truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1292-1293: Dị tộc đại kiếp bạo phát (2):

Chỉ so với Sinh Tử Cảnh Thất Trọng Thiên lợi hại hơn một chút. Hơn nữa sẽ có tổn hại đến căn cơ, do đó, ngoại trừ Thượng Cổ thời đại, không có Sinh Tử Cảnh Bát Trọng Thiên cường giả tiến nhập Chân Linh Thế Giới. Một khi ngã xuống, muốn khóc cũng khóc không ra nước mắt. Dù sao lấy thực lực cực mạnh của bản thân bị địch nhân giết chết, chung quy giống như bị áp chế lưỡng trọng thiên cảnh giới, bị địch nhân giết chết xong rồi. Về phần Sinh Tử Cảnh Cửu Trọng Thiên, đó là nghĩ cũng đừng nghĩ. Mỗi chủng tộc Sinh Tử Cảnh Cửu Trọng Thiên cường giả đều là rất rất thưa thớt, đừng nói chính bọn hắn không muốn đến. Cho dù nguyện ý đến, cao tầng chủng tộc cũng không đồng ý cho bọn họ đến. Bọn họ đều là cột trụ cường thịnh của cả chủng tộc.

Trong tử lộ, từng chiếc Khôi Lỗi chiến hạm xuyên toa rất nhanh.

Tử lộ là cửa ra vào của Chân Linh Thế Giới, chỉ có Sinh Tử Cảnh Vương giả mới có thể tự do xuất nhập, cảnh giới thấp hơn Sinh Tử Cảnh sẽ trực tiếp bị yên diệt thành hư vô. Nhưng là có thêm Khôi Lỗi chiến hạm bảo hộ, Ma tộc và Tà Linh Tộc dưới Sinh Tử Cảnh lại có thể bình yên vô sự đi vào.

Công phu vài cái chớp mắt, toàn bộ Khôi Lỗi chiến hạm đã đi tới trong tinh không của Chân Linh Thế Giới.

- Lực áp chế thật cường đại!

Hầu như là trong cùng một thời gian, tất cả mọi người đều cảm giác cảnh giới bị áp chế rất nhiều. Sinh Tử Cảnh Ngũ Trọng Thiên cảnh giới bị áp chế đến Sinh Tử Cảnh Tam Trọng Thiên, Sinh Tử Cảnh Tam Trọng Thiên áp chế đến Sinh Tử Cảnh Nhất Trọng Thiên. Mà Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng thì trực tiếp áp chế đến cấp bậc Bán Bộ Vương Giả. Bán Bộ Vương Giả bị áp chế đến Linh Hải Cảnh hậu kỳ đỉnh phong, cảnh giới càng thấp đã bị áp chế càng nhỏ, giống như tu vi Tinh Cực Cảnh chỉ bị áp chế một chút.

Bất quá, xâm nhập thế giới khác, không chỉ có là cảnh giới chịu áp chế đơn giản như vậy. Bởi vì Thiên Địa nguyên khí bên trong Chân Linh Thế Giới không thích hợp với Ma tộc và Tà Linh Tộc, do đó người của lưỡng tộc ở chỗ này, không thể đem võ học của bản thân phát huy đến cực hạn. Hay nói cách khác, dưới tình huống đồng cảnh giới, chiến lực của bọn họ không bằng bên ngoài, đại khái chỉ có thể phát huy được khoảng tám phần mười.

- Không tốt, đạo môn của ta vỡ tan!

Một gã Ma tộc Ma Vương quát to một tiếng, khí tức trên người điên cuồng xông lên. Công phu trong chớp mắt, liền từ Sinh Tử Cảnh Tam Trọng Thiên giảm xuống đến dưới Sinh Tử Cảnh Nhất Trọng Thiên. Hắn nguyên bản là Sinh Tử Cảnh Ngũ Trọng Thiên cảnh giới. Sau khi bị áp chế, bởi đạo môn căn cơ không vững chắc, cảnh giới hóa thành hư ảo. Dù cho lúc này rời khỏi Chân Linh Thế Giới, cảnh giới của hắn cũng sẽ chỉ là dưới Sinh Tử Cảnh Nhất Trọng Thiên. Mà những người khác sau khi rời khỏi Chân Linh Thế Giới, bị áp chế cảnh giới còn có thể trở lại. Chỉ cần bế quan một khoảng thời gian, vẫn như trước có thể khôi phục đến đỉnh phong.

- Ta cũng đã vỡ tan.

Đạo môn căn cơ không vững chắc không hề thiếu, Ma tộc chừng hơn bốn mươi người cảnh giới rơi xuống. Tà Linh Tộc thì có gần hai mươi người. Cảnh giới rơi xuống lợi hại nhất là suy giảm nội tình, tốt một chút cũng là giảm xuống Nhất Trọng Thiên cảnh giới.

- Đáng hận, lần này tại Chân Linh Thế Giới không kiếm chác đủ, chịu thiệt lớn.

Trên mặt một gã Ma tộc Ma Vương tràn ngập phẫn nộ.

Ma tộc quan chỉ huy nhíu mày, Ma tộc và Tà Linh Tộc, thoáng cái có hơn sáu mươi vị Sinh Tử Cảnh Vương giả chiến lực giảm đi. Có mấy người chiến lực thậm chí giảm xuống đến hơn phân nửa. Đây không phải là điềm báo tốt gì cả.

- Có lẽ là ta đã nghĩ nhiều. Ma tộc chúng ta lần này tới một nghìn vị Ma Vương, Tà Linh Tộc Tà Vương cũng có gần như năm trăm vị, cộng lại đủ một nghìn năm trăm. Hơn nữa Chân Linh Thế Giới còn có Ma tộc và Tà Linh Tộc cường giả chúng ta. Chính là chiến lực của hơn sáu mươi người tổn hao lớn thì tính là cái gì.

- Lần này Ma tộc quan chỉ huy ta là ai?

Ngay khi chiến hạm Khôi Lỗi thông qua tử lộ, khi tiến nhập Chân Linh Thế Giới, một trận thanh âm mênh mông cuồn cuộn truyền tới, dường như một Cự Linh Thần đang nói chuyện, thanh âm không đâu không có.

- Ma lực thật hùng hồn.

Quan chỉ huy Tà Linh Tộc thất kinh, bất chợt trên mặt lộ vẻ khổ sáp, Ma tộc có tam đại Ma Đế tại Chân Linh Thế Giới. Tà Linh Tộc bọn họ chỉ có một Tà Đế. Nếu như hắn đoán không sai, nói đến hẳn là Cự Ma Đế. Cự Ma Đế là huyết thống yêu ma của Ma tộc, chân thân thập phần to lớn. Dưới tình huống đồng cảnh giới, ma lực là gấp hơn mười lần người thường.

- Cự Ma Đế đại nhân, ta là Huyết Liêm, may mắn đảm nhiệm quan chỉ huy lần này.

Chiến hạm Khôi Lỗi dẫn đầu Ma tộc cửa khoang thuyền mở ra, một nhân ảnh cao lớn bay ra, cung kính nói.

- Được, quan chỉ huy vẫn là do ngươi tới làm. Bất quá thống soái là Cự Ma Đế ta, ngươi phải nghe mệnh lệnh của ta!

Cự Ma Đế không chịu nhường ai nói.

- Dạ!

Huyết Liêm Ma Vương không có gì ngoài ý muốn, hắn chỉ là quan chỉ huy tạm thời, sau khi đến Chân Linh Thế Giới vẫn là phải nghe theo người mạnh nhất.

Cự Ma Đế lên tiếng, Âm Thực Tà Đế cũng không cam lòng lạc hậu, mở miệng hỏi ai là quan chỉ huy Tà Linh Tộc. Cùng Cự Ma Đế thanh âm mênh mông cuồn cuộn khác nhau, thanh âm của Âm Thực Tà Đế quỷ bí không gì sánh được, không chỗ nào không vào, phảng phất như có một con độc xà chui vào bên tai phát sinh tiếng kêu tê tê, khiến kẻ khác tê dại da đầu.

Quan chỉ huy Tà Linh Tộc là một trung niên mũi ưng, gọi là Ưng Yêu Tà Vương, hắn đi hướng về phía Âm Thực Tà Đế cúi chào.

- Tà Linh Tộc Tà Ác Tế Đàn của ta bị phong ấn tại Huyết Thiên Đại Lục bài danh đệ nhất Vương Cấp cấm địa trong Tà Ma Giản, chỉ cần có bảy mươi hai vị Tà Vương liên thủ phát động đại pháp triệu hoán tế đàn, là có thể để Tà Ác Tế Đàn thoát khốn chui ra, cho Tà Linh Tộc ta sở dụng.

Âm Thực Tà Đế mở miệng nói.

Ưng Yêu Tà Vương nói:

- Tà Đế đại nhân yên tâm, lần này Tà Linh Tộc ta đến năm trăm gã Tà Vương, tinh thông đại pháp triệu hoán tế đàn chừng hơn một trăm người.

- Được, chỉ cần Tà Ác Tế Đàn xuất thế, chúng ta đã có thể cuồn cuộn không ngừng mà bổ sung tà lực, không cần lo lắng tà lực hao hết.

Âm Thực Tà Đế cười lành lạnh, tại Chân Linh Thế Giới tà khí rất thưa thớt. Chiến tranh nhất thời còn có thể, chiến tranh lâu dài nhất định cần phải có Tà Ác Tế Đàn hội tụ tà khí.

- Cự Ma Đế, chúng ta trước hết đi một bước, hi vọng các ngươi có thể gặm xuống cục xương Chân Linh Đại Lục này.

Quay đầu lại, Âm Thực Tà Đế nói với Cự Ma Đế.

Cự Ma Đế cười cười:

- Chân Linh Đại Lục khó gặm, Thiên Kiếm Đại Lục cũng không dễ chọc, đã sợ Tà Linh Tộc các ngươi té ngã.

Hai người đã thương nghị xong, do Tà Linh Tộc đánh Thiên Kiếm Đại Lục, Ma tộc đánh Chân Linh Đại Lục. Về phần Huyết Thiên Đại Lục sớm đã không có cao thủ.

Toàn bộ Tinh Cực Cảnh cùng với cao thủ đã ngoài Tinh Cực Cảnh, đều hội tụ đến Chân Linh Đại Lục và Thiên Kiếm Đại Lục.

- Ha ha, vậy thì để xem ai thành công trước.

Âm Thực Tà Đế không để ý tới, mang theo Tà Linh Tộc đông đảo Tà Vương cùng với hai trăm chiếc Khôi Lỗi chiến hạm bay nhanh rời khỏi.

- Cự Ma Đế đại nhân, chúng ta bước đầu tiên phải đi đâu?

- Tà Linh Tộc có Tà Ác Tế Đàn, Ma tộc chúng ta cũng có nguồn suối ma lực, đi đến Hỗn Loạn Ma Hải.

Cự Ma Đế vung tay lên, lớn tiếng nói:

- Xuất phát!

.... Hỗn Loạn Ma Hải, từ lâu đã không có một bóng người, toàn bộ nhân ma đều di chuyển đi.

Ở chỗ sâu trong Hỗn Loạn Ma Hải, một đạo hắc sắc lưu quang lại bỗng nhiên hướng phía mặt ngoài nước biển vọt tới.

Ầm!

Bọt nước bắn khắp nơi, một tấm thân thể cao gầy hoàn mỹ phá nước mà ra, cái cổ cao dài, tựa như thiên nga. Vòng eo tinh tế, dịu dàng nắm chặt, hai chân cực kỳ thon dài, nhưng cũng không có khiến người ta có cảm giác rất nhu nhược. Ngược lại là thân thể có lực cùng mỹ kết hợp. Mái tóc đen dài bay lượn, chảy thẳng xuống mông.

- Đáng tiếc, Ma tộc đã đến, ta hẳn là có thể tu luyện đến Sinh Tử Cảnh Tam Trọng Thiên cảnh giới.

Nữ tử dung mạo tuyệt đẹp ngẩng đầu lên, hướng lên cao nhìn lại.

Cùng lúc đó, Tam Trọng Thiên Cự Ma Đế đang đi qua Chân Linh Thế Giới cũng nhìn thấy nàng.

- Khí tức này?

Trên mặt Cự Ma Đế lộ ra vẻ suy tư.

- Thực sự là kỳ tích, cư nhiên là Hắc Ám Ma Nữ huyết thống, ha ha, Cự Ma Đế ta thật đúng là may mắn.

Tiếng cười khủng bố ngang dọc thiên địa, bàn tay to của Cự Ma Đế trảo một cái, bầu trời đột nhiên tối đen lại. Một cái ma thủ thật lớn, phảng phất như một khối âm ảnh che thiên tế nhật, hướng phía nữ tử tuyệt diễm kia bao phủ qua.

Ầm ầm!

Nữ tử tuyệt diễm sắc mặt bất biến. Ở phía sau lưng nàng, một đôi cánh thật lớn mở rộng ra, không phải cánh dơi, mà là Ác Ma Chi Dực so với cánh dơi càng cường đại hơn, càng thêm có lực lượng hơn.

Phốc!

Không gian nghiền nát, nữ tử tuyệt diễm thân hình chợt lóe, giống như một đạo hắc sắc thiểm điện cắt ngang vũ trụ, hướng phía Chân Linh Đại Lục bay đi, tốc độ của nàng cực nhanh, hầu như đạt được trình độ thuấn di cự ly ngắn.

- Chạy đi đâu!

Cự Ma Đế hét lớn một tiếng, ma thủ che thiên tế nhật đuổi về phía nữ tử tuyệt diễm.

Đáng tiếc, tốc độ của nữ tử tuyệt diễm không thể so với ma thủ chậm hơn bao nhiêu, hơn nữa theo cự ly càng xa hơn, Cự Ma Đế đối với khống chế ma thủ càng yếu kém, càng thêm khó có thể đuổi kịp được.

- Là Hắc Ám Ma Nữ huyết thống.

Trớ Chú Ma Đế nhãn tình sáng lên, hô hấp gấp gáp.

- Nếu như ta là ngươi, sẽ không nên đánh chủ ý với nàng.

Khủng Cụ Ma Đế khinh thường nhìn Trớ Chú Ma Đế một cái.

- Ngươi....!

Trớ Chú Ma Đế giận dữ, bất quá khi ánh mắt Cự Ma Đế đảo qua đến, nhất thời câm miệng lại. Nhãn thần của Cự Ma Đế thập phần hung ác độc địa, chỉ cần hắn nói thêm một câu nữa, đối phương rất có khả năng sẽ đem hắn xé mở ra tại chỗ.

Bình phục tâm tình kích động, Cự Ma Đế lạnh lùng mệnh lệnh nói:

- Toàn lực phong nguồn suối ma lực đi cho ta, ta muốn trong thời gian ngắn nhất, giết hướng Chân Linh Đại Lục!

- Dạ!

Đông đảo Ma Vương lẻn vào dưới đáy biển, hướng phía trung tâm ma lực ba động lao đi.

.... Chân Linh Đại Lục, Lạc Trần Kiếm Tông.

Ngâm!

Kiếm ngân tê thiên liệt địa vang lên, xông thẳng vân tiêu, một luồng kiếm khí thâm hồng sắc, giống như cửu thiên Du Long, từ đỉnh núi Chú Kiếm Phong phá đất mà ra, quay chung quanh Chú Kiếm Phong du tẩu không ngừng.

- Cực phẩm bảo kiếm của sư phụ muốn hoàn công.

Trên Linh Vân Phong, Đông Phương Bạch sắc mặt vui vẻ.

- Kiếm Ý thật đáng sợ!

Lãnh Tinh Hàn có thể cảm thụ được, thanh kiếm này cùng với bảo kiếm khác không giống nhau. Thanh kiếm này tựa như một sát thần, chỉ là Kiếm Ý phát ra đã có tư thí tàn sát Thần Ma.

- Có đại ca ở đây, Chân Linh Thế Giới tất nhiên sẽ thắng dị tộc.

Đám người Diệp Huyền đối với Diệp Trần tràn ngập lòng tin.

Động quật bên dưới Chú Kiếm Phong, bàn tay Diệp Trần lộ ra, nắm chặt một thanh trường kiếm huyết hồng sắc, ngâm, huyết hồng trường kiếm kêu dài không ngớt. Từng đợt kiếm kình kinh khủng không ngừng toả ra, phảng phất như nắm trong tay không phải bảo kiếm, mà là một sinh linh thị huyết. Cùng lúc đó, khí tức của Diệp Trần không bị khống chế bành trướng ra.

- Rốt cục đã hoàn công!

Buông ra một hơi thở, đồng thời, nhãn thần Diệp Trần trở nên lợi hại.

Thanh kiếm này, tiêu hao Cực phẩm tài liệu là đỉnh tiêm nhất trong tay Diệp Trần. Ngoại trừ Tinh Thần Thiết cơ bản nhất ra, còn có Tử Khí Thiết, Huyết Ma Tinh trong cơ thể Huyết Ma Đế, Cực phẩm Hỏa Vân Thạch Tinh Anh đạt được từ chỗ Hỏa Hoàng kia. Đương nhiên, trân quý nhất là Thâm Hồng Đồng Mẫu mà Linh Đan Vương đưa cho Diệp Trần.

Thâm Hồng Đồng Mẫu là Cực phẩm kim chúc tài liệu bài danh đệ nhị trong Thập Đại Kỳ Thiết, có tác dụng kỳ dị đem toàn bộ kim chúc hòa hợp nhất thể. Mặc kệ là Tinh Thần Thiết ẩn chứa tinh thần chi lực, hay là Tử Khí Thiết ẩn chứa tử khí tử khí, lại hoặc là Huyết Ma Tinh Huyết Ma Lực, Hỏa Vân Thạch Tinh Anh hỏa kình, đều bị Thâm Hồng Đồng Mẫu dung hợp cùng một chỗ, không có cảm giác lực lượng hổn độn, hoàn toàn dung hợp cùng một chỗ, biến thành một cổ lực lượng hoàn toàn mới.

Diệp Trần đem nó gọi là Thâm Hồng Lực Lượng.

- Cảm ứng được khí tức dị tộc, ngươi mới vừa rồi xuất thế, liền gọi ngươi là Đồ Ma Kiếm đi sao!

Phẩm cấp của Đồ Ma Kiếm vượt lên trước mong muốn của Diệp Trần, có lẽ là Thâm Hồng Đồng Mẫu quả thật không thể tưởng tượng, hoặc giả trong lúc dị tộc đại kiếp bạo phát hoàn công có ý nghĩa đặc biệt, hay là Diệp Trần mỗi ngày đều hướng bên trong Đồ Ma Kiếm đánh dấu Hủy Diệt Kiếm Ý. Phẩm cấp của thanh kiếm này vượt lên trước Cực phẩm trung đẳng đỉnh phong, rõ ràng là Cực phẩm thượng đẳng bảo kiếm.

Nói như vậy, Cực phẩm đê đẳng bảo khí là Cực phẩm bảo khí bình thường. Cực phẩm trung đẳng bảo khí là tương đối cường đại trong bảo khí. Mà Cực phẩm thượng đẳng bảo khí còn lại là bảo khí thập phần nổi danh. Tên của nó, dù cho Diệp Trần đã không còn nữa, hắn cùng với thanh kiếm này, cũng sẽ tiếp tục truyền lưu xuống phía dưới, trở thành một đoạn truyền thuyết.

Tay cầm Đồ Ma Kiếm, Diệp Trần có thể cảm giác được, kiếm thế của chính mình trong khoảnh khắc tăng lên gấp bội. Trên thân kiếm ẩn chứa Hủy Diệt Kiếm Ý càng cùng với Hủy Diệt Kiếm Ý của bản thân hắn, hòa hợp nhất thể, tuy rằng vẫn như trước không đạt được thất giai cấp bậc. Nhưng đã đạt được lục giai cực hạn, để Bất Hủ Kiếm Ý kéo ra một đoạn.

Chân nguyên quán nhập đến bên trong Đồ Ma Kiếm, Diệp Trần nhắm lại hai mắt, cả người tiến nhập đến trong trạng thái Nhân Kiếm Hợp Nhất, lấy đó đến quen thuộc lực lượng của Đồ Ma Kiếm.

Phía xa xa Lạc Trần Kiếm Tông, một đạo hắc sắc lưu quang phá không mà đến.

Bá!

Chớp mắt một cái, hắc sắc lưu quang còn đang ở địa phương rất xa.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương