truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1371: Công Kích Mạnh Nhất Cùng Phòng Ngự Mạnh Nhất

"Rất lợi hại, rõ ràng có thể bức bách ta tung ra võ đạo ảo ảnh."

Cường đại khí kình bộc phát, những vết kiếm đang nhúc nhích trên người A Cửu lập tức bị sụp đổ và bay rớt ra ngoài, trông giống như một đàn cá đang bơi xoay tròn quanh A Cửu, sau một khắc, từng con bị chôn vùi không còn sót lại chút gì.

Bước chân lên một bước, thân hình A Cửu lóe lên rồi xuất hiện tại bên phải của ba nhân ảnh đang ở phía trước, đứng tại vị trí thứ tư, bốn người này đều có khí tức đồng nhất, chiến lực đồng nhất, tám tia ánh mắt đồng loạt khóa chặt Diệp Trần lại.

"Đây không phải là hình chiếu ý chí, cũng không phải là Tinh Thần Tưởng Niệm Thể, đến tột cùng nó là cái gì chứ?"

Diệp Trần nhíu mày, ba người A Cửu này đột nhiên xuất hiện, không thể nào là ý chí hình chiếu hoặc là Tinh Thần Tưởng Niệm Thể được, ý chí hình chiếu chỉ có một thành chiến lực của bản thể, Tinh Thần Tưởng Niệm Thể cũng tựu có chừng ba thành mà thôi, mà ba người A Cửu này lại có chiến lực giống như đúc cùng bản thể, mang đến cho người ta cảm giác uy hiếp mãnh liệt.

"Cái gì, bốn người A Cửu tức là chiến lực đã tăng lên bốn lần."

"Chỉ một người thôi đã lợi hại như vậy, bốn người hợp lại thì không biết sẽ như thế nào đây?."

"Đây là chiến lực thực sự của A Cửu sao? Quả thực là không thể tưởng tượng nổi."

Mọi người đang xem cuộc chiến mà sợ ngây người, mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, bọn hắn không phải chưa từng chứng kiến qua những sát chiêu lợi hại, Phong Đế Vương giả Sinh Tử Cảnh thất trọng Thiên Cảnh giới có sát chiêu mạnh hơn bọn hắn gấp mười, gấp trăm lần, nhưng bọn hắn còn chưa từng thấy qua tuyệt kỹ sát chiêu có thể biến hóa ra ba phân thân có chiến lực đồng dạng với bản thể.

"Diệp Trần, nếu như ngươi không có năng lực mạnh hơn nữa thì như vậy xem như đã xong rồi."

Bốn phân thân A Cửu đồng thời nói chuyện, đồng thời phát chiêu, Tinh Hà thần chưởng, Phong Thủy Tuyệt, Hồng Cự Tinh quyền cùng với Cuồng Bá Hàng Long thần cước, Tứ đại sát chiêu song song oanh hướng Diệp Trần. Trước đó, Tam đại sát chiêu đã liên hợp cùng một chỗ cũng đã có thể đánh bại Thủy Hỏa Vô Tình, hiện tại Tứ đại sát chiêu liên hợp, lực sát thương tối thiểu sẽ mạnh hơn Thủy Hỏa Vô Tình mấy lần, đây là bởi vì bản thể của A Cửu đã có thụ phải chút thương tổn nên lực lượng có chỗ yếu bớt đi rồi.

"Sẽ như ngươi mong muốn."

Mái tóc đen của Diệp Trần cùng ống tay áo đang tung bay phất phới thì đột nhiên rủ xuống bất động. Hỗn loạn khí kình tứ phía tựa hồ bị cắt đứt mà đình chỉ vận động, cứ như vậy bất động tại trong hư không, tại trong phạm vi Kiếm Vực của Diệp Trần, tất cả vạn vật đều rơi vào trạng thái bất động, thứ duy nhất không bất động chính là suy nghĩ cùng bản thân của Diệp Trần.

Siếp Na Kiếm Vực!

Nhờ vào Siếp Na Huy Hoàng để diễn sinh ra Kiếm Vực có hiệu quả không gian bất động.

Tứ đại sát chiêu của A Cửu ngay lập tức tiến vào đến bên trong phạm vi Kiếm Vực của Diệp Trần, sau một khắc, tốc độ xâm nhập của Tứ đại sát chiêu liền chậm lại nhưng cũng không bị đình chỉ.

"Khoảng cách này còn quá xa rồi."

Diệp Trần buông tha việc thi triển Siếp Na Huy Hoàng mà lựa chọn dùng Thủy Hỏa Vô Tình để đánh bại Tứ đại sát chiêu có tốc độ đang đại giảm kia.

"Đây là cái gì? Không gian bất động năng lực ư?"

Trong mắt A Cửu hiện lên dị sắc.

"Đúng rồi, tựu chính là loại năng lực này đã phá Cửu Tinh Liên Châu của ta." Lục Văn Tú giật mình, thực lực của hắn xa xa không bằng A Cửu cùng Diệp Trần, cho nên lúc Diệp Trần thi triển ra năng lực này, hiệu quả của nó chỉ xảy ra trong một sát na vô cùng ngắn ngủi, nhanh đến mức hắn chưa kịp có phản ứng thì nó đã biến mất rồi, thế cho nên đến thời điểm này hắn vẫn không rõ ràng lắm vì sao lại phát sinh vấn đề này.

"Là năng lực không gian bất động sao? Thú vị đấy, nhưng bất quá tựa hồ nó không cách nào làm cho sát chiêu của ta bất động hoàn toàn được."

A Cửu khôi phục lại bình tĩnh, mở miệng nói.

"Hoàn toàn chính xác."

Diệp Trần cũng không có phủ nhận, Siếp Na Kiếm Vực cuối cùng chỉ là mượn nhờ năng lực của Siếp Na Huy Hoàng để diễn sinh ra, hiệu quả không gian bất động không bằng được ba thành cường độ của Siếp Na Huy Hoàng. Đối phó với người khác thì dư sức, nhưng đối phó với loại cao thủ có cấp bậc như A Cửu thì còn là xa xa không đủ, không có cách nào triệt để làm bất động sát chiêu của đối phương.

Bá bá bá bá!

Ảo ảnh chớp động liên tục, bốn người A Cửu kéo khoảng cách của nhau ra, theo bốn góc độ công kích về hướng Diệp Trần. Bàng bạc chưởng kình, tia sáng trắng tôi lệ, quyền kình như bạo tạc, hư ảnh cước có lực phá hoại cực cao, Tứ đại sát chiêu dù là đã tách nhau ra nhưng như trước vẫn có uy thế cực lớn, chỉ dựa vào phòng ngự là không thể nào trụ vững được.

Kiếm mạc màu xanh biếc được chém ngang ra, Diệp Trần lập tức đánh tan được chưởng kình màu xanh da trời, tôi lệ chỉ kình cùng với bạo tạc quyền kình, thế nhưng lại không thể nào kịp ngăn cản hư ảnh cước có lực phá hoại lớn nhất. Cuối cùng Diệp Trần đã bị trúng một cước vào vị trí cánh tay trái khiến thanh âm cốt cách đứt gãy vang lên, cánh tay trái Diệp Trần đã bị đứt đoạn.

"Chỉ đá gãy cốt cách cánh tay trái của hắn thôi ư!"

Tròng mắt A Cửu hơi híp lại, Hàng Long thần cước có uy lực cực lớn, bản thân hắn là người rõ ràng nhất, đây chính là một cước pháp có thể hàng phục cả Cự Long đồng cảnh giới, vậy mà khi đá trúng vào trên người Diệp Trần lại rõ ràng chỉ có thể làm gãy cốt cách cánh tay trái của đối phương mà thôi, như vậy có thể nói, đối phương có lực phòng ngự mạnh đến trình độ vô cùng kinh khiếp rồi. Cho dù là bản thân hắn hay Dương Đình thì tại trên phương diện phòng ngự cũng đều tựa hồ kém hơn một mảng lớn so với đối phương.

Diệp Trần lắc đầu, hắn tự nhiên biết rõ phòng ngự của mình hiện đã mạnh đến mức không thể tưởng tượng nổi, cái này chủ yếu là bởi vì hắn có Bất Hủ Kiếm Ý đã đạt đến Thất giai, tương đương với Bát giai Kiếm Ý bình thường, mà Bát giai Kiếm Ý bình thường liền có thể giúp cho bản thân tự động hình thành ra hộ thể Kiếm Ý, so với Lục giai Linh khu thì hộ thể Kiếm Ý càng mạnh hơn rất nhiều, tuy có vẻ không bằng Thất giai Linh khu nhưng tuyệt đối tương đương với Lục giai đỉnh phong Linh khu, trừ việc đó ra, Kiếm Vực cũng đã làm giảm bớt tốc độ công kích của Hàng Long thần cước, làm cho uy lực của một cước này bị giảm xuống không ít, có thể một cước đá gãy cốt cách cánh tay trái của hắn thì đã đủ để chứng minh Hàng Long thần cước có uy lực vô cùng cao rồi.

"Tới lượt ngươi phải cẩn thận rồi!"

Cốt cách cánh tay trái đứt gãy chỉ là chút thương thế nhỏ, võ đạo ý chí ẩn chứa trên thượng diện cũng không khó thanh trừ, chỉ sau một lần hô hấp Diệp Trần đã khỏi hẳn, Đồ Ma kiếm giơ lên cao, Diệp Trần bổ ra một kiếm tới bản thể của A Cửu.

Vèo!

Quang cầu màu xanh biếc lao ra với tốc độ ánh sáng.

"Không tốt."

A Cửu lập tức biết rõ ý định của Diệp Trần, đối phương rất hiển nhiên đã biết rõ đặc điểm của võ đạo ảo ảnh, ba người A Cửu khác chỉ có thể thi triển ra Tinh Hà thần chưởng, Phong Thủy Tuyệt cùng với Hồng Cự Tinh quyền, chỉ có bản thể mới có thể thi triển Hàng Long thần cước có uy lực lớn nhất, cho nên đối phương lựa chọn bỏ qua Tam đại sát chiêu khác mà ngạnh công bản thể của hắn.

Mặc dù biết được ý định của Diệp Trần nhưng A Cửu cũng không có phương pháp xử lý tốt nhất để ứng phó, đối mặt một kích toàn lực của Diệp Trần, A Cửu đành phải lựa chọn biện pháp cứng đối cứng.

Kết quả rất rõ ràng, Hàng Long thần cước không phải là đối thủ của Thủy Hỏa Vô Tình, hư ảnh đã bị diệt vong, A Cửu nhanh chóng lọt vào vòng giảo sát của vô số kiếm khí, mỗi một đạo kiếm khí đều ẩn chứa Hủy Diệt Kiếm Ý rất khó khu trừ.

Đương nhiên, Diệp Trần cũng bị A Cửu phản kích, ba phân thân A Cửu đã nhao nhao tung ra ba sát chiêu oanh kích tại trên người Diệp Trần, Tinh Hà thần chưởng đánh tan hộ thể chân nguyên của Diệp Trần, Phong Thủy Tuyệt đã chém ra một vết rách trên người Diệp Trần, Hồng Cự Tinh quyền tắc thì lại làm cho lồng ngực Diệp Trần cháy đen một mảnh, khiến cho một trận khói xanh bốc lên.

Nhưng nhờ có hộ thể Kiếm Ý ngăn cách, những thương thế này không quá nặng, tựu cũng chỉ tạo cho hắn đôi chút chật vật mà thôi, so với A Cửu thì không thể nghi ngờ là tốt hơn gấp 10 lần rồi.

"Đây là cái dạng chiến đấu gì vậy chứ! Một bên là bốn lần chiến lực, một bên lại có phòng ngự đều muốn cường hãn hơn so với Dương Đình, chiêu kiếm kia lại càng là sát chiêu có thể áp chế cả A Cửu."

"Quá mạnh mẽ, cho tới giờ phút này ta mới hiểu được cái gì là "người giỏi còn có người giỏi hơn", "núi cao còn có núi cao hơn", luận về công kích thì không có người nào có thể bì kịp được bọn hắn, luận về phòng ngự thì cũng chẳng có ai bì kịp được, quả thực là hai tên quái vật trong các quái vật mà."

Mọi người sớm đã cả kinh đến trợn mắt há hốc mồm, võ đạo ảo ảnh của A Cửu đã để cho bọn hắn biết rõ cái gì là sức chiến đấu, còn kiếm chiêu cùng phòng ngự của Diệp Trần thì nói cho bọn hắn biết cái gì là công kích mạnh nhất cùng phòng ngự mạnh nhất.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương