truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1388: 13.000 Thần tệ

Ba ba ba ba ba!

Tiếng nổ mạnh không ngớt không dứt vang lên, kiếm khí ngưng tụ thành Bạch Long có lực sát thương kinh người, Thạch Tượng Thiên Vương cả người bị kích bay lên không trung, chẳng những hộ thể ma lực bị sụp đổ, tầng phòng ngự bằng đá bên ngoài làn da cũng rạn nứt, vỡ vụn ra. Bạch Long hóa thành vô số kiếm khí màu trắng, theo những khe hở đó xâm nhập đi vào nội thể của hắn, một đường phá hư toàn bộ.

"Tại sao có thể như vậy chứ?"

Thạch Tượng Thiên Vương cố gắng bộc phát ma lực để chống lại kiếm khí màu trắng đang xâm nhập vào thể nội, nhưng đám kiếm khí màu trắng kia so với trong tưởng tượng của hắn khủng bố đâu chỉ gấp 10 lần, chẳng những lăng lệ ác liệt vô cùng, mà chúng còn tận dụng mọi thứ trên đường đi, gặp phải bất kỳ ngăn cản nào cũng đều có thể làm cho bạo tạc, vô cùng ngang ngược phá hủy hết thảy mọi chướng ngại.

"Bản thể hóa đá!"

Thạch Tượng Thiên Vương đến cùng cũng không phải người bình thường, vào thời khắc mấu chốt, hắn liền đem thiên phú hóa đá dùng tại trên người của mình, cả người hắn chợt biến thành một bức tượng điêu khắc, sau một khắc, thạch điêu đã bị nghiền nát, một viên huyết nhục từ đó bay đi ra ngoài, cái viên huyết nhục cầu kia chính là một bộ phận thân thể của Thạch Tượng Thiên Vương, cũng là bộ phận không bị kiếm khí ăn mòn lọt vào.

Viên thịt bành trướng, một lần nữa ngưng tụ ra thân thể Thạch Tượng Thiên Vương.

"Rõ ràng chôn vùi mất một thành ma lực của ta, may mà ta phản ứng nhanh, kịp thời hóa đá bản thân mình nên tránh được bị kiếm khí ăn mòn thân thể."

Thạch Tượng Thiên Vương đồng tử co lại thành một điểm, đối với Diệp Trần đã trở nên kiêng kị vô cùng.

Kiếm khí của kiếm khách tầm thường, tuy cũng có năng lực chôn vùi nhưng cũng không quá rõ ràng, chỉ là có chút lăng lệ ác liệt mà thôi, còn kiếm khí của Diệp Trần, chẳng những lăng lệ ác liệt phi phàm, gặp phải trở ngại nào cũng liền có thể bạo tạc, chôn vùi hết thảy lực lượng phản kháng nó, nếu như hắn đoán không sai, một chiêu này ẩn chứa chính là Thủy Chi Áo Nghĩa cùng Hỏa Chi Áo Nghĩa đối lập lẫn nhau.

"Tự hóa đá chính mình, ngược lại là rất cao minh đấy."

Diệp Trần hiểu rất rõ đối với hiệu quả của Bạch Long Diệt Thế, cùng so với Thủy Hỏa Vô Tình thì Bạch Long Diệt Thế đã tiến vào cảnh giới vi mô, cho dù là một tia kiếm khí cũng đều thập phần đáng sợ, một khi xâm nhập vào được thể nội đối phương sẽ sinh ra cự đại phá hoại, mà Thủy Hỏa Vô Tình lại không có biện pháp cẩn thận như vậy, lực phá hoại mặc dù là có, nhưng bất quá tại phương diện chi tiết thì chênh lệch rất nhiều.

"Ta thừa nhận ta đã xem thường ngươi, bất quá, mọi chuyện phải dừng ở đây rồi."

Thạch Tượng Thiên Vương hít sâu một hơi rồi lập tức tiến vào đến Vô Ngã cảnh giới, làn da mặt ngoài bằng đá của hắn nổi lên một tầng màu bạc, đồng tử cũng biến thành màu bạc, đây chính là Vô Ngã Chi Khu cao tầng, cùng lúc đó, trên người của hắn đã xuất hiện ra một bộ áo giáp bằng đá, đây là hắn đã vận dụng thiên phú hóa đá cao cấp của mình để tạo ra một lớp áo giáp bằng đá, áo giáp đá này chẳng những có thể dùng để ngăn cách đại bộ phận tổn thương, còn có thể hấp thu lực sát thương của địch nhân, cùng với Lục giai Linh khu có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu.

Hưu!

Sau khi tiến vào đến Vô Ngã cảnh giới, tốc độ Thạch Tượng Thiên Vương đã tăng lên rất nhiều, hào quang màu xám lóe lên, lập tức phi tốc đến trước người Diệp Trần rồi oanh ra một quyền. Một quyền này có quyền kình nội liễm và hàm ẩn lực lượng hóa đá, một khi trúng mục tiêu liền có thể hóa đá từ trong ra ngoài, đây hoàn toàn không phải chuyện đùa, mà địch nhân cho dù có thể ngăn cản thì cũng sẽ bị lực lượng hóa đá ăn mòn từ ngoài vào.

Bất quá ngay tại một sát na hắn tiếp cận Diệp Trần, một cổ huyền ảo lực lượng dùng Diệp Trần làm trung tâm khuếch tán ra, hắn rõ ràng cảm ứng được tốc độ của mình đã chậm đi không chỉ gấp mười lần, phảng phất như mọi hành động của mình cũng bị chậm đi rất nhiều, cái loại cảm giác này thập phần khó chịu, có lực nhưng không cách nào xuất ra được.

"Huyền Trọng lĩnh vực!"

Không dám lãnh đạm, Thạch Tượng Thiên Vương lập tức phóng xuất ra một lĩnh vực có tên gọi là Huyền Trọng lĩnh vực.

Huyền Trọng lĩnh vực có ẩn chứa trọng lực, cái cổ trọng lực này chỉ mạnh bằng một phần mười Bạch Oải Tinh bình thường, nhưng nếu là đổi thành những Sinh Tử Cảnh nhất trọng thiên hay Nhị trọng thiên Vương giả khác, đoán chừng vừa rơi vào trong Huyền Trọng lĩnh vực, sẽ bị chấn áp thành phấn vụn, đến hài cốt cũng không còn, căn bản không thể nào chống lại được, bất quá đối mặt với Siếp Na Kiếm Vực của Diệp Trần thì cũng chỉ là thoáng chống lại mà thôi.

Mượn cơ hội này, Diệp Trần liên tiếp chém ra ba kiếm, mỗi một kiếm đều là Bạch Long Diệt Thế.

Rầm rầm rầm!

Thạch Tượng Thiên Vương trúng chiêu bay rớt ra ngoài, lớp áo giáp hóa đá trên người hắn sinh ra rạn nứt, kiếm khí vẫn lượn lờ xung quanh nó.

"Là không gian bất động lực lượng, khó trách cuồng vọng như thế."

Thạch Tượng Thiên Vương dị thường tức giận, nếu Diệp Trần không có không gian bất động lực lượng, hắn có nhất định nắm chắc có thể làm hao tổn đến chết đối phương, nhưng hiện tại hắn không có biện pháp nào khống chế được đối phương vì căn bản không có cách nào tới gần được Diệp Trần, công kích từ xa thì hiệu quả quá kém.

"Ngươi tên là gì, có lẽ chúng ta có thể hợp tác đôi chút, chỉ cần Phi Linh chiến đội buông tha trợ giúp cho Thiết Chùy chiến đội, ta có thể cho ngươi 50 vạn Nguyên thạch."

Trong nhận thức của hắn, Diệp Trần có thực lực mạnh như vậy, tại Phi Linh chiến đội khẳng định có được quyền nói chuyện tuyệt đối.

"50 vạn Nguyên thạch à? Như thế nào, ngươi có mang theo Nguyên thạch bên người sao?"

Tiến vào Thú Liệp chiến trường, sinh tử khó liệu nên tuyệt đại bộ phận người vào đây cũng sẽ không mang theo tài vật, chỉ đem cái Trữ Vật Linh Giới trống rỗng.

"Cái này ngươi không cần lo lắng, chỉ cần ngươi đáp ứng, ta lập tức sẽ trả tiền cho ngươi, bất quá trước hết ngươi phải để cho các thành viên chiến đội của ngươi rời xa cái phiến địa phương này."

"50 vạn Nguyên thạch, ngươi không biết là rất ít sao?"

Diệp Trần cười lạnh.

"50 vạn Nguyên thạch là không nhiều lắm, nhưng ngươi cũng cần phải tinh tường rằng, cho dù tiếp tục chiến đấu thì chúng ta cũng chưa chắc thất bại, 50 vạn Nguyên thạch này hoàn toàn là minh bạch đưa cho ngươi."

Thạch Tượng Thiên Vương quyết định, trước hết phải làm tê liệt Diệp Trần, sau đó tập kết đội ngũ lực lượng mà một lần hành động giải quyết đối phương, muốn trách chỉ có thể trách đối phương quá tham lam, không có chừng mực mà thôi.

"Cái này có thể chưa hẳn, hơn nữa, giết ngươi rồi, ta đồng dạng cũng có thể đạt được 50 vạn khối Nguyên thạch này vậy."

Trong lúc nói chuyện, trên đỉnh đầu Diệp Trần hiện ra ba đóa hoa có nhan sắc không đồng nhất, ba đóa hoa này vừa xuất hiện thì tinh khí thần của Diệp Trần lập tức tăng gấp đôi, trong mắt nổ bắn ra thần quang mãnh liệt.

Tam Hoa Tá Đạo!

Chiến lực tăng gấp đôi

"Chết đi!"

Đồng dạng là Bạch Long Diệt Thế được tung ra, lúc này đây, trên người Bạch Long đã nổi lên một vòng vầng sáng màu trắng, chỉ thoáng một chút đã trùng kích tại trên thân thể Thạch Tượng Thiên Vương.

Ầm ầm!

Tiếng nổ mạnh kinh thiên bộc phát, Thạch Tượng Thiên Vương cả người bị bao phủ tại trong bạch sắc quang mang.

"Ahhhhh, đáng giận!"

Thạch Tượng Thiên Vương tựa như khốn thú, hai tay hắn điên cuồng vung vẩy, kéo lê ra từng đạo quỹ tích màu xám trắng, sau một khắc, bạch sắc quang mang đã bắt đầu có dấu hiệu bị xé nứt.

"Nguyên Thần khóa sát!"

Diệp Trần không có khả năng để cho Thạch Tượng Thiên Vương có cơ hội thứ hai, mi tâm kim quang lóe lên, một cái quầng sáng màu Kim Sắc bay vút ra, chui vào đến bên trong bạch sắc quang mang.

"Ôi không!"

Thạch Tượng Thiên Vương hét lên một tiếng, tựa hồ đã bị đại trọng thương.

Trong mắt hiện lên ánh sáng sắc lạnh lập loè, Diệp Trần lại một lần nữa tung ra Bạch Long Diệt Thế.

Ba!

Lúc này đây, Bạch Long đã triệt để phá nát bấy thân thể Thạch Tượng Thiên Vương, thanh âm của đối phương cũng theo đó im bặt.

"Cái gì, đội trưởng chết rồi sao!?. "

"Không có khả năng, đội trưởng làm sao có thể chết được chứ, luận cá nhân thực lực thì ở Sơ cấp Thú Liệp chiến trường này, đội trưởng ít nhất có thể xếp đến trước vài tên cường hãn, cho dù đội trưởng không địch lại đối phương thì ít nhất cũng có thể chạy thoát chứ."

Thạch Tượng Thiên Vương vừa chết, những người khác của Ma Kích chiến đội bắt đầu rơi vào khủng hoảng, bởi vì Diệp Trần đã có thể giết chết Thạch Tượng Thiên Vương thì khẳng định cũng có thể giết chết bất luận kẻ nào trong bọn hắn, hơn nữa số lượng địch nhân lại nhiều hơn nên chênh lệch càng lớn.

"Trốn ngay đi!"

Ngân Giác Cự Ma Vương là kẻ chạy trốn trước tiên, hắn chấn Hoàng Hằng Phi cùng Lưu Thiết sang một bên rồi hướng phía phương xa bỏ chạy.

"Chạy đi đâu cho thoát."

Ngân Giác Cự Ma Vương tuy chấn bay Hoàng Hằng Phi cùng Lưu Thiết, nhưng Diệp Trần lại nhìn thấu ý định của hắn nên liền đuổi theo, hai người một trước một sau, khoảng cách không ngừng gần hơn.

"Ngươi không thể giết ta, ta là thiên tài Ma tộc, ta không thể chết được."

Ngân Giác Cự Ma Vương lòng tràn đầy sợ hãi, giận dữ hét.

"Thạch Tượng Thiên Vương đã chết, ngươi không đi xuống A tỳ địa phủ cùng hắn thì quá không có suy nghĩ rồi."

Siếp Na Kiếm Vực bao phủ ở đối phương, Diệp Trần lập tức tung một chiêu Thiên Tuyệt Kiếm để mở phòng ngự của đối phương ra, ngay sau đó là một con Bạch Long Diệt Thế mang theo Kiếm Thế Vô Địch trảm tới.

"Ta không cam lòng, Aaaaaaaaaaaaaaa!"

Ngân Giác Cự Ma Vương có thực lực so với Thạch Tượng Thiên Vương thì yếu hơn một điểm. Tại dưới sự ứng phó toàn lực của Diệp Trần thì hắn không có khả năng giữ được mạng sống, lập tức vẫn lạc, mà Trữ Vật Linh Giới của hắn tất nhiên đã bị Diệp Trần thu lấy. Đọc Truyện Online mới nhất ở truyen/y/y/com

Đạt được Trữ Vật Linh Giới của đối phương, Diệp Trần cũng không nhìn tới, lập tức quay trở lại chiến trường.

Dù là không có Diệp Trần, chín người đấu với ba người, tất nhiên Phi Linh chiến đội cùng Thiết Chùy chiến đội cũng chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, đầu tiên chính là Ưng Nhãn Thiên Vương bị giết chết, tiếp đó là Ma Kích Vương cầm trong tay trường thương, cuối cùng, chỉ còn lại có một người là Thôn Thiên Ma Vương.

"Cho dù chết, ta cũng phải kéo các ngươi chết theo."

Thôn Thiên Ma Vương thập phần hung hãn, đem toàn bộ công kích của chín người thôn phệ đi vào, sau đó trong nháy mắt trả ngược trở về đối phương, một tiếng nổ ầm vang lên tựa như một ngôi sao bị bạo tạc, Thôn Thiên Ma Vương tự bạo mà sinh ra hào quang, thoáng cái đem mọi người chìm ngập vào, mặc dù còn ở cách đó rất xa nhưng Diệp Trần cũng cảm nhận được cổ uy lực tự bạo này rất khủng bố, khiến cho thân thể hắn không ngừng bị đẩy lui về phía sau.

Rốt cục, tự bạo hào quang cũng ảm đạm đi, ngoại trừ Diệp Trần, chín người khác thì chật vật không chịu nổi, mấy người cách gần đó thậm chí bị xé toạc thân thể mà gặp phải tổn hại, trên người bị cháy đen phả ra khói xanh.

"Tên này quả thực là một cái tinh cầu hình nhân mà."

Hoàng Hằng Phi thầm nói.

"Cảm tạ Phi Linh chiến đội đã tương trợ, cái ân tình này, Thiết Chùy chiến đội ta sẽ không bao giờ quên, ngày sau nếu như có cơ hội, nhất định sẽ báo đáp, bất quá hiện tại chúng ta còn có việc, xin phép cáo từ trước."

Lưu Thiết nháy mắt đối với những người khác trong Thiết Chùy chiến đội, vèo một tiếng đã chạy trốn ra ngoài.

"Cáo từ."

Bốn người khác của Thiết Chùy chiến đội cũng bay vút đi ra ngoài, tốc độ đạt đến cực hạn.

"Bọn Thiết Chùy chiến đội này xảy ra chuyện gì thế, Ma Kích chiến đội đã bị diệt, bọn hắn chạy nhanh như vậy làm gì chứ" Lý Vi xem mà trợn mắt há hốc mồm.

Hoàng Hằng Phi cười nói: "Bởi vì hắn sợ bị chúng ta hãm hại, đem bọn hắn tận diệt đấy, dù sao thực lực của Diệp Trần quá cường đại, ngay cả Thạch Tượng Thiên Vương cùng Ngân Giác cự ma vương cũng đều chết trên tay hắn rồi."

"Thì ra là thế."

Ngụy Đông cũng giật mình, bọn hắn thoáng cái không nghĩ tới điểm này, không khỏi cảm thán Lưu Thiết cẩn thận như vậy, mọi người đều nói người Man tộc đa phần có thần kinh không ổn định, xem ra cũng vô cùng đúng.

"Bọn hắn đã làm rất đúng, nếu như là ta, ta cũng sẽ biết yêu cầu đội ngũ lập tức ly khai."

Diệp Trần cười nói.

Không có ai thích vận mệnh của mình bị nắm giữ ở trên tay người khác.

"Ha ha, đội trưởng, Diệp Trần, chúng ta đã tiêu diệt toàn bộ Ma Kích chiến đội rồi, chúng ta rõ ràng đã được phân phát đến 18.000 khối Thần tệ đấy, xem ra, Thiết Chùy chiến đội gần kề cũng được phân đến 2000."

Tiêu diệt toàn bộ một đội ngũ, bất kể là cùng đội ngũ khác hợp tác, hay vẫn là chỉ có đội ngũ của mình, thu hoạch đều được nhân gấp hai, Ma Kích chiến đội có năm người, một người là một ngàn, năm người tựu là 5000, trở mình gấp hai chính là hai vạn.

"Nếu chia đều thì Diệp Trần sẽ bị thua lỗ nhiều nhất rồi."

Hoàng Hằng Phi không khỏi cảm thán Diệp Trần cường đại, đồng dạng là thực lực Chiến Thần Tháp tầng thứ sáu, nhưng thực lực của hắn so với Diệp Trần chênh lệch quá nhiều, đoán chừng Diệp Trần đã có thực lực vượt qua Chiến Thần tháp tầng thứ sáu rồi.

"Cái này không có mọi người góp sức thì ta cũng không làm được như vậy."

Nói xong, Diệp Trần kích phát ra ra màn sáng huy chương.

Thượng diện biểu hiện ra, tổng thu nhập là 18.540 miếng Thần tệ, hắn xuất lực rất cao, cao đến không hợp thói thường, rõ ràng đạt đến 35 trên tổng xuất lực 50.

Nói cách khác, 18.540 miếng Thần tệ này, hắn có thể được nhận đến trên dưới 13.000 khối Thần tệ, đây quả thực là một số tiền của quá lớn, phải biết rằng dưới tình huống bình thường, mỗi cá nhân trong Sơ cấp chiến đội một lần săn bắn chỉ thu nhập bất quá được mấy trăm Thần tệ, một năm bốn lần, cũng tựu được chừng một hai ngàn.

Hô!

Thở ra một hơi thật sâu, Diệp Trần giống như có lẽ đã chứng kiến được thực lực của mình đột nhiên tăng mạnh, có nhiều Thần tệ như vậy, còn buồn cái gì nữa chứ.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương