truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1294: Dị tộc đại kiếp bạo phát (3)

Sau đó hắc sắc lưu quang đã đứng ở bên ngoài Lạc Trần Kiếm Tông hộ tông đại trận. Lưu quang tiêu tan, một tuyệt diễm ữ tử vóc người cao gầy hiển lộ ra, phía sau lưng Ác Ma Chi Dực đã thu liễm lại.

Trong vô thanh vô tức, hộ tông đại trận mở ra một lỗ hổng, tuyệt diễm nữ tử lông mi nhếch lên, cũng không thấy làm ra động tác gì, chợt lóe đi vào.

- Khuynh Thành, ngươi đã xuất quan!

Đầu tiên nghênh đón là Ma Hoa Hoàng, hôm nay, Hỗn Loạn Ma Hải Nhân Ma nhất tộc hết thảy đều ở trong Lạc Trần Kiếm Tông. Diệp Trần phân cho bọn hắn năm tòa sơn phong. Dù sao Lạc Trần Kiếm Tông chừng hai mươi bảy tòa sơn phong, còn có không ít nơi trống không.

- Sư phụ.

Tuyệt diễm nữ tử chính là Mộ Dung Khuynh Thành đã bế quan nhiều năm.

- Để ta nhìn xem nào, thật lợi hại, cư nhiên đạt được Sinh Tử Cảnh Lưỡng Trọng Thiên đỉnh phong cảnh giới, cùng với Diệp Trần như nhau, không hổ là Hắc Ám Ma Nữ huyết thống.

Ma Hoa Hoàng tỉ mỉ quan sát Mộ Dung Khuynh Thành một cái. Trên mặt lộ ra vẻ vui mừng. Hiện tại, cộng thêm Mộ Dung Khuynh Thành, Chân Linh Thế Giới tổng cộng có ba người có thể ngưng luyện ra đạo môn. Huyền Hậu cảnh giới hơi chút thấp một điểm, là Sinh Tử Cảnh Nhất Trọng Thiên đỉnh phong, Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh Thành đều là Lưỡng Trọng Thiên đỉnh phong.

- Ta cũng là lợi dụng sơ hở, bằng không tại Chân Linh Thế Giới, ta là không có biện pháp ngưng luyện đạo môn.

Mộ Dung Khuynh Thành rất rõ ràng, chính mình có thể ngưng luyện ra đạo môn, không phải thiên phú cao cỡ nào, mà là lợi dụng sơ hở, bên dưới Hỗn Loạn Ma Hải, càng tới gần nguồn suối ma lực ba động, quy tắc thuộc về Chân Linh Thế Giới càng suy yếu. Mà đến phụ cận nguồn suối ma lực ba động, đã không có quy tắc của Chân Linh Thế Giới. Như vậy, nàng mới có thể nhất cử đột phá đến Sinh Tử Cảnh Lưỡng Trọng Thiên đỉnh phong. Đương nhiên, điều này cũng nhờ có Hắc Ám Ma Nữ huyết thống của nàng, đổi thành Ma Hoa Hoàng cũng không dám tới gần nguồn suối ma lực ba động. Chỉ e vừa mới tới gần, lập tức sẽ ma lực đáng sợ kia đồng hóa.

- Mộ Dung!

Một trận thanh âm trong sáng truyền tới.

Thân thể Mộ Dung Khuynh Thành cứng đờ, ánh mắt ngây ngốc nhìn lại.

Diệp Trần bên thắt lưng đeo hai thanh kiếm từ trong Chú Kiếm Phong bay qua, hộ tông đại trận là hắn mở ra. Cách gọi của hắn đã nhiều năm rồi chưa từng thay đổi. Khuynh Thành tuy rằng xưng hô thân thiết hơn nhiều, nhưng Mộ Dung lại đại biểu một đoạn năm tháng trong quá khứ kia, cũng đại biểu quan hệ giữa hai người bọn họ không bình thường.

- Diệp Trần.

Thanh âm của Mộ Dung Khuynh Thành có chút run rẩy, hai người chia ly, chính là nhiều năm. Rất nhiều lần, nàng đều muốn xuất quan đi gặp đối phương một lần, thế nhưng, nghĩ đến dị tộc đại kiếp sắp sửa kéo đến, thực lực không đủ, chỉ có thể gây cản trở cho hắn. Do đó, nàng cố nén tương tư, là vì chờ đợi một ngày hôm nay, có thể cùng hắn kề vai chiến đấu, đồng sinh cộng tử. Hàng năm hàng tháng hàng ngày, thời gian thật lâu, cũng không có làm phai nhạt tình cảm của nàng, ngược lại để linh hồn của nàng in dấu thật sâu ảnh tượng của Diệp Trần.

Mộ Dung Khuynh Thành vóc người rất cao, đã đến giữa mi của Diệp Trần, vươn tay một cái, Diệp Trần để đối phương ôm vào trong lòng. Mũi hít hít ngửi được hương thơm trên mái tóc của đối phương.

Được ôm vào trong lòng của Diệp Trần, Mộ Dung Khuynh Thành cảm giác rất an tâm, vẫn như trước có điểm khống chế không được, Hắc Ám Ma Nữ huyết thống cũng tựa hồ bình tĩnh không ít.

- Khụ khụ khụ!

Ma Hoa Hoàng duỗi lưng một cái, ho khan vài tiếng.

Diệp Trần buông Mộ Dung Khuynh Thành ra, nghiêng đầu cười nói:

- Ma Hoa Hoàng tiền bối, ta và Mộ Dung đã nhiều năm không gặp, có chút kìm lòng không đậu, chớ nên phiền lòng.

Ma Hoa Hoàng có điểm không biết nói gì. Nếu như không phải còn có một vài chuyện muốn hỏi Mộ Dung Khuynh Thành, chỉ sợ đã lập tức tránh đi rồi, tránh khỏi xấu hổ, làm rõ tiếng một chút, nàng nói:

- Khuynh Thành, ngươi đã nói, nơi đó ma lực thuần túy cùng với quy tắc ma lực cũng đủ để ngươi đề thăng tới Sinh Tử Cảnh Tam Trọng Thiên cảnh giới, xuất quan sớm, sẽ không phải là vì...

Mộ Dung Khuynh Thành sắc mặt ngưng trọng nói:

- Đúng, Ma tộc đã đến. Ma tộc dẫn đầu kia chỉ sợ đã có Thất Tinh chiến lực. Ma lực càng hùng hồn vô biên, tiện tay một kích liền để ta có cảm giác không thể chống đỡ được.

Hắc Ám Ma Nữ huyết thống, không giống tầm thường, ở trên tu luyện tựa hồ có thiên phú cực kỳ kinh khủng, lại thêm chỗ nguồn suối ma lực ba động vô cùng vô tận. Luận độ tinh khiết, có thể so với Sinh Tử Cảnh Tam Trọng Thiên. Như vậy, nàng mới dám nói có mười phần nắm chặt tu luyện đến Sinh Tử Cảnh Tam Trọng Thiên cảnh giới. Đáng tiếc chung quy vẫn chậm một bước, không thể lại đột phá thêm lần nữa.

- Ma tộc tới rồi sao?

Diệp Trần cũng không ngoài ý muốn, bằng vào linh hồn lực của hắn, đã sớm cảm ứng được khí tức ba động dị dạng trong thiên địa. Hiện tại chỉ bất quá từ trong miệng Mộ Dung đạt được xác minh mà thôi.

- Quả nhiên.

Ma Hoa Hoàng khẽ gật đầu, Hỗn Loạn Ma Hải đối với Ma tộc mà nói, là địa phương được trời ưu ái, có thể cho bọn họ nhanh chóng bổ sung ma lực. Sở dĩ buông tha nơi đó, là bởi vì Nhân Ma nhất tộc không thể trông giữ được. Hơn nữa bởi Diệp Trần nắm giữ quyền chủ đạo của Chân Linh Thế Giới, Nhân Ma nhất tộc đã có đường lui. Bằng không đóng tại nơi đó, chỉ có hai kết quả, một là phản bội Chân Linh Thế Giới, gia nhập Ma tộc. Hoặc là đến chết không từ, bị Ma tộc tiêu diệt, mặc kệ cái nào cũng không phải là Ma Hoa Hoàng muốn nhìn thấy.

- Nếu như ta đoán không sai mà nói, đánh Chân Linh Đại Lục hẳn là ma tộc, muốn sớm làm chuẩn bị, thông tri mọi người.

Thượng Cổ thời đại chỉ có một chủ chiến tràng, chính là Chân Linh Đại Lục chưa từng phân liệt. Hiện tại, chiến trường có hai nơi, một là Chân Linh Đại Lục, một là Thiên Kiếm Đại Lục, Huyết Thiên Đại Lục đã sớm buông tha, dù sao đem lực lượng chia làm ba cổ, quá mức mỏng yếu. So với Chân Linh Đại Lục, Huyết Thiên Đại Lục rốt cuộc thua kém hơn nhiều. Mà Thiên Kiếm Đại Lục có Thiên kiếm, hội tụ thiên hạ kiếm khí, kiếm khách ở đó chiến đấu có lợi thế sân nhà.

Đương nhiên, Ma tộc và Tà Linh Tộc nếu là muốn liên thủ đánh một đại lục cũng là không có khả năng. Vì đề phòng loại tình huống này phát sinh, mọi người đã tiêu hao vô số tài liệu và Cực phẩm linh thạch, ở trên hai tòa đại lục kiến tạo mấy toàn đại hình truyện tống trận. Những truyện tống trận này có thể trong vòng nháy mắt đem bọn họ truyền tống qua đây.

- Ừm.

Diệp Trần gật đầu, mở miệng nói:

- Trước để ta nhìn xem Ma tộc có bao nhiêu nhân mã rồi nói tiếp đi!

- Đúng rồi, dùng Linh Hồn Chi Nhãn của ngươi!

Ma Hoa Hoàng và Mộ Dung Khuynh Thành nhìn về phía Diệp Trần.

Đối diện phương hướng Hỗn Loạn Ma Hải, mi tâm Diệp Trần đột nhiên mở ra, con mắt ngân sắc dựng thẳng xuất hiện.

Sau một khắc, vô số huyễn ảnh xuất hiện ở trong tầm mắt của Diệp Trần, sau đó chỗ ánh mắt có thể nhìn đến, là một mảnh hải dương mênh mông.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương