truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1431: Vô Ngã Chi Đế Hoàng cảnh giới

Lúc chấm dứt bảy ngày săn bắn, thu nhập của Thú Ma chiến đội đã đạt đến 165 vạn, do sau khi truy sát Huyết Hải chiến đội, Diệp Trần lại đánh chết thêm ba gã thành viên khác của địch quân Nhạc Viên.

165 vạn Thần tệ cộng thêm với ban thưởng đội ngũ nữa, tổng thu nhập của Thú Ma chiến đội đã cao tới 181 vạn 5000 Thần Tệ, Diệp Trần xuất lực vẫn như cũ là 50 điểm, ước chừng có thể được phân chia đến 130 vạn Thần tệ.

Vốn dĩ Diệp Trần không hề trông mong một lần đi săn mà có thể kiếm được 100 vạn Thần tệ, nhưng không nghĩ tới lần này lại có thể kiếm được vượt qua con số đó.

Kể từ đó, hắn dư sức có thể hối đoái được một Trung đẳng Thiên Vương Cấp sáo trang rồi.

Còn thu nhập của sáu người Vạn Tiễn Vương tuy không khủng bố như Diệp Trần, nhưng bất quá bọn hắn đã cảm thấy mỹ mãn lắm rồi, Vạn Tiễn Vương ước chừng có thể được phân đến mười vạn, những người khác thì trên dưới tám vạn, so với trước đây thì còn cao hơn vài năm thu nhập đấy.

Đương nhiên, lần này là trường hợp đặc biệt, về sau chắc có lẽ thu nhập sẽ không còn khả năng cao như vậy nữa.

...

Sau khi ra khỏi Thú Liệp Tháp, Diệp Trần trực tiếp đi đến Đoái Hoán Tháp.

Tại tầng hai Đoái Hoán Tháp, Diệp Trần đã chọn xong cho mình một bộ Trung đẳng Thiên Vương Cấp sáo trang.

Đây là một bộ sáo trang có màu xanh và đỏ, tên gọi là Thiết Huyết Thâm Lam, bộ sáo trang này bao gồm sáu món phụ kiện là: mũ giáp, áo giáp, bảo vệ tay, nẹp chân, giày chiến cùng với đôi bao tay. So với Bạch Ngân sáo trang thì có thêm một cái mũ bảo vệ đầu, về phần lực phòng ngự, dù là chưa được luyện hóa vào trong cơ thể nhưng lực phòng ngự đơn thuần đã vượt xa Bạch Ngân sáo trang, đại khái là gấp 10 lần tả hữu, một khi luyện hóa tiến nhập vào thể nội thì tuyệt đối có thể vượt qua 10 lần đấy.

Có được tất cũng có mất, đối với Thiên Vương Cấp sáo trang, mỗi người chỉ có thể hối đoái một bộ mà thôi, Diệp Trần trước đó đã có Bạch Ngân sáo trang, do vậy muốn chọn lấy Thiết Huyết Thâm Lam sáo trang thì phải trả lại Bạch Ngân sáo trang, cũng may là việc trả lại bộ sáo trang cũ cũng không phải là mất toàn bộ, Đoái Hoán Tháp sẽ hoàn lại cho người mua tám phần Thần tệ, như vậy ban đầu khi hối đoái Bạch Ngân sáo trang đã tiêu hao 30 vạn Thần tệ, hiện tại có thể được hoàn lại 24 vạn.

"Có lẽ đã đến thời điểm quay trở về rồi!"

Diệp Trần tự nhận là đã chuẩn bị mọi thứ vẹn toàn rồi, bằng vào chiến lực cùng phòng ngự hiện tại của hắn, dù là gặp phải một chi đội ngũ do Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên Phong Đế Vương giả làm thống soái, hắn cũng có đủ sức để đánh một trận, mấu chốt nhất chính là: hắn còn có Đế Giang Số cùng Mị Ảnh Số, hai Đế cấp chiến hạm này có lực phòng ngự hết sức kinh người, có thể ngăn cản một gã cao đẳng Chiến Đế liên tục oanh kích.

"Diệp Trần, không cùng đi Huyền Vũ tinh vực với bọn ta sao?" Trong tửu điếm, như thường ngày, các thành viên của Thú Ma chiến đội cùng trao đổi công việc cho một năm sắp tới.

Diệp Trần lắc đầu, "Lần này không được rồi, ta phải trở về quê hương của ta, nơi đó là một tánh mạng thế giới đang bị bọn Ma tộc cùng Tà Linh tộc phong tỏa lối ra."

"Lại là Ma tộc cùng Tà Linh tộc ư?"

Tiếng xấu của Ma tộc cùng Tà Linh tộc đang lan tỏa khắp tại Vũ Trụ Tinh Không. Bởi vì tánh mạng thế giới cùng sinh mệnh tinh cầu không giống với nhau, không có bất kỳ quy luật phân bố nào, có cái thì ở rất gần Sinh Mệnh tinh vực, có cái thì cách rất xa Sinh Mệnh tinh vực. Rất hiển nhiên, chỗ tánh mạng thế giới của Diệp Trần có lẽ thập phần xa xôi và vắng vẻ, bằng không thì sẽ không trở thành mục tiêu của Ma tộc cùng Tà Linh tộc.

"Nếu vậy thì chúng ta cùng đi với ngươi nha!" Trương Nhân Nhân bỗng nhiên nói.

"Cái chủ ý này không tệ ah, tiện thể bọn ta cũng muốn biết một chút về thế giới bên ngoài đấy."

Nói chuyện chính là Viên Hồng.

Diệp Trần vốn định từ chối, dù sao nhất định sẽ có nguy hiểm, nhưng ngăn không được nhiệt tình của các chiến hữu, cuối cùng vẫn là đáp ứng mọi người.

...

"Cái Mị Ảnh số này của ngươi không tệ chút nào đấy, tối thiểu cũng phải tốn 5000 đến 6000 vạn Nguyên Thạch chứ chẳng chơi ah!"

Trong Vũ trụ hư không, một chiếc chiến hạm cỡ nhỏ phi hành rất nhanh xuyên thẳng qua, bên trong chiến hạm có thể nói là vô cùng xa hoa, bảy người Thú Ma chiến đội đang ngồi trong đại sảnh uống rượu, Vạn Tiễn Vương cười nói.

Sáu người Vạn Tiễn Vương cũng không phải người bình thường, nguyên một đám bọn hắn đều có bối cảnh rất thâm hậu, tuy nhiên tài phú của bản thân lại không có quá nhiều, dù sao tuổi tác của bọn hắn đều không vượt quá 500 tuổi, giờ mới là lúc bắt đầu tích lũy tài phú.

Đương nhiên, nếu như có đầy đủ lý do thì gia tộc sau lưng bọn hắn hội sẽ vì bọn hắn mà chu cấp tiền tài. Đây chính là điểm khác nhau giữa "có bối cảnh" và "không có bối cảnh", không phải cứ dùng tài phú bản thân để thể hiện ra được.

Mị Ảnh số với tư cách là một Đế cấp chiến hạm, tốc độ cao hơn Vương cấp chiến hạm đến chín lần, hơn Thiên Vương Cấp chiến hạm gấp ba lần, đại khái chỉ cần trải qua thời gian bốn tháng là có thể trở về đến Chân Linh thế giới, thời gian một năm cũng đủ để qua lại một lần rồi.

Trong thời gian này, Diệp Trần tiếp tục tham ngộ thế thứ tám của Tiềm Long quyết - Sất Trá Phong Vân, hắn thập phần tinh tường rằng, thực lực bản thân mình cứ mạnh mẽ thêm một phần thì khả năng gặp nguy hiểm sẽ giảm đi một phần.

Bên trong một phòng luyện công của Mị Ảnh số.

Hai ngón tay trái Diệp Trần đang che lấy chỗ mi tâm, còn tay phải duỗi về phía trước, cái tư thế này chính là Sất Trá Phong Vân.

Tiềm Long quyết càng về sau càng khó lĩnh ngộ, cũng may là Diệp Trần đã có một ít cảm ngộ.

Ở một tháng tiếp theo, trên người Diệp Trần tản mát ra một tia khí tức Sất Trá Phong Vân, cỗ khí tức này thập phần kỳ diệu, ngay một khắc nó vừa xuất hiện thì toàn bộ mọi vật tại khu vực trung tâm Mị Ảnh số và xung quanh hắn tựa hồ như đang vận động theo từng nhịp hô hấp của hắn vậy, rõ ràng không hề phóng Linh Hồn Lực ra ngoài, nhưng Diệp Trần lại có thể cảm nhận được mọi sự vật ở bên trong Mị Ảnh số, kể cả nhất cử nhất động của sáu người Vạn Tiễn Vương cũng đều ở dưới sự khống chế của hắn.

"Thật kỳ quái, ta như thế nào lại có cảm giác giống như nhìn thấy Diệp Trần vậy?"

Viên Hồng đang ở trong phòng của mình uống rượu, trong tối tăm sâu thẫm, hắn phảng phất như thấy được Diệp Trần đang ở bên trong phòng luyện công, vừa rõ ràng, lại như rất mơ hồ, cảm giác thập phần mâu thuẫn.

Những người khác cũng có cảm giác giống như Viên Hồng, nhưng bất quá bọn hắn ngược lại không hề ngạc nhiên.

Đến tháng thứ hai, khí tức Sất Trá Phong Vân trên người Diệp Trần càng lúc càng nồng đậm hơn, mi tâm của hắn giờ đây là một mảnh thông thấu.

"Diệp Trần có lẽ đã sắp đột phá được rồi!"

Vạn Tiễn Vương trong nội tâm phỏng đoán.

Đến cuối tháng thứ ba.

Oanh!

Mị Ảnh số bỗng nhiên kịch liệt chấn động, một cỗ khí tức đáng sợ dùng Diệp Trần làm trung tâm, hung mãnh bộc phát ra tám hướng.

"Không ổn rồi."

Sáu người Vạn Tiễn Vương biến sắc, bọn hắn không phải là đang tại bên ngoài tinh không, mà là đang xuyên thẳng qua vũ trụ hư không, một khi Mị Ảnh số bị phá hỏng, cơ thể bọn hắn sẽ bị hư không loạn lưu xé nát thành tro bụi, chỉ khi có được Chân Nguyên cấp bậc Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên thì mới có thể còn sống tại trong hư không, mà bọn hắn hiện tại còn kém xa lắm.

Rất nhanh, sáu người họ đã đi ra khỏi gian phòng của mình, tiến vào trong đại sảnh xa hoa.

"Đế cấp chiến hạm có lẽ không dễ dàng bị phá hủy như vậy đâu."

Lục Văn Kiệt tỉnh táo nói.

"Không biết Diệp Trần đang tu luyện cái gì, rõ ràng lại phát ra động tĩnh lớn như vậy." tu luyện trong Khôi Lỗi chiến hạm là chuyện rất bình thường, thế nhưng bọn hắn chưa từng gặp qua loại tình huống thế này.

Oanh!

Lại thêm một hồi rung động kịch liệt vang lên, sau một khắc, không gian ngoại giới vặn vẹo, Mị Ảnh số từ trong hư vô đã trở thành thực chất, xuất hiện trong tinh không, bốn phương tám hướng là vô số tinh tú lập loè.

Bên trong phòng luyện công, Diệp Trần chậm rãi mở hai mắt ra, vô số tinh tú phản chiếu đến trong ánh mắt thâm bất khả trắc của hắn.

"Đây chính là Vô Ngã Chi Đế Hoàng cảnh giới sao?"

Giờ khắc này, Diệp Trần rốt cục cũng đã hiểu được tư thế thứ tám Sất Trá Phong Vân của Tiềm Long quyết, sau khi tu luyện thành công tư thế này, Diệp Trần tự nhiên đã tiến vào đến tầng thứ ba của Vô Ngã cảnh giới - Vô Ngã Chi Đế Hoàng. Cái gọi là Vô Ngã Chi Đế Hoàng, tức là triệt để khống chế tiềm năng của bản thân, cũng giống như một Đế Hoàng cao cao tại thượng vậy, mọi nơi trong cơ thể đều có thể được khống chế, không có bất kỳ góc chết nào, trừ việc đó ra, vạn vật xung quanh bản thân đều có thể quan sát được hết sức rõ ràng.

Hô!

Sâu hít sâu một hơi, Diệp Trần cảm giác toàn thân mình tràn ngập sức bật, nhẹ nhàng nắm chặc quyền, lực lượng vô cùng vô tận từ trong nội tâm lập tức vọt tới nội quyền, tùy thời có thể cuồng bắn ra ngoài.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương