truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1276: Âm Phong Tà Đế.

Thế nhưng, lực lượng của kết giới Tà Thần, đại đa số chỉ dùng để phòng ngự, hư ảnh mơ hồ kia có thể vận dụng lực lượng, không đến một phần mười, làm sao có thể chống lại hắc sắc cự kiếm cho được, trực tiếp bị một kiếm đánh tan thủ chưởng.

Phốc một tiếng!

Sau một khắc, hắc sắc cự kiếm xuyên thủng kết giới Tà Thần, hướng phía Thiên Tà bắn xuyên qua.

Ầm!

Nhưng vào lúc này, huyết sắc phong ấn bị ăn mòn bốn phần năm, chợt vỡ tan ra, một thủ chưởng hoàn toàn do lực lượng tà ác áp súc mà thành nắm lấy hắc sắc cự kiếm.

- Thiên Tà, làm phiền ngươi rồi!

Một trận thanh âm khó lường truyền ra đến.

- Cư nhiên có thể bắt lấy Địa Sát Kiếm Thuật ngưng kết thành Địa Sát cự kiếm?

Diệp Trần vùng xung quanh lông mày không khỏi vừa nhíu một cái.

Địa Sát cự kiếm một kiếm đánh bại kết giới Tà Thần, điểm này nằm trong dự liệu của hắn. Dù sao kết giới, kết giới Tà Thần lọt vào Ma Hoa Hoàng điên cuồng oanh tạc, lại bị Huyền Hậu lấy Huyền Diệu Chi Đạo vặn vẹo kết cấu, nhìn như không tổn hao gì, kỳ thực đã có dấu hiệu bất ổn. Bằng không Tà Linh Tộc cường giả chiếm thể xác của Tịch Diệt Ma Đế, không cần phải kích hoạt hư ảnh mơ hồ phía trên kết giới Tà Thần.

Mà Địa Sát Kiếm Thuật của hắn, lần này hấp thu cũng đủ Địa Nguyên sát khí, uy lực tấn chức đến trình độ ngay cả hắn cũng đều có chút không khống chế được. Một kiếm đánh bại kết giới Tà Thần, tự nhiên nằm trong dự tính.

Thế nhưng lực lượng tà ác ngưng tụ thành đại thủ, bắt lấy Địa Sát cự kiếm, lại nằm ngoài ý liệu của hắn. Tuy nói Địa Sát cự kiếm đánh nát bàn tay của hư ảnh mơ hồ kia, xuyên thủng kết giới Tà Thần đã tiêu hao đại lượng uy năng, nhưng nắm lấy và ngăn trở không phải một tầng thứ. Bắt lấy được đại biểu do có dư lực, ngăn trở đại biểu đã toàn lực ứng phó.

Thương!

Linh hồn của Diệp Trần chung quy không phải thường nhân có thể so sánh. Tâm ý khẽ động, Địa Sát cự kiếm dường như một cái răng cửa khai sơn tách địa, mạnh mẽ thiết cát về phía trước. Đại thủ do lực lượng tà ác ngưng tụ thành nhất thời bị cắt thành hai nửa, mất đi khống chế đối với Địa Sát cự kiếm.

- Không tốt!

Tà ác đại thủ sau khi mở ra, Địa Sát cự kiếm còn lại uy năng vẫn như trước không thể coi thường, hướng phía Thiên Tà nộ trảm, hung sát chi khí cùng hủy diệt Kiếm Ý đáng sợ không gì sánh được kết hợp cùng một chỗ, có khả trảm phá nhân tâm hồn phách, hủy diệt can đảm của đối phương.

Bất quá Thiên Tà tốt xấu gì cũng có Sinh Tử Cảnh Tứ Trọng Thiên cảnh giới, dù cho nương nhờ thể xác của Tịch Diệt Ma Đế chỉ có thể phát huy ra bảy tám phần mười chiến lực, cũng không phải Hư Hoàng có thể sánh bằng. Chỉ thấy tay phải của hắn bỗng nhiên nắm chặt thành quyền, mang theo tuyệt sát tà khí lạnh thấu xương trùng trùng oanh kích lên Địa Sát cự kiếm.

Đương!

Địa Sát cự kiếm bay ngược đi ra ngoài, bản thân Thiên Tà cũng khóe miệng rỉ máu, rút lui lại mười bước.

- Người này chỉ sợ không thể thiện!

Địa Sát cự kiếm lẻn vào dưới lòng đất, Diệp Trần thở dài trong lòng. Không nói Tà Linh Tộc cường giả sắp sửa thoát khống đi ra. Chỉ riêng gia hỏa chiếm cứ thể xác của Tịch Diệt Ma Đế sẽ không phải người có thể tùy tiện đánh bại. Đối phương một quyền vừa rồi bá đạo tuyệt luân, tràn ngập tuyệt sát và tà dị, hiển nhiên cũng là một môn võ học lợi hại vô cùng. Chỉ bất quá loại võ học này là tà linh võ học duy chỉ Tà Linh Tộc mới có. Cùng với võ học của Chân Linh Thế Giới phong cách tuyệt nhiên khác nhau, tránh đường thẳng đi đường tắt.

Bùm bùm bùm!

Ầm ầm!

Ngay trong nháy mắt ngắn ngủi này, huyết sắc phong ấn đầu tiên là nghiền nát thành trăm nghìn khối, sau đó nát bấy thành hư vô. Một cổ âm phong phảng phất như Mãnh Hổ thoát khỏi lồng nhốt, như hỏa sơn bạo phát ra, động tĩnh kinh khủng có thể khiến cho cả di tích Chân Thủy Cung đều run rẩy. Bên ngoài phong ấn sáng tối bất định, thỉnh thoảng có phong ấn hơi yếu tiêu tan thành mây khói, bị cổ âm phong đáng sợ này tách ra, nếu không phải có một vòng phong ấn do vô số chữ "Nguyên" cấu thành kia duy trì, chỉ sợ lá chắn năng lượng của di tích Chân Thủy Cung tất nhiên sẽ bị xống ra một lỗ hổng lớn, dẫn tới vô cùng vô tận nước biển chảy vào trong. Đến lúc đó, dù cho đám người Diệp Trần có thể xuyên toa hư không, cũng khó tránh khỏi chịu một ít thương tổn.

- Ha ha ha, Âm Phong Tà Đế ta rốt cục thoát khốn đi ra. Trong thiên hạ, lại có người phương nào là địch thủ của ta!

Âm phong hung ác mạnh mẽ cấp tốc xoay tròn áp súc, ngưng tụ thành một hình người. Người này thân thể cao lớn, mặc quần áo thủy lam sắc đạo bào, tuy rằng niên kỷ không nhỏ, nhìn qua đã có năm sáu mươi tuổi, nhưng khí chất khiến người ta thập phần thanh kỳ, tựa hồ là một cao nhân đắc đạo. Chỉ là ánh mắt kia phá hư vị đạo chỉnh thể, một tia ánh mắt quỷ bí tự do bất định, bất luận kẻ nào bị hắn coi trọng liếc mắt, đều có một loại cảm giác bị độc xà theo dõi, đêm không thể nhắm mắt được.

- Cung nghênh Âm Phong đại nhân!

Trên mặt Thiên Tà lộ ra sắc mặt vui mừng, từ thanh thế vừa rồi đến xem, Âm Phong Tà Đế thực lực tính toán so với thời kì toàn thịnh thua kém ba thành, cũng so với hắn mạnh hơn rất nhiều. Có một ngày nào đó, đạt được bảo vật bù đắp tinh khí tự thân, thực lực tất nhiên có thể đạt được đỉnh phong. Chỉ cần nhân vật tuyệt thế chiến lực cỡ như Nguyên Hoàng không ra, đủ để vô địch thiên hạ.

- Quả nhiên, năm xưa Chân Thủy Đại Đế đã bị Tà Linh Tộc cường giả đoạt xá.

Nói là Nguyên Hoàng, tuy rằng Đăng Cao Vọng Viễn Đồ ở trong Trữ Vật Linh Giới, nhưng trước đó, Nguyên Hoàng và Diệp Trần tâm thần đã nối tiếp với nhau, Diệp Trần có thể nhìn thấy, Nguyên Hoàng cũng có thể thấy được. Lúc này, nhìn thấy bộ dáng của đối phương, thanh âm của Nguyên Hoàng ở trong đầu của Diệp Trần vang lên, không ngừng thở dài.

- Nếu người này đã đoạt xá Chân Thủy Đại Đế, vậy là ai phong ấn hắn? Còn đem cả Chân Thủy Cung Vương giả đều chôn cùng đi vào, dẫn đến Chân Thủy Cung bị diệt?

Trong lòng Diệp Trần không giải thích được.

Nguyên Hoàng nói:

- Trước huyết sắc phong ấn, tuy rằng cùng phong ấn Bích Hải của Chân Thủy Đại Đế tính chất có điều khác nhau. Phong ấn tinh tế quan sát, kỳ thực là một loại hình thái lưỡng chủng tính chất biến hóa mà ra.

Diệp Trần tâm tư thông thấu, bừng tỉnh đại ngộ nói:

- Như vậy xem ra, phong ấn Âm Phong Tà Đế là bản thân Chân Thủy Đại Đế. Năm xưa Chân Thủy Đại Đế tuy rằng bị đoạt xá, nhưng chỉ là thể xác bị đoạt xá, linh hồn vẫn như trước có ý thức của bản thân. Hắn thấy linh trí của chính mình sẽ bị Âm Phong Tà Đế thôn phệ, khó tránh khỏi họa hại Chân Linh Thế Giới, liền vận dụng thủ đoạn đem bản thân phong ấn. Do đó không cần nắm lấy Bích Hải phong ấn, phỏng chừng là Bích Hải phong ấn cùng hắn liên quan mật thiết, chỉ sợ khốn không được hắn. Do đó mới dùng một môn phong ấn cực kỳ nham hiểm, lấy Chân Thủy Cung đông đảo Vương giả làm đại giới, phong ấn chính mình.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương