truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1372: Chi Bạo Cảnh Giới Và Siếp Na Huy Hoàng

Bỏ qua những vết thương nhỏ trên người, Diệp Trần tiếp tục dùng Thủy Hỏa Vô Tình công kích A Cửu, quả quang cầu màu xanh biếc giống như một tuyệt thế kiếm khách vậy, một khi đánh trúng đối phương liền bộc phát ra ngàn vạn kiếm khí, A Cửu vừa khu trừ Hủy Diệt Kiếm Ý từ chiêu trước đó, còn chưa kịp khôi phục thương thế thì đã bị quang cầu màu xanh biếc oanh trúng mà thừa nhận thêm vô số kiếm khí thiết cắt.

"Nếu cứ tiếp tục thế này thì ta sớm muộn gì cũng sẽ bị bại."

A Cửu đối với phòng ngự của mình rất có tự tin, Lục giai hậu kỳ Linh khu mặc dù có thể thu nạp đại bộ phận tổn thương, thế nhưng tính công kích của những kiếm khí này thực sự quá cường đại, trên thượng diện lại ẩn chứa Hủy Diệt Kiếm Ý nên càng giống như giòi trong xương, càng ngày càng khó thanh trừ, nếu tiếp tục kéo dài tình trạng như vậy, Hủy Diệt Kiếm Ý càng để lâu thì càng sinh ra nhiều hơn, cuối cùng hắn chỉ có nhận lấy thất bại mà thôi.

"Xem ra, chỉ có tiến vào Bạo Tẩu cảnh giới thì mới cải thiện được tình hình mà thôi."

Hạ quyết tâm, khí thế trên người A Cửu lập tức hiện lên bộc phát tăng trưởng.

"Cái gì, chiến lực còn có thể gia tăng nữa sao?"

"Nhìn xem, khí tức trên thân thể A Cửu đã xuất hiện biến hóa rồi, thật đáng sợ."

Trên đài tỷ võ, khí tức trên thân thể A Cửu ngay lập tức trở nên vô cùng khủng bố, vốn chỉ đang là tinh thuần đến cực điểm chân nguyên khí tức, hiện tại đã biến thành thô bạo khí tức màu đỏ sậm, cỗ khí tức này đáng sợ đến mức làm cho người ta sinh ra ảo giác, phảng phất như có rất nhiều Ác Ma từ trong khí tức này diễn sinh đi ra, không ngừng muốn lao đến dục phệ người khác. Không ngoa mà nói, Sinh Tử Cảnh Vương giả tầm thường thì tất nhiên không thể chống lại A Cửu rồi, nhưng chỉ sợ liền cả việc tới gần thôi cũng đều làm không được, cái khí tức đáng sợ này có thể làm cho bọn hắn sa vào trong ác mộng.

Theo khí tức biến hóa, hai mắt của A Cửu cũng trở thành một mảnh huyết hồng, tỏa ra từng chùm tia sáng huyết sắc dài đến mấy ngàn trượng.

"Rõ ràng so với Sát Ý Ba Động quyền của ta còn muốn cuồng bạo hơn nhiều."

Hạ Tiểu Sơn nhíu mày.

"Vô Ngã Chi Bạo cảnh giới!"

Trong mọi người, chỉ có Lục Văn Tú là biết rõ trên người A Cửu đang xảy ra chuyện gì.

Vô Ngã cảnh giới được chia làm ba giai đoạn, giai đoạn thứ nhất là bình thường, giai đoạn thứ hai sẽ có hai chủng lộ tuyến, một là Vô Ngã Chi Thiên Nhãn, hai là Vô Ngã Chi Khu.

Vô ngã chi Bạo cảnh giới cũng không phải là giai đoạn thứ 3 của Vô Ngã cảnh giới, nó là biến dị của giai đoạn thứ hai, muốn thúc dục tiến vào cảnh giới này, cần phải bị gánh lấy đả kích thập phần cường đại. Lúc trước, Lục Văn Tú hắn đã từng tiến vào cảnh giới này một lần, hiện tại chỉ có được ba bốn thành nắm chắc có thể tiến vào trở lại, nhưng còn A Cửu lại hiển nhiên có thể thành thục vận dụng tình trạng Chi Bạo cảnh giới.

A Cửu bộc phát như vậy, không thể nghi ngờ lại để cho chúng nhân đang xem cuộc chiến gặp phải hô hấp dồn dập, bọn hắn cũng không ngờ tới, chiến đấu đến bây giờ mà A Cửu vẫn còn nắm chắc "lá bài tẩy" kia, điều này đã thoát ly khỏi tưởng tượng của bọn hắn rồi, bọn hắn hoàn toàn không có cách nào phỏng đoán được cục diện trận chiến này sẽ phát triển thành ra thế nào.

Thực lực hai người này đã vượt qua bọn hắn nhiều cấp độ rồi.

Hây aaaaaa!

A Cửu quát lên một tiếng lớn làm đám Hủy Diệt Kiếm Ý đang bám ở trên người hắn lập tức tan rã thành hư vô, sau một khắc thân hình A Cửu trở nên lập loè rồi đem ba đạo võ đạo ảo ảnh dung nhập trở lại vào cơ thể, sau đó một lần nữa huyễn hóa ra trở lại.

"Diệp Trần, tiếp chiêu."

Bốn cặp mắt huyết hồng khóa chặt mục tiêu, bốn phân thân A Cửu liên thủ đồng loạt oanh kích về hướng Diệp Trần.

"Năng lượng rõ ràng đã bạo tăng lên mấy lần!"

Diệp Trần rõ ràng cảm ứng được, lực lượng không gian bất động của Siếp Na Kiếm Vực đã không cách nào trói buộc sát chiêu của đối phương nữa rồi, không gian bất động năng lực tuy cường đại nhưng lại có cực hạn. Lúc trước, khi xông qua tử lộ tại Chân Linh thế giới và gặp phải gã Ma Vương Sinh Tử Cảnh lục trọng thiên, đối phương liền nhẹ nhõm đã phá vỡ không gian bất động lực lượng của Diệp Trần, nguyên nhân chính là năng lượng của đối phương đã cường đại đến mức có thể vượt qua không gian bất động lực lượng của hắn, còn hiện tại, năng lượng của A Cửu cũng đã tiếp cận tới cái cấp độ đó rồi.

Lập tức các sát chiêu đều liên hợp đến cùng một chỗ và sắp oanh trúng Diệp Trần, một khi bị trúng chiêu thì dù là có Bất Hủ Kiếm Ý hộ thể đi nữa cũng có thể bị tàn phá đến chia năm xẻ bảy, nhưng bất quá đối phương có át chủ bài thì Diệp Trần cũng có của mình.

Không lùi mà lại tiến, Diệp Trần lập tức xông thẳng tới.

"Diệp Trần điên rồi sao?"

Chúng nhân không thể lý giải nổi hành động này.

Ánh mắt Lãnh Phi Phàm trở nên ngưng trọng và hơi có nghi hoặc.

Đồ Ma kiếm màu đỏ thẫm kéo lê ra một đạo quỹ tích vô cùng huyền ảo tại trong hư không, khi quỹ tích vừa hoàn thiện thì toàn bộ hư không trong phạm vi đó đều bị bất động, lúc vừa mới bắt đầu thì còn có khí kình thoát ra bốn phía, đến lúc quỹ tích hoàn thành thì toàn bộ khí kình trong phạm vi 3000 trượng đều bị trôi nổi hệt như từng đạo Cực Quang sáng lạn, trông như ánh sáng bị treo lơ lững ở không trung vậy.

Tương ứng là Tứ đại sát chiêu của A Cửu cũng dần dần bị dừng lại, mặc dù không hoàn toàn bị bất động, nhưng so với bất động thì cũng không có gì khác nhau, nhìn giống như "con rùa đen đang bò" vậy, mà lúc này, mũi kiếm của Đồ Ma kiếm trong tay Diệp Trần bộc phát ra hào quang vô cùng sáng lạn, tia sáng này sáng chói đến mức làm cho tất cả mọi người đều bị hấp dẫn lấy, cả linh hồn cũng đều tựa hồ như bị lâm vào gian hãm trong đó.

Trong vô thanh vô tức, Tứ đại sát chiêu bị diệt vong, một đạo kiếm quang màu đỏ thẫm phá toái hư không, trảm kích vào trên lồng ngực A Cửu.

Loảng xoảng!

Hỏa Tinh văng khắp nơi, sau một khắc A Cửu đã thổ huyết bay rớt ra ngoài.

"Là Không Gian Áo Nghĩa kiếm chiêu!!!"

A Cửu chợt giật mình kinh hãi, Kiếm Vực của Diệp Trần ẩn chứa không gian bất động lực lượng, lực lượng này hiển nhiên đến từ chính Không Gian Áo Nghĩa, mà chiêu không gian bất động lực lượng này so với kiếm vực thì cường đại hơn gấp mấy lần, lại càng thêm tập trung chuyên chú hơn.

"Khoảng cách này lại quá xa rồi."

Diệp Trần lắc đầu, Siếp Na Huy Hoàng chỉ có phạm vi ảnh hướng đến 3000 trượng, tính ra là tiếp cận hai mươi dặm, mà khoảng cách giữa hắn và A Cửu lúc này đã vượt qua hai mươi dặm nên không cách nào gây ảnh hưởng đến đối phương, hơn nữa Siếp Na Huy Hoàng sau khi đánh tan Tứ đại sát chiêu đã tiêu hao không ít lực lượng, kiếm kình chỉ còn lưu lại trên dưới ba thành, nếu như khoảng cách gần thêm chút nữa thì một kiếm này hoàn toàn có thể đánh chết đối phương.

Vèo!

Ý niệm trong đầu vừa hiện lên, đồng thời Diệp Trần phi tốc thiểm lược đi ra ngoài, trong môi trường Kiếm Vực, tốc độ của bản thân hắn được gia trì đến cực hạn, trông như một đám kiếm quang vậy.

"Không thể để cho hắn đến quá gần được."

A Cửu mượn lực của kiếm kình oanh kích vào cơ thể trước đó mà điên cuồng lùi nhanh về phía sau.

Trong nhất thời, Diệp Trần không cách nào có thể kéo gần khoảng cách lại được.

Ngay lập tức, ý niệm trong đầu lóe lên, Diệp Trần vung tay ném Đồ Ma kiếm ra ngoài và huyễn hóa ra chín chín tám mươi mốt đạo bóng kiếm, rồi sau đó một lần nữa ngưng tụ thành một thanh cự kiếm, hướng phía A Cửu vọt tới.

Cửu Cửu Quy Nhất kiếm thuật.

Trong lúc đang trên đường lui nhanh về sau, thân pháp của A Cửu chỉ có thể phát huy chừng bảy tám phần, do vậy không tài nào tránh kịp cự kiếm đang lao tới với tốc độ như ánh sáng kia, "ầm", tiếng bạo phá vang lên, A Cửu đã bị một kiếm kia bắn thủng hộ thể chân nguyên, thân hình chợt lảo đảo rồi trong một sát na đã dừng lại bất động.

BOANG...!

Đúng lúc này, tiếng kiếm minh réo rắt vang lên, A Cửu chỉ cảm thấy hoa mắt, choáng váng, mọi tri giác đều đã mất hết.

"Thật không hổ danh là Thiên Vương Cấp bảo kiếm."

Diệp Trần đánh giá Long Tuyền Kiếm trong tay, kể từ khi ra đời đến nay, đây là đầu tiên Long Tuyền Kiếm xuất thế, uy lực của nó không cần phải nói, so với Đồ Ma kiếm thì không biết lợi hại hơn mấy lần, trọng yếu hơn chính là, dùng thanh kiếm này để thi triển kiếm pháp sẽ vô cùng thông thuận, cơ hồ cảm thụ không có bất luận thứ lực cản gì tồn tại, không chỉ nói A Cửu, mà ngay cả bản thân Diệp Trần cũng thập phần kinh ngạc.

"Kiếm pháp của hắn có thể nhanh đến bậc này sao?"

Siếp Na Huy Hoàng có thể làm cho không gian bất động, bất quá đối với người đứng xem ở ngoài mà nói, bọn hắn sẽ không cảm thụ được hiệu quả của không gian bất động lực lượng, chỉ cảm thấy hình ảnh đột nhiên dừng lại, sau một khắc, A Cửu đã bị kiếm khí vô cùng huy hoàng thiết cắt thành từng mảnh, ngay cả Bất Tử Chi Thân cũng đều không thể ngưng tụ lại thân thể, lúc xuất hiện lần nữa thì đã đến bên ngoài luận võ đài.

A Cửu bại!

Diệp Trần thắng!

Đây là 17 trận thắng liên tiếp của Diệp Trần rồi.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương