truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1290-1291: Dị tộc đại kiếp bạo phát:

Dị tộc đại kiếp, đối với Chân Linh Thế Giới võ giả mà nói, cũng là tai nạn, cũng là một hồi cơ duyên thập phần nguy hiểm, vượt qua được, tự thân tất nhiên sẽ có tiến bộ thật lớn. Nói không chừng có thể nhất cử đột phá cực hạn của bản thân, đạt được cảnh giới nguyên bản đời này không có cách nào khác đạt được, bất quá tiền đề là phải sống sót.

Do đó, Diệp Trần không dự định để tứ đại đệ tử của mình cùng đệ đệ muội muội trốn ở Lạc Trần Kiếm Tông, dựa vào hộ tông đại trận sống sót. Thời khắc tất yếu, bọn họ cũng phải xuất chiến, cùng với dị tộc Tinh Cực Cảnh cường giả chém giết, bất quá hắn cũng biết, đừng xem Tinh Cực Cảnh xa xa không bằng Sinh Tử Cảnh, nhưng đại chiến, Tinh Cực Cảnh ngược lại là nguy hiểm nhất. Bởi vì mặc kệ là dị tộc, hay vẫn là Chân Linh Thế Giới, Tinh Cực Cảnh nhân số đều rất nhiều, tựa như tiểu binh vậy. Chiến trường rung chuyển, chết nhiều nhất chính là tiểu binh, có đôi khi chết như thế nào cũng không biết.

Hắn ít nhiều có chút lo lắng.

- Sư phụ yên tâm, Lãnh Tinh Hàn ta không phải hạng người tham sống sợ chết, tất sẽ cùng với Lạc Trần Kiếm Tông cùng tồn vong, dị tộc xâm lấn Chân Linh Thế Giới ta, sẽ phải trả giá đắt bằng máu.

Hai mắt Lãnh Tinh Hàn sát khí bắn ra bốn phía.

Đông Phương Bạch bình thường ôn hòa nhất, cũng lạnh lẽo nghiêm túc nói:

- Sư phụ, ngươi đã dạy cho ta rằng kiếm pháp chỉ dùng để giết người, không phải biểu diễn. Lần này, Đông Phương Bạch ta sẽ thả ra tất cả, cùng dị tộc quyết một trận tử chiến.

- Đại ca!

Sáu người đều không hề sợ hãi, tràn ngập nhiệt huyết.

Diệp Trần cười cười, lắc đầu:

- Không sợ chết là chuyện tốt, nhưng ta không tôn sùng tử chiến không lùi, thời gian nên thối lui vẫn là phải thối lui. Chỉ có sống sót, mới có thể giết được càng nhiều dị tộc. Vả lại tràng đại kiếp này, quyết định hướng đi, còn là chiến đấu giữa Sinh Tử Cảnh là chúng ta, ta dạy cho các ngươi kiếm trận cùng phương pháp hợp kích. Các ngươi đều đã diễn luyện không sai biệt lắm, thời khắc mấu chốt, lại thi triển ra, chớ để dẫn đến chú ý quá lớn.

Không có ai hi vọng đệ tử và đệ đệ muội muội của mình chết trận sa trường, Diệp Trần cũng không hi vọng, tôi luyện đối phương, đồng thời cũng tận lực để đối phương có cơ hội sống sót.

Một ngày một đêm này trôi qua, thời gian cách Cực phẩm bảo kiếm xuất thế càng ngày càng gần, mà cả Chân Linh Thế Giới cũng càng phát ra bình tĩnh, đây là một lần bình yên cuối cùng trước cơn bão.

Phụ cận tử lộ, trên một viên tinh cầu từng nhiễm qua tiên huyết của Long Vương, bóng người thong thả.

- Trớ Chú Ma Đế, Khủng Cụ Ma Đế, lần này Cự Ma Đế ta đảm nhiệm thống soái, các ngươi không ý kiến gì chứ!

Bóng người chia làm hai trận doanh, một trận doanh khá lớn là Ma tộc, lúc này, dẫn đầu trong Tam Ma Tộc, không ngờ có Trớ Chú Ma Đế và Khủng Cụ Ma Đế. Về phần vừa nói là một vị trung niên thân cao chừng năm thước, song chưởng và hai chân tráng kiện hùng vĩ, ánh mắt của hắn rơi vào trên người Trớ Chú Ma Đế và Khủng Cụ Ma Đế.

- Thống soái thuộc về người cũng được, thế nhưng ngươi đừng mơ tưởng ra lệnh cho ta!

Trớ Chú Ma Đế tựa hồ có chút kiêng kỵ trung niên hùng vĩ này, không muốsn đi tranh chức vị thống soái.

- Mệnh lệnh cho ngươi? Ta còn không có thời gian rảnh rỗi này, bất quá đồng ý là tốt rồi, Khủng Cụ Ma Đế, ngươi nói như thế nào?

- Ta không có gì để nói.

Khủng Cụ Ma Đế mặt không biểu tình.

Nếu như đổi thành một Ma tộc khác dám cùng bọn họ nói như vậy, sớm đã bị xé xác rồi. Sở dĩ kiêng kỵ trung niên hùng vĩ này, thực lực của đối phương so với bọn hắn mạnh hơn. Mặc kệ là ở địa phương nào đều lấy thực lực vi tôn. Ngươi hung tàn thì thế nào, diệt sạch nhân tính thì có sao. Dù cho tên của ngươi có thể hù dọa tiểu nhi khóc lóc, ở trước mặt thực lực tuyệt đối đều phải kém một bậc. Mà thực lực của Cự Ma Đế so với bọn hắn cũng không chỉ cao hơn một bậc, ma lực càng hùng hồn vô biên vô hạn.

Nhận được hai người hồi phục, Cự Ma Đế thoả mãn gật đầu, tuy rằng Trớ Chú Ma Đế và Khủng Cụ Ma Đế thực lực không bằng hắn. Nhưng hiện tại là thời khắc mấu chốt, ầm ĩ đối với tất cả mọi người đều không tốt.

- Âm Thực Tà Đế, sư huynh ngươi Âm Phong Tà Đế đâu rồi?

Cự Ma Đế hướng phía trận doanh Tà Linh Tộc lên tiếng hỏi.

Tà Linh Tộc dẫn đầu chỉ có một người, người này sắc mặt khô vàng, tướng mạo bình thường, bất quá ánh mắt đó tựa như độc xà. Luận quỷ bí còn muốn vượt lên trước Âm Phong Tà Đế.

- Hắn đã bị phong ấn lần thứ hai.

Nghe được đối phương nói đến Âm Phong Tà Đế, Âm Thực Tà Đế nhướng mày, mở miệng nói.

- Lần thứ hai bị phong ấn, là ai làm?

Nói chung, phong ấn rất khó giải trừ, chỉ có những phong ấn cổ xưa kia, mới có thể bởi vì thời gian ăn mòn, trở nên buông lỏng. Lúc này đại chiến sắp tới, bọn họ đâu có thời gian tới giải phong cho Âm Phong Tà Đế, cho bọn hắn thời gian mười năm cũng không đủ. Dù sao bọn họ ở trên nghiên cứu phong ấn là không bằng được nhân loại.

- Nếu như ta đoán không sai, hẳn là Diệp Trần Huyền Hậu còn có Ma Hoa Hoàng. Hiện trường còn lưu lại khí tức của bọn họ.

Âm Thực Tà Đế bấm đốt ngón tay tính, trên mặt hiện ra sát khí quỷ bí.

- Diệp Trần!

Cự Ma Đế không chỉ một lần từ trong miệng Ma tộc khác nghe được cái tên này. Người này quả thật là kỳ tài có một không hai, hôm nay chỉ sợ mới khoảng ba mươi lăm ba mươi sáu tuổi. Tại Ma tộc, ba mươi lăm ba mươi sáu tuổi căn bản không có khả năng có thành tựu gì.

- Người này cứ để ta đến đối phó được rồi. Giết hắn, hẳn là có thể để những người khác tuyệt vọng nhanh hơn.

Cự Ma Đế rất rõ ràng, trong bất tri bất giác, Diệp Trần đã thành tượng trưng của Chân Linh Thế Giới, cột trụ tinh thần của đông đảo Vương giả Sinh Tử Cảnh. Mỗi người đều hi vọng trên người hắn có thể xuất hiện kỳ tích, nếu là loại bỏ được hắn, đối với người của Chân Linh Thế Giới mà nói, không thể nghi ngờ là một đả kích thật lớn.

- Huyền Hậu kia giao cho ta, thật lâu không hưởng qua tư vị của Nhân Tộc nữ Vương giả rồi. Lần trước nữ nhân kia một điểm hữu dụng cũng không có, rất nhanh đã bị chơi đùa chết.

Trớ Chú Ma Đế liếm liếm môi, lộ ra một miệng răng vàng.

....Tử lộ, một mảnh hỗn độn, ở bên ngoài tử lộ, càng là tinh không hạo hãn.

Bầu trời đầy sao như nạm lên, còn cách tử lộ không biết bao nhiêu tinh không, xuất hiện một mảnh mây đen đông nghịt.

Mây đen càng lúc càng nhanh, từ bên cạnh từng khỏa tinh thần xẹt qua.

Cách thật gần, mới biết được, đây không phải mây đen, mà là từng cái chiến hạm hoàn toàn phong bế. Những chiến hạm này, cả vật thể đen kịt, dường như con thoi thật lớn. Ở bên cạnh và phần đuôi của chiến hạm có huyễn lam sắc hỏa diễm đang dũng phun ra, chính là hỏa diễm này để tốc độ của chiến hạm nhanh như lưu quang, vô thanh vô tức.

Nếu có người ở chỗ này, nhất định sẽ nhận ra, những chiến hạm này đều là khôi lỗi.

Mỗi một chiến hạm Khôi Lỗi đều giá trị vô cùng kinh người, mà ở đây cư nhiên lại có hàng trăm cái chiến hạm Khôi Lỗi.

- Tiến hành xuyên toa không gian.

Bên trong chiến hạm Khôi Lỗi truyền đến tiếng ra lệnh.

- Dạ, liên tiếp không gian thạch năng lượng, tiến hành xuyên toa, mười, chín, tám, bảy...hai, một.

Ông!

Ông! Ông!

Ông! Ông! Ông!

Phía trước từng cái Khôi Lỗi chiến hạm không gian nữu khúc, thành dạng cái phễu nằm ngang. Chiến hạm Khôi Lỗi cấp tốc đi vào trong đó, cuối cùng biến mất không thấy.

Trong hư không hỗn độn, vô số ngũ thải quang mang yếu ớt lóng lánh. Những ngũ thải quang mang này là bảo thạch thật lớn bên ngoài chiến hạm Khôi Lỗi phát ra quang mang.

Bên trong chiến hạm, thập phần xa hoa, vị trí đầu của chiến hạm có một phòng họp loại nhỏ. Trong đó, hơn mười người Ma tộc đang thương nghị cái gì đó.

- Ha ha, lần này Ma tộc chúng ta xuất động hai trăm vạn đại quân, quét ngang Chân Linh Thế Giới không thành vấn đề. Đến lúc đó, tài nguyên bên trong tất cả thuộc về Ma tộc chúng ta sở hữu. Nhân loại bên trong cũng sẽ thành nô lệ cho chúng ta, nô dịch một thế giới. Trong này hẳn là bao nhiêu tài phú, phải biết rằng nữ tử nô lệ ở bên ngoài đúng là rất được hoan nghênh.

- Khoản tài phú này, không thể tính toán, nhân loại tốc độ sinh sôi nảy nở nhanh nhất, bán một nhóm, lập tức sẽ bù đắp lại một nhóm, vĩnh viễn cũng bán không hết. Trừ phi thoáng cái đem cả thế giới đều bán đi.

- Ai lại ngốc đến mức bán đi cả một thế giới. Bất quá tính toán mà nói, đây đã là sinh mệnh thế giới thứ ba bị chúng ta chiếm lĩnh. Lần này đi đến Chân Linh Thế Giới, ta nhất định phải kiếm một trăm nhân loại nữ tử xinh đẹp làm nô lệ của ta.

- Các vị không nên vui vẻ quá sớm, Chân Linh Thế Giới Thượng Cổ thời đại xâm lấn có bao nhiêu chủng tộc. Tuy rằng người của chủng tộc khác tại Chân Linh Thế Giới có chết hết, nhưng trừ Ma tộc chúng ta, còn có Tà Linh Tộc Tà Linh Tộc thế lực vẫn như trước không kém. Chúng ta muốn chiếm lấy cả Chân Linh Thế Giới, hi vọng không phải rất lớn, tối đa chiếm được khoảng sáu bảy thành mà thôi.

- Hừ, thế lực Tà Linh Tộc xa xa không bằng Ma tộc chúng ta, cho bọn hắn hai thành đã xem như là không tệ rồi.

- Không biết lần này Tà Linh Tộc sẽ xuất động bao nhiêu đại quân?

Một phiến tinh không khác, đồng dạng hai trăm chiếc Khôi Lỗi chiến hạm đang phi hành trong hỗn độn.

- Ma tộc thế mạnh, phỏng chừng sẽ không cùng chúng ta phân chia công bằng. Theo ta thấy, Tà Linh Tộc chúng ta có thể phân được ba thành đã xem như là không tệ. Ma tộc mặc kệ ở nơi nào cũng vẫn luôn luôn bá đạo.

- Chỉ sợ ba thành cũng đều không đến, các ngươi không cùng Ma tộc hợp tác qua, không biết bọn họ có bao nhiêu bá đạo.

- Không thể nào! Lần này chúng ta cũng xuất động trăm vạn đại quân, lẽ nào chỉ có thể được phân hai thành. Ma tộc bọn họ cũng không so với chúng ta mạnh hơn bốn lần. Dựa vào cái gì bọn họ có thể chiếm tới tám phần.

- Hiện tại bàn chuyện này còn hơi sớm, Chân Linh Thế Giới không phải là cục xương dễ gặm như vậy. Tại thế giới đó Thượng Cổ thời đại, chúng ta đông đảo chủng tộc xuất động hơn một nghìn vạn đại quân, cũng đều không thể đánh hạ được. Ngược lại tử thương thảm trọng, có thể thấy được một chút, chờ chiếm được Chân Linh Thế Giới, bàn lại những thứ này cũng không muộn.

- Hắc hắc, sợ cái gì, Chân Linh Thế Giới Thượng Cổ thời đại và hiện đại cũng không giống nhau. Khi đó bọn họ có thể tự do xuất nhập thế giới của chính mình, cường giả như mây, lại chiếm ưu thế sân nhà. Hiện đại thì sao? Bọn họ đã suy yếu vô cùng, Tà Linh Tộc và Ma tộc chúng ta lại có không ít cường giả ở bên trong, đoạt lấy Chân Linh Thế Giới dễ dàng rồi.

- Nói thì nói như vậy, bất quá sư tử vồ thỏ cũng cần dốc toàn lực, không thể sơ ý.

Bên ngoài tử lộ, có một tòa sơn phong huyền phù. Trên tòa sơn phong này, từng tòa cung điện đứng sừng sững.

Ở giữa trong một tòa cung điện, ba gã Tà Linh Tộc cường giả, sáu gã Ma tộc cường giả tề tụ một đường.

Bọn họ tu vi cảnh giới ai nấy cao đến đáng sợ. Càng đều là Sinh Tử Cảnh Ngũ Trọng Thiên, phải biết rằng đây là ở bên ngoài Chân Linh Thế Giới, Sinh Tử Cảnh Ngũ Trọng Thiên cảnh giới tương đương với Thất Tinh chiến lực.

- Trong nháy mắt, chúng ta đã ở cửa ra vào của Chân Linh Thế Giới canh giữ hơn chín mươi năm. Một trăm năm đến nay, liền sẽ có người đến thay thế chúng ta.

- Hơn chín mươi năm bất quá trong nháy mắt. Chúng ta rất may mắn, mắt thấy không tới vài năm nữa sẽ phải rời khỏi. Nghĩ không ra lúc này lại nổ ra lần thứ hai xâm lấn Chân Linh Thế Giới.

- Ừm, Chân Linh Thế Giới bị chiếm đóng, chúng ta có thể nhân cơ hội kiếm chác một phen.

- Đại quân hẳn là rất nhanh sẽ đến đi!

- Không vội, có mộn thêm cũng chỉ vài ngày nữa thôi.

Bất chợt, Ma tộc cường giả dẫn đầu nhãn tình sáng lên:

- Đến rồi!

Hưu!

Nói rồi, thân hình hắn chợt lóe, phóng ra khỏi cung điện, tám người còn lại cũng đi ra theo.

Không biết từ khi nào, hàng trăm chiếc Khôi Lỗi chiến hạm đã xuất hiện tại phụ cận cách tòa sơn phong huyền phù không xa. Bên phải chiến hạm Khôi Lỗi một loạt xếp thành hàng đen kịt. Số lượng có bốn trăm chiếc. Bên trái là hôi sắc chiến hạm, tổng cộng có hai trăm chiếc, cộng lại chính là sáu trăm chiếc. Dựa theo quy mô của loại chiến hạm này đến xem, mỗi một chiếc đều có thể tải khoảng năm nghìn người. Sáu trăm chiếc đó là đại quân ba trăm vạn.

Dẫn đầu chiến hạm đen kịt và chiến hạm hôi sắc mở ra, đều tự đi xuống hơn mười người. Những người này, cao nhất là Sinh Tử Cảnh Ngũ Trọng Thiên cảnh giới, thấp nhất là Sinh Tử Cảnh Tam Trọng Thiên cảnh giới.

- Các vị khổ cực rồi.

- Ha ha, có cái gì mà khổ cực chứ, bất quá một trăm năm mà thôi.

Chín người canh giữ tử lộ tuy rằng cũng là Sinh Tử Cảnh Ngũ Trọng Thiên cảnh giới, nhưng thực lực đều hơn xa cường giả đồng cảnh giới. Bằng không cũng sẽ không phái bọn họ qua đây canh giữ tử lộ.

- Huyết Vũ, nghĩ không ra lần này tới là ngươi?

- Ha ha, ngươi ở chỗ này canh giữ hơn chín mươi năm rồi sao! Yên tâm, chỉ cần chinh phục Chân Linh Thế Giới, nhất định sẽ kiếm chút bảo vât cho ngươi, mỹ nữ muốn bao nhiêu cấp bấy nhiêu.

Hai gã Ma tộc tựa hồ là người quen, lên tiếng trò chuyện với nhau.

- Lần này nhất định thắng lợi, bên trong, Ma tộc chúng ta có ba đại Ma Đế thoát khốn đi ra. Phân biệt là Cự Ma Đế đại nhân, Khủng Cụ Ma Đế đại nhân, còn có Trớ Chú Ma Đế đại nhân, Tà Linh Tộc lần này chịu thiệt thòi chút. Âm Phong Tà Đế đại nhân bị phong ấn lần thứ hai, chỉ còn lại có một Tà Đế là Âm Thực Tà Đế đại nhân.

Xâm lấn Chân Linh Thế Giới, nhân vật cấp Ma Đế Tà Đế là cường đại nhất. Ai nấy đều là Sinh Tử Cảnh Thất Trọng Thiên cảnh giới, về phần Sinh Tử Cảnh Bát Trọng Thiên không phải không thể tới, then chốt là Chân Linh Thế Giới áp chế quá mức lợi hại. Thực lực càng mạnh, bị áp chế càng nhiều, Sinh Tử Cảnh Bát Trọng Thiên tiến nhập đến Chân Linh Thế Giới.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương