truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1444: Phá Vỡ Cân Bằng Chiến Lực

"Huyết Mâu Vương, ngươi nói thực lực của hắn thực sự mạnh như vậy sao?"

Đao Ma Vương đã từng giao thủ với Diệp Trần, khi đó, Diệp Trần vẫn còn là một Chuẩn Đế, bị hắn truy sát mà chật vật mà trốn, hắn một mực không thể nào tin được việc Diệp Trần hiện đã vượt qua Huyết Mâu Vương, phải biết rằng Huyết Mâu Vương có thực lực là cao đẳng Chiến Đế, là một trong Tam đại Chiến Đế tại Cao cấp Thú Liệp chiến trường này, sao lại dễ dàng bị siêu việt như vậy.

Độ Linh Vương khẽ gật đầu, nàng cũng không thể nào tin được Diệp Trần đã cường hẵn đến trình độ bực này, dù sao thời điểm này cao lắm chỉ mới mấy năm trôi qua mà thôi.

Huyết Mâu Vương nói: "Nếu như không phải ta tự mình trải nghiệm thì bản thân ta cũng đồng dạng bán tín bán nghi như các ngươi, nhưng đáng tiếc, sự thật là sự thật, ta đã ứng phó toàn lực nhưng đều không thể nào thắng được hắn, mặt khác, linh hồn công kích của hắn thập phần cường đại, có thể hình thành ra kiếm khí để tấn công địch đấy."

"Huyết Mâu Vương nói không sai, thật sự là hắn rất mạnh, ta đã từng gặp qua hắn tại Huyền Vũ phế tích, khi đó, Thần tích xuất thế, bên trong thần tích có một tấm thần bia đã giúp cho hắn ngộ giác rất nhiều ảo diệu."

Thần Hữu Nữ Vương rất kiêng kị đối với Diệp Trần, thân mang Hắc Ám Thần Nữ huyết thống hiếm thấy của Ma tộc, trong cùng cảnh giới, có rất ít người có thể làm cho nàng cảm thấy kiêng kỵ, Diệp Trần chính là một trong số đó. Nàng không hề sợ những kẻ không có cùng huyết thống với nàng, nhất là Nhân tộc, thế nhưng Diệp Trần lại có ngộ tính quá mạnh mẽ, loại người này sớm muộn gì cũng sẽ trở thành một tồn tại Chí Tôn trong Vũ Trụ Tinh Không, trở thành đại địch của Ma tộc.

"Hừ, cho dù hắn thập phần cường đại, nhưng lần này năm chi chiến đội chúng ta liên thủ, tất nhiên sẽ có thể đơn giản vây giết hắn mà." Tiêm Giác Vương có bản thể là một ma thú.

"Đừng chủ quan như vậy."

Thần Hữu Nữ Vương nhắc nhở Tiêm Giác Vương, nàng cũng không hy vọng Tiêm Giác Vương bởi vì chủ quan mà vẫn lạc tại dưới kiếm của Diệp Trần.

"Đồng đội của hắn đã chạy rồi!"

Bọn hắn đã thấy được Thú Ma chiến đội đã chạy thoát, chỉ còn lại một mình Diệp Trần đang bất động thanh sắc đứng trên tán cây, tựa hồ như đang chờ bọn hắn đến.

"Quá cuồng vọng!"

Đao Ma Vương có chút không cam lòng.

"Tên này…." Thần Hữu Nữ Vương cũng nhíu mày lại. Đối phương hoàn toàn chính xác là vô cùng cuồng vọng. Chẳng lẽ hắn cho rằng, bằng vào một mình hắn mà có thể chống lại năm chi Chiến Đế đội ngũ sao?.

"Mọi người nghe hiệu lệnh của ta, bắt đầu sử dụng linh hồn công kích."

Người đông thế mạnh chính là thứ tốt nhất để liên thủ phát động linh hồn công kích, bọn hắn không phải là Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường, tu luyện linh hồn công kích bí pháp thấp nhất cũng phải là Thiên Vương Cấp, tỷ như linh hồn công kích bí pháp của Thần Hữu Nữ Vương chính là một Đế cấp bí pháp. 35 người bọn hắn đồng loạt phát động linh hồn công kích, cho dù là Đại Phong Đế Vương giả cực đoan cường hãn cũng đều phải nghĩ kĩ mà không kháng trụ đối với tình huống này.

Ông ông ông!

Từng đạo linh hồn công kích công về hướng Diệp Trần, linh hồn công kích của Thần Hữu Nữ Vương là một đạo Thần Thánh Hồn Tiễn, Huyết Mâu Vương là một quả Huyết Chùy, Đao Ma Vương là một thanh Hồn Đao, Độ Linh Vương là một sợi tơ mỏng linh hồn, Tiêm Giác Vương là một đầu quỷ thét linh hồn, tăng thêm ba mươi đạo linh hồn công kích khác, rậm rạp chằng chịt bắn đi ra.

Diệp Trần không những không tránh né mà còn mỉm cười.

Sau một khắc, 35 đạo linh hồn công kích đã chui vào mi tâm Diệp Trần.

Bành bành bành bành bành bành...

Tiếng nổ vang không ngớt truyền ra, những tiếng nổ vang này chỉ có thể dùng Linh Hồn Lực mới có thể cảm ứng được.

"Làm sao có thể như vậy chứ?"

Tiêm Giác Vương trừng to mắt, rõ ràng Diệp Trần đứng ở phía trước mà lông tóc không có chút tổn thương, sắc mặt không có bất kỳ biến hóa nào.

"Nếu như tất cả các ngươi đều tu luyện Đế cấp linh hồn công kích bí pháp thì may ra còn có một tia khả năng uy hiếp được ta." bên ngoài Hồn Hải của Diệp Trần, Lam sắc Hồn Hoàn đã đơn giản ngăn cản được 35 đạo linh hồn công kích, Linh Hồn Lực đại khái đã tiêu hao không đến 3%. Linh hồn phòng ngự cùng linh hồn công kích là bất đồng nhau, linh hồn phòng ngự tuy cũng tiêu hao Linh Hồn Lực nhưng còn phải xem linh hồn công kích của đối phương mạnh yếu thế nào để định tính, tỷ như đối phương không thể phá vỡ linh hồn phòng ngự của ngươi, tất nhiên Linh Hồn Lực sẽ tiêu hao rất ít, còn nếu như có thể phá vỡ linh hồn phòng ngự thì Linh Hồn Lực sẽ gặp phải tiêu hao nhiều hơn.

Không thi triển Linh Hồn Kiếm Khí bởi nó quá mức tiêu hao Linh Hồn Lực, Diệp Trần mở miệng nói: "Kế tiếp, đến phiên ta công kích."

Vèo!

Thân hình lóe lên, Diệp Trần đột nhiên rút ra Long Tuyền Kiếm, một kiếm chém về phía một gã Chuẩn Đế ở gần nhất.

Phù một tiếng, Diệp Trần xuất kiếm với tốc độ quá nhanh, chờ đến khi bọn người Thần Hữu Nữ Vương kịp phản ứng thì gã Ma Thần Nhạc Viên Chuẩn Đế này đã vẫn lạc, khôi giáp trên người cùng vũ khí đã rớt xuống.

"Giết."

Đến lúc này, không cần bất luận lời nói nhảm gì, Thần Hữu Nữ Vương dẫn đầu thẳng hướng Diệp Trần.

Bàn tay thon dài trắng như tuyết hiện lên dáng trảo thủ, Thần Hữu Nữ Vương quét một trảo vào Diệp Trần, một trảo này chính là sát chiêu của Thần Hữu Nữ Vương, chỉ thấy hư không vừa nhộn nhạo gợn sóng thì đã có một đạo cự trảo màu trắng xanh hiển hiện ra, bao phủ về hướng Diệp Trần. Một trảo này đã phong tỏa mọi đường lui của Diệp Trần, có muốn tránh cũng không thể tránh.

"Phá!" Đọc Truyện Online mới nhất ở truyen/y/y/com

Diệp Trần thủ pháp run lên, Long Tuyền Kiếm bộc phát ra kiếm quang chói mắt, một kiếm chém về hướng cự trảo màu trắng xanh kia.

Oanh một tiếng!

Màu trắng xanh cự trảo liền sụp đổ, kiếm quang dư thế vẫn không tiêu tan lao tới trảm kích vào quầng sáng hộ thể của Thần Hữu Nữ Vương, đem đối phương đánh bay ra ngoài khiến khóe miệng của ả tiết ra một tia máu tươi.

"Một kiếm mà có thể đánh lui Thần Hữu Nữ Vương ư?"

Đao Ma Vương liền cảnh giác và lui ra phía sau một bước, song đao trong tay hắn liền bắn ra vô số đao mang về phía Diệp Trần, giống như phong bạo hủy diệt tất cả vậy.

"Nếm thử Thú Ma thần quyền của ta đây!"

Tiêm Giác Vương rốt cuộc cũng đã biết Diệp Trần cường đại thế nào, hoàn toàn chính xác không phải một mình hắn có thể chống lại, loại người này giữ lại chính là tai họa của cả Ma tộc.

"Ầm ầm", trong nháy mắt, Tiêm Giác Vương đã oanh ra mấy trăm quyền, quyền phong đen kịt hóa thành một con Thú Ma khổng lồ, phát ra tiếng gầm chấn thiên động địa, cuồng bạo lao ra.

"Xà Long Thiểm!"

Huyết sắc trường mâu trong tay Huyết Mâu Vương lóe lên, một đầu độc xà hóa thành bão táp Huyết Long, một chiêu này chính là Tam Chuyển võ học mà Diệp Trần đã từng lĩnh giáo qua.

Về phần Độ Linh Vương thì không phát động sát chiêu, ả chỉ đem lĩnh vực của mình khuếch trương ra, chống lại Kiếm Vực của Diệp Trần, sau đó bằng vào Độ Linh đại pháp mà hấp thụ lực lượng của Diệp Trần.

"Tuy không giết hết được các ngươi, nhưng ta cũng muốn cho các ngươi phải đau đớn xác thịt đấy."

Diệp Trần hít sâu một hơi, Chân Nguyên vận động đến cực hạn để thi triển ra Tam Chuyển cực hạn kiếm pháp Nhật Tinh Hóa Cực chí cương chí dương.

Trong hư không phảng phất hình thành ra thêm một vòng Liệt Nhật, sau đó cái Liệt Nhật này đã bị cường đại kiếm khí thôn phệ không còn chút dấu vết nào, nó đã được chuyển hóa hoàn toàn thành hào quang kiếm khí khủng bố phi chém ra ngoài.

Giống như Tuyết Xuân gặp phải Liệt Nhật vậy, bất luận là thứ sát chiêu gì, khi gặp phải hào quang kiếm khí này đều nhanh chóng tan rã thành hư vô, cho dù là Xà Long Thiểm của Huyết Mâu Vương cũng không ngoại lệ.

Một màn kinh người phát sinh, 33 người đối phương, toàn bộ bị kiếm khí đánh bay ra ngoài, có bốn tên trong đó đã trực tiếp bị bạo liệt tại trên đường rơi, hóa thành tro bụi. Uy lực của Nhật Tinh Hóa Cực quả thực đã đạt đến một loại cực hạn dương cương, dù chỉ dính phải một tia nhỏ cũng đều có thể bị tan rã cốt nhục, thân tử đạo tiêu.

"Như thế nào hắn lại cường hẵn đến tình trạng này chứ?!."

Giờ khắc này, liền đến Huyết Mâu Vương cũng đều phải sợ ngây người, hắn nào sẽ nghĩ đến, so với lúc trước cùng hắn giao thủ thì hiện tại Diệp Trần đã mạnh hơn không chỉ gấp mười lần, đây cũng không còn là phạm trù cao đẳng Chiến Đế nữa rồi, mà là đỉnh cấp Chiến Đế, lại không phải là đỉnh cấp Chiến Đế bình thường nữa đấy, thập phần chắc chắn hắn đã tiếp cận sơ đẳng Chiến Hoàng rồi.

"Chết đi!"

Nhật Tinh Hóa Cực vừa qua đi, Diệp Trần ngay sau đó lại thi triển ra Phần Thiên Chân Kiếm.

Phần Thiên Chân Kiếm cường đại tại tác dụng chậm.

Hừng hừng!

Liệt Diễm thiêu đốt, hỏa diễm kiếm khí tỏa lên tận trời cao, phảng phất như một tấm lụa khổng lồ vậy.

Phốc phốc phốc phốc phốc...

Số lượng Chuẩn Đế chết dưới một kiếm này lại không ngừng tăng lên, đạt đến chín tên, tăng thêm năm tên trước đó nữa, như vậy đã có 14 gã Chuẩn Đế chết ở trên tay Diệp Trần rồi.

Trong miệng không ngớt phun ra máu tươi, Độ Linh Vương sắc mặt tái nhợt nói: "Quá mạnh mẽ, không thể địch lại hắn được nữa, trừ phi người của chúng ta nhiều hơn gấp mấy lần hiện tại, cao đẳng Chiến Đế cũng phải có thêm mấy người nữa thì mới có thể chống lại được hắn."

"Đi thôi."

Huyết Mâu Vương không ngừng thổ huyết, trong lòng run sợ không thôi, Diệp Trần bày ra thực lực này đã lập tức có thể làm hắn bị thương, may mắn lần này hắn tới cùng nhiều người, nếu như chỉ có một mình hắn thì chắc chắn sẽ bị đối phương cuốn lấy, rất có thể sẽ chết. Dù sao trung đẳng Thiên Vương Cấp sáo trang cũng không phải là kim bài miễn tử, không cách nào có thể hoàn toàn ngăn trở một kiếm tiếp nối một kiếm của đối phương.

"Chạy đi đâu cho thoát."

Thân ảnh màu xanh da trời phiêu hốt bất định, Diệp Trần công ra ngoài kiếm thứ ba, một kiếm này chính là Siếp Na Huy Hoàng khó lường nhất, Siếp Na Huy Hoàng truy cầu huy hoàng trong nháy mắt, một kiếm phát ra thì ngay cả quỷ thần cũng không thể tránh khỏi, địch nhân căn bản không biết công kích đến từ nơi nào, chỉ biết là trời đất tuy lớn nhưng lại không có chỗ dung thân cho bọn hắn.

Hai mươi.

Dưới ba kiếm này, chỉ vẹn có mười lăm tên còn sống sót, hai mươi tên đã chết.

"Tên này không thể địch lại được, mau đi ngay."

Thần Hữu Nữ Vương rốt cục đã thoát chạy, ả đã đem hết toàn lực phát ra bảy đạo cự trảo màu trắng xanh, Huyết Mâu Vương cũng thi triển ra Bách Xà Loạn Kích, hiện tại, chỉ có hai người bọn hắn là có thể ngăn cản Diệp Trần trong một khoảng thời gian ngắn, những người khác cũng giống như đồ ăn dâng lên miệng hắn mà thôi, đến một tên là chết một tên, tới hai tên là chết đủ hai tên.

Có Thần Hữu Nữ Vương cùng Huyết Mâu Vương dốc sức liều mạng ngăn trở Diệp Trần, những tên khác không ngừng liên tục chạy trốn, Độ Linh Vương, Đao Ma Vương cùng với Tiêm Giác Vương cũng đã trốn chạy, bọn hắn đã lạnh mình rồi.

"Trung đẳng Thiên Vương Cấp sáo trang quả nhiên lợi hại."

Diệp Trần bị hai cường địch cuốn lấy, không cách nào thoát thân, hai tên này đều mặc trên người trung đẳng Thiên Vương Cấp sáo trang, phòng ngự có thể nói là rất cường đại. Nếu luận về lực phòng ngự thì trung đẳng Thiên Vương Cấp sáo trang đã tương đương với Đế cấp bảo giáp rồi, mà hai kẻ này lại có tu vi cao hơn Diệp Trần, đều là Sinh Tử Cảnh lục trọng thiên đỉnh phong, có thể đem uy năng của trung đẳng Thiên Vương Cấp sáo trang phát huy đến cực hạn.

Diệp Trần có thể gây tổn thương cho bọn hắn, nhưng không cách nào tại trong thời gian ngắn mà kích giết được bọn hắn.

Oanh!

Lại sau một lần va chạm mạnh nữa, Thần Hữu Nữ Vương cùng Huyết Mâu Vương liền mượn lực lượng bạo tạc mà phi lui ra ngoài.

Diệp Trần cũng không đi truy sát, hiện tại có muốn truy đuổi cũng không kịp nữa rồi.

Hô!

Chậm rãi thở ra một hơi khí tức, Diệp Trần trên mặt lộ ra nét vui vẻ, giết được hai mươi tên địch, tổng cộng lợi nhuận đạt được tới 300 vạn Thần tệ, tuyệt đại bộ phận 300 vạn Thần tệ này đều thuộc về hắn, xem ra, khoảng cách thời gian hối đoái cao đẳng Thiên Vương Cấp sáo trang đã không còn xa nữa, hắn thật không nghĩ tới lại gặp được một lần đại vây giết như thế này, hi vọng loại vây giết này sẽ xuất hiện càng nhiều càng tốt, đương nhiên, đây chỉ là hy vọng xa vời của hắn mà thôi, từ nay về sau, Cao cấp Thú Liệp chiến trường đoán chừng không còn ai dám khiêu chiến hắn nữa.

...

Ở mấy chục vạn dặm bên ngoài, mười lăm người Thần Hữu Nữ Vương, Huyết Mâu Vương tụ họp cùng một chỗ mà chật vật không thôi.

"Lần này đã tính sai rồi, hai mươi người đã bị hắn giết."

Huyết Mâu Vương oán hận nói.

"Đáng giận." Đao Ma Vương là thảm nhất, chiến đội của hắn đã chết sạch, chỉ còn thừa lại một mình hắn mà thôi.

Còn Thần Hữu Nữ Vương thì cố gắng khôi phục lại bình tĩnh, nói ra: "Tuy tổn thất rất lớn, nhưng cũng không phải là không có thu hoạch."

"Thu hoạch cái gì?"

Mọi người ngay ngắn hướng nhìn về phía nàng.

Thần Hữu Nữ Vương nói: "Chiến lực của hắn đã phá hư cân đối ở bên trong Thần Chi Nhạc Viên, một khi hắn đột phá đến Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên thì tuyệt đối có thể chống lại Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên Phong Đế Vương giả mà không rơi vào thế hạ phong, tai họa này đã giúp cho ta sớm biết rõ tiềm lực của hắn, không phải là thu hoạch vậy là cái gì, đương nhiên, chỉ dựa vào chúng ta thì không cách nào đánh chết được hắn, chỉ có thể liên hệ với các cao tầng, để cho các vị cao tầng khởi động kế hoạch bóp chết người này."

"Đúng, phải thông tri cho các cao tầng biết."

"Người này không chết, Thiên Địa khó tồn."

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương