chiêu ẩn chứa Hủy Diệt Kiếm Ý công kích hắn. Hắn chưa từng chịu đựng bao nhiêu thương tổn. Tối đa lực lượng giảm xuống một tia, hoàn toàn có thể không thèm chú ý tới. Thế nhưng vừa rồi từ trên người đối phương quét qua, để hắn bị trúng vết thương không nhỏ. Kiếm Ý có lực lượng bất hủ kia, tuy rằng không có lực sát thương mười phần giống như Hủy Diệt Kiếm Ý. Nhưng hắn ngàn vạn lần không nên muốn xâm nhập thân thể Diệp Trần, lọt vào bất hủ Kiếm Ý phản đạn, yên diệt.

- Huyền diệu chi đạo, định!

Phiến môn hộ phong cách cổ xưa bỗng nhiên hướng Thiên Diệt Vương bay đi, là Huyền Hậu xuất thủ.

Thiên Diệt Vương nhãn thần lóe ra, phía sau xuất hiện một đôi cánh hôi sắc hình thành âm khí dày đặc. Bạo phong từng trận, cả người hắn giống như tinh hoàn bắn đi ra ngoài. Xuyên toa hư không tốc độ cực nhanh, hầu như không thể dùng linh hồn lực tập trung được. Bất quá hắn coi thường huyền diệu chi đạo của Huyền Hậu, theo Thiên Diệt Vương nhanh chóng tránh né, phiến môn hộ phong cách cổ xưa lại đột nhiên phóng đại gấp trăm ngàn lần. Không, phải nói môn hộ phong cách cổ xưa không có biến lớn lên, mà là không gian bên trong môn hộ thu nhỏ lại trăm nghìn lần. Thân ảnh Thiên Diệt Vương giống như cát bụi, mặc kệ tốc độ của hắn có nhanh cỡ nào, thủy chung vẫn bị vây trong phạm vi bao phủ của phiến môn hộ phong cách cổ xưa kia.

Trong lúc điện quang hỏa thạch, môn hộ phong cách cổ xưa đã bao vây lại Thiên Diệt Vương.

Thiên Diệt Vương tê rống liên tục, kình khí cuồng bạo trùng kích ở trên phiến môn hộ phong cách cổ xưa kia, nhất thời, trên đó vết rạn nứt trải rộng, mắt thấy sẽ bị băng toái.

- Sát!

Cơ hội thiên tái nan phùng, Diệp Trần hai tay cầm thiết huyết ngân lam kiếm, một kiếm chém thẳng đi ra ngoài. Lục sắc kiếm mạc, không chú ý cự ly không gian, chỉ thấy bích quang chợt lóe, thân thể Thiên Diệt Vương từ trong tách mở ra. Không đợi hắn biến ảo thành âm khí chạy trốn, một điểm lục sắc quang hoa lại đột nhiên bạo phát, giống như một vầng thái dương chiếu khắp tứ phương.

A!

Tiếng kêu thảm thiết kinh thiên động địa, trong lục sắc quang hoa, tảng lớn âm khí bị yên diệt. Một gương mặt người vặn vẹo không ngừng giãy dụa, tựa hồ muốn xé mở lục sắc quang hoa nhìn như nhu hòa, kỳ thực có tính hủy diệt cuồng bạo này. Đáng tiếc lực lượng của hắn suy yếu quá lợi hại, lục sắc quang hoa lại là thủy hỏa dung hợp chi lực. Một tia đã có thể phá hủy một tòa sơn nhạc, phối hợp với lục giai Hủy Diệt Kiếm Ý. Đừng nói hắn hiện đang không ngừng suy yếu, cho dù thời kỳ toàn thịnh của hắn đều chịu không nổi một chiêu này đi.

Phốc!

Cuối cùng một luồng âm khí yên diệt, thanh âm của Thiên Diệt Vương im bặt mà dừng lại.

- Không hổ là đệ nhất vương dưới Chân Thủy Đại Đế, nếu không phải chuyển hóa thành thân thể tà linh, muốn giết chết hắn, cần trả giá nỗ lực gấp mấy lần.

Thân thể tà linh xác thực để năng lực bất tử của Thiên Diệt Vương tăng nhiều. Thế nhưng hắn gặp phải Diệp Trần có Hủy Diệt Kiếm Ý và bất hủ Kiếm Ý đã bị khắc chế gắt gao. Đương nhiên, nếu không phải có Huyền Hậu và Ma Hoa Hoàng, Diệp Trần muốn giết chết đối phương, ít nhiều phải tốn một chút công phu. Ác Ma chi hoa của Ma Hoa Hoàng hấp thu không ít lực lượng của hắn. Huyền diệu chi đạo của Huyền Hậu càng để hoàn cảnh này nghịch chuyển qua đây, khiến cho đối phương không có lực lượng có thể hấp thu. Cuối cùng lại lấy huyền diệu chi đạo định trụ đối phương.

Có thể nói, Ma Hoa Hoàng không chỉ là loại Vương giả càng đánh càng mạnh này, cũng là một trong đội tốt nhất. Có nàng ở đây, chỉ cần thực lực của đối thủ không phải mạnh thái quá, đều sẽ bị nàng không ngừng suy yếu.

Về phần Huyền Diệu Chi Đạo của Huyền Hậu có thể nói là quỷ thần khó lường. Thảo nào năm đó Long Vương và Huyền Hậu liên hợp, có thể giết được Cửu U Ma Vương lên trời không đường xuống đất không cửa, suýt nữa triệt để vẫn lạc.

Thiên Diệt Vương vừa chết, chỉ còn lại có chỉ còn lại có một mình Chân Thủy Đại Đế, ba người tâm tình trầm trọng hơn một chút. Thiên Diệt Vương cũng đã mạnh mẽ như thế, Chân Thủy Đại Đế có thể ở trên Đế Ngân Bi lưu lại vết tích, không biết sẽ mạnh đến tình trạng gì. Hi vọng theo như lời Nguyên Hoàng, Chân Thủy Đại Đế, hoặc giả Tà Linh Tộc cường giả kia, hiện tại đang bị vây ở trong thời kỳ suy yếu nhất, bằng không, ba người không có khả năng chiến thắng đối phương.

Ông!

Trung tâm của mười hai tòa tháp cao, sương mù dày đặc trùng trùng, mạnh mẽ vang lên một tiếng. Một cổ lực lượng tà ác cực đoan bắn đi ra, tựa như ở trên mặt hồ ném vào một khối cự thạch. Sóng gợn từng đợt, âm phong nộ quyển, thế nhưng ngay sau đó, cổ tà ác lực lượng này tựa hồ lại bị cắt đoạn, thành bèo bọt không gốc rễ, một lần nữa trở về bình tĩnh.

Diệp Trần mở con mắt dựng thẳng màu bạc ở mi tâm ra, kiệt lực nhìn về phía trung tâm mê vụ.

Sương mù dày đặc này là âm khí nồng nặc hội tụ mà thành, thập phần đục ngầu. Xuyên thấu qua sương mù dày đặc, Diệp Trần loáng thoáng thấy được vài đạo ảnh tử mơ hồ. Diệp Trần nỗ lực muốn nhìn thấy khuôn mặt của ảnh tử, chỉ là nơi đó quy tắc quá mức hỗn loạn, lực lượng phong ấn và lực lượng tà ác hỗn tạp cùng một chỗ. Cho dù là Linh Hồn Chi Nhãn cũng đều không thể nhìn thấu được.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương