truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1420: Tam Tinh Tử Kim Thống Lĩnh

"Danh tính Diệp Trần "

"Quân hàm đẳng cấp Đại Đô Thống."

"Giết địch số lượng 2430, Thống Lĩnh một người, Đại Đô Thống sáu người, Tiểu Đô Thống mười tám người, Bách Phu Trường sáu mươi sáu, Thượng cấp binh sĩ 420, Trung cấp binh sĩ 735, hạ cấp binh sĩ 1184 người. Tích lũy trước đó đánh chết Thống Lĩnh hai người, Đại Đô Thống mười một người, Tiểu Đô Thống 29 người, Bách Phu Trường một trăm lẻ chín, Thượng cấp binh sĩ bảy trăm mười, Trung cấp binh sĩ một ngàn hai, Hạ cấp binh sĩ 1919. Đã có thể tấn thăng làm Thống Lĩnh."

"Điểm cống hiến quân đội 208 vạn 3000 điểm."

"Cá nhân chiến tích Ngũ Tinh, bình quân chiến tích Ngũ Tinh."

Chiến tích của Diệp Trần có thể nói là hoàn mỹ, nhưng chiến tích của toàn bộ đội ngũ tắc thì có chút không ổn, đội ngũ có nhân số là năm vạn người, tổn thất hết hai vạn sáu ngàn tám trăm tám mươi năm người, giết địch nhân số ba vạn một ngàn hai trăm người, như vậy chiến tích đã bị đánh giá thấp hơn rất nhiều.

Đội ngũ có nhân số ít thì có thể cho phép giết địch với số lượng ít hơn so với số lượng tổn thất, còn đội ngũ với nhân số nhiều thì tựu không cho phép rồi, huống chi là năm vạn người.

Dưới tình huống bình thường, đội ngũ năm vạn người mà bị tổn thất vượt qua 5000 là đều bị tính là nhiều rồi, phải khống chế dưới 3000 thì mới được cho là loại ưu, đương nhiên, nếu đụng phải một chi đội ngũ địch quân năm vạn người thì ngoại lệ, đối với loại tình huống này, gặp tổn thất hai ba vạn cũng là rất bình thường.

Bất kể như thế nào, Tuyết Không Đế là thống soái của chi đội ngũ này lại để xảy ra tổn thất nhiều binh sĩ như vậy, chắc chắn nàng khó tránh khỏi việc gánh trách nhiệm đối với bên trên, về phần phải chịu trách nhiệm như thế nào thì Diệp Trần tựu không được biết rồi.

Huy chương Thống Lĩnh có màu tím, mang theo khí phách vô cùng tôn quý, hiện tại cá nhân Diệp Trần có cả thảy ba miếng huy chương, 1 cái Hạ cấp binh sĩ huy chương, 1 cái Đại Đô Thống huy chương, 1 cái Thống Lĩnh huy chương.

...

Kim Giáp Thành, chủ thành Kim Giáp Tinh.

"Thật xin lỗi, ngươi nhất định phải trở thành Tử Kim Thống Lĩnh hoặc Tướng Quân thì mới có thể mua sắm Đế cấp chiến hạm." trung niên Vương giả bên trên ngực phải có đeo một huy chương Đại Đô Thống tiếc nuối nói.

Đối với các chiến hạm có cấp độ thấp hơn Đế cấp chiến hạm thì chỉ cần có đầy đủ Nguyên thạch là có thể mua sắm được, còn Đế cấp chiến hạm thì thuộc về quản chế phẩm, cho dù có đủ Nguyên thạch cũng chưa hẳn đã có thể mua được, mà đẳng cấp quân hàm còn nhất định phải đạt đến cấp độ cao nữa. Chăm chú mà nói, chỉ có Tướng Quân mới có tư cách mua sắm nó, còn Tử Kim Thống Lĩnh là ngoại lệ. Dù sao cả Nhân tộc cũng chỉ mới có trên dưới 50 người Tử Kim Thống Lĩnh mà thôi.

"Như thế nào mới có thể trở thành Tử Kim Thống Lĩnh?"

Diệp Trần hỏi thăm.

"Chỉ cần tại trên Đế Ngân Bia lưu lại được vết tích của mình là được trở thành Tử Kim Thống Lĩnh ngay."

"Đế Ngân Bia sao?"

Diệp Trần đối với chuyện này cũng không xa lạ gì, ở Chân Linh thế giới cũng có một khối Đế Ngân Bia, nhưng là Đế Ngân Bia tại Chân Linh thế giới tựa hồ còn xa xa không bằng Đế Ngân Bia thực sự. Lúc chưa ly khai khỏi Chân Linh thế giới, Diệp Trần đã có thể lưu lại dấu vết của mình trên nó rồi.

Tại dưới sự dẫn dắt của vài người hướng dẫn, Diệp Trần đi vào chỗ khảo thí của Đế Ngân Bia.

"Ngài có ba lượt cơ hội, trong ba lượt cơ hội này, chỉ cần có một lần có thể lưu lại dấu vết ở trên Đế Ngân Bia thì liền có thể trở thành Tử Kim Thống Lĩnh tôn quý, và sẽ nhận được đãi ngộ không kém gì Tướng Quân."

Luận về tính tôn quý thì Tử Kim Thống Lĩnh cũng không kém cỏi gì so với Tướng Quân.

Một nữ Tiểu Đô Thống hướng dẫn khác nói: "Tử Kim Thống Lĩnh cũng có tất cả ngũ tinh cấp bậc. Cấp thấp nhất chính là Nhất Tinh Tử Kim Thống Lĩnh, phía sau đó là Nhị Tinh, Tam Tinh, Tứ Tinh, cao nhất là Ngũ Tinh Tử Kim Thống Lĩnh, tuy nhiên bất kể là tinh cấp Thống Lĩnh nào thì đẳng cấp quân hàm đều đồng dạng như nhau, nhìn bên ngoài cũng không khác gì nhau cả. Bất quá ở bên trên việc đãi ngộ thì có chênh lệch không nhỏ, ví dụ như: Nhất Tinh Tử Kim Thống Lĩnh chỉ có thể mua sắm Đế cấp chiến hạm có phẩm chất thấp nhất, hơn nữa là cỡ nhỏ. Nhị Tinh có thể mua sắm chất lượng tốt hơn một chút, và là trung Đế cấp chiến hạm, còn Tam Tinh tắc thì không có yêu cầu hạn chế nào, chỉ cần có đủ Nguyên thạch là được, bất kỳ loại Đế cấp chiến hạm nào cũng có thể mua sắm lấy."

"À, ra vậy!"

Diệp Trần gật gật đầu, đối phương nói nhiều thứ như vậy, chung quy vẫn là thân phận càng cao thì đãi ngộ càng tốt, đối với đẳng cấp quân hàm thì Thống Lĩnh bình thường cùng Tử Kim Thống Lĩnh cũng đều lớn như nhau, Nhất Tinh Tử Kim Thống Lĩnh cùng Ngũ Tinh Tử Kim Thống Lĩnh cũng vậy, nhưng đãi ngộ nhận được lại không giống nhau, muốn đạt được đãi ngộ tốt thì nhất định phải tranh thủ xem có lấy được cái vinh dự này hay không.

"Bắt đầu khảo thí thôi! Chúng ta sẽ căn cứ và độ nông sâu của dấu vết mà phán đoán ngài là Tử Kim Thống Lĩnh mấy sao đấy." tại đây có ba vị Đại Đô Thống, năm vị Tiểu Đô Thống đang ở một bên quan sát.

Âm thầm gật đầu, Diệp Trần nhìn về phía Đế Ngân Bia cao tới ba mét.

Không có thi triển Tam Hoa Tá Đạo, Diệp Trần rút Long Tuyền Kiếm ra, vận dụng một chiêu Phần Thiên Chân Kiếm chém về phía Đế Ngân Bia.

Phốc!

Phanh!

Trên Đế Ngân Bia truyền đến hai tiếng vang, một cái là của Kình lực trực tiếp, một cái là của tác dụng chậm.

"Tác dụng chậm rất mạnh ah."

Trong đó, một vị Đại Đô Thống đánh giá dấu vết, dấu vết cháy đen, độ sâu đạt hai thốn chín.

"Nhị Tinh!"

"Nhị Tinh!"

"Nhị Tinh!"

...

Từng người báo ra số liệu.

"Còn muốn tiếp tục khảo thí sao?" số liệu trước mắt Diệp Trần là Nhị Tinh, nói cách khác, Diệp Trần đã là Nhị Tinh Tử Kim Thống Lĩnh rồi, chỉ còn thiếu một cái huy chương Tử Kim Thống Lĩnh mà thôi.

"Thử lại một lần nữa vậy."

Lúc này đây, Diệp Trần thi triển ra Tam Hoa Tá Đạo, cường đại tinh khí thần làm chiến lực của hắn tăng lên gấp đôi, khảo thí Đế Ngân Bia không có bất kỳ hạn chế nào, chiến đấu bí pháp cũng là một bộ phận của thực lực, tương tự Vô Ngã Chi Đế Hoàng cảnh giới cũng là tăng phúc chiến lực..., ở phương diện này Diệp Trần ngược lại đã chịu thiệt thòi rồi.

Long Tuyền Kiếm giơ lên cao cao, Diệp Trần một kiếm bổ về phía Đế Ngân Bia.

Phốc!

Một chùm ánh sáng mang theo kiếm khí mãnh liệt trảm kích tại trên Đế Ngân Bia, cái tia sáng màu đen ẩn chứa trong nó có thể làm cho lòng người vì sợ hãi mà tâm rung động.

"Dấu vết sâu ba thốn năm, Tam Tinh."

"Tam Tinh."

"Tam Tinh."

"Chúc mừng ngài rồi, trong số 50 vị Tử Kim Thống Lĩnh, tăng thêm ngài nữa thì Tam Tinh Tử Kim Thống Lĩnh chỉ mới có năm vị." thực lực của Diệp Trần đã để cho bọn hắn minh bạch, tương lai của người này sẽ thập phần huy hoàng, dù sao hắn còn chưa đạt tới Sinh Tử Cảnh Thất trọng thiên cảnh giới mà đã có thực lực như thế, chờ đến khi đạt tới Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên thì không biết thế nào, tuyệt đối là vô địch trong cùng cảnh giới, không, hoàn toàn có thể chiến đấu vượt cấp đấy.

Tử Kim Thống Lĩnh huy chương có màu Tử Kim sắc, trên thượng diện có 3 ngôi sao nhỏ, một ngôi sao đại biểu Nhất Tinh Tử Kim Thống Lĩnh, ba ngôi sao đại biểu Tam Tinh Tử Kim Thống Lĩnh.

Nơi mua sắm chiến hạm Quân đội.

"Xin hỏi ngài cần dạng Đế cấp chiến hạm gì?"

"Cỡ lớn nhất đấy."

Diệp Trần nói.

"Đại Đế cấp chiến hạm bình thường nhất có giá là ba trăm triệu Nguyên thạch, bởi vì ngài là Tam Tinh Tử Kim Thống Lĩnh nên trước tiên có thể trả một nửa số tiền, một nửa còn lại thì có thể trả theo từng giai đoạn. Nếu là trả trong 100 năm thì mỗi năm cần chi trả 200 vạn, trả trong 500 năm thì hàng năm cần trả 70 vạn, còn muốn trả trong 1000 năm thì hàng năm sẽ trả 50 vạn."

Trả tiền theo giai đoạn, đối với người mua sắm mà nói thì rất thiệt thòi, tính ra nếu trả trong 100 năm thì phải trả trước một nửa là 100 triệu 5000 vạn, trong 100 năm còn lại thì phải trả số tiền lên đến 200 triệu, tổng cộng chính là 300 triệu 5000 vạn, nhiều hơn 5000 vạn.

Đối với trả tiền trong 500 năm, trả trước 100 triệu 5000 vạn, tăng thêm 300 triệu 5000 vạn. Tổng cộng là 500 triệu, nhiều hơn 200 triệu.

Còn trả trong 1000 năm, trả trước 100 triệu 5000 vạn, tăng thêm 500 triệu. Tổng cộng là 600 triệu 5000 vạn, nhiều hơn 300 triệu 5000 vạn.

Đương nhiên, quân đội cũng chịu trách nhiệm phong hiểm rất lớn, dù sao một khi ngươi vẫn lạc thì những Nguyên thạch này chẳng khác nào như "nước đổ lá môn" rồi.

Bất quá, nói cho cùng thì số người có thể mua được Đế cấp chiến hạm có chất lượng tốt nhất là vô cùng ít, cho dù là Đế cấp chiến hạm cỡ nhỏ bình thường nhất cũng đều có giá đến 3000 vạn Nguyên thạch, người bình thường ở đâu có nhiều tài phú như vậy để mua chứ, ngay cả các Tướng Quân bình thường cũng chưa chắc có, chứ đừng nói chi là bỏ ra 300 triệu để mua Đế cấp chiến hạm cỡ lớn rồi, có thể mua được loại có phẩm chất tốt nhất, căn bản không có nhiều người mua nổi.

Nếu không vô tình đoạt được Nguyên thạch trì thì Diệp Trần tối thiểu cũng phải phấn đấu từ vài thập niên đến trên trăm năm mới có nhiều tài phú như vậy.

"Cái này không cần lo, ta trả tiền một lần duy nhất, bất quá ta muốn mua loại cỡ lớn Đế cấp chiến hạm tốt nhất."

Diệp Trần muốn mua chính là Đại đế cấp chiến hạm tốt nhất.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương